ทำความรู้จัก Ks Quik ราคาส่ง บุหรี่ใช้แล้วทิ้ง รีวิวจริงจากผู้ใช้งาน

KS QUIK real reviews from users

บุหรี่ไฟฟ้าได้รับความนิยมมาก ๆ ในปัจจุบัน มีหลายคนที่เข้ามาใช้งานจนเกิดความนิยมมากมาย และกลายเป็นอุปกรณ์ที่หลายคนต้องมีติดตัว และเกิดการพัฒนาบุหรี่ไฟฟ้าออกมามากมายเพื่อให้ตอบโจทย์ความต้องการของนักสูบทุกคน และยี่ห้อที่ได้รับความนิยมมากอีกยี่ห้อได้แก่ Ks Quik ราคาส่ง ที่หลายเสียงถามกันมาหนาหูว่าบุหรี่ไฟฟ้ายี่ห้อนี้คืออะไร และดีอย่างไรบ้าง รวมถึงมีกลิ่นแบบไหนให้เราได้สูดดมกัน เราจึงขอมารีวิวแบบจัดเต็มให้นักสูบทุกคนได้เข้ามาทำความรู้จักกันว่าเจ้าตัวนี้ดีอย่างไร โดยเป็นการรีวิวจากผู้ใช้งานจริง

เนื้อหาหน้า

รู้จัก ks quik ราคาส่ง ให้มากขึ้น 

KS Quik หรือ เคเอส ควิก คือยี่ห้อบุหรี่ไฟฟ้าที่ได้รับความนิยมมากที่สุดอีกยี่ห้อหนึ่ง และถือว่าเป็นตัวที่มาแรงที่สุดในปีที่ผ่านมาเลย เดิมทียี่ห้อนี้ได้มีการผลิตบุหรี่ไฟฟ้ามามากมาย และล่าสุดได้มีการพัฒนาบุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งรุ่นใหม่ออกมาเพื่อตอบสนองต่อความต้องการของนักสูบทุกคนมากกว่าเดิม และเป็นที่ถูกใจในท้องตลาด เนื่องจากมีการใช้งานง่ายมาก ๆ เพียงแค่ฉีกซองก็พร้อมใช้งานได้ทันทีแบบไม่ต้องยุ่งยากเหมือนรุ่นอื่น ๆ  แถมยังมีแบตเตอรี่ที่เพียงพอต่อการใช้งานได้อย่างยาวนาน ไม่ต้องกลัวว่าแบตจะหมดเลย และยังสามารถชาร์จแบตได้ง่ายด้วยการใช้สายชาร์จมือถือเสียบชาร์จได้เลยแบบสะดวก ไม่ยุ่งยาก  ทำให้นักสูบที่อาจจะยังไม่เคยใช้งานบุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้งได้สัมผัสประสบการณ์แห่งความสุขที่ง่ายกว่าเดิม ได้สูดกลิ่น และรสชาติที่ดีที่สุดที่ทาง เคเอสคัดมาให้แล้วว่าดีที่สุด  และเมื่อน้ำยาหมดก็สามารถทิ้งได้ทันทีเลยไม่ต้องเปลี่ยนน้ำยาให้ยุ่งยาก ทำให้ไม่ต้องดูแลรักษามาก เหมาะกับคนที่ไม่ระมัดระวังได้เข้ามาใช้ได้ดีและสะดวกมาก ๆ  quik ราคาส่ง  ในราคาที่ดีมากไม่แพง ไม่ว่าใครก็สามารถใช้งานได้แบบถูกและประหยัด สั่งซื้อได้ง่าย ๆ ผ่านช่องทางออนไลน์ทั่วไป 

จุดเด่นของ KS Quik ดีอย่างไร 

KS Quik อีกหนึ่งในยี่ห้อบุหรี่ไฟฟ้าที่ได้รับความนิยมมาก ๆ มียอดขายสูงสุด และยอดการสั่งซื้อมากที่สุด เหตุผลที่ทำให้เจ้าตัวนี้ได้รับความนิยมจากนักสูบทุกคนมีดังนี้

 1. ใช้งานได้ง่ายกว่ามาก ๆ ไม่ว่าใครก็สามารถใช้งานได้ เพียงแต่ฉีกซองใช้งานได้ทันทีไม่ต้องต่ออุปกรณ์ให้วุ่นวาย
 2. มีรสชาติ และกลิ่นให้เลือกมากกว่า สามารถเลือกได้ตามความชอบ และความต้องการ ทำให้ไม่รู้สึกเบื่อ และยังมีรสชาติและกลิ่นใหม่ออกมาอัปเดตเรื่อย ๆ 
 3. ราคาประหยัดเนื่องจากมีแบบ quik ราคาส่ง ที่ซื้อแบบเหมายิ่งถูกกว่า เหมาะกับสายสูบที่ชื่นชอบการสูบบุหรี่เป็นชีวิตจิตใจเลย
 4.  ไม่ต้องชาร์จแบตบ่อย ๆ เพราะว่าสามารถชาร์จแบตได้ครั้งเดียวก็อยู่ได้อย่างยาวนาน และไม่ต้องเสียเวลาชาร์จต่อครั้งนาน ๆ เนื่องจากแบตเต็มไวกว่า 
 5. ไม่ต้องดูแลรักษามาก เนื่องจากเป็นบุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้ง หากน้ำยาหมดแล้วก็ทิ้งได้เลย เหมาะกับคนที่ไม่ได้ชอบดูแลรักษาของจะได้ใช้งานให้หมดแล้วทิ้งได้เลย
 6. สูบได้ยาวนานต่อเนื่องมากถึง 2,000 คำ ทำให้นักสูบที่ชื่นชอบการสูบนั้นไม่เสียอารมณ์กับการสูบ เพราะสูบได้นานอย่างต่อเนื่องมากที่สุด เทียบเท่าได้กับบุหรี่จำนวน 5 ซอง
 7. มีน้ำหนักเบาสามารถพกพาไปได้สะดวกมาก ๆ และไม่ว่าจะพกพาไปไหนก็ไม่รู้สึกเปลืองน้ำหนักกระเป๋าเลย เพราะว่าประหยัดเนื้อที่มาก ๆ   ไม่เหมือนกับการพกพาบุหรี่แบบซองที่ต้องพกไปมาก ๆ ทำให้รู้สึกไม่สะดวก
 8. มีรูปทรงดีไซน์สวยงาม เหมาะกับนักสูบทุกคน สามารถเลือกแบบได้ตามที่ต้องการไม่ว่าจะเป็นแบบเท่ ๆ หรือสายหวานก็จัดเต็มมาให้เหมาะกับทุกคนแน่นอน
 9. พกพาแล้วสวย ด้วยรูปลักษณ์ที่ดูดี เหมือนเป็นอีกหนึ่งไอเทมในการแต่งตัวที่สามารถพกเป็นแฟชั่นได้ทุกที่ เข้ากับทุกลุค ไปได้กับทุกชุด
 10. กระแสไฟฟ้ามีความเหมาะสมสามารถใช้งานแล้วปลอดภัยไม่ต้องกลัวว่าจะอันตรายเลย เนื่องจากใช้ปริมาณแอมป์ที่กำลังดี และให้การสูบดีด้วยไม่ต้องรับสารมากไปจนเกิดอันตราย และพอดี สูดดมแล้วไม่มากไป และไม่ต้องสูบคำใหญ่ก็เต็มอิ่มไปกับรสชาติการเผาไหม้ที่ดี 
real reviews from users

รีวิวรสชาติบุหรี่ไฟฟ้าเคเอสที่น่าทดลองสูบ

จัดเต็มรีวิวรสชาติบุหรี่ไฟฟ้าของเคเอสที่น่าสูบจากผู้ใช้งานจริงมาให้นักสูบทุกคนได้สัมผัส มีรสชาติที่น่าทดลองสูบ quik 5000 ดังนี้ 

 • KS Quik กลิ่นบลูเบอร์รี่ เติมเต็มรสชาติความหวานอมเปรี้ยวและความหอมแบบเต็มกำลังกับรสชาติอร่อย ๆ ขายดีอย่างกลิ่นบลูเบอร์รี่ที่เหมาะกับนักสูบทุกคนได้เข้ามาทดลองสูบกัน เนื่องจากเป็นกลิ่นพื้นฐานที่ไม่ได้มีการแต่งกลิ่นที่มากเกินไปดังนั้นไม่ว่าใครก็สามารถสูบได้ และสูบได้ทุกเพศด้วย ใครที่มองหากลิ่นสบาย ๆ เปรี้ยวอมหวานไม่แสบคอ เราว่ารสชาตินี้น่าลิ้มลองเป็นที่สุด
 • KS Quik กลิ่นช็อคโกแลตมิ้นต์ มีใครเป็นสายช็อคมิ้นต์ไหม ที่ชื่นชอบความหวานเย็นผสานกับกลิ่นสดลื่นกำลังดี ที่ช่วยเติมเต็มวันธรรมดา ๆ ของคุณให้กลายเป็นวันแห่งความสุขได้ แต่สำหรับกลิ่นนี้ค่อนข้างเฉพาะทางมาก ๆ ดังนั้นใครที่ไม่ชอบกลิ่นมิ้นต์ หรือความหวานจากช็อคโกแลตอาจจะไม่ถูกใจกลิ่นนี้เท่าที่ควร แต่หากใครที่สายมิ้นต์แบบเต็ม ๆ แล้วล่ะ เราบอกเลยว่ารสชาตินี้ไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง
 • KS Quik กลิ่นแตงโม รับหน้าร้อนกับกลิ่นที่ขายดีที่สุดอีกกลิ่นที่จะมาดับความร้อนให้นักสูบทุกคนได้สูบกันแน่นอน เพราะนี่คือกลิ่นแตงโมที่อัดความหอมมาเต็มอัตราให้เราได้สูบดมแบบชื่นใจ แถมยังมีรสชาติหวานสดชื่นให้นักสูบทุกคนได้สูบแล้วชื่นใจ เหมาะเป็นอย่างยิ่งกับหน้าร้อนแบบนี้ ใครที่ชอบกลิ่นหวาน ๆ บวกกับความหอมแบบนี้ต้องห้ามพลาดกับกลิ่นนี้เด็ดขาดเลย และยังเป็นกลิ่นที่หมดไวมาก หากเจอแล้วต้องรีบจับจองเป็นเจ้าของโดยด่วน 
 • KS Quik  กลิ่น Strawberry Ice Cream ไอศกรีมสตรอเบอร์รี่ มาดับความร้อนกับอีกกลิ่นขายดีที่มาแรงเพราะว่าได้ผสานกับความเย็นแบบไอสกรีม และความหอมของสตอเบอร์รี่ได้แบบลงตัวมากที่สุดแล้ว เหมาะกับสายหวาน หรือคุณผู้หญิงมากที่สุด หากใครที่เป็นสายขนมต้องห้ามพลาด แต่หากใครที่ไม่ได้ชื่นชอบรสชาติหวาน ๆ อาจจะไม่ได้ชอบกลิ่นนี้มากนัก แต่หากใครวายหวานเราแนะนำเลย เป็นอีกกลิ่นที่ได้รับการรีวิวจากนักสูบคะแนนดีเป็นอันดับต้น ๆ 
 • KS Quik กลิ่น โคล่า หน้าร้อนแบบนี้จะไปสูบกลิ่นร้อน ๆ อีกทำไมต้องเติมความสดชื่นให้กับร่างกาย และมาสดชื่นแบบต่อเนื่องกับกลิ่นยอดฮิตตลอดกาลอย่างโคล่าที่จะมาช่วยดับความร้อนให้ทุกคน ความพิเศษของกลิ่นนี้คือมีความซ่ามาด้วย ทำให้สูบแล้วได้รับรสชาติของโคคาโคล่าแบบเต็มสูบ และสูบได้มากถึง quik 5000 puff   ที่สูบยาวนาน และต่อเนื่องมากกที่สุด 
 • KS Quik กลิ่นเลม่อน ขอเอาใจสายเปรี้ยวบ้างดีกว่ากับบุหรี่ไฟฟ้าที่ใช้แล้วทิ้งกลิ่นเปรี้ยว ๆ แต่ทว่าสดชื่นชองเลม่อนที่จะมาเติมเต็มวันที่ไร้รสชาติให้กลับมามีชีวิตชีวาเพราะกลิ่นนี้นอกจากความหอมปลายจมูกของเลม่อนแล้วยังแฝงมาด้วยความเปรี้ยวที่ทำให้สดชื่น พร้อมตื่นกับทุกสถานการณ์ เหมาะกับคนที่ไม่ชอบกลิ่นหวาน ๆ หอม ๆ ที่แสบลงคอ เพราะกลิ่นและรสชาตินี้เปรี้ยวแสบใจแทนนั่นเอง 
 • KS Quik กลิ่นน้ำส้มโซดา ใครว่านางเอกต้องกินน้ำส้ม แต่เราได้จับเอาน้ำส้มมารวมกับโซดาให้เกิดความซ่าแบบสะใจ ให้ทุกคนได้เข้ามาทดลองสูบบุหรี่กลิ่นนี้เต็ม ๆ เลย เป็นอีกกลิ่นที่เหมาะกับทุกคน ไม่ว่าใครก็สูบได้ และเป็นกลิ่นที่ไม่หวาน หรือเปรี้ยวเกินไป เป็นกลิ่นที่ผสมกันได้ดีอย่างลงตัว เหมาะกับทุกคนจริง ๆ แถมยังมีราคาไม่แพงด้วย 

ks quik ราคาส่ง วิธีการใช้งาน สั่งซื้อผ่านช่องทางออนไลน์

นักสูบทุกคนสามารถเข้ามาสั่งซื้อ quik 5000 ได้ง่ายมาก ๆ ผ่านช่องทางออนไลน์ทั่วไป เนื่องจากเป็นยี่ห้อที่ขายดี ดังนั้นจึงสามารถหาซื้อได้ง่ายมาก ๆ แค่คลิกเข้ามาที่เว็บ https://ksofficialthailand.com/ ก็สามารถเข้ามาสั่งซื้อได้เลย โดยสามารถเลือกช่องทางการส่งได้แบบขนส่งเอกชนที่จัดส่งได้แบบรวดเร็วภายใน 1 – 3 วันตามภูมิภาค หรือขนส่งแกรบที่จัดส่งไวด่วนภายในวันเดียวเลย ก็สามารถใช้งานได้เลยทันที แถมวิธีการใช้งานนั้นยังง่ายมากด้วย ไม่ว่ามือใหม่ก็สามารถใช้งานได้ โดยมีวิธีการใช้งานคือเมื่อได้มาแล้วให้ฉีกซองให้เรียบร้อย และใช้งานได้เลย โดยที่ไม่ต้องชาร์จแบตเตอรี่เพราะว่าเราชาร์จไว้เต็มจากโรงงานแล้ว และนอกจากนี้แล้วหากสูบแล้วแบตเตอรี่หมดก็ใช้สายชาร์จมือถือซัมซุงในการชาร์จแบตได้เลยไม่ต้องหาซื้อสายชาร์จใหม่ให้วุ่นวาย รวมไปถึงการชาร์จไฟยังสามารถชาร์จได้ไวด้วย ใช้เวลาเพียง 30 นาทีเท่านั้นแบตก็เต็มแล้ว และยังให้สูบต่อเนื่องแบตหมดช้ามาก ๆ และหากใช้งานต่อเนื่องจะใช้งานได้มากถึง 2,000 คำ หากหมดแล้วก็ทิ้งแล้วซื้อตัวใหม่ได้เลย ช่วยให้เราไม่จำเป็นต้องดูแลรักษามาก ๆ เหมาะกับคนที่ไม่ชอบดูแลรักษาของจะได้ไม่ต้องดูแลเป็นพิเศษ เพราะว่าหากหมดแล้วเราก็ทิ้งแล้วก็ซื้อตัวใหม่มาใช้งานได้เลย เรียกได้ว่าง่ายและดีมาก ๆ ใครที่ยังไม่ได้ลองสัมผัสการสูบบุหรี่ยี่ห้อนี้เราท้าให้ลองใช้ได้เลยแล้วจะติดใจจนไม่สามารถกลับไปใช้ยี่ห้ออื่น ๆ ได้แน่นอน

ใครที่อยากเปิดโลก และอยากหันเข้าสู่วงการบุหรี่ไฟฟ้าเราขอแนะนำทางเลือกใหม่ในการใช้งานบุหรี่ไฟฟ้า คือ เคเอส หรือ quik 5000 puff  ที่จะพาทุกคนมาสัมผัสประสบการณ์การสูบบุหรี่ไฟฟ้าที่ดีที่สุดเนื่องจากเป็นยี่ห้อที่ได้รับความนิยมมาอย่างยาวนาน และต่อเนื่องมากที่สุด แถมยังใช้งานง่ายมาก ๆ เหมาะกับคนที่เพิ่งก้าวเข้าสู่วงการได้เข้ามาวงการบุหรี่ไฟฟ้า รวมไปถึงยังมีราคาถูกด้วย และยังใช้งานได้อย่างต่อเนื่องช่วยให้นักสูบทุกคนที่อยากทดลองสูบบุหรี่ไฟฟ้าได้เจอกับราคาที่ประหยัด แถมยังพกพาง่ายด้วย และหาซื้อบุหรี่ไฟฟ้าที่ชื่นชอบได้แล้วผ่านเว็บไซต์ออนไลน์ทั่วไป สามารถสั่งซื้อได้แบบขนส่งเอกชน และแบบแกรบที่ได้รับไวภายใน 5 ชั่วโมงเท่านั้น 

ติดตามข่าวสารได้ที่ : KSOFFICIATHAILAND