บุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง Quik 5000 puff รสชาติไม่ซ้ำจำเจที่วัยรุ่นเทสต์ดีต้องลอง 

quik-5000-puff-unique-flavors-that-teenagers

เขาว่ากันว่าการจูบที่มาพร้อมกับรสชาติบุหรี่ในปากก็เป็นเสน่ห์อย่างหนึ่งที่ทำให้อีกฝ่ายลงใหลในรสสัมผัส ลองคิดดูว่าหากรสชาติบุหรี่อันขมปร่าในปากกลายเป็นรสชาติหอมหวานจะชวนให้ผีเสื้อในท้องบินขนาดไหน คุณเบื่อรสชาติของบุหรี่แบบเดิม ๆ ไหม? ความขมติดปลายลิ้น กลิ่นเหม็นไม่พึงประสงค์ที่ตลบอบอวลอยู่ในปาก มิหนำซ้ำยังติดตามเสื้อผ้าที่แม้ต่อให้แต่งตัวดูดีมีเทสต์แค่ไหน แต่ถ้ามีกลิ่นเหม็น ๆ ของบุหรี่มวนที่กลิ่นแรงกลบกลิ่นน้ำหอมที่ฉีดมาก็คงทำให้ใครต่อใครไม่อยากจะเข้าใกล้อย่างแน่นอน การเปลี่ยนมาสูบบุหรี่อาจจะช่วยให้คนที่ติดการสูบบุหรี่ยังสามารถรับนิโคตินจากบุหรี่ได้เหมือนเดิมเพียงแต่กลิ่นที่ติดตัวหอมขึ้น หวานขึ้น และดึงดูดผู้คนได้มากยิ่งขึ้นไม่แพ้กลิ่นน้ำหอมขวดเลยก็ว่าได้ Quik 5000 puff เป็นบุหรี่ไฟฟ้ายี่ห้อ Kardinal นำเข้ามาจากประเทศมาเลเซีย ซึ่งการันตีความนิยมด้วยยอดขายอันดับ 1 เลยทีเดียว แบรนด์นี้ไม่เพียงแต่พัฒนาและออกแบบบุหรี่ไฟฟ้าให้มีนวัตกรรมที่สะดวกสบายใช้งานง่ายแต่ยังคงความให้ฟีลสูบบุหรี่แบบแน่น ๆ เหมือนเดิม และที่ทำให้แบรนด์นี้โดดเด่นกว่าแบรนด์อื่น ๆ เลยก็คือเรื่องของกลิ่นและรสชาติ ที่มีให้เลือกถึง 24 กลิ่นด้วยกัน และแต่ละกลิ่นก็ทำออกมาได้ดีหอมหวานติดปลายลิ้น รวมถึงกลิ่นที่ปฏิเสธไม่ได้ว่าจะต้องติดไปตามตัวผู้สูบ แต่เพราะกลิ่นที่มีความหอมอันเป็นเอกลักษณ์จึงทำให้กลิ่นจากบุหรี่ไฟฟ้า quik กลายเป็นกลิ่นที่ดึงดูดผู้คนรอบตัวนักสูบให้อยากจะขยับเข้ามาใกล้ ๆ เพื่อให้ได้สัมผัสกลิ่นนั้นได้ชัดขึ้น ลองคิดดูสิว่าหากคุณสามารถสูบบุหรี่เพื่อรับนิโคตินแบบฟีลเดิม ๆ แต่กลิ่นที่ติดตัวนั้นเปลี่ยนไปเป็นกลิ่มหอมหวานมันจะดีแค่ไหนกัน

เนื้อหาหน้า

รสชาติของบุหรี่ใช้แล้วทิ้ง quik 5000 puff น่าลองมากแค่ไหน

คุณเป็นคนที่เสพติดการสูบบุหรี่หรือเปล่า การสูบบุหรี่เป็นเหมือนอุปกรณ์ที่ช่วยทำให้คุณรู้สึกหัวโล่ง ปลอดโปร่ง รู้สึกมีสมาธิสามารถจดจ่อกับอะไรสักอย่าง และสามาถคลายเครียดในช่วงเวลาที่การขบคิดอะไรสักอย่าง บุหรี่ไฟฟ้าเป็นนวัตกรรมที่ถูกพัฒนาเพื่อนำมาใช้แทนที่บุหรี่มวน เพราะบุหรี่ไฟฟ้าจะเป็นการสูบจากการใช้ความร้อนไปทำปฏิกิริยากับน้ำยาทำให้เกิดเป็นไอแล้วเราก็สูดควันเหล่านั้นเข้าไปในร่างกายโดยตรง ซึ่งจะแตกต่างจากบุหรี่ที่เกิดจากการเผาไหม้และเราก็สูดควันนั้นเข้าไปพร้อมสารก่อมะเร็งและพิษต่าง ๆ บุหรี่ไฟฟ้าจะทำให้คุณสามารถมีพฤติกรรมการสูบได้แบบเดิมแต่ทำร้ายและทำลายสุขภาพของตัวเองน้อยลง ในบุหรี่ไฟฟ้าจะยังคงมีนิโคตินผสมอยู่ ซึ่งผู้สูบสามารถเลือกระดับนิโคตินที่ต้องการได้ตามใจชอบ quik 5000 จะมีระดับปริมาณนิโคตินที่ผสมอยู่ในแท่ง 3% เป็นปริมาณที่กำลังดีไม่มากไปหรือน้อย ทำให้คนที่รู้สึกขาดนิโคตินไม่ได้ไม่รู้สึกโหยหาหรือกระหายอยากจนทรมาน บุหรี่ไฟฟ้าควิกยังให้ความรู้สึกอัดแน่นเต็มปอดเสมือนกับการสูบบุหรี่มวน ทำให้คนที่ได้ลิ้มลองต่างก็ติดใจ และที่สำคัญรสชาติก็มีให้เลือกมากมายถึง 24 รสชาติด้วยกัน วันนี้เราลองคัดรสชาติเด็ด ๆ ที่เป็นรสชาติที่ recommended เลยว่าต้องลอง และถ้าอยากหาซื้อมาลองก็สามารถเสิร์ชหา ks quik ราคาส่ง หรือสั่งผ่านทางเว็บไซต์ของเราได้เลย

  • กลิ่น Peach สำหรับกลิ่นนี้เป็นกลิ่นที่ไปจับรวมอยู่กับอะไรก็ให้ความรู้สึกหวาน ๆ น่ารัก ๆ เคลิ้มชวนฝัน ให้ฟีลลูกคุณเล็ก ๆ กลิ่นพีชเป็นกลิ่นผลไม้ที่ได้รับความนิยมค่อนข้างสูงในหมู่สาว ๆ เพราะเป็นกลิ่นที่ติดไปกับผู้สูบจะให้ฟีลหวาน ๆ คล้ายกับการฉีดน้ำหอมแบรนด์ดังกลิ่นพีชเลยก็ว่าได้ แต่สำหรับหนุ่ม ๆ ก็สามารถสูบกลิ่นนี้ได้เช่นกัน เพราะถึงแม้กลิ่นจะมีความหวานแต่ก็ไม่ได้เลี่ยนจนเกินไป และไม่แน่ว่าอาจจะถูกใจสาว ๆ ที่เป็นสาวกพีชก็ได้
  • กลิ่น Cool Mint สำหรับกลิ่นนี้ค่อนข้างเหมาะกับนักสูบบุหรี่สายเย็นมาก่อน เพราะกลิ่นให้ความเย็นสดชื่นขึ้นจมูกและมีกลิ่นมินท์หอม ๆ ผสมผสานไปในตัว ใครที่ชอบมินท์ช็อกอาจจะลองกลิ่นคูลมินท์แทนก็ได้นะ รับประกันว่ามินท์หอมถึงใจอย่างแน่นอน
  • กลิ่น Herbal Tea กลิ่นนี้ตอนอ่านชื่อครั้งแรกอาจจะรู้สึกข้องใจจนต้องถามว่าเอาจริงดิ?! แต่บอกเลยว่าใครได้ลองกลิ่นนี้ติดใจทุกราย โดยเฉพาะวัยทำงาน กลิ่นนี้เป็นกลิ่นชาสมุนไพร จะให้ความรู้สึกที่เหมือนมีคนมาต้มน้ำชาในการ้อน ๆ มีกลิ่นสมุนไพรโชยอ่อน ๆ ให้ความรู้สึกเหมือนกำลังนวดแนโบราณ ช่วยให้เรารู้สึกมีสมาธิ จดจ่อ และสงบ 
  • กลิ่น Milk Tea มีชาสมุนไพรแล้วจะไม่มีชานมขวัญใจวัยรุ่นได้อย่างไร กลิ่นนี้เป็นอีกกลิ่นที่ขายดีถล่มทลาย แม้ใครจะบอกว่าแปลกแต่บอกเลยว่าฟีลได้รสสัมผัสเหมือนกำลังดูดชานมจากแก้วจริง ๆ ใครที่ชื่นชอบและหลงในชานมไข่มุก กลิ่นนี้เป็นอีกกลิ่นที่ท้าให้ลองเลย รับรองว่าคุณจะแยกไม่ออกเลยทีเดียวว่าในมือคือบุหรี่ไฟฟ้าหรือแก้วชานมไข่มุกเจ้าดังกันแน่
  • กลิ่น Strawberry Milk กลิ่นนี้แค่ชื่อก็ต้องบอกว่าน่ารักแล้ว ให้ฟีลลูกคุณหวาน ๆ ดื่มนมสตรอว์เบอร์รี่ก่อนนอน เพราะกลิ่นนี้คือกลิ่นนมสตรอว์เบอร์รีนั่นเอง กลิ่นนี้ค่อนข้างชัดและค่อนข้างเหมือนกับนมรสสตรอว์เบอร์รีจริง ๆ ใครที่ชอบสตรอว์เบอร์รี่หรือดื่มนมอยู่แล้ว ลองพิสูจน์กลิ่นนี้ดูว่าหวานหอมสตรอว์เบอร์รีจริง ๆ 
  • กลิ่น Cola Lemon สงสัยกันล่ะสิว่ากลิ่นนี้นี่มันยังไง สำหรัลกลิ่นนี้รสชาติจะให้ความเป็นโคล่าค่อนข้างชัดและมีความเปรี้ยวซ่าของเลม่อนปลาย ๆ เป็นการผสมผสานที่ลงตัวและเข้ากันสุด ๆ ใครที่เสพติดน้ำอัดลมชื่อดังบอกเลยว่ากลิ่นนี้ต้องโดนสักแท่ง
  • กลิ่น Strawberry Candy สำหรับกลิ่นนี้ใครอยากรู้ว่าจูบรสสตรอว์เบอร์รี่เป็นอย่างไรต้องลอง กลิ่นนี้เป็นกลิ่นลูกอมรสสตรอว์เบอร์รี่ ให้รสชาติหวานอมเปรี้ยวแบบสุด ๆ และถ้าอยากได้ฟีลแบบสุด ๆ ลองสูบกลิ่นนี้พร้อมเปิดเพลง Strawberries & Cigarettes ของ Troye Sivan ไปด้วยก็ยิ่งได้อรรถรสมากเลยเชียว
  • กลิ่น Mango อย่างสีเหลือง! ก็ต้องแมงโก้ หรือมะม่วงนั่นเอง นี่ไม่ใช่ซอฟพาวเวอร์แต่ขอบอกว่ามันน่าลองจริง ๆ เพราะกลิ่นนี้จะให้ฟีลและรสชาติเหมือนเรากินข้าวเหนียวมะม่วงจริง ๆ เป็นมะม่วงน้ำดอกไม้หอม ๆ หวาน ๆ ลงตัวสุด ๆ 
quik-5000-puff-unique-flavors-that-teenagers

สูบบุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งรสสัมผัสดีกว่าบุหรี่มวน

ต้องยอมรับเลยแม้บุหรี่ไฟฟ้าจะถูกกล่าวเสมอว่ามีโทษและสารพิษต่อร่างกายน้อยกว่าการสูบบุหรี่มวนแต่ก็ยังมีบางคนที่รู้สึกไม่อยากลองหรือรู้สึกต่อต้านเพราะคิดว่าการสูบบุหรี่ไฟฟ้านั้นไม่สามารถให้ความรู้สึกแบบเดียวกับบุหรี่มวนได้ แต่แท้จริงแล้วในปัจจุบันนี้การพัฒนาของโลกบุหรี่ไฟฟ้านั้นล้ำหน้าไปมาก ไม่เพียงแต่มีบุหรี่ไฟฟ้ายิงสด ยังมีแบบพอต ที่มีทั้งแบบเปิด แบบปิด ออกมาอย่างหลากหลายเพื่อให้ตอบโจทย์ผู้ใช้งาน รวมถึงบุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้งด้วย ที่สูบแล้วให้ควันแน่นให้ฟีลเหมือนกับการสูบบุหรี่มวนแบบจริง ๆ บุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้งผ่านการออกแบบมาให้มีขนาดที่เล็กกะทัดรัด พกพาง่าย ไม่ใหญ่เทอะทะจนพกพาลำบากแบบบุหรี่ไฟฟ้ายิงสด รวมถึงมีการใช้งานที่ง่ายกว่าไม่ต้องค่าระบบหรือเซ็ตอะไรให้ยุ่งยาก เพียงแค่ฉีกซองแล้วก็สูบได้เลย ตัวบุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้งแต่ละแท่งจะมีปริมาณคำที่สามารถได้แตกต่างกัน quik 5000 ก็หมายถึงบุหรี่ควิกแท่งนี้สามารถสูบได้ 5000 คำหรือมากกว่านั้นขึ้นไป ซึ่งเมื่อสูบจนหมดแล้วคุณก็สามารถทิ้งได้เลย ไม่ต้องเปลี่ยนน้ำยา หรือเติมน้ำยาเข้าไปในแท่ง เพราะมันถูกออกแบบมาให้ใช้ง่ายและก็ทิ้งง่ายด้วยเช่นกัน ทำให้ผู้สูบไม่จำเป็นจะต้องดูแลรักษาอย่างดีหรือระวังไม่ให้น้ำยารั่วซึมแบบบุหรี่พอตระบบเปิด อีกทั้ง quik ราคาส่ง หรือ quik 5000 puff ราคาส่ง ก็ยังมีราคาดี ไม่แพงเกินไปจนวัยรุ่นหรือคนที่มีรายได้น้อยจับต้องไม่ได้ พอคำนวณกับปริมาณที่สูบได้ถึง 5000 คำกับราคาก็นับว่าคุ้มค่าเป็นอย่างมาก และใครที่รู้สึกสนใจแต่ก็ยังกังวลใจอยู่ว่าหากชื่นชอบการสูบบุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้งไปแล้วจะหาของยากหรือเปล่า เราเข้าใจดีกว่าการที่ขาดนิโคตินไปมันทรมานแค่ไหนแต่ก็ไม่ต้องกลัวหรือกังวลใจไป เพราะเดี๋ยวนี้บุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้งหาซื้อง่ายมาก ๆ เพียงแค่เข้าอินเตอร์เน็ตแล้วเสิร์ชหาในเว็บไซต์ก็เจอเพียบ แต่ผู้สูบก็ควรระมัดระวังในการสั่ง เพราะอย่าลืมว่าสินค้าเป็นสินค้านำเข้า ควรดูเว็บไซต์ที่น่าเชื่อถือและมั่นใจว่าขายของแท้เท่านั้น หรือไม่ก็สามารถสั่งผ่านเว็บไซต์ของเราได้ ดูรายละเอียดผ่านไลน์แอดได้เลย เราขายของแท้พร้อมจัดส่งสินค้าทั่วไทย

กลิ่นหอมของบุหรี่ไฟฟ้าช่วยเพิ่มแรงดึงดูดให้ใคร ๆ ก็อยากเข้าหา

คนเรามีประสาททั้งสัมผัสทั้ง 5 นั่นก็คือรูป รส กลิ่น เสียง สำหรับกลิ่นเป็นสิ่งที่คนที่อยู่ไกลอาจจะสัมผัสไม่ได้ แต่เมื่อไหร่ที่มีโอกาสให้ใครสักคนขยับเข้ามาใกล้ นั่นอาจจะเป็นโอกาสเดียวทั้งชีวิตที่คุณจะสามารถตรึงเขาคนนั้นไว้ได้ หรือทำให้เขาหลีกเลี่ยงที่จะเข้าใกล้คุณตลอดกาลจากกลิ่นไม่พึงประสงค์ การสูบบุหรี่ไฟฟ้าที่มีรสชาติให้เลือกหลากหลาย และเป็นกลิ่นที่มีความหอม ละมุนละไม ไม่ฉุนจัดจนคัดจมูก แต่อบอวลให้ติดตรึงใจ กลิ่นจากบุหรี่ไฟฟ้า quik 5000 puff ราคาส่ง สามารถสร้างบรรยากาศดี ๆ รอบ ๆ ตัวคุณให้เกิดขึ้นได้ ด้วยกลิ่นที่ดึงดูดให้ใครต่อใครก็อยากเข้าใกล้เพื่อสูดดมและยังสามารถสร้างจังหวะตกหลุมรักให้เกิดขึ้นจริงจากกลิ่นเดียวกันนี้เอง ลองเปลี่ยนกลิ่นบุหรี่เหม็นไหม้เป็นกลิ่นหอมหวานดู เลือกซื้อ quik ราคาส่ง ให้เป็นเหมือนเสน่ห์ที่ใช้มัดใจคนข้างกาย

จูบใครคิดว่าไม่สำคัญ และคิดดูว่าจูบนั้นเป็นรสชาติหอมหวานจากผลไม้ของบุหรี่ใช้แล้วทิ้งควิกมันจะดีและสร้างอารมณ์ได้ขนาดไหน ทุกรายละเอียดเล็ก ๆ ช่วยสร้างการจดจำและความประทับใจให้กับคนข้างกายคุณได้เสมอ เพียงใส่ใจเลือกสิ่งดี ๆ ให้กับชีวิต เลือกบุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งกลิ่นหอมสักแท่ง ks quik ราคาส่ง พร้อมส่งของแท้ถึงมือคุณทั่วประเทศ

ติดตามข่าวสารได้ที่ : KSOFFICIATHAILANDลดราคา!
Original price was: 390.00฿.Current price is: 350.00฿.
ลดราคา!
Original price was: 390.00฿.Current price is: 350.00฿.
ลดราคา!
Original price was: 390.00฿.Current price is: 350.00฿.
350.00฿
ลดราคา!
Original price was: 390.00฿.Current price is: 350.00฿.
ลดราคา!
Original price was: 390.00฿.Current price is: 350.00฿.
ลดราคา!
Original price was: 390.00฿.Current price is: 350.00฿.