บุหรี่ไฟฟ้าหาสูบง่ายกว่าที่คิด Quik ราคาส่ง พร้อมส่งตรงถึงมือนักสูบไทยทั่วประเทศ

Quik ราคาส่ง ready-to-deliver

อย่างที่ทราบกันดีว่าบุหรี่ไฟฟ้ายังไม่ถูกทำให้เป็นอุปกรณ์ถูกกฎหมายในประเทศไทย แต่สำหรับประเทศอื่น ๆ บุหรี่ไฟฟ้าก็เป็นเหมือนอุปกรณ์อีเล็คทรอนิกส์อย่างหนึ่งที่นำมาใช้ทดแทนการสูบบุหรี่มวนที่ยิ่งสูบก็ยิ่งมีแต่ผลเสียงกับร่างกาย ทั้งภายในที่แฝงไปด้วยสารก่อมะเร็งต่าง ๆ มากมาย และภายนอกที่ยังให้ภาพลักษณ์ที่ไม่ดีต่อผู้พบเห็นและมีกลิ่นเหม็นติดตัวอีกด้วย หลายคนจึงหันมาเลือกใช้บุหรี่ไฟฟ้าแทนการสูบบุหรี่มวน เพราะว่ามีหลายๆ ที่ตอบโจทย์ผู้ใช้งานมากกว่า และใครยังรู้สึกลังเลไม่กล้าเริ่มทดลองใช้งานบุหรี่ไฟฟ้าเพราะไม่มีช่องทางจัดจำหน่ายตามร้านสะดวกซื้อทั่วไปก็ไม่ต้องกังวลใจไปในเรื่องนี้ เพราะเดี๋ยวนี้โลกเรานั้นไร้พรมแดน อินเตอร์จะเชื่อมทุกอย่างให้ง่ายดายและสะดวกสบายแค่ปลายนิ้ว เชื่อเถอะว่าขนาดบุหรี่ไฟฟ้ายอดนิยมอันดับ 1 ในประเทศมาเลเซียยังสามารถจำหน่ายแลพร้อมส่งในไทยให้กับนักสูบชาวไทยได้เลย เพียงพิมพ์ค้นหาในเว็บเสิร์ชว่า Quik ราคาส่ง คุณจะพบกับช่องทางจัดจำหน่ายมากมายรวมถึงเว็บไซต์ของเราด้วย เพียงแค่แอดไลน์ก็สามารถสั่งไปส่งถึงบ้านได้เลยทันที 24 ชั่วโมง

เนื้อหาหน้า

สูบบุหรี่ไฟฟ้า Quik ราคาส่ง แล้วดีกว่ายังไง ทำไมใคร ๆ ก็เชียร์ให้ลอง

ใครเคยเป็นบ้างที่เดี๋ยวนี้ชวนเพื่อนออกไปสูบบุหรี่ด้วยกัน แต่กลายเป็นเราเองที่ยังสูบบุหรี่มวนเชย ๆ แบบเดิม ๆ แต่เพื่อน ๆ พากันยกแท่งบุหรี่ไฟฟ้าดีไซน์เก๋กันขึ้นมาสูง สีสันก็แตกต่างกัน แถมกลิ่นและรสชาติก็แปลกใหม่น่าสนใจด้วย บุหรี่ไฟฟ้า หรือ  E-Cigarette เป็นอุปกรณ์ที่ถูกพัฒนามาเพื่อแก้ปัญหาคนเสพติดการสูบบุหรี่ที่ทำร้ายร่างกายและส่งผลเสียต่อสุขภาพอย่างมาก ในปัจจุบันแบรนด์บุหรี่ไฟฟ้าก็มีให้เลือกเยอะแยะมากมายในตลาด แต่เหตุผลอะไรที่ทำให้แบรนด์ KS ได้รับความนิยมสูงสุดตลอดกาล และเมื่อต้องการบอกต่อหรือชักชวนให้คนอื่น ๆ มาลองใช้บุหรี่ไฟฟ้ากันบ้าง แบรนด์ควิกก็จะถูกหยิบยกขึ้นมาเป็นอันดับต้น ๆ นั่นก็เพราะความเชื่อมั่นของนักสูบชาวไทยนั่นเอง ที่เลือกใช้แบรนด์บุหรี่ไฟฟ้าจากมาเลเซียแบรนด์นี้แทนที่จะเลือกแบรนด์อื่น ๆ สำหรับแบรนด์ KS ก็มีบุหรี่ไฟฟ้าหลากหลายประเภทที่แตกต่างกันแต่ละไลน์สินค้า แต่ที่มาใหม่และน่าสนใจสุด ๆ รวมถึงเป็นกระแสมาแรงที่สุดในตอนนี้ต้องยกให้กับ Quik 5000 puff ผลิตภัณฑ์บุหรี่ไฟฟ้ารุ่นใหม่ล่าสุด ลองมาทำความรู้จักเจ้าบุหรี่ไฟฟ้าแบรนด์นี้กันว่าดีอย่างไร ทำไมใคร ๆ ถึงอยากให้ลองนักหนา

 • แบบสับแบบใหม่ของมันต้องมี! แบรนด์ควิกยังมีผลิตภัณฑ์ที่พัฒนาและออกใหม่เรื่อยๆ เพื่อก้าวให้ทันผู้ใช้งาน quik 5000 เป็นรุ่นใหม่ล่าสุดที่ออกมา ทำให้ใคร ๆ ก็ตื่นเต้นอยากจะลองของน้องใหม่ว่าสูบแน่น สูบนาน สูบได้ยาวอย่างที่เคลมจริง ๆ หรือเปล่า ซึ่งเมื่อใครหลาย ๆ คนได้ลองแล้วต่างก็พูดเป็นเสียงเดียวกันว่าฟีลได้อรรถรสมาเต็ม ให้ความรู้สึกแน่น ๆ เหมือนกับสูบบุหรี่มวนตามแบบฉบับของ KS เลย
 • แท่งดีไซน์สวยถือแล้วเท่ สำหรับการออกแบบต้องยกให้แบรนด์นี้จริง ๆ เพราะค่อนข้างทำได้ดีเยี่ยมเลยทีเดียว ตัวออุปกรณ์มีความโฉบเฉี่ยว ขนาดกะทัดรัด ถือแล้วยังจับทะมัดทะแมง และแต่ละกลิ่นแต่ละรสชาติก็มีสีที่แตกต่างกันไป ทำให้บุหรี่ไฟฟ้าในมือกลายเป็นอุปกรณ์ท่ช่วยสร้างความโดดเด่นให้กับผู้สูบได้ รวมถึงยังสร้างภาพลักษณ์ดี ๆ ในสายตาคนนอกได้อีกด้วย
 • ดูแลง่ายใช้หมดทิ้งเลย นี่อาจเป็นข้อจำกัดสำคัญสำหรับคนที่จะหันมาเลือกใช้บุหรี่ไฟฟ้าเลยก็ได้ สำหรับใครหลายคนที่มีเรื่องราวในชีวิตให้ทำเยอะแยะ การที่เรายังต้องมาเสียเวลาในการใส่ใจและดูแลบุหรี่ไฟฟ้า เช็คคอยล์ เช็คน้ำยา เช็คนั่นนี่เยอะแยะวุ่นวายไปหมด จากการที่บุหรี่ไฟฟ้าจะเป็นอุปกรณ์สูบคลายเครียดก็กลายเป็นการเพิ่มภาระให้กับผู้สูบเสียอย่างนั้น การสูบบุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งแบบควิกจะทำให้การสูบบุหรี่เป็นเรื่องง่ายและสะดวกสบายกับชีวิต ควิกออกแบบมาให้บุหรี่ไฟฟ้าแท่งนี้เป็นเหมือน Smart Device ที่ไม่ต้องการการดูแลมาก ง่ายตั้งแต่เริ่มต้นการใช้งานที่เพียงแค่ฉีกออกจากซองก็สามารถสูบได้เลย วัสดุยังแข็งแรงทนทาน เมื่อใช้งานจนหมดแล้วก็สามารถทิ้งได้เลยจบ
 • ปริมาณ puff ให้เลือกหลายเลเวล แบรนด์ควิกมีความหลากหลายสูง สำหรับคนที่อยากลองสูบในช่วงเริ่มต้นอจจะซื้อแบบที่มีจำนวน puff น้อย ๆ มาลองสูบก่อนก็ได้ แต่เมื่อไหร่ที่ต้องการจะสูบนาน ๆ สูบแบบยาว ๆ การเลือกแบบ 5000 คำก็ตอบโจทย์การใช้ดี เรียกได้ว่ามีหลายเลเวลที่ตอบโจทย์การใช้งานของนักสูบมาก ๆ 
 • กลิ่นสุดว้าวหอมฉ่ำสุด ๆ เรื่องนี้เป็นปัจจัยที่โดดเด่นสำหรับแบรนด์ควิกมาก ๆ เพราะเขามีรสชาติและกลิ่นให้เลือกหลากหลายรูปแบบ ตั้งแต่กลิ่นหอมหวานผลไม้ธรรมดา ไปจนถึงกลิ่นชานมเลยก็มี เพราะเรื่องรสชาติและกลิ่นของบุหรี่ไฟฟ้าก็เหมือนการเลือกอาหารการกิน ไม่มีใครชอบเหมือนกัน อาหารที่ถูกปากคนนั้นก็อาจจะไม่ถูกปากเรา การมีรสชาติและกลิ่นให้เลือกใช้เยอะ ๆ จะช่วยให้เราได้กลิ่นและรสชาติที่เราโปรดปรานมากที่สุด
 • ช่องทางจัดจำหน่ายเพียบ บอกเลยว่าหาง่ายสุด ๆ ไม่ต้องไปถึงมาเลเซียก็หา quik 5000 puff ราคาส่ง มาสูบกันได้ง่าย ๆ มีจำหน่ายตามเว็บไซต์อีคอมเมิร์ชทั่วไปเลย และหากสั่งผ่านเว็บไซต์ของเราก็มั่นใจได้เลยว่าของแท้ชัวร์ไม่ต้องกลัวถูกหลอก
 • คุ้มจัดประหยัดแน่ เมื่อเปรียบเทียบปริมาณที่สามารถใช้งานได้บวกกับราคาแล้ว บุหรี่ไฟฟ้ายี่ห้อนี้มีความคุ้มค่าในการใช้งานสูงมาก เพราะราคาไม่แพง หากซื้อง่าย และสามารถใช้งานได้นาน เมื่อผู้สูบสูบแล้วพบว่าแบตหมดก่อนที่จำนวนพัฟในเครื่องจะหมดก็สามารถนำไปชาร์จแบตเตอรี่ได้ผ่านหัวชาร์จแบบ usb type c ซึ่งเป็นหัวชาร์จที่หาง่ายมาก ๆ เป็นแบบเดียวกับหัวชาร์จโทรศัพท์เลย และเนื่องด้วยราคาที่เป็นมิตรแบบนี้ก็ทำให้บุหรี่ไฟฟ้าแบรนด์นี้ตอบโจทย์กลุ่มวัยรุ่นและคนวัยทำงานอย่างมาก เราจะเสียเงินแพง ๆ ทำไมในเมื่อของที่ได้ดีกว่า ได้อรรถรส ใช้งานได้นาน ราคาเพียงเท่านี้เอง ลองค้นหา ks quik ราคาส่งปรียบเทียบดูก่อนได้เลย
quik-ready-to-deliver

ทำความเข้าใจการทำงานบุหรี่ไฟฟ้า Quik ราคาส่ง ก่อนซื้อ

สำหรับใครที่ยังเป็นมือใหม่ในวงการบุหรี่ไฟฟ้ามาก ๆ การศึกษาหาข้อมูลทั้งตัวผลิตภัณฑ์และแบรนดืที่จัดจำหน่ายเป็นเรื่องที่ควรค่าที่จะทำเป็นอย่างยิ่ง เพราะจะทำให้เราได้สินค้าที่มีคุณภาพ มีประสิทธิภาพสูง และตอบโจทย์การใช้งานของเราสูงสุด ลองมาดูหลักการทำงานของบุหรี่ไฟฟ้ากันเพื่อน ๆ จะได้เอาไปใช้ในการเลือกได้อย่างถูกต้อง สำหรับบุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง quik 5000 puff เป็นบุหรี่ไฟฟ้าประเภทพอตระบบปิด หลักการทำงานของพอตระบบปิดแบบใช้แล้วทิ้งคือ ผู้สูบจะไม่สามารถเติมน้ำยาเองเมื่อน้ำยาหมดหรือต้องการเปลี่ยนกลิ่นและรสชาติ ในแท่งระบุเป็นกลิ่นและรสชาติใดก็จะเป็นรสชาตินั้นจนหมด เมื่อใช้หมดแล้วก็ให้นำไปทิ้งได้เลยเพราะไม่สามารถนำมาเติมน้ำยาใหม่ได้ ซึ่งข้อดีก็คือทำให้เราไม่ต้องกังวลว่าตัวแทงค์จะเกิดรั่วไหลเมื่อไหร่ หรือน้ำยาหมดแล้วจะต้องเติมอย่างไร ทำให้สะดวกกับผู้ใช้งานที่ต้องการความง่ายและอำนวยความสะดวกให้กับตัวเอง บุหรี่ควิกยังมีระดับนิโคตินที่มากับเครื่องอยู่ที่ 3% สำหรับใครที่เป็นห่วงสุขภาพต้องการลดระดับนิโคตินจากบุหรี่มวนธรรมดา การเลือกสูบบุหรี่ควิกที่มีนิโคตินที่ 3% จะช่วยให้ร่างกายของคุณได้รับนิโคตินลดลงซึ่งเป็นเรื่องดีต่อสุขภาพมาก ๆ สำหรับใครที่สงสัยว่า Puff คืออะไร ตัวเลขในด้านหน้าของ Puff กำลังบอกอะไรกับผู้บริโภค สำหรับบุหรี่ไฟฟ้า Puff เท่ากับ ปริมาณคำ หรือ ลม ที่เป็นหน่วยในการสูบ quik 5000 หมายความว่าบุหรี่ไฟฟ้าแท่งนี้สามารถสูบได้จำกัดที่ 5000 คำนั่นเอง และถ้าหากเราสูบไปแล้วแบตเตอรี่ดันหมดก่อนที่จะครบจำนวนพัฟตามที่ระบุไว้ที่ตัวเครื่องจะต้องทำอย่างไร บุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้งก็ถูกออกแบบมาให้สามารถชาร์จไฟในการใช้งานได้ การคอยหมั่นชาร์จในเวลาที่ไม่ได้ใช้ แทนที่จะรอให้แบตเตอรี่หมดทีเดียวจะช่วยให้ผู้สูบไม่ขาดตอนมากยิ่งขึ้น โดยเฉพาะในจังหวะที่ต้องการสูบฉุกเฉินแล้วแบตเตอรี่หมดเสียก่อนก็จะยิ่งทำให้อารมณ์ไปกันใหญ่ ซึ่งแบตเตอรี่ที่มากับเครื่องจริง ๆ ก็ไม่น้อยเลยทีเดียว เพราะให้มาถึง 350  mAh และมีปริมาณน้ำยา 10 มิลลิลิตรด้วยกัน เรียกได้ว่าถึงแม้จะเป็นบุหรี่แบบใช้แล้วทิ้งแต่การใช้งานก็ยังทำได้เต็มประสิทธิภาพไม่แพ้บุหรี่ไฟฟ้าประเภทอื่น ๆ เลย

ข้อควรระวังก่อนการซื้อบุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งในอินเตอร์เน็ต

ปฏิเสธไม่ได้ว่าเดี๋ยวนี้อยากได้อะไรก็เข้าไปเสิร์ชในอินเตอร์เน็ตแล้วก็สั่งออนไลน์เอา เพราะมีทั้งความสะดวกสบาย ไม่ยุ่งยาก กดใส่ตะกร้า จ่ายเงิน รอรับสินค้าที่บ้านได้เลย แต่ก็อย่าลืมว่าความง่ายก็เป็นช่องทางที่มิจฉาชีพใช้ในการหลอกลวงคนอื่นด้วยเช่นกัน สำหรับใครที่ยังไม่เคยซื้อบุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งมาก่อน ลองมาดูข้อควรระวังในการสั่งซื้อง่าย ๆ ที่เรารวบรวมไว้ให้กัน

 1. เลือกซื้อผ่านเว็บไซต์ที่น่าเชื่อถือ อาจจะดูจากรีวิว หรือความเคลื่อนไหวภายในเว็บไซต์ ว่ามีความน่าเชื่อถือหรือไม่ มีการอัปเดตข้อมูลใหม่ ๆ อยู่ตลอดหรือเปล่า
 2. เลือกซื้อบุหรี่ไฟฟ้าที่เป็นของแท้เท่านั้น
 3. เลือกจากราคา ของถูกก็ใช่ว่าจะดีเสมอไป ค้นหา ks quik ราคาส่ง ลองดูเปรียบเทียบหลาย ๆ เว็บไซต์ เว็บไซต์ไหนที่ราคาถูกมากก็อาจจะยิ่งอันตรายก็เป็นได้ การไม่เห็นแก่ของถูกจะปลอดภัยที่สุด
 4. เลือกร้านที่จัดจำหน่ายและสามารถตอบคำถามและให้คำแนะนำในการใช้งานกับเราได้ แสดงว่าร้านนั้นเป็นตัวแทนที่รับมาจัดจำหน่ายจริง มีความเชี่ยวชาญ และเมื่อหากซื้อไปใช้แล้วเจอปัญหาทางร้านก็อาจจะช่วยเหลือหรือให้คำปรึกษาได้ด้วย

หากคุณเลือกที่จะเดินทางสายนี้ การเลือกใช้บุหรี่ไฟฟ้าจะไม่ใช่สิ่งของที่หายากเกินความสามารถของคุณแน่นอน เว็บไซต์ของเราเปิดให้บริการและนำเข้าพร้อมจัดจำหน่ายบุหรี่ไฟฟ้าแบรนด์ KS หลากหลายรุ่นอย่าง หากคุณสนใจรุ่นใหม่ล่าสุด quik 5000 puff ราคาส่ง ก็สามารถติดต่อเข้ามาสอบถามหรือรับคำแนะนำจากทางร้านได้ในเวลาทำการ เรามีความเชี่ยวชาญทางด้านบุหรี่ไฟฟ้าจากทีมงานมืออาชีพ ที่ก่อนจัดจำหน่ายมีการทดสอบการสูบบุหรี่ไฟฟ้าแต่ละรุ่นมาอย่างดี เพื่อให้เข้าใจในสินค้าอย่างลึกซึ้งและแนะนำกับลูกค้าทุกท่านได้อย่างจริงใจหรือซื่อสัตย์

ลดราคา!
Original price was: 390.00฿.Current price is: 350.00฿.
ลดราคา!
Original price was: 390.00฿.Current price is: 350.00฿.
ลดราคา!

kardinal Kurve Device

kardinal Kurve Jet Black

Original price was: 1,290.00฿.Current price is: 890.00฿.
ลดราคา!
Original price was: 390.00฿.Current price is: 350.00฿.
ลดราคา!
Original price was: 390.00฿.Current price is: 350.00฿.
ลดราคา!
Original price was: 390.00฿.Current price is: 350.00฿.
ลดราคา!

kardinal Kurve Device

kardinal Kurve Champagne Gold

Original price was: 1,290.00฿.Current price is: 890.00฿.
ลดราคา!
Original price was: 390.00฿.Current price is: 350.00฿.