บุหรี่ไฟฟ้า Quik ราคาส่ง สูบชิลล์ ๆ แก้เครียดได้แบบใส่ใจสุขภาพ

quik ราคาส่ง can-relieve-stress

การสูบบุหรี่ไม่ใช่เรื่องแปลกใหม่ในสังคม บางคนอาจจะต้องการใช้บุหรี่เพื่อเข้าวงสังคม บางคนก็บอกว่าสูบบุหรี่เพื่อฆ่าเวลา และบางคนก็บอกสูบบุหรี่แก้เครียด ในคนที่ไม่ได้สูบบุหรี่อาจจะไม่เข้าใจว่าทำไมคนที่สูบบุหรี่เมื่อเวลาเครียด ๆ นึกอะไรไม่ออกก็มักจะเลือกหยิบบุหรี่ออกมาสูบ และผลลัพธ์ก็คือผู้สูบนั้นรู้สึกหายเครียดได้จริง ๆ แต่สำหรับคนที่ไม่สูบก็อาจจะสงสัยว่าบุหรี่แท่งสั้น ๆ นั้นสามารถคลายเครียดได้อย่างที่ว่าจริงเหรอ และเมื่อคิดให้ดีหากสูบเพื่อแก้เครียดมาก ๆ จนเกิดผลเสียกับร่างกายไม่ว่าจะเป็นโรคต่าง ๆ เพราะในบุหรี่มีสารพิษและสารก่อมะเร็งที่จะเข้าไปทำลายสุขภาพมันคุ้มค่าหรือไม่กับการสูบบุหรี่เพื่อการคลายเครียด หากบุหรี่สามารถทำให้หายเครียดได้จริง ๆ อย่างที่เหล่านักสูบว่า บางทีการเลือกสูบบุหรี่ไฟฟ้า quik ราคาส่ง ก็อาจจะเป็นผลดีกับร่างกายมากกว่า ลองมาเรียนรู้กันให้ลึกว่าบุหรี่กับความเครียดนั้นมีความสัมพันธ์ต่อกันจริงเท็จแค่ไหน สามารถแก้เครียดได้จริงหรือผู้สูบคิดไปเองจนกลายเป็นข้ออ้างในการสูบ

บุหรี่ไฟฟ้า Quik ราคาส่ง ช่วยให้รีแล็กซ์ได้อย่างที่ใจต้องการ

โทษและความอันตรายของการสูบบุหรี่นั้นทุกคนก็ทราบกันดีว่ามีอะไรบ้าง ไม่ว่าจะสารก่อมะเร็งต่าง ๆ โรคหัวใจ หลอดลมอักเสบ โรคปอด และอื่น ๆ อีกมากมาย และในบุหรี่มวนก็มีสารสำคัญที่ชื่อนิโคติน นิโคตินสำคัญอย่างไร? นิโคตินเป็นสารหลักที่ทำให้ผู้สูบนั้นรู้สึกเสพติด และในนิโคตินยังทำให้ผู้สูบนั้นรู้สึกคลายเครียดลงได้จริง เพราะในสารนิโคตินจะมีฤทธิ์กดประสาท ซึ่งเมื่อผู้สูบดูดบุหรี่เข้าไปสารนิโคตินจะเข้าไปออกฤทธิ์ในระบบประสาททำให้ผู้สูบรู้สึกผ่อนคลายลง หมดกังวล รู้สึกมีสมาธิ สดชื่น และกระปรี้กระเปร่ามากขึ้น จึงทำให้หลาย ๆ คนมักจะมีการสูบบุหรี่กก่อนเริ่มทำงาน เพราะสามารถช่วยให้มีประสิทธิภาพในการทำงานได้ดี และอีกอย่างนิโคตินนั้นยังมีการดูดซึมได้เร็วทำให้ผู้สูบใช้เป็นเครื่องมือในการคลายเครียดที่รวดเร็วที่สุด แต่อย่าลืมว่าในบุหรี่มวนนั้นทุก ๆ ครั้งที่เราสูบเข้าไปเพื่อคลายเครียดก็ยังมีสารเคมีอื่น ๆ รวมถึงก๊าซพิษต่าง ๆ เข้าร่างกายไปด้วย เพราะบุหรี่มวนนั้นเกิดจากการเผาไหม้โดยตรงของยาสูบและในยาสูบก็จะมีสารนิโคตินเข้าสู่ร่างกายนั่นเอง แต่การเผาไหม้นี้ยังมาพร้อมน้ำมันดินที่เป็นสารก่อมะเร็งสะสมอยู่ตามระบบทางเดินหายใจอีก หากคุณต้องการคลายเครียดลองดูวิธีอื่นที่สามารถช่วยให้คุณคลายเครียดด้วยการรับนิโคตินเหมือนเดิมแต่สารอันตรายต่อร่างกายน้อยกว่าจะเป็นทางเลือกที่ดีกว่าหรือไม่ ในบุหรี่ไฟฟ้านั้นก็จะประกอบไปด้วยสารเคมีหลายส่วน หลัก ๆ ก็คือสารนิโคตินแบบเดียวกับที่มีในบุหรี่มวนนั่นเอง เพียงแต่ว่าบุหรี่ไฟฟ้านั้นไม่ได้ทำให้เกิดการเผาไหม้โดยตรงแล้วสูดเข้าไปในร่างกาย แต่เกิดจากหลักการใช้กลไกของพลังงานแบตเตอรี่ในการทำให้เกิดความร้อนและทำให้ระเหยเป็นไอแล้วผู้สูบจึงสูดเข้าไป ซึ่งแน่นอนว่าผู้สูบนั้นจะไม่ได้รับความอันตรายจากน้ำมันดินแบบที่มีในบุหรี่มวน ในบุหรี่ไฟฟ้าสมัยนี้ก็มีระดับนิโคตินให้เลือกด้วยเช่นกัน หากใครที่ต้องสูบชิลล์ ๆ ก็เลือกระดับนิโคตินต่ำ ๆ ไว้ก่อนก็จะดีกว่า อย่าง quik 5000 puff บุหรี่ไฟฟ้ารุ่นใหม่ล่าสุดจากแบรนด์ KS นั้นก็มีระดับนิโคตินอยู่ที่ 3% ซึ่งระดับนิโคตินประมาณ สำหรับคนที่สูบบุหรี่มวนก่อนจะรู้สึกว่าเวลาสูบนั้นให้ความรู้สึกอิ่มแบบเดียวกับการสูบบุหรี่มวนเลย จะทำให้ผู้สูบไม่รู้สึกว่าร่างกายโหยหานิโคตินจากการที่นิโคตินในเลือดลดลง อีกทั้งยังมาในรูปแบบแท่งที่มีขนาดกะทัดรัด แม้จะมีขนาดใหญ่กว่าบุหรี่มวน แต่รูปทรงก็ทำให้จับแล้วรับกับมือได้อย่างพอเหมาะพอดี รวมถึงในบุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้งก็ยังมีรสชาติให้เลือกมากมาย การเปลี่ยนมาเลือกสูบบุหรี่อาจจะส่งผลดีกับตัวผู้สูบและคนรอบข้างได้อย่างมาก รับรองว่าควันบุหรี่ไฟฟ้านั้นไม่เหม็นกวนใจจนไปสร้างความเครียดให้กับคนใกล้ตัวอย่างแน่นอน

quik-can-relieve-stress

รีวิวบุหรี่ไฟฟ้ากลิ่นและรสชาติ Quik ราคาส่ง ถูกใจสูบกันให้คลายเครียด

เมื่อการสูบบุหรี่นั้นสามารถทำให้ผู้สูบนั้นคลายเครียดได้จริง การสูบบุหรี่ก็เหมือนการได้เอาใจมาจดจ่ออยู่กับบุหรี่ตรงหน้า ปล่อยใจให้ลอยล่องไปพร้อม ๆ กับการปล่อยควันในอากาศ บุหรี่ไฟฟ้าไม่เพียงแต่ทำให้ผู้สูบคลายเครียดได้เพราะมีสารนิโคตินเท่านั้น แต่กลิ่นหอม ๆ ก็ยังสามารถช่วยทำให้ผู้สูบผ่อนคลายได้ด้วย กลิ่นนั้นมีผลโดยตรงกับร่างกายอย่างแน่นอนไม่เช่นนั้นคงไม่มีน้ำมันหอมระเหย เทียนหอม หรืออุปกรณ์ที่ช่วยเพิ่มความหอมและสร้างบรรยากาศที่ใช้สำหรับบำบัดความเครียดอย่างแน่นอน กลิ่นของบุหรี่ไฟฟ้าจึงมีความสำคัญเช่นกัน ในช่วงเวลาเรารู้สึกเหนื่อยล้า ซึมเศร้า เครียด รู้สึกวิตกกังวล หากได้นิโคตินเข้าไปช่วยในร่างกายและยังสามารถสูดดมกลิ่นที่สร้างอารมณ์อโรม่าได้ด้วยก็ยิ่งช่วยเสริมให้ผู้สูบนั้นผ่อนคลายมากยิ่งขึ้น สำหรับบุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง quik 5000 puff เป็นบุหรี่รุ่นใหม่ล่าสุดที่เพิ่งออกมา มีกลิ่นและรสชาติให้เลือกมากมาย ผู้สูบสามารถเลือกตามความชอบของตัวเองได้ เพราะเวลาที่เราได้กลิ่นที่เราชอบ เราก็จะมีสดชื่นและมีความสุขเพิ่มขึ้น ตัวอย่างเช่นบางคนอาจจะรู้สึกสดชื่นเมื่อได้กลิ่นดอกไม้ แต่กับบางคนการได้กลิ่นของอร่อย ๆ อย่างกลิ่นชานมก็อาจจะทำให้รู้สึกดีขึ้นได้มากกว่า และรสชาติของบุหรี่ไฟฟ้าแบรนด์นี้ก็ทำออกมาหลากหลายให้เลือก ไม่ว่าจะรสชาติจำพวกผลไม้ ขนมหวาน เครื่องดื่ม ซึ่งพอเป็นรสชาติของกลิ่นแล้วบุหรี่ไฟฟ้าก็เป็นอุปกรณ์ที่เราต้องสูบผ่านปากแล้ว การสูบรสชาติที่เป็นรสชาติของกลิ่นแบบนี้ก็ยิ่งสร้างความรู้สึกดีให้ภายในปากอย่างมาก วันนี้เราจะมาลิสต์รสชาติที่ช่วยคลายเครียดให้กับผู้สูบบุหรี่ไฟฟ้าของแบรนด์ควิกกัน

  • กลิ่น Cool Mint ถ้าพูดถึงเรื่องการบำบัดความเครียดจะไม่มีมินท์เห็นทีคงจะไม่ได้ เพราะถ้าเป็นวงการไหนที่ต้องการส่วนผสมที่ทำให้คนรู้สึกคลายเครียดและผ่อนคลาย มิ้นท์มักจะเป็นองค์ประกอบสำคัญเลยทีเดียว quik 5000 รสคูลมินท์นั้น ความเย็นซาบซ่ามาพร้อมกลิ่นมิ้นท์หอม ๆ จะทำให้ผู้สูบนั้นรู้สึกโล่งมากยิ่งขึ้น กลิ่นมินท์จะเข้าไปทำให้จมูกเย็นฉ่ำ หากอากาศร้อน ๆ มาพร้อมงานเครียด ๆ ความเย็นและความสดชื่นจากมิ้นท์จะช่วยดับร้อนและความเครียดได้อยู่หมัดเลยทีเดียว
  • กลิ่น Milk Tea พูดเป็นเล่นไป ที่บอกว่ากลิ่นชานมนั้นสามารถคลายเครียดได้จริง ๆ นั้นไม่ได้โม้ บางคนเลือกดื่มกาแฟ แต่สำหรับบางคนชานมคือคำตอบของทุกอย่าง การได้ดื่มชานมช่วยเพิ่มทั้งพลังกายและพลังใจ และลองคิดดูว่าหากเวลาเครียด ๆ ได้สูดดมกลิ่นและรสชาติชานมจาก quik 5000 puff ราคาส่ง รสชาติที่เราชื่นชอบมาตลบอบอวลอยู่ในปากมันจะช่วยให้รู้สึกฟินและผ่อนคลายได้ขนาดไหน แม้ว่ากลิ่นนี้จะแปลกสำหรับบางคนแต่ต้องบอกว่าคนที่เป็นสาวกชานมตัวจริง กลิ่นนี้ต้องมีพกไว้ติดกระเป๋าเลย
  • กลิ่น Herbal Tea สำหรับกลิ่นนี้แค่ชื่อก็บอกอยู่แล้วว่าช่วยได้แน่นอน แต่บางคนอาจจะแปลกใจว่ามันมีในบุหรี่ไฟฟ้าด้วยเหรอ ต้องบอกว่า ks quik ราคาส่ง นั้นออกแบบกลิ่นนี้มาให้คนที่ชื่นชอบกลิ่นและรสสัมผัสของชาสมุนไพร กลิ่นนี้จะเหมือนคุณได้ย้ายไปนั่งในร้านน้ำชาสงบ ๆ ที่มีกลิ่นหอมอ่อน ๆ ของสมุนไพรช่วยคลายความตึงเครียดในหัวได้เลยทันที หรือเอาจริง ๆ ใครที่ชอบดมยาดมสมุนไพรยี่ห้อฮิต ๆ ขอแนะนำให้ลองสูบบุหรี่ไฟฟ้ากลิ่นนี้ดูสักครั้ง บางทีอาจจะเป็นการเปิดประสบการณ์ใหม่ที่ทำให้คุณค้นพบหนทางคลายเครียดอันแสนสงบก็เป็นได้
  • กลิ่น Mineral กลิ่นน้ำแร่ เหมือนสูงสุดคืนสู่สามัญ บางทีความธรรมชาติก็เป็นหนทางในการผ่อนคลายที่สุด สำหรับกลิ่นนี้จะทำให้ผู้สูบรู้สึกเย็นสุดขั้ว ทำให้ช่วยสร้างความสดชื่นและความกระปรี้กระเปร่าให้กับร่างกายได้สูง ใครอยากได้ความรู้สึกเฟรช ๆ เหมือนเซ็ต zero ให้กับสมองต้องลองกลิ่นนี้ดู รับรองว่าเย็นฉ่ำถึงใจแน่นอน
  • กลิ่น Cola Lemon เคยไหมเวลาที่เราทำกิจกรรมมาเหนื่อย ๆ เวลาได้น้ำอัดลมซ่า ๆ  มันช่วยให้ความเหนื่อยนั้นหายเป็นปลิดทิ้ง บุหรี่ไฟฟ้ารสโคล่าเลม่อนก็เช่นเดียวกัน ผู้สูบจะได้รับอรรถรสของความซ่าจากโคล่าและมีความเปรี้ยวที่ช่วยเรียกความสดชื่นจากเลม่อนช่วยให้ร่างกายหายเหนื่อยได้จริง ๆ 

ทำไมถึงมีการผลิตบุหรี่ไฟฟ้าขึ้นมาเพื่อทดแทนบุหรี่มวน

การผลิตบุหรี่ไฟฟ้าขึ้นมานั้นก็เพื่อต้องการให้เป็นทางเลือกที่จะสามารถช่วยทดแทนการสูบบุหรี่มวนแบบเดิม ๆ นั่นเอง อย่างตอนที่ฮอนลิก นักผลิตบุหรี่ไฟฟ้าในปี 2001 นั้นก็คิดค้นบุหรี่ไฟฟ้าก็เพราะพ่อของเขานั้นเสียชีวิตจากโรคที่มากับการสูบบุหรี่ ตัวเขาเองจึงต้องการเลิกบุหรี่ และตัวช่วยอื่น ๆ อย่างการแปะแผ่นเลิกบุหรี่ก็ไม่สามารถช่วยเขาได้ เขาจึงพัฒนาและคิดค้นบุหรี่ไฟฟ้าขึ้นมาเพราะไม่มีการเผาไหม้เหมือนบุหรี่มวนแบบเดิม ๆ นั่นเอง และสารนิโคตินที่จะเข้าสู่ร่างกายนั้นยังมาด้วยวิธีของการละลายร่วมสารโพรพิลีนไกลคอลที่เป็นสารไม่อันตรายเพราะถูกใช้ในแวดวงอาหารและยาทั่วไป ซึ่งสารตัวนี้ทำหน้าที่ละลายและทำให้นิโคตินดูดซึมได้ดีโดยไม่ต้องผ่านการเผาไหม้ โดยบุหรี่ไฟฟ้านั้นก็มีความอันตรายที่น้อยกว่าทั้งกับตัวผู้สูบโดยตรงและในทางอ้อมกับผู้คนรอบข้างด้วย และที่สำคัญการสูบบุหรี่ไฟฟ้ายังทำให้สูบบุหรี่จัดสามารถลดปริมาณการสูบของตัวเองให้ลดลงได้ เพราะบุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง quik 5000 จะมีปริมาณพัฟที่ถูกควบคุมและกำหนดในแท่งอย่างชัดเจน เมื่อสูบครบตามที่กำหนดก็จะหมดและไม่สามารถใช้งานได้ต่อ บุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งจึงเหมาะกับคนที่อยากกำหนดปริมาณการสูบของตัวเอง ไม่เพียงเท่านั้นยังสามารถเลือกปริมาณนิโคตินที่ต้องการรับเข้าสู่ร่างกายได้ด้วย ks quik ราคาส่ง มีระดับนิโคตินให้เลือกที่ 3% เป็นรุ่นยอดฮิตและเป็นระดับนิโคตินที่เหมาะสมกับผู้ที่ต้องการอยากเลิกบุหรี่หรือไม่ต้องการรับนิโคตินเข้าร่างกายมากเกินไป

หากคุณเป็นอีกคนที่ต้องการสูบบุหรี่เพื่อคลายเครียด การเลือกบุหรี่ไฟฟ้าเพื่อช่วยคลายเครียดและไม่ทำร้ายร่างกายเท่าบุหรี่มวนแบบเดิมด้วยนันจะไม่ทำใหห้คุณเครียดจากโรคภัยในอนาคตเหมือนการสูบบุหรี่มวนอย่างแน่นอน ให้ quik 5000 puff ราคาส่ง รสชาติต่าง ๆ จากเว็บไซต์ของเราเป็นตัวช่วยที่จะทำให้คุณผ่อนคลายอย่างถึงขีดสุด กับรสชาติที่ใช่ จัดจ้านไม่เหมือนใคร และอิ่มนิโคตินตามที่ต้องการแน่นอน

ติดตามข่าวสารได้ที่ : KSOFFICIATHAILAND

บทความที่น่าสนใจ

สินค้าอื่น ๆ