รีวิว Quik 5000 puff ตั้งแต่หน้าซองของบุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง ที่ดีเกินคาด

quik-5000-puff-reviews-from-the-envelope

สำหรับใครที่คร่ำหวอดในวงการบุหรี่ไฟฟ้ามานานช่วงนี้คงจะได้ยินกระแสบุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งกันอย่างหนาหูแน่นอน บุหรี่ไฟฟ้านั้นมีหลายประเภทให้เลือกด้วยกัน ต่างก็พัฒนาออกมาตามรุ่นตามยุคสมัยเพื่อให้ตอบโจทย์ความต้องการของผู้ใช้งาน บุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้งแทบจะเป็นวิวัฒนาการล่าสุดที่สร้างความตื่นเต้นให้กับวงการบุหรี่ไฟฟ้าอย่างมาก เพราะได้ลดข้อจำกัดและการใช้งานต่าง ๆ ในบุหรี่ไฟฟ้าประเภทอื่น ๆ ให้มาอยู่ในรูปแบบอย่างง่ายที่สุด ซึ่งก็นับว่าทำได้ดีตามชื่อของมัน เพราะสามารถแกะซองออกมาพร้อมใช้งานได้ทันทีและเมื่อใช้หมดก็ทิ้งได้เลยจบไม่ต้องดูแลรักษาให้ยุ่งยากวุ่นวาย และบุหรี่ไฟฟ้าตัวที่มาแรงและเป็นกระแสฮอตฮิตในตอนนี้ก็หนีไม่พ้น บุหรี่ไฟฟ้า Quik 5000 puff ซึ่งเป็นแบรนด์ดังมาจากประเทศมาเลเซียข้างบ้านเรานี่เอง วันนี้จะพาทุกคนไปรู้จักบุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งรุ่นนี้กันแบบทุกซอกทุกมุมแล้วทุกคนจะได้รู้ว่าทำไมถึงได้กลายเป็นที่นิยมมาก ๆ ในหมู่นักสูบทั่วเอเชีย

เนื้อหาหน้า

ฉีกซองบุหรี่ไฟฟ้าตัวฮิต Quik 5000 puff แล้วจะรู้ว่ามีดีกว่าที่เห็น

สำหรับบุหรี่ไฟฟ้า Quik 5000 นั้นเป็นบุหรี่ที่เกิดขึ้นภายใต้แบรนด์ผู้ผลิต Kardinal Stick ประเทศมาเลเซีย ซึ่งอาจจะเป็นเพราะว่ามาจากประเทศเพื่อนบ้านของเรานี่เองถึงทำให้รสนิยมความชอบในรสชาติบุหรี่ของเราและบ้านเขามีความใกล้เคียงกัน ทำให้แบรนด์นี้ที่มียอดขายอันดับ 1 ในประเทศมาเลเซียก็ได้รับความนิยมในหมู่นักสูบชาวไทยด้วยเช่นกัน บุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งของ KS นั้นก็มีหลากหลายรุ่น แต่เราจะมาพูดถึงรุ่น 5000 puff กัน ซึ่งรุ่นนี้เป็นตัวใหม่ล่าสุดของแบรนด์ ลองมาทำความรู้จักและวิเคราะห์เจ้าบุหรี่รุ่นนี้กันตั้งแต่หน้าซองอย่างละเอียดเลย ดังนี้

 • แพ็คเกจจิ้ง สำหรับตัวดีไซน์แพ็คเกจจิ้งของบุหรี่ไฟฟ้าควิกนั้นค่อนข้างทำได้ดีและมีความโดดเด่นสะดุดตาตั้งแต่หน้าซองเลยทีเดียว สีสันและลวดลายทำออกมาได้อย่างสวย โดยสีของซองผลิตภัณฑ์นั้นจะแบ่งออกตามสีกลิ่นและรสชาติของแท่งนั้น ๆ เพื่อให้ผู้บริโภคสังเกตได้ง่าย อีกทั้งตัวซองยังมีขนาดพอดีกับผลิตภัณฑ์ทำให้ต่อให้ยังไม่แกะออกมาใช้งานก็ยังพกพาสะดวกอยู่ดี ซึ่งหน้าซองก็จะมีระบุรสชาติชัดเจน รวมถึงมีการบอกปริมาณคำที่สามารถสูบได้ด้วยเพื่อป้องกันการสับสนกับรุ่นอื่น ๆ 
 • ดีไซน์เครื่องภายนอก สำหรับตัว Quik 5000 puff ราคาส่ง นั้น ถูกออกแบบมาให้มีขนาดเล็กกะทัดรัด เป็นรูปทรงแท่งมวนยาวคล้ายกับรูปทรงมวนบุหรี่ วัสดุทำจาก material ที่ทนทานและแข็งแรงมีสีดำสนิท ที่กลางเครื่องจะมีแถบโลโก้ที่สีเดียวกับแถบสีที่พาดกลางเครื่องพร้อมชื่อรสชาติ ซึ่งจะเป็นตัวบ่งบอกรสชาติและกลิ่นของเครื่อง เพื่อป้องกันการหยิบผิดสำหรับผู้ที่ใช้งานหลาย ๆ รสชาติพร้อมกันได้ ดูผิวเผินแล้วดีไซน์เรียบ ๆ แบบมินิมอลแบบนี้จึงได้รับความนิยมโดยง่าย เพราะเป็นเทรนด์ของผู้คนในสมัยนี้ที่ชอบอะไรเรียบ ๆ แต่แฝงไปด้วยความเก๋ และขนาดที่กำลังดีของบุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งก็ไม่เพียงแต่ทำใหห้ผู้สูบบุหรี่มวนได้รับสัมผัสคล้าย ๆ การสูบบุหรี่แบบเดิม ๆ แล้ว มันยังทำให้พกพาสะดวกด้วย ไม่ใหญ่และไม่เล็กเกินไปจนถือไม่ถนัด รวมถึงสามารถพกพกสะดวกจะเอาใส่กระเป๋ากางเกงหรือใส่กระเป๋าใส่ของก็ง่ายไม่ทำให้เกิดน้ำหนักกวนใจ
 • สารนิโคติน สำหรับสารนิโคตินคงเป็นส่วนสำคัญที่ผู้สูบบุหรี่ไฟฟ้านั้นให้ความสำคัญเป็นอย่างมาก เพราะบางคนหันมาเลือกสูบบุหรี่ไฟฟ้าก็เพราะต้องการที่จะดูแลสุขภาพตัวเองมากขึ้น แต่มีความต้องการในตัวนิโคติน ซึ่งรุ่นนี้จะมาพร้อมนิโคติน 3% ซึ่งอยู่ในปริมาณที่ผู้สูบบุหรี่มวนสามารถรับได้ เพราะให้ปริมาณและขนาดที่ใกล้เคียงกัน
 • รสชาติและกลิ่น ตัวบุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง 5000 Quik ราคาส่ง มีรสชาติให้เลือกเยอะมาก ๆ ในบรรดาบุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้งด้วยกัน อาจจะเป็นเพราะบุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้งข้อจำกัดของมันก็คือเมื่อน้ำยาหมด ผู้สูบจะไม่สามารถเติมน้ำยาได้ เมื่อใช้งานหมดก็คือสามารถทิ้งได้เลย หรือไม่สามารถเปลี่ยนรสชาติได้ บุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งของควิกจึงทำรสชาติให้เลือกหลากหลายเพื่อให้ตรงใจกับผู้สูบมากที่สุด โดยรสชาติและกลิ่นก็จะมีทั้งรสผลไม้ที่นิยมโดยทั่วไป รสเครื่องดื่มที่มีทั้งความแปลกใหม่ไม่ซ้ำใคร และรสของหวานที่ช่วยเพิ่มอรรถรสในการสูบบุหรี่ไฟฟ้าให้หอมหวานมากยิ่งขึ้น
 • Mesh Coil ออแกนิค หากพูดถึงเรื่องน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า จะไม่พูดถึงตัวคอยล์ก็คงจะไม่ได้ สำหรับตัวคอยล์ที่มากับเครื่องรุ่นนี้ทำจากเส้นใยฝ้ายออแกนิคที่จะมีตาข่ายคอยล์คอยดูดซับน้ำยาทำให้ผู้สูบได้รับอรรถรสในการสูบยิ่งขึ้นและฉ่ำกว่าของแบรนด์อื่น ๆ 
 • แบตเตอรี่ สำหรับแบตเตอรี่ที่มากับเครื่องนั้น ทางแบรนด์ให้มาถึง 350 mAh ด้วยกัน ซึ่งเป็นแบตเตอรี่ลิเธียมไอออนที่ทันสมัยที่มักนิยมใช้ในโทรศัพท์มือถือหรือแท็ปเล็ตในสมัยนี้ ทำให้มั่นใจได้ว่าปลอดภัยและแบตเตอรี่ได้คุณภาพอย่างแน่นอน และสำหรับปริมาณแบตเตอรี่ให้มานั้นก็มากเพียงพอที่จะใช้งานต่อการสูบใน 1 วัน และหากแบตเตอรี่หมดก็ยังสามารถชาร์จไฟได้ด้วยเหมือนกับที่เราชาร์จมือเลย ด้วยสายชาร์จ type c ที่หาง่ายสุด ๆ เรียกได้ว่าเป็นสายชาร์จที่มีแทบทุกบ้านเลย และนอกจากนี้ยังมีระบบ Fast Charge ทำให้ชาร์จได้อย่างรวดเร็วเพื่อให้ทุกความต้องการสูบของคุณไม่มีสะดุด
 • ระยะเวลาการใช้งาน สำหรับบุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้งทางแบรนด์ระบุว่าสามารถใช้งานได้ 1 เดือน โดยสำหรับรุ่นนี้มีปริมาณคำที่สามารถสูบได้ถึง 5000 คำด้วยกัน ซึ่งถือว่าเพิ่มกว่ารุ่นก่อน ๆ หลายเท่าตัวเลยทีเดียว

Quik 5000 puff  สูบได้นานขึ้นก็แฮปปี้ได้ยาวกว่า

หลาย ๆ ท่านคงรู้สึกสนใจว่าคำว่า puff ที่ถูกระบุไว้อย่างชัดเจนบนอุปกรณ์บุหรี่ไฟฟ้านั้นหมายถึงอะไร สำหรับ puff นั้นก็คือการกำหนดหน่วยในการสูบบุหรี่ขึ้นมานั่นเอง โดยกำหนดตามการสูบใน 1 ลม = 1 คำ หรือ 1 puff หากไปซื้อ Quik ราคาส่ง แล้วที่หน้าซองระบุไว้ว่า 5000 puff ก็แสดงว่าบุหรี่ไฟฟ้าเครื่องนั้นสามารถสูบได้ 5000 คำนั่นเอง ซึ่งถือเป็นปริมาณที่กำลังพอดี ทำให้ผู้สูบใช้งานได้ยาวนานขึ้น โดยก่อนหน้านี้แบรนด์ควิกก็มีออกมาหลายรุ่นให้เลือก ทั้ง 800 puff และก็ 2000 puff ซึ่งเมื่อเพิ่มรุ่น Quik 5000 puff มาก็ทำเหมือนเป็นการต่ออายุความสุขของผู้สูบ เพราะผู้สูบสามารถสูบได้ในปริมาณเพิ่มขึ้นเป็นเท่าตัว เหมือนเป็นการขยายเวลาการใช้งานให้สำหรับบุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งให้นานขึ้น อีกนัยหนึ่งก็สามารถลดขยะที่เกิดขึ้นจากบุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งได้อีกด้วย เพราะปกติแล้วหหากจะต้องสูบถึง 5000 puff เมื่อเทียบกับรุ่น 2000 puff ก็จะเท่ากับว่าผู้สูบจะทำให้เกิดขยะ 2 เครื่องครึ่งเลยทีเดียว ถ้าใครชอบบุหรี่ไฟฟ้าแบบที่ต้องดูแลรักษาเยอะและใช้งานได้นานก็ลองเก็บรุ่นนี้ไว้พิจารณาดูนะ

quik-5000-puff-reviews-from-the-envelope

บุหรี่ไฟฟ้าที่มากับน้ำยา salt nic ดีกว่าอย่างไร

น้ำยาที่อยู่ในบุหรี่ไฟฟ้านั้นใช้ว่าจะเหมือน ๆ กันหมด ในความจริงแล้วน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่เป็นตัวนำสารนิโคตินนั้นมี 2 ประเภทด้วยกัน หลัก ๆ คือน้ำยาซอลท์นิกและฟรีเบส ซึ่งน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้ง Quik 5000 puff ราคาส่ง นั้นจะใช้น้ำยาซอลท์นิกเป็นตัวละลาย โดยน้ำยาซอลท์นิกจะมีกรด benzonic acid ผสมอยู่ ซึ่งกรดตัวนี้มีความสำคัญมาก เพราะเป็นตัวที่ทำให้ผู้สูบบุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้งของแบรนด์นี้ไม่รู้สึกแสบคอเวลาสูบเหมือนยี่ห้ออื่น ๆ นั่นเอง อีกทั้งตัวน้ำยายังทำให้เกิดการดูดซึมนิโคตินได้ดีกว่า ทำให้ผู้สูบรู้สึกอิ่มนิดคตินได้อย่างรวดเร็วโดยไม่ต้องสูบถี่และลากยาว อีกทั้งเรื่องของการนำกลิ่นและรสชาติของซอลท์นิกก็ยังทำได้ดีกว่าตัวฟรีเบส ทำให้กลิ่นบุหรี่ไฟฟ้าที่ใช้น้ำยาประเภทนี้มีกลิ่นที่โดดเด่น หอมหวาน แต่ไม่แสบคอ ซึ่งมาเปรียบเทียบราคาแล้วบุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้ง ks Quik ราคาส่ง ก็มีความประหยัดอยู่สูงมาก เมื่อเทียบกับประสิทธิภาพที่ผู้สูบจะได้รับก็ถือว่าเป็นความคุ้มค่า

อย่าพลาดที่จะได้ลอง Quik กับข้อดีที่มาในราคาสุดคุ้ม

เมื่อได้ทำความรู้จักกับบุหรี่ใช้แล้วทิ้ง quik 5000 อย่างละเอียดแล้วก็คงจะพบว่าเป็นบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นที่ไม่ควรพลาดเลยทีเดียว เพราะในแท่งหนึ่งนั้นมีความครบรอบด้านแบบที่นักสูบหลาย ๆ คนกำลังมองหา และเชื่อมั่นได้เลยว่าบุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งจากมาเลเซียรุ่นนี้จะต้องตอบโจทย์ท่านอย่างแน่นอนหากได้ลองดูสักครั้ง และบุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งแท่งนี้จะทำให้การมองอุปกรณ์ที่ผลิตมาเพื่อใช้แล้วทิ้งนั้นเปลี่ยนไปเลย ใครว่าของที่พัฒนาใช้แล้วทิ้งจะเป็นการใช้งานที่ฆ่าเวลาเล่น ๆ ไม่มีคุณภาพ หรือต้องใช้เพราะความจำเป็นเสมอใหม่ ลองมาดูข้อดีของบุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งควิกกันแล้วคุณจะไม่รอช้าที่จะหาซื้อมาลอง

 1. มีขนาดเล็กไม่ต้องพกพาบุหรี่ไฟฟ้าขนาดใหญ่ ๆ ให้สัมผัสขนาดที่เหมาะกับมือคล้ายกับบุหรี่มวน
 2. ใช้งานหมดแล้วสามารถทิ้งได้เลย ไม่ต้องดูแลรักษาให้ยุ่งยากวุ่นวาย
 3. แม้จะเป็นอุปกรณ์ใช้แล้วทิ้ง แต่ก็ผลิตจากวัสดุที่มีความแข็งแรงทนทานรองรับการใช้งาน
 4. มีรสชาติให้เลือกมากมาย กลิ่นหอมไม่ฉุนและไม่แสบคอเวลาสูบ
 5. ราคาไม่แพง ยิ่งเมื่อเทียบกับระยะเวลาและปริมาณคำที่สามารถสูบได้ก็ยิ่งคุ้มค่า
 6. ชาร์จไฟได้อย่างรวดเร็ว ด้วยหัวชาร์จที่หาได้ง่ายอย่าง type c
 7. แบตเตอรี่มีความปลอดภัยสูง ทำจากแบตลิเธียมไอออนที่มีความทันสมัย

อ่านมาถึงบรรทัดนี้ท่านคงไม่รู้สึกลังเลใจอีกต่อไปที่จะสั่งซื้อ ks quik ราคาส่ง มาใช้งาน เพราะนี่จะเป็นการตัดสินใจเลือกผลิตภัณฑ์คุณภาพที่ผ่านการไตร่ตรองมาอย่างดีด้วยข้อมูลที่อัดแน่นให้เห็นถึงข้อดีที่จะได้รับจากบุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งจากแบรนด์ควิก หากคุณกำลังต้องการบุหรี่ไฟฟ้าที่มีราคาไม่แพง สามารถใช้งานได้ดี ให้อารมณ์เหมือนกับการสูบบุหรี่มวน สูบได้นานและอิ่มไว รวมถึงมีรสชาติให้เลือกหลากหลาย บุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งรุ่นนี้จะต้องเป็น 1 ใน top of mind ที่ไม่ควรพลาดเลยทีเดียว สามารถสั่งซื้อได้แล้ววันนี้ผ่านทางเว็บไซต์ของเรา มีสินค้าพร้อมจัดส่งทั่วประเทศ

ติดตามข่าวสารได้ที่ : KSOFFICIATHAILAND

บทความที่น่าสนใจ

สินค้าอื่น ๆ