เตือนภัยสูบบุหรี่ให้โทษ หันมาสูบบุหรี่ไฟฟ้า Ks Quik ราคาส่ง มั่นใจ นิโคตินน้อยกว่า 

ks-quik-confident-less-nicotine

เราทุกคนรู้จักดีว่าการสูบบุหรี่นั้นมีโทษมากมายไม่ว่าจะเป็น โรคที่เกิดจากทางเดินหายใจ  โรคที่เกิดจากปอด และโรคอื่น ๆ อีกมากมาย ที่มีอันตรายถึงชีวิตด้วย ถือว่าเป็นหนึ่งตัวอันตรายที่มีโทษต่อร่างกายมาก ๆ แต่ว่าหลายคนก็ยังนิยมสูบกันมาก เนื่องจากติดใจในสารนิโคตินที่อยู่ในบุหรี่ เป็นตัวสำคัญที่ทำให้หลายคนยังคงติดบุหรี่ และสูบต่อเนื่อง แต่ด้วยวิวัฒนาการใหม่เกิดขึ้นมา ทำให้การใช้งานของบุหรี่นั้นพัฒนาขึ้นมาในรูปแบบของบุหรี่ไฟฟ้า ที่อาจจะมีโทษน้อยกว่า เนื่องจากผู้สูบจะได้รับสารนิโคตินจาก ks Quik ราคาส่ง น้อยกว่าบุหรี่จริง ดังนั้นคนที่สูบเข้าไปจึงเกิดอันตรายที่น้อยกว่าการสูบบุหรี่จริงมาก ทำให้บุหรี่ไฟฟ้ากลายมาเป็นที่รู้จักและได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่อง จนกลายมาเป็นสินค้าขายดีที่ใคร ๆ ก็ต่างถือใช้งานกันมากมาย และมีร้านค้าจัดจำหน่ายทั่วไปให้หาซื้อได้ง่าย

สูบบุหรี่ไฟฟ้า ks Quik ราคาส่ง มีโทษน้อยกว่าจริงหรือไม่ 

กระแสบุหรี่ไฟฟ้าเป็นที่นิยมมากในปัจจุบันเนื่องจากว่าได้รับกระแสตอบรับที่ดี และยังมีคนสูบเยอะมากกว่า และยังได้รับการบอกต่อว่าบุฟรี่ไฟฟ้านั้นมีโทษน้อยกว่าการสูบบุหรี่จริงมากมาย แต่แท้จริงแล้วหลายคนยังไม่มั่นใจว่าการสูบ quik 5000  มีข้อดีกว่าการสูบบุหรี่จริงไหม หรือแค่เป็นคำกล่าวลอย ๆ ก่อนอื่นเราอยากให้ทุกคนทำความเข้าใจว่าบุหรี่มีสารประกอบที่ก่อให้เกิดอันตรายหลัก ๆ คือนิโคติน แต่ก็ยังมีสารอื่น ๆ ที่ก่อให้เกิดอันตรายด้วยอีกมากถึง 7,357 ชนิด  และมีสารมากถึง 70 ชนิดที่ก่อให้เกิดโรคมะเร็ง ซึ่งทำให้เกิดอันตรายถึงชีวิต ขึ้นอยู่กับการตอบสนองของร่างกายแต่ละคนที่อาจจะเกิดมากหรือน้อยแต่คน แต่อย่างไรก็ถือว่ามีอันตรายอยู่ดี แต่ไม่สามารถที่จะเลิกได้ เนื่องจากการสูบบุหรี่อาจจะทำให้เกิดอาการแล้วโล่ง หายเครียดได้ ทำให้หลายคนนิยมสูบกันมาก  และเมื่อไม่ได้สูบก็จะเกิดอาการกระวนกระวายได้ ทำให้ไม่สามารถเลิกบุหรี่ได้จริง ๆ และมีการใช้งานอย่างต่อเนื่อง สำหรับการสูบบุหรี่ไฟฟ้าแน่นอนว่ามีสารดังกล่าวคล้ายกับบุหรี่จริง แต่ว่าอาจจะมีในปริมาณที่น้อยกว่า หรือผู้สูบไม่จำเป็นต้องสูบมากก็จะได้รับความพึงพอใจแล้ว ทำให้ปริมาณการใช้งานบุหรี่นั้นไม่มากไป แม้ว่าการสูบ quik 5000 puff จะเกิดอันตรายก็จริง แต่ว่าปริมาณที่ได้รับน้อยกว่ามาก ๆ ทำให้อันตรายที่ได้รับนั้นน้อยกว่าการสูบบุหรี่จริงนั่นเอง

โทษของบุหรี่ทำลายตัวผู้สูบมากกว่า อันตรายถึงชีวิต

การสูบบุหรี่นั้นมีโทษต่อร่างกายมาก ๆ แต่หลายคนยังคงสูบ และคิดว่าคงไม่เป็นอะไร แท้ที่จริงแล้วแม้ว่าจะไม่มีอันตรายในระยะสั้น ๆ แต่ในระยะยาวอาจจะส่งผลถึงชีวิตได้ ดังนั้นการสูบบุหรี่จึงนำมาซึ่งโทษมากมายที่หลายคนอาจจะยังไม่ได้ตระหนักถึง ซึ่งโทษของการสูบบุหรี่นั้นมีความเสี่ยงต่อการเป็นโรคถึง 17 โรค รวมไปถึงโรคร้ายแรงถึงชีวิตด้วยดังนี้ 

 • มะเร็งปอด  เนื่องจากปอดได้รับสารแปลกปลอมเข้าสู่ร่างกายเต็ม ๆ แตกต่างจากการสูบบุหรี่ quik 5000 puff แบบไฟฟ้าที่อาจจะได้สารพิษน้อยกว่าทำให้ส่งผลต่อสุขภาพน้อยกว่า 
 • มะเร็งตับ หรือลำไส้ใหญ่ 
 • มะเร็งที่อวัยวะอื่น ๆ มากถึง 12 จุด 
 • กระเพาะปัสสาวะ 
 • วัณโรค 
 • จอตาเสื่อม 
 • โรครูมาตอยด์ 
 • โรคปอด หรือระบบทางเดินหายใจ เนื่องจากสารที่ได้รับไปนั้นได้รับเข้าปอดโดยตรง หรือระบทางเดินหายใจ ทำให้บริเวณนี้เกิดโรคได้มากที่สุดจากการสูบบุหรี่นั่นเอง
 • โรคเส้นเลือดสมอง  หรือมีโอกาสที่หลอดเลือดในสมองจะเกิดอาการ ตีบ แตก หรือตันได้
 • การเสื่อมสมรรถภาพทางเพศ
 • ผู้หญิงตั้งครรภ์ที่สูบบุหรี่มีโอกาสเสี่ยงต่อการแท้ง หรือตั้งครรภ์นอกมดลูกได้ 
 • ถุงลมโป่งพอง

ทำไมคนจึงหันมานิยมสูบบุหรี่ไฟฟ้า ks Quik ราคาส่ง กันมากขึ้น 

สังคมปัจจุบันสิ่งที่เราเห็นกันมากที่สุดคือคนส่วนใหญ่แล้วแล้วแต่ถือบุหรี่ไฟฟ้าสูบกันให้ทั่ว และยังให้นักสูบหลายคนสูบแล้วดูสวย เท่กว่าบุหรี่จริงด้วย แถมการสูบ quik ราคาส่ง ยังให้ความรู้สึกและภาพลักษณ์ที่ดีกว่าการสูบบุหรี่จริงด้วย จึงไม่แปลกใจที่การสูบบุหรี่ไฟฟ้าจะก้าวเข้ามาเป็นสินค้าขายดีในโลกออนไลน์ แถมยังเป็นอีกหนึ่งไอเทมที่ทุกคนต้องมีติดตัวไว้ เหมาะกับทุกคนแน่นอน และยังช่วยให้การสูบนั้นดีกว่าด้วย เพราะว่าสหาซื้อได้ง่าย เหมาะกับทุกคน ไม่ว่าใครก็สูบได้ และยังมีวิธีการสูบที่ง่ายมาก ๆ ด้วย ไม่ยุ่งยาก และไม่ต้องเปลืองเวลา และนักสูบทุกคนยังหาซื้อได้ง่ายกว่าด้วย ดังนั้นเราจึงไม่แปลกใจหากบุหรี่ไฟฟ้าจะก้าวขึ้นมาเป็นเจ้าแห่งการสูบบุหรี่ที่ได้รับความนิยมและดีมากที่สุด ที่หลายคนนิยมสูบกันมากที่สุด แถมยังสามารถหาซื้อได้ง่ายด้วย ไม่ว่าใครก็สามารถสูบได้ทั้งนั้น และให้ทุกคนได้เข้าถึงได้ ทำให้เข้าสู่วงการการสูบได้ง่าย และกว้างขวางกว่าด้วย ใครที่ยังไม่ได้ลิ้มลองก็ต่างหาซื้อ และอยากเข้ามาลองทดลองใช้งานกัน เพราะหาง่าย ซื้อคล่อง 

ks-quik-confident-less-nicotine

ข้อดีของการสูบบุหรี่ไฟฟ้า  ดีกว่าบุหรี่จริงอย่างไร

บางคนยังคงลังเลใจอยู่ว่าจะเข้ามาสู่วงการบุหรี่ไฟฟ้า KS Quik ดีไหม เพราะว่าไม่รู้ว่าจะดีสมกับคำร่ำลือไหม หรือว่าสูบแล้วจะได้รับประโยชน์อะไร กลัวสูบไปก็เหมือน ๆ กับการสูบบุหรี่ทั่วไป หากใครที่ยังลังแลใจเราต้องบอกว่า หยุดความกังวลใจนั้นไว้ แล้วมาอ่านข้อดีของการสูบบุหรี่ไฟฟ้าดังนี้ 

 1. บุหรี่ไฟฟ้าให้นักสูบได้เติมเต็มกว่าเพราะว่าจะช่วยสร้างความผ่อนคลาย ลดอาการเครียดที่เกิดขึ้นจากปัจจัยอื่น ๆ ได้ดีกว่า
 2. บุหรี่ไฟฟ้ามีการใช้งานง่ายแค่แกะซองก็สามารถใช้งานได้แล้ว  ไม่ยุ่งยาก มือใหม่ก็สามารถใช้งานได้แล้ว
 3. บุหรี่ไฟฟ้าให้นักสูบทุกคนสามารถหาซื้อได้ง่าย เพราะว่ามีช่องทางการจัดจำหน่ายทางออนไลน์ทั่วไป 
 4. บุหรี่ไฟฟ้ามีหลากหลายรสชาติ ดังนั้นจึงสามารเลือกสูบในรสชาติที่ชื่นชอบได้เลย โดยที่ไม่ต้องกังวลว่าสูบไปแล้วจะดีไหม หรือได้กลิ่นที่ไม่ชอบ และยังมีกลิ่นอัปเดตใหม่ ๆ มาให้นักสูบได้ลิ้มลองกันเสมอ ไม่ต้องรู้สึกจำเจหรือน่าเบื่อเลย 
 5. บุหรี่ไฟฟ้ามีการดูแลรักษาง่ายกว่า ไม่ต้องกลัวว่าเปียกน้ำโดนฝนแล้วจะจุดไม่ติดสูบไม่ได้เลย และยังมีแบบใช้แล้วทิ้งด้วย ที่ทำให้เราสามารถใช้งานได้ง่ายไม่ต้องดูแลรักษามาก ๆ ก็ยังใช้งานได้ง่าย
 6. บุหรี่ไฟฟ้ามีภาพลักษณ์ที่ดีกว่า เมื่อสูบแล้วจึงเกิดความรู้สึกน่าเข้าถึงมากกว่าบุหรี่จริง 
 7. บุหรี่ไฟฟ้ามีดีไซน์ให้เลือกเยอะ เราสามารถเลือกที่เหมาะกับเราได้ หรือใครที่ต้องการความอินเทรนด์ก็จะได้เลือกซื้อบุหรี่ไฟฟ้าได้ตามเทรนด์ปัจจุบันได้ด้วย 
 8. บุหรี่ไฟฟ้าสามารถเป็นไอเทมเด็ดในการแต่งตัวได้ ช่วยคอมพลีตลุคให้ดูดี เป็นแฟชั่น และผู้นพเทรนด์ได้
 9. บุหรี่ไฟฟ้ามีกลิ่นหอมกว่า ดังนั้นเมื่อสูบจึงรู้สึกว่าหอม สูบง่ายไม่ยากไป
 10. บุหรี่ฟ้ามีอันตรายน้อยกว่าการสูบบุหรี่จริง เนื่องจากสารที่ได้รับนั้นมีปริมาณน้อยกว่าปริมาณที่ได้จริง ๆ ทำให้หลายคนหันมาสูบบุหรี่ไฟฟ้ามากขึ้น
 11. บุหรี่ไฟฟ้าช่วยทำให้เลิกสูบบุหรี่จริงได้มากถึง 80%
 12. บุหรี่ไฟฟ้ามีราคาถูกกว่า เพราะมีตั้งแต่ราคาส่ง ราคาปลีก และราคาปกติ ที่นักสูบทุกคนหาซื้อสูบแล้วเกิดความประหยัดกว่ามาก ๆ 
 13. บุหรี่ไฟฟ้ามีน้ำหนักที่เบากว่า ทำให้เกิดการพกพาที่สะดวก ไม่เปลืองพื้นที่น้ำหนักของกระเป๋าเลย ช่วยให้ประหยัดน้ำหนัก และพื้นที่เมื่อมีการเดินทาง

แนะนำกลิ่นเด็ดขาดดีที่ต้องลิ้มลองในบุหรี่ไฟฟ้า

จุดเด่นของบุหรี่ไฟฟ้าที่เห็นเด็ดชัดมากที่สุดคือมีรสชาติ และกลิ่นให้เราได้เข้ามาลิ้มลองเยอะมาก มีทั้งกลิ่นที่สร้างคสามแปลกใหม่ กลิ่นเดิมแบบคลากสิก รวมไปถึงกลิ่นอื่น ๆ ที่มีมาให้เลือดสูบกว่าร้อยตัว และกว่าหลายยี่ห้อ ทำให้นักสูบทุกคนสามารถเลือกกลิ่นที่ถูกใจได้ไม่ว่าจะเป็น กลิ่นอ่อนจากมิ้นต์ ซึ่งเป็นกลิ่นยอดนิยมมาก ๆ เพราะว่าการนำมิ้นต์มาเข้ากับทุกรสชาติก็จะยิ่งเพิ่มความหอมสดชื่นให้กับตัวเองได้มากกว่าด้วย ยิ่งสูบยิ่งหอม ยิ่งลองยิ่งดี มีให้นักสูบให้เลือกสูบกันเยอะมาก ๆ ทั้งมิ้นต์ – พีช , มิ้นต์ – แอปเปิ้ล และอื่น ๆ นอกจากกลิ่นนขาดดีอย่างมิ้นต์แล้วกลิ่นต่อมาที่ได้รับการขายดีมากที่สุดคือกลิ่นที่มีส่วนผสมของโซดา ที่จะมาเติมเต็มความซ่าให้นักสูบได้สะใจ เพราะกลิ่นนี้นอกจากจะได้ความซ่าแล้วยังรู้สึกสดชื่นด้วย ให้ความรู้สึกที่ดี เหมาะกับอากาศร้อน ๆ แบบบ้านเราเป็นที่สุด นอกจากนี้แล้วกลิ่นที่ได้รับความนิยมตามมาติด ๆ กันคือกลิ่นจำพวกผลไม้ เนื่องจากเป็นกลิ่นพื้นฐานที่สูบง่ายมากที่สุด ไม่ว่าใครที่ได้สูบก็ต้องติดใจ แถมยังเลือกผลไม้ที่ชื่นชอบได้หลากหลายชนิดด้วย ไม่ว่าจะเป้น ส้ม ที่อมเปรี้ยว หอมอ่อน ๆ ให้ความรู้สึกดี หรือกลิ่นที่หอมยอดฮิตติดอันดับจะได้แก่แตงโม ที่หลายคนสูบแล้วต่างติดใจด้วยกันทั้งนั้น มีออกมาให้เลือกตั้งแต่แบบร้อน หรือแบบเย็นที่เลือกได้ตามความต้องการ รวมไปถึงกลิ่นผลไม้แบบเปรี้ยว ๆ เช่น สตอเบอร์รี่ แอปเปิ้ล หรือ เลม่อน หรือจำพวกหวาน ๆ แบบองุ่น ก็มีให้เลือกสรร กับ quik 5000   เลือกสูบได้ตามยี่ห้อที่ชื่นชอบได้เลย แม้กระทั่งกลิ่นแปลกหายากที่ไม่น่าจะเข้ากันได้ก็มีมาให้ทดลอง เช่นกลิ่นชาเขียวโออิชิ กลิ่นช็อกโกแลตมิ้นต์ และอีกมากมาย ที่เรียกว่าตอบทุกโจทย์ของการสูบให้นักสูบทุกคนกันแล้ว

หากใครที่ยังไม่สามารถเลิกบุหรี่ได้แน่นอน และยังไม่สามารถหยุดการใช้บุหรี่ได้ บุหรี่ไฟฟ้า quik ราคาส่ง จึงเป็นทางเลือกที่ดีที่สุดตอนนี้ที่ให้ทุกคนได้สูบได้เสมือนการสูบบุหรี่จริงแต่ว่าสารที่ได้รับเข้าสู่ร่างกายนั้นมีปริมาณที่น้อยกว่ามาก ๆ ดังนั้นจึงเกิดโทษต่อร่างกายน้อยกว่านั่นเอง แถมการสูบบุหรี่ไฟฟ้ายังให้ประโยชน์อีกมากมายแก่ผู้สูบ และยังหาซื้อได้ง่ายด้วยไม่ว่าใครก็หาซื้อได้ ใครที่ยังไม่ได้ทดลองการสูบบุหรี่ไฟฟ้า ต้องลองหาซื้อได้เลยรับรองว่าไม่มีผิดหวังอย่างแน่นอน 

ติดตามข่าวสารได้ที่ : KSOFFICIATHAILAND