Quik 5000 puff พอดใช้แล้วทิ้ง สร้างพฤติกรรมนักสูบที่ดีกว่าเดิม

quik-5000-puff-create-better-smoking-habits

แน่นอนว่าถ้าหากเลือกได้บางคนก็อาจจะไม่อยากสูบบุหรี่เท่าไหร่นัก เพราะบุหรี่มวนไม่เพียงแต่ทำร้ายสุขภาพภายในแล้ว ภาพลักษณ์ภายนอกของคนสูบบุหรี่ก็ยังดูไม่ดีและไม่น่าคบหาอีกด้วย ส่วนประกอบของบุหรี่มวนประกอบด้วยสารนิโคตินที่ทำให้ผู้สูบรู้สึกเสพติดเมื่อไม่ได้สูบก็จะมีอาการกระวนกระวาย รู้สึกไม่สดชื่นเหมือนเคย ซึ่งเป็นข้อสำคัญที่ทำให้ใครหลาย ๆ คนเลิกสูบบุหรี่ไม่ได้สักที หรือบางคนเลิกได้ก็เลิกได้ไม่นาน เพราะมีสภาวะทางจิตใจที่ทำให้รู้สึกขาดบุหรี่ไม่ได้ บุหรี่ไฟฟ้าที่ถูกพัฒนาขึ้นมาเพื่อแก้ปัญหาการเสพติดบุหรี่มวน ทำให้ผู้สูบบุหรี่มวนมีโอกาสเลิกบุหรี่ได้สูงมากขึ้น สำหรับบุหรี่ไฟฟ้าไม่เพียงแต่จะทำร้ายสุขภาพของผู้สูบน้อยกว่าแล้ว สำหรับรูปลักษณ์ภายนอกก็ยังส่งผลต่อผู้สูบโดยตรง เพราะบุหรี่ไฟฟ้าเดี๋ยวนี้มีดีไซน์เหมือนอุปกรณ์อีเล็กทรอนิกส์ที่อินเทรนด์รูปแบบหนึ่ง ไม่เหมือนอุปกรณ์การสูบที่ทำให้ภาพลักษณ์ติดลบ หากผู้สูบบุหรี่ที่ต้องการลด ละ เลิกบุหรี่แม้ว่าจะยังเลิกได้ไม่ขาด แต่หันมาสูบบุหรี่ไฟฟ้าแทนก็จะช่วยสร้างพฤติกรรมการสูบให้กับตัวเองดีขึ้นกว่าเดิม ทั้งภายในและภายนอกเลย บุหรี่ไฟฟ้า quik 5000 puff เป็นบุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้งที่มาจากประเทศมาเลเซีย และมียอดขายอันดับ 1  ซึ่งในตลาดประเทศไทยแบรนด์ควิกก็ได้รับกระแสตอบรับที่ดีไม่แพ้กัน ลองมาทำความรู้จักกันดูว่าทำไมบุหรี่ไฟฟ้าแบรนด์นี้ถึงทำให้นักสูบกลายเป็นคนที่ดีกว่าเดิม

quik 5000 puff บุหรี่ไฟฟ้าแบบ Close Pod System ทางเลือกคนใส่ใจตัวเอง

หากใครยังไม่เคยรู้จักบุหรี่ไฟฟ้ามาก่อนก็อาจจะงงกับคำว่า Close Pod System หรือพอดระบบปิด ก็คงต้องเท้าความไปตั้งแต่ประเภทของบุหรี่ไฟฟ้ากันเสียก่อน สำหรับบุหรี่ไฟฟ้าระบบพอดนั้นก็แบ่งออกไปหลายประเภทด้วยกัน หากจำกัดความหลัก ๆ แล้วจะแยกออกเป็นบุหรี่ไฟฟ้าระบบเปิดกับระบบปิด สำหรับบุหรี่ไฟฟ้าระบบเปิดการทำงานก็จะค่อนข้างตรงกับชื่อของมันเลย นั่นหมายถึงเปิดให้ผู้ใช้สามารถโมดิฟายหรือจัดการตัวบุหรี่ไฟฟ้าเองได้ เช่น บุหรี่ไฟฟ้าระบบเปิดเมื่อน้ำยาหมดผู้สูบก็จะสามารถเติมน้ำยาลงแทงก์เองได้ หรือตัวบุหรี่ไฟฟ้าระบบเปิดก็จะสามารถปรับตั้งค่าการใช้งานได้ในระบบที่มีความแมนนวลมากยิ่งขึ้น ซึ่งก็สร้างความอิสระเสรีให้กับผู้สูบเป็นอย่างมาก ถัดมาเราจะกล่าวถึงบุหรี่ไฟฟ้าแบบระบบปิด สำหรับบุหรี่ไฟฟ้าระบบปิดนั้นการทำงานของมันก็ถูกทำให้อยู่ในรูปแบบที่ง่ายต่อการใช้งานมากที่สุด คือผู้สูบจะไม่สามารถตั้งค่าต่าง ๆ ได้ จะเป็นการเซ็ตค่าการใช้งานมาโดยอัตโนมัติ  ตัวบุหรี่ไฟฟ้าจะมีการบรรจุตัวน้ำยามาในแท่งบุหรี่ไฟฟ้าเรียบร้อยผู้สูบไม่สามารถแกะเพื่อเติมใหม่เข้าไปได้ โดยในบุหรี่ไฟฟ้าระบบปิดก็จะมีแยกออกไปเป็นอีกเป็นแบบใช้แล้วทิ้ง เหมือนอย่างตัวของ quik 5000 ซึ่งเป็นบุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งของแบรนด์ KS ผู้ผลิตก็จะออกแบบมาให้อยู่ในลักษณะของการพร้อมสูบ เหมือนกับพวกอาหารและเครื่องดื่มที่เป็นแบบพร้อมทานพร้อมดื่มอย่างนั้นเลย และบุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้งก็เป็นทางเลือกใหม่ที่สร้างภาพลักษณ์ ค่านิยม และคุณค่าที่แตกต่างจากบุหรี่ไฟฟ้าอื่น ๆ ทั้งจากภายในและภายนอก

  • การใช้งานที่ส่งผลต่อผู้สูบภายนอก โดยการใช้บุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้งการใช้งานก็จะไม่มีอะไรยุ่งยาก ผู้สูบเพียงแค่แกะออกจากซองและก็สูบได้เลยทันที ไม่ต้องชาร์จไฟฟ้าเพราะเขามีแบตเตอรี่มาให้กับเครื่องอยู่แล้วที่ 350 mAh ด้วยกัน บุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้งก็จะมีลักษณะเป็นแท่งมวนพลาสติกที่มีความแข็งแรงทนทาน ขนาดกำลังพอดีมือ จับถนัดให้ความรู้สึกคล้าย ๆ กับการสูบบุหรี่มวน แท่งสีดำ ๆ และมีแถบคาดสีสันที่ระบุรสและกลิ่นของบุหรี่ไฟฟ้าช่วยขับภาพลักษณ์ของผู้สูบให้ดูดีมากยิ่งขึ้น ดูเป็นการพกอุปกรณ์ Gadget ฮิต ๆ สักอันมากกว่าเป็นการสูบบุหรี่ และที่สำคัญกลิ่นและรสชาติก็มีความหอมอบอวล ซึ่งจุดนี้ถือว่าแก้ปัญหากลิ่นบุหรี่เหม็นติดตัวของบุหรี่มวนได้อย่างชาญฉลาด เพราะบุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งมีกลิ่นให้เลือกเยอะ ทั้งกลิ่นของหวาน ผลไม้ เครื่องดื่มต่าง ๆ ผู้สูบสามารถเลือกกลิ่นและรสที่ชอบได้ตามใจ เหมือนเลือกกลิ่นน้ำหอมเลย และกลิ่นที่ติดตามเสื้อผ้าก็ไม่ทำให้คนรอบรังเกียจอีกด้วย
  • การใช้งานที่ส่งผลต่อผู้สูบภายใน สำหรับองค์ประกอบภายในเรื่องสารต่าง ๆ ที่จะเข้าไปสร้างอันตรายให้กับผู้สูบเหมือนบุหรี่มวนนั้นก็น้อยกว่า ในบุหรี่ไฟฟ้านั้นมีนิโคตินน้อยกว่าบุหรี่มวนทำให้เป็นการสร้างพฤติกรรมที่ดีสำหรับผู้ที่ต้องการเลิกบุหรี่ รวมถึงสารก่อมะเร็งต่าง ๆ ก็น้อยกว่าอีกด้วย เพราะบุหรี่ไฟฟ้านั้นไม่ได้เกิดจากการเผาไหม้โดยตรงเพื่อทำให้เกิดควัน แต่เป็นการใช้ความร้อนจากแบตเตอรี่ในการทำให้เกิดเป็นไอระเหยให้ผู้สูบสูดเข้าไป ผู้สูบจึงจะไม่ได้รับสารพิษจากทาร์และก๊าซพิษที่ทำให้เกิดโรคร้ายต่าง ๆ อีกด้วย 

สำหรับใครที่อยากลิ้มลองบุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้ง ก็แค่มองหา quik ราคาส่ง แม้จะยังไม่ได้ถูกจัดจำหน่ายอย่างเปิดเผยในบ้านเราเนื่องด้วยปัจจัยทางกฎหมาย แต่การจะหาบุหรี่ไฟฟ้าควิกมาใช้งานนั้นไม่ใช่เรื่องยาก เพราะเดี๋ยวนี้มีจัดจำหน่ายอยู่บนเว็บไซต์แพร่หลายแล้วทำให้ใคร ๆ ก็เลือกบุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งเป็นทางเลือกใหม่สำหรับการเลิกบุหรี่ที่ได้ทั้งภาพลักษณ์ที่ดีและสุขภาพภายในก็ดีขึ้นด้วย

quik-5000-puff-create-better-smoking-habits

จุดโดดเด่นของการสูบบุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้งที่แตกต่างจากระบบอื่น

สำหรับบุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งแม้จะเพิ่งมีมาไม่นาน แต่ด้วยเป็นอุปกรณ์ที่ตอบโจทย์พฤติกรรมการใช้งานของผู้สูบยุคนี้ได้อย่างตรงจุด จึงทำให้บุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้งกลายเป็นอุปกรณ์ยอดฮิตติดตลาดอย่างรวดเร็ว และมีแนวโน้มที่จะเติบโตสูงขึ้นเรื่อย ๆ เพราะอัตราความต้องการของนักสูบที่กำลังเพิ่มมากขึ้น ลองมาดูจุดเด่นของบุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้งที่ทำให้ใคร ๆ ก็วางใจเลือกใช้งานกัน

  1. ใช้งานง่ายมือใหม่ก็ใช้ได้ สำหรับบุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้งนั้น มือใหม่ที่กล่าวถึงก็มีทั้ง มือใหม่ที่ไม่เคยผ่านการสูบบุหรี่มาก่อนเลย กับมือใหม่ที่สูบบุหรี่มวนเป็นปกติแต่เพิ่งหันมาเริ่มสูบบุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้ง ซึ่งระบบการใช้งานของบุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งที่เป็น ready to smoke นั้นก็ทำให้การสูบบุหรี่ไฟฟ้าไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป ไม่ต้องตั้งค่าอุณหภูมิ ปรับควัน เติมน้ำยา หรืออะไรต่าง ๆ ที่ยุ่งยาก แต่เพียงแค่หยิบออกมาจากซองก็สามารถใช้งานได้เลยทันทีที่ต้องการ ผู้สูบไม่ต้องศึกษาวิธีใช้งานให้ยุ่งยากซับซ้อน เพียงแค่ใช้มันสำหรับสูบและเมื่อหมดก็ทิ้งไปได้เลย 
  2. ชาร์จไฟได้เหมือนมือถือ บุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้งมีแบตเตอรี่ที่มากับตัวเครื่องอยู่ที่ 350 mAh แม้ว่าปริมาณแบตเตอรี่เท่านี้จะสามารถอยู่ได้ใน 1 วัน แต่เมื่อสูบไปแล้วก็ทำให้แบตเตอรี่ได้เช่นเดียว ซึ่งการชาร์จแบตเตอรี่ของบุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้งนั้นก็ง่ายมาก แค่เสียบสายชาร์จ type c เข้าที่แท่งของบุหรี่ไฟฟ้า และรอให้แบตเตอรี่เต็มก็สามารถใช้งานต่อได้เลย โดย quik 5000 puff ราคาส่ง ก็มาในรูปแบบ Fast Charge ที่มีในมือถือด้วยนะ  ทำให้ชาร์จไฟได้เร็วขึ้น แม้แบตเตอรี่จะหมดก็รอไม่นานก็ได้สูบต่อกันแบบยาว ๆ 
  3. กลิ่นหอมยั่วยวนใจ สำหรับเรื่องกลิ่นของบุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง quik 5000 เป็นเรื่องที่ใครก็เกินจะห้ามใจ เพราะเขาออกแบบมาให้มีกลิ่นและรสชาติที่แตกต่างและหลากหลายยิ่งขึ้น ทั้งรสชาติผลไม้ที่มีความเปรี้ยว หวาน สดชื่น หรือรสชาติเครื่องดื่มยอดนิยม กับแบบแปลก ๆ แต่ดีได้รสสัมผัสแปลกใหม่ก็มีเช่นกัน หรือจะเป็นรสของหวานก็เหมือนได้อมลูกหรือลูกกวาดรสชาติดีสักเม็ด และเพราะรสชาติที่มีความหอมเฉพาะตัวไม่เหมือนกลิ่นบุหรี่มวน ทำให้ผู้สูบหรือคนรอบตัวต่างก็ประทับใจและชอบในอรรถรสจากการได้สูบบุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งแบรนด์นี้
  4. ปลอดภัยหายห่วง การใช้อุปกรณ์อีเล็กทรอนิกส์ใด ๆ เรื่องความปลอดภัยจึงเป็นเรื่องสำคัญไม่แพ้กัน สำหรับบุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งมีการออกแบบกลไกการใช้งานที่รัดกุม ผู้สูบไม่ต้องไปตั้งค่าใด ๆ ทั้งสิ้นไม่เหมือนการสูบบุหรี่ไฟฟ้าแบบมอดที่อาจจะเสี่ยงไฟฟ้าลัดวงจรได้ ปริมาณแอมป์ที่มากับแบตเตอรี่ก็มีความพอดีอยู่ในขนาดที่ปลอดภัย
  5. น้ำหนักเบาสบาย บุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งไม่เพียงแต่ออกแบบมาให้มีขนาดและลักษณะคล้ายกับบุหรี่มวนเท่านั้น แต่น้ำหนักของตัวเครื่องก็ยังมีความเบาไม่เป็นภาระแก่ผู้สูบ ไม่เหมือนกับบุหรี่ไฟฟ้าระบบอื่น ๆ ที่จะมีขนาดที่ใหญ่กว่าเพราะต้องมีทั้งแทงค์น้ำยาที่แยกสำหรับเติม มีแบตเตอรี่ มีถ่าน และอื่น ๆ

Quik มีทั้งหมดกี่รุ่น quik 5000 puff ตัวเลขแต่ละ puff ต่างกันอย่างไร

สำหรับคนที่เพิ่งจะรู้จักบุหรี่จะรู้จักบุหรี่ไฟฟ้าแบรนด์ควิกก็คงจะรู้สึกสงสัยกับตัวเลขที่ถูกพ่วงท้ายมาตามรุ่นว่าคืออะไรกัน เราจะแนะนำแบรนด์ควิกให้ทุกท่านได้รู้จักกันให้มากยิ่งขึ้น บุหรี่ไฟฟ้าแบรนด์ควิกนั้นผลิตจากผู้ผลิตในประเทศมาเลเซีย ซึ่งรุ่นของบุหรี่ไฟฟ้าในปัจจุบันมีทั้งหมด 3 รุ่นด้วยกัน คือ quik 800 puff , quik 2000 puff และ quik 5000 puff ราคาส่ง ซึ่งพัฟนั้นหมายถึงจำนวนปริมาณที่สามารถสูบได้ในแต่ละแท่ง 5000 puff ก็หมายถึงสามารถสูบได้หมด 5000 คำด้วยกันนั่นเอง โดยผู้สูบจะสามารถเลือกปริมาณคำที่ต้องการสูบได้ในหนึ่งแท่งนั้น ๆ  หากใครที่อยากสูบสั้น ๆ ไม่ต้องการการใช้งานเยอะ หรือเป็นคนกำลังจะเลิกสูบบุหรี่ได้แล้วการใช้แบบ 800 พัฟก็เพียงพอแล้ว แต่ถ้าใครที่อยากใช้งานยาว ๆ ไม่ต้องเปลี่ยนบ่อยการเลือกแบบ 2000 หรือ 5000 พัฟไปเลยก็จะตอบโจทย์มากกว่า แต่ละรุ่นก็มีราคาที่แตกต่างกันไปแต่ก็ไม่ได้แพงมากอะไรเมื่อเทียบกับบุหรี่ไฟฟ้าประเภทอื่น ๆ  ks quik ราคาส่ง บนเว็บไซต์ของเรามีจัดจำหน่ายสินค้าของแท้ที่ส่งตรงจากผู้ผลิตถึงนักสูบชาวไทยทั่วประเทศ 

ใครอยากสัมผัสรสชาติจัดจ้าน อิ่มนิโคตินไวให้ฟีลเหมือนการสูบบุหรี่มวนแต่ได้ทั้งสุขภาพและภาลักษณ์ที่ดีกว่า 5000 quik ราคาส่ง เป็นไอเท็มที่ตอบโจทย์อย่างมาก หรือมองหารุ่นอื่น ๆ ของ ks quik ราคาส่ง เพื่อให้เหมาะกับความต้องการของตัวเองก็สามารถดูรายละเอียดสินค้าและสั่งซื้อผ่านทางเว็บไซต์ของเราได้โดยตรง รับประกันสินค้าแท้ทุกชิ้น

ติดตามข่าวสารได้ที่ : KSOFFICIATHAILAND