แจกลายแทงบุหรี่ไฟฟ้า Quik 5000 น่าสูบควันแน่นฟีลดีงบ 500 มีทอน

quik-5000-smoke-tight-feel-good

สำหรับนักสูบบุหรี่ไฟฟ้ามือใหม่หรือคนที่อยู่แวดวงบุหรี่ไฟฟ้าอยู่แล้วและกำลังต้องการมองหาบุหรี่ไฟฟ้าที่มีคุณภาพดีเยี่ยม สูบแล้วอรรถรสเหมือนการสูบบุหรี่มวน ควันแน่น ฟีลดี ในราคาที่คุ้มค่าวันนี้เรามีมาแนะนำของเด็ดของดีที่น่าโดนให้กับทุกคน ถึงแม้ว่าใครจะบอกว่าต้องของที่มาราคาแพงเท่านั้นถึงจะเป็นตัวการันตีได้ว่าสินค้านั้นดี แต่ในความจริงแล้วเดี๋ยวนี้โลกของอุตสาหกรรมนั้นไปไกลกว่านั้นมาก เมื่อเกิดการแข่งขันในตลาดที่สูงขึ้น มีผู้ผลิตจำนวนมากขึ้นเข้ามาต่อสู้ในสินค้าประเภทเดียวกัน ย่อมเป็นหนทางได้เปรียบของผู้บริโภค เพราะไม่เพียงแต่ผู้บริโภคจะได้สินค้าที่มีคุณภาพสูงและประสิทธิภาพดีเยี่ยมแล้ว ราคาก็เป็นปัจจัยสำคัญไม่แพ้กัน ทำให้เดี๋ยวนี้สินค้าราคาแพงไม่ใช่ตัวการันตีคุณภาพอีกต่อไป แต่ผู้บริโภคสามารถจับต้องสินค้าที่ดีในราคาย่อมเยาได้ต่างหาก บุหรี่ไฟฟ้า Quik 5000 เป็นบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นหนึ่งที่น่าจับตามองอย่างมากในตลาด ด้วยนวัตกรรมใหม่ที่ทำให้บุหรี่ไฟฟ้าอยู่ในรูปแบบพร้อมใช้งานมากขึ้น แต่ยังคงประสิทธิภาพอื่น ๆ ไว้ได้อย่างดีเยี่ยม ลองมาทำความรู้จักบุหรี่ไฟฟ้าแบรนด์นี้กันให้มากขึ้น ไม่แน่ว่าคุณอาจจะลืมบุหรี่ไฟฟ้าแท่งแพงในมือไปเลยก็ได้ 

Quik 5000 บุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้งรุ่นไหนบ้างที่ราคาดีน่าโดน

สำหรับใครที่เข้าสู่วงการบุหรี่ไฟฟ้ามานานแล้วก้คงจะทราบดีว่าในตลาดบุหรี่ไฟฟ้าปัจจุบันก็มีหลากหลายแบรนด์ออกสินค้ามาแข่งขันกันจำนวนมาก รวมถึงประเภทของบุหรี่ไฟฟ้าที่มีจัดจำหน่ายบนโลกก็มีหลากหลายและมีวิวัฒนาการที่ก้าวล้ำไปเรื่อย ๆ จากบุหรี่ไฟฟ้าแบบเดิม ๆ ที่กว่าจะสูบได้แต่ละทีก็มีขั้นตอนในการใช้งานที่ยุ่งยากมากกว่า ทั้งต้องมาคอยพันลวด มาคอยเปลี่ยนสำลีที่ใช้ในตัวเครื่อง แม้ว่าข้อดีของมันคือการควบคุมการใช้งานได้ด้วยตัวเองแต่ก็กลายเป็นดาบสองคมที่ทำให้หลาย ๆ คนที่อยากจะเปลี่ยนใจจากบุหรี่มวนยังเลือกที่จะไม่สนใจที่จะหันมาใช้บุหรี่ไฟฟ้า ต่อมาเมื่อบุหรี่ไฟฟ้ามีระบบพอดเข้ามานับเป็นการเปลี่ยนครั้งยิ่งใหญ่ เพราะระบบพอดนั้นช่วยทำให้การใช้งานบุหรี่ไฟฟ้าเป็นเรื่องง่ายขึ้น ทุกอย่างถูกจัดให้เป็นระบบระเบียบมากขึ้น ผู้ใช้งานไม่ต้องปรับแต่งค่าใด ๆ ให้ยุ่งยาก แต่ก็ยังสามารถเติมน้ำยาเข้าเครื่องได้เอง และหากว่านี่คือสิ่งที่อำนวยความสะดวกให้กับผู้ใช้งานแล้ว นวัตกรรมล่าสุดของบุหรี่ไฟฟ้าก็คงถือเป็นสุดยอดแนวคิดที่ทำให้ผู้ใช้งานสบายมากยิ่งขึ้นไปอีก เมื่อบุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้งกำเนิดขึ้นนั่นเอง บุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้งถูกพัฒนามาให้ทุกอย่างเรียบง่าย ใช้งานง่าย ดูแลง่าย และทิ้งง่ายที่สุด โดยสำหรับการใช้งานบุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้ง ผู้สูบไม่ต้องตั้งค่า หรือปรับแต่งใด ๆ กับเครื่องบุหรี่ไฟฟ้าทั้งสิ้น เพียงแค่แกะออกมาจากซองแล้วก็สามารถคาบเอาไว้ที่ปากแล้วสูบได้เลยทันทีที่ต้องการ เครื่องจะควบคุมอุณหภูมิ ควัน และปล่อยกลิ่นตามรสชาติที่ระบุไว้ตามแต่ละเครื่อง ผู้สูบไม่ต้องวุ่นวายกับการเติมน้ำยา หรือกังวลว่าน้ำยาจะรั่วออกจากแทงค์เมื่อมีการใช้งานไปนาน ๆ ด้วย และบุหรี่ไฟฟ้าแบบบใช้แล้วทิ้งแบรนด์ที่น่าสนใจที่สุดในตอนนี้ก็คงไม่พ้นแบรนด์ KS Quik หรือแบรนด์ควิกนั่นเอง บุหรี่ไฟฟ้าแบรนด์นี้มาจากประเทศมาเลเซียบ้านใกล้เรือนเคียงของเรานี่เอง ด้วยภูมิศาสตร์ที่ไม่ห่างไกลกันมากทำให้มีเทสต์บางอย่างที่แบรนด์นี้เข้ากันได้ดีกับรสนิยมของคนไทยเป็นพิเศษ คนไทยจึงมักนิยมเลือกสูบบุหรี่ไฟฟ้าจากแบรนด์นี้กันมาก เพราะมีความจัดจ้านเฉพาะตัวที่ไม่เหมือนใคร ฟีลการสูบก็ยังแน่น ๆ เหมือนการสูบบุหรี่มวนอีกด้วยทำให้ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมแบรนด์นี้ถึงมียอดขายอันดับ 1 และหากจะให้แนะนำบุหรี่ไฟฟ้าแบรนด์นี้ ks quik ราคาส่ง ด้วยงบ 500 มีทอน ก็บอกเลยว่ามีให้คุณเลือกสรรหลายรุ่นเลย ดังนี้

 • KS quik 800 puff บุหรี่ไฟฟ้าควิกรุ่น 800 puff ซึ่งคำว่าพัฟนั้นก็หมายถึงปริมาณคำที่สามารถสูบได้ในแท่งนั้นนั่นเอง สำหรับรุ่นนี้นั้นเป็นรุ่นเล็กราคาประหยัดสุด เหมาะสำหรับนักสูบที่มีพฤติกรรมการสูบที่ไม่หนักมาก ไม่ได้ต้องการสูบบ่อย หรือคนที่ต้องการเลิกบุหรี่แล้วอยากได้ปริมาณคำสูบต่อเครื่องน้อย ๆ เพื่อควบคุมปริมาณการสูบของตัวเองรุ่นนี้จะเหมาะมากเลยทีเดียว โดยรุ่นนี้ก็จะมาพร้อมปริมาณนิโคติน 3% ตัวเครื่องไม่สามารถชาร์จแบตเตอรี่ได้ และมีกลิ่นให้เลือก 10 รสชาติด้วยกัน ได้แก่ แตงโม, สับปะรด, โคล่า, มิ้นท์เย็น, เลม่อน, ส้มโซดา, องุ่น, ช็อกโกแลตมิ้นท์, บลูเบอร์รี่ และรสคลาสสิค โดยราคาก็ประหยัดสุด ๆ เพียงแค่ 2 แบงค์แดงเท่านั้น
 • KS quik 2000 puff รุ่นนี้จะเป็นรุ่นที่เพิ่มปริมาณคำที่สามารถสูบได้ให้มีปริมาณมากขึ้นเป็น 2000 คำด้วยกัน มาพร้อมดีไซน์ใหม่ที่มีความสวยงานในรูปแบบที่เท่และจับถนัดมือ ส่วนเรื่องการใช้งานก็เป็นที่รู้กันดีอยู่แล้วว่าแบรนด์นี้ควันแน่น ให้ฟีลดี ฉะนั้นผู้สูบที่สนใจไม่ต้องกังวลเรื่องนี้เลย สำหรับรุ่นนี้ยังออกแบบมาให้สามารถชาร์จแบตเตอรี่ได้ด้วยตามปริมาณพัฟที่มากขึ้น โดยแบตเตอรี่ที่มากับเครื่องจะอยู่ที่ 350 mAh ด้วยกัน มาพร้อมนิโคติน 3% และมีรสชาติให้เลือกเพิ่มขึ้นถึง 20 กลิ่น ได้แก่ นมสด, โยเกิร์ต, ป็อปคอร์นคาราเมล, น้ำแร่, เลม่อนโซดา, แตงโม, คูลมิ้นท์, น้ำเขียวโซดา, องุ่น, สับปะรด, บลูเบอร์รี่, มะนาว, แยมบลูเบอร์รี่, เมล่อน, มะม่วงสุก, กล้วย, โคล่าเลม่อน, คัสตาร์ดพุดดิ้ง, เครื่องดื่มชูกำลัง และรสชาติคลาสสิค ซึ่งถือว่าเพิ่มรสชาติได้หลากหลายและแปลกแหวกแนวมากยิ่งขึ้นเลยทีเดียว และราคาก็เป็นมิตรสุด ๆ อัปเพิ่มจากตัว 800 มาไม่เท่าไหร่ เรียกได้ว่าคุ้มค่าสุด ๆ 
 • KS quik 5000 puff รุ่นนี้เป็นรุ่นใหม่ล่าสุดจากแบรนด์ควิกที่กำลังมาแรงอย่างมากในตลาด โดยรุ่นนี้เขาขยายช่วงเวลาความสุขของผู้สูบให้ยาวนานยิ่งขึ้นถึง 5000 คำเลยทีเดียว เหมาะสำหรับคนที่ต้องการใช้งานที่นานมากขึ้น ถ้าสำหรับคนที่ต้องการเลิกบุหรี่ก็สามารถใช้ตัวนี้เป็นตัวกำหนดการใช้งานได้ว่าในปริมาณ 5000 ต้องสูบให้นานเท่าไหร่ หรือใครต้องการสูบจัด ๆ ปริมาณ 5000 ก็อยู่ได้ยาวเลยทีเดียว และก็ไม่ต้องกลัวว่าใช้ไปนานกลิ่นจะเจือจาง รับรองว่าตัวนี้แน่นจนถึงหยดสุดท้ายจริง ๆ เครื่องมาพร้อมแบตเตอรี่ 350 mAh เช่นเดียวกับตัว 2000 คำ และสามารถชาร์จไฟด้วยสาย usb type C ได้เหมือนกัน quik 5000 puff ราคาส่ง มีราคาที่สูงขึ้นมาหน่อยแต่เมื่อเทียบกับปริมาณที่ใช้ได้แล้วก็ประหยัดสุด ๆ เพราะคุณสามารถสูบได้ 5000 คำในราคาที่ไม่ถึง 500 บาทเลย มีกลิ่นให้เลือกเยอะกว่าเดิมถึง 24 รสชาติด้วยกัน ได้แก่ น้ำแร่, เลม่อนโซดา, แตงโม, คูลมิ้นท์, น้ำเขียวโซดา, องุ่น, สับปะรด, บลูเบอร์รี่, มะนาว, เมล่อน, มะม่วงสุก, กล้วย, โคล่าเลม่อน, สตรอว์เบอร์รี่ไอศกรีม, สตรอว์เบอร์รี่นมสด, ชานม, ลูกอมสตรอว์เบอร์รี่, หมากฝรั่งมิ้นท์, พีช, เบอร์รี่มิกซ์, ลิ้นจี่, ชาสมุนไพร, ฝรั่ง และแอปเปิ้ลเขียว รสชาติเยอะขนาดนี้รับรองว่าคุณต้องมีกลิ่นที่ถูกใจมากกว่า 1 แน่ ๆ 
quik-5000-smoke-tight-feel-good

ข้อดีของบุหรี่ไฟฟ้าแบบพอดใช้แล้วทิ้ง

เมื่อได้ร็จักผลิตภัณฑ์บุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้งของควิกกันมากขึ้นแล้ว คุณก็คงรู้สึกว่าแบรนด์นี้น่าสนใจมาก ๆ เลยใช่หรือไม่ ก่อนที่คุณจะตัดดสินใจซื้อทันที งั้นลองมาดูกันว่าหากคุณเปลี่ยนมาใช้งานบุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้งจะมีข้อดีอะไรที่ทำให้ประสบการณ์การสูบบุหรี่ไฟฟ้าของคุณสุดยอดยิ่งขึ้น

 1. ใช้งานง่ายและสะดวกสบายยิ่งขึ้น ผู้สูบไม่จำเป็นต้องตั้งค่าเครื่องให้ยุ่งยาก จึงเหมาะสำหรับมือใหม่ที่เพิ่งหัดสูบเป็นอย่างมาก
 2. quik 5000 puff ให้ความรู้สึกใกล้เคียงกับการสูบบุหรี่มวนจริง ควันแน่น ฟีลดี รสชาติจัดจ้าน
 3. อิ่มนิโคตินได้ไวกว่าเพราะมีน้ำยาซอลท์นิกที่ช่วยให้นิโคตินดูดซึมได้ดี เหมาะกับคนที่ต้องการเลิกบุหรี่ ไม่ต้องสูบลากยาวหรือสูบถี่ ๆ 
 4. มีขนาดเล็กกะทัดรัด พกพาสะดวก เก็บง่าย และไม่ต้องดูแลให้ยุ่งยาก
 5. ไม่ต้องเติมน้ำยาเอง และไม่ต้องกังวลว่าแทงค์น้ำยาจะรั่วเมื่อใช้งานไปนาน ๆ 
 6. ชาร์จแบตเตอรี่ได้ โดยไม่ต้องใช้เวลานานเพราะมี Fast Charge
 7. ks quik ราคาส่ง ราคาประหยัดและคุ้มค่ากับการใช้งาน
 8. สำหรับใครที่ห่วงใยสุขภาพตัวเองก็จะไม่ได้สารพิษอันตรายจากการเผาไหม้โดยตรงเหมือนกับการสูบบุหรี่มวน
 9. ใช้งานได้ทุกที่ทุกเวลาที่ต้องการ
 10. มีกลิ่นหอมไม่เหม็นแสบคอ และแม้จะใกล้หมดกลิ่นก็ยังคงชัดเจนไม่เจือจาง

ข้อเสียของบุหรี่ไฟฟ้าแบบพอดใช้แล้วทิ้ง

เพื่อให้ผู้สูบที่สนใจพิจารณาให้รอบด้านมากยิ่งขึ้น การจะกล่าวถึงแต่ข้อดีก็ดูจะเป็นการเชียร์บุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้งมากเกินไป ลองมาดูข้อเสียของบุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้งกันบ้างก่อนที่จะไปเสิร์ชหา quik ราคาส่ง แล้วซื้อเพื่อใช้งาน ทั้งนี้ข้อเสียที่จะกล่าวถึงในข้างล่างนี้อาจจะไม่ได้ส่งผลกระทบกับบางคน ขึ้นอยู่กับพฤติกรรมในการใช้งานของแต่ละบุคคลด้วยเช่นกัน

 1. เมื่อต้องชาร์จแบตเตอรี่จะทำให้ผู้สูบไม่สามารถใช้งานบุหรี่ไฟฟ้าได้ เพราะต้องเสียสายชาร์จแบตเตอรี่กับเครื่องโดยตรง
 2. ควันน้อยเมื่อเทียบกับบุหรี่ไฟฟ้าประเภทอื่น ๆ แต่หากเทียบกับบุหรี่มวนก็ถือว่าใกล้เคียง
 3. quik 5000 puff ไม่สามารถเปลี่ยนน้ำยาได้ แต่ด้วยราคาที่ไม่แพงทำให้สามารถซื้อหลาย ๆ รสชาติมาใช้งานพร้อมกันได้

บุหรี่ไฟฟ้า quik 5000 ขึ้นแท่นไอเท็มยอดฮิตแม้แต่ดาราดังก็ยังใช้

หากถามถึงความป็อปปูล่าของบุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้ง แม้ว่าจะไม่ถูกกฎหมายในไทย แต่เราก็ยังพบเห็นกันในหน้าสื่อว่าแม้แต่ดาราดัง ๆ ในประเทศไทยก็ยังสูบบุหรี่ไฟฟ้าแทนการสูบบุหรี่ เพราะสามารถสูบได้ทุกที่และไม่มีกลิ่นไม่พึงประสงค์ติดตัวอีกด้วย เพราะดาราเป็นกลุ่มคนที่ต้องอาศัยภาพลักษณ์และมีคนเข้าหาเยอะ การเลือกผลิตภัณฑ์ก็ต้องทำให้ภาพลักษณ์ดูดีด้วย หากนึกไม่ออกก็ลองจินตนาการภาพดาราสูบบุหรี่มวนและมีกลิ่นเหม็น ๆ ของบุหรี่ติดตามเสื้อผ้าดู และการที่แม้แต่ดารายังเลือกสูบบุหรี่ไฟฟ้าก็เป็นการยืนยันในอีกทางหนึ่งว่า quik 5000 puff ราคาส่ง ได้รับความนิยมในหมู่นักสูบชาวไทยจริง ๆ 

หากอ่านบทความนี้แล้วรู้สึกสนใจบุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้งในราคาที่ไม่แพงแต่ให้คุณภาพในการสูบสูงมีความใกล้เคียงกับการสูบบุหรี่จริงก็ลองเข้ามาดูที่เว็บไซต์ของเราได้ เรามี quik ราคาส่ง จัดจำหน่ายหลากหลายรุ่นและรสชาติให้เลือก รับประกันสินค้าของแท้พร้อมส่งถึงมือลูกค้าทุกท่านทั่วประเทศ

ติดตามข่าวสารได้ที่ : KSOFFICIATHAILAND