รู้จักบุหรี่ไฟฟ้า quik 5000 puff รุ่นมาแรงกลิ่นดีจัดแถมราคาประหยัดสุด

quik-5000-puff-strong-model-good-smell

ใครที่ยังไม่เคยลองใช้งานบุหรี่ไฟฟ้ามาก่อน อาจจะนึกภาพไม่ออกว่าบุหรี่ไฟฟ้านั้นมีความเป็นมาอย่างไรกว่าจะมาเป็นบุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งในปัจจุบัน หลายคนอาจคิดว่าบุหรี่ไฟฟ้าเพิ่งจะมีในยุค 2000 แต่ความจริงแล้วมันมีมานานกว่านั้นหลายทศวรรศเลยทีเดียว ซึ่งในยุคนี้บุหรี่ไฟฟ้า quik 5000 puff ก็เป็นบุหรี่ไฟฟ้าที่มาแรงที่สุด ได้รับความนิยมอย่างรวดเร็วในกลุ่มผู้สูบทั่วโลกรวมถึงบ้านเราด้วย และต่อให้คุณไม่ได้รู้จักสรรพคุณการใช้งานของเจ้าเครื่องนี้เป็นอย่างดี แต่หากได้เห็นหน้าตาและรูปลักษณ์ก็ต้องรู้สึกอยากใช้งานขึ้นมาอย่างแน่นอน เพราะมีความสวยและทันสมัยสุด ๆ และเพื่อให้ทุกท่านได้ทราบรายละเอียดลงลึกมากขึ้นลองมาทำความรู้จักบุหรี่ไฟฟ้าตั้งแต่ยุคแรกเริ่มจนมาถึงรุ่นใหม่ล่าสุดที่ใคร ๆ ก็ชอบกัน

เนื้อหาหน้า

จุดเริ่มต้นบุหรี่ไฟฟ้าจนพัฒนามาเป็น Quik 5000 puff ตัวเด็ดยุคนี้

ใครว่าบุหรี่ไฟฟ้าเพิ่งจะเกิดขึ้นในยุคนี้กัน ในความเป็นจริงบุหรี่ไฟฟ้านั้ถูกสร้างขึ้นมานานมาก ๆ ตั้งแต่ปี ค.ศ. 1963 เลย ซึ่งหากนับบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นแรกในโลกเป็นอายุคนก็มีอายุถึง 60 ปีแล้วนั่นเอง ซึ่งบุหรี่ไฟฟ้าแท่งแรกของโลกนั้นถูกสร้างขึ้นโดยเฮอร์เบิร์ต เอ. กิลเบิร์ต โดยเขาคิดค้นภายใต้แนวคิดของการสร้างบุหรี่ที่ไม่มีควันและไม่ใช้ยาสูบ  บุหรี่ไฟฟ้าของเขานั้นใช้หลักการทำงานของแบตเตอรี่เช่นเดียวกับยุคนี้ แต่ในตอนนั้นแบตเตอรี่ยังเป็นเทคโนโลยีที่ไม่ได้ล้ำสมัยมาก ยังคงมีขนาดใหญ่และมีราคาแพงที่อยู่ บวกกับพฤติกรรมของผู้คนในยุคสมัยนั้นที่ไม่ได้สนใจว่าบุหรี่จะทำอันตรายกับร่างกายอย่างไรบ้าง การใช้บุหรี่ไฟฟ้าเป็นทางเลือกจึงไม่ได้รับความนิยม ต่อมาปี 2001 ฮอนลิคก็ได้คิดค้นและพัฒนาบุหรี่ไฟฟ้าขึ้นมาใหม่ เพราะความต้องการเลิกบุหรี่ของเขาเอง และเขายังเป็นผู้ใช้โพรพิลีนไกลคอลซึ่งเป็นสารที่ใช้กับอาหารโดยทั่วไปอยู่แล้วมาเป็นตัวทำละลายร่วมกับสารนิโคติน ทำให้เกิดไอได้ดี ไม่มีพิษ และก็ยังถูกใช้ในบุหรี่ไฟฟ้ามาถึงยุคปัจจุบันนี้ ต่อจากรุ่นของฮอนลิคก็มีบุหรี่ไฟฟ้าถูกผลิตและพัฒนาขึ้นมาหลายระบบมาก ๆ และที่ฮิตและเป็นกระแสอยู่ในยุคปัจจุบันสุด ๆ ก็คือบุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้ง quik 5000 ซึ่งบุหรี่ไฟฟ้าควิกแบบใช้แล้วทิ้งเป็นบุหรี่แบบพอดระบบปิด ที่พัฒนาให้บุหรี่ไฟฟ้าอยู่ในรูปแบบพร้อมใช้งานและสามารถทิ้งได้เลยทันทีที่ใช้หมด โดยไม่เกิดการใช้งานซ้ำหรือรีไซเคิล บุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้งได้รับความนิยมในหมู่นักสูบเป็นอย่างมาก เพราะสามารถให้ความรู้สึกและผลลัพธ์จากการสูบที่ใกล้เคียงกับการสูบบุหรี่มวนแต่ได้รับความอันตรายน้อยกว่า บุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้งมีขนาดที่เล็กกะทัดรัด ทำให้สามารถพกพาไปด้วยได้ทุกที่ ใช้งานง่าย ไม่ต้องดูแลอะไรให้ยุ่งยาก และถึงแม้ว่าบุหรี่ไฟฟ้า quik ราคาส่ง จะเป็นบุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้งที่ไม่สามารถเติมน้ำยาเข้าไปใหม่ได้ แต่ก็ผลิตกลิ่นและรสชาติมาให้ผู้บริโภคเลือกหลากหลายรสชาติกว่า 24 รสด้วยกัน และกลิ่นก็มีความหอมอบอวล ไม่เหม็นหรือแสบคอเหมือนการสูบบุหรี่มวน ทำให้ตอบโจทย์คนรุ่นใหม่ที่อยากได้รับความสุขและผ่อนคลายจากการสูบบุหรี่แต่ไม่อยากได้กลิ่นเหม็น ๆ ติดตัว และที่สำคัญบุหรี่ไฟฟ้ายุคนี้ที่พัฒนาเอาชนะบุหรี่ไฟฟ้ายุคก่อน ๆ อีกข้อก็คือราคาประหยัด ไม่เหมือนสมัยก่อนที่แบตเตอรี่ที่นำมาผลิตนั้นมีราคาแพงและประสิทธิภาพก็ไม่เทียบเท่า แบตเตอรี่ในบุหรี่ไฟฟ้าเดี๋ยวนี้จะเป็นลิเธียมไอออนที่สามารถใช้งานได้ยาวนานและมีราคาที่ไม่สูงนั่นเอง

quik-5000-puff-strong-model-good-smell

สิ่งที่ต้องระวังสำหรับผู้ใช้บุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง

สำหรับบุหรี่ไฟฟ้าที่มีการพัฒนามาอย่างยาวนาน ทำให้ในปัจจุบันบุหรี่ไฟฟ้าก็มีการพัฒนาไปหลายรูปแบบอย่างมากเพื่อให้ตรงกับความต้องการในผู้ใช้งาน และแม้ว่าจะมีบริษัทที่ทำการผลิตและจัดจำหน่ายบุหรี่ไฟฟ้าที่มีคุณภาพได้มาตรฐาน แต่ผู้ใช้งานเองก็ยังควรระมัดระวังในการใช้งานหรือไม่ใช้งานแบบผิดวิธี ทั้งที่รู้หรือไม่รู้ก็ตาม ก็จะทำให้ไม่เกิดผลเสียกับร่างกายหรือเกิดอันตรายร้ายแรง ลองมาดูข้อควรระวังที่เพื่อน ๆ ควรรู้ไว้เพื่อจะได้ใช้งานบุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้งให้ปลอดภัยและสร้างความสุขให้กับตัวเองได้ยาวนาน

  • ไม่ modify เครื่อง สำหรับบุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้งนั้น ถูกออกแบบมาให้ใช้งานให้หมดแล้วก็ทิ้งไป เมื่อท่านสูบจนน้ำยาหมดตามปริมาณคำที่กำหนดเอาไว้บนแท่งแล้ว ก็ควรจะนำไปทิ้งขยะ ไม่ควรนำมาโมดิฟายหรือดัดแปลงแก้ไขเพื่อใช้งานต่อ เพราะอาจจะเสี่ยงทำให้เกิดอันตรายจากทั้งตัวระบบกลไกไฟฟ้า หรือตัวน้ำยาที่เป็นสารแต่งกลิ่นที่จะเมื่อใช้งานก็ต้องสูบเข้าไปในร่างกาย และหากนำน้ำยาที่ไม่ได้มาตรฐานมาใส่เองก็อาจทำให้เกิดพิษในร่างกายได้ บุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งก็เหมือนสินค้าหรือของชนิดอื่น ๆ ที่ใช้งานเสร็จแล้วก็ทิ้งไป การนำมารีไซเคิลใช้ใหม่ก็จะไม่ตอบโจทย์กับผลิตภัณฑ์ และในความเป็นจริงแล้วบุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง quik 5000 puff ราคาส่ง ก็ไม่ได้มีราคาสูง ถูกออกแบบมาให้เป็นสินค้าใช้งานง่ายในราคาประหยัดอยู่แล้ว ฉะนั้นเมื่อใช้หมดก็ให้ทิ้งและซื้อใหม่
  • อย่าเก็บในที่อุณหภูมิสูงหรือโดนแดดจัด บุหรี่ไฟฟ้าก็เหมือนอุปกรณ์อีเล็กทรอนิกส์ทั่วไปที่เราไม่ควรนำไปตั้งกลางแดดจัด หรือเก็บในรถที่ตากแดดร้อน ๆ หรือไว้ในที่ที่มีอุณหภูมิสูง ควรเก็บให้อยู่ในอุณหภูมิห้องปกติ เพราะความร้อนสามารถส่งผลเสียต่อชิ้นส่วนภายในได้ ไม่ว่าจะเป็นแบตเตอรี่ หรือน้ำยา
  • อย่าใช้สายชาร์จที่ไม่มีคุณภาพ บุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง quik 5000 พร้อมแบตเตอรี่ 350  mAh ซึ่งเมื่อแบตเตอรี่หมดสามารถนำไปชาร์จไฟใหม่ได้ โดยหัวที่มากับตัวเครื่องจะเป็นหัว type c ฉะนั้นผู้ใช้งานก็ควรใช้ชาร์จไฟจากหัวที่ตรงกับรุ่นชาร์จ ไม่ควรใช้สายชาร์จอื่นที่ไม่ถูกต้อง หรือไม่ได้มาตรฐาน เพราะอาจเสี่ยงเกิดไฟฟ้าลัดวงจร หรือกระแสไฟฟ้าที่สูงเกินไปวิ่งเข้าไปในตัวเครื่องและอาจทำให้เครื่องมีปัญหาได้
  • ไม่นำไปแช่น้ำ บุหรี่ไฟฟ้าเป็นอุปกรณ์ที่ไม่ควรนำไปแช่น้ำอย่างยิ่ง เพราะน้ำสามารถเข้าไปในช่องทางที่เราใช้สำหรับสูดควันเข้าร่างกายได้ เมื่อน้ำเข้าไปในตัวอุปกรณ์ก็อาจจะทำให้น้ำไปทำลายแผงวงจรของเครื่อง หรือแทรกซึมเข้าไปทำลายคอยล์ หรือกลไกลอื่น ๆ ในเครื่องได้ ควรหลีกเลี่ยงให้อุปกรณ์สัมผัสน้ำ หรือเมื่ออุปกรณ์ตกน้ำควรปล่อยให้แห้งสนิทและหากทดลองใช้แล้วรู้สึกเครื่องทำงานได้ไม่ดีก็ควรทิ้งดีกว่า เพราะอาจจะทำให้เกิดอันตรายกับผู้ใช้งานได้

สูบบุหรี่ไฟฟ้าแล้วปวดหัวลองลดนิโคติน แล้วเลือก quik 5000 puff

สำหรับใครที่เพิ่งเริ่มเข้าสู่วงการบุหรี่ไฟฟ้า ไม่ว่าจะเปลี่ยนจากการสูบบุหรี่มวนหรือเพิ่งเคยสูบบุหรี่เป็นครั้งแรกก็ตาม มีหลายคนที่เพิ่งสังเกตตัวเองว่าทุก ๆ ครั้งที่สูบบุหรี่ไฟฟ้าจะมีอาการปวดหัวเกิดขึ้นมา ทำให้บางคนก็อาจจะรู้สึกเข็ดขยาดกับการสูบบหรี่ไฟฟ้าไปเลย สำหรับใครที่กำลังมีอาการแบบนี้ลองสังเกตุพฤติกรรมการใช้งานบุหรี่ไฟฟ้าของตัวเองแล้วลองปรับเปลี่ยนดู ไม่แน่ว่าอาการปวดหัวบ่อย ๆ เวลาสูบบุหรี่ไฟฟ้าอาจจะเกิดจากสาเหตุเหล่านี้ก็เป็นได้

  1. ร่างกายได้รับปริมาณสารนิโคตินมากเกินไป สำหรับบางคนที่ไม่เคยสูบบุหรี่มาก่อน หรือสูบบุหรี่ไม่บ่อย เมื่อร่างกายได้รับปริมาณสารนิโคตินจำนวนมากเกินกว่าที่รับได้ก็สามารถทำให้ผู้สูบรู้สึกปวดหัวขึ้นมาได้ เพราะสารนิโคตินนั้นมีผลโดยตรงต่อระบบประสาท หากผู้สูบสูบในปริมาณที่สูงเกินไปก็ย่อมส่งผลต่อระบบประสาทโดยตรง ซึ่งหากเกิดอาหารพิษแบบเฉียบพลันก็อาจจะมีอาการอื่น ๆ ร่วมด้วยได้ เช่น คลื่นไส้อาเจียน ปวดท้อง ท้องเสีย อ่อนเพลีย และอื่น ๆ อีกมากมาย หากผู้สูบมีอาการเหล่านี้ก็ควรจะเลิกดูดก่อน และอาจจะลองพิจารณาบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นอื่น ๆ ที่มีสารนิโคตินต่ำกว่าตัวที่สูบอยู่ quik 5000 puff ราคาส่ง ที่จัดจำหน่ายอยู่ในตลาดตอนนี้มีปริมาณสารนิโคตินอยู่ที่ 3% ซึ่งนับว่าเป็นปริมาณนิโคตินที่ไม่ได้สูงมากสำหรับผู้ที่เคยสูบบุหรี่มวนมาก่อนหรือเพิ่งเริ่มต้นในการสูบบุหรี่ไฟฟ้า
  2. สูบยาวและสูบถี่จนเกินไป นอกจากปริมาณสารนิโคตินแล้วพฤติกรรมในการสูบบุหรี่ไฟฟ้าก็ยังส่งผลทำให้ผู้สูบบุหรี่ไฟฟ้ารู้สึกปวดหัวได้ด้วย เพราะพฤติกรรมการสูบที่ยาวและมีการสูบบ่อย ๆ ใน 1 วัน สามารถทำให้ผู้สูบนั้นได้รับปริมาณสารนิโคตินมากจนเกินไปทำให้เกิดผลข้างเคียงกับร่างกาย โดยเฉพาะในคนที่ยังไม่เคยสูบหรือสูบไม่บ่อย เพราะร่างกายของเราจะยังไม่ชินกับการรับสารนิโคตินนั่นเอง ให้ลองใช้บุหรี่ไฟฟ้าที่มีความแน่นไม่ต้องสูบเยอะแต่ก็อิ่มไวแบบบุหรี่ไฟฟ้าควิกก็จะสามารถช่วยให้ผู้สูบไม่เกิดอาการปวดหัวได้
  3. กลิ่นและรสชาติของน้ำยา เคยไหม? สำหรับบางคนแค่ได้กลิ่นบุหรี่ไฟฟ้าก็รู้สึกปวดหัวขึ้นมาแล้วเพราะกลิ่นที่ฉุนจัดทำให้รู้สึกมึนหัว ลองดูบุหรี่ไฟฟ้า ks quik ราคาส่ง มีรสชาติและกลิ่นให้เลือกหลากหลายมาก ๆ โดยเฉพาะรุ่น 5000 คำ มีให้เลือกถึง 24 รสชาติ กลิ่นมีความหอมแต่ไม่ฉุนหรือหนักเกินไป และด้วยความที่ผู้ผลิตออกแบบมาให้เลือกหลากหลาย ทั้งรสแนวขนมหวาน รสเครื่องดื่ม รสผลไม้ จึงทำให้ผู้สูบสามารถเลือกรสชาติที่ตัวเองถูกใจได้ ก็จะทำให้กลิ่นของน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าไม่ทำให้ท่านรู้สึกปวดหัวอีกต่อไป

หากใครที่ลองบุหรี่ไฟฟ้าแล้วรู้สึกปวดหัวหรือมีอาการแปลก ๆ อื่น ๆ ขึ้นมา ก็ลองพักเบรคจากบุหรี่ไฟฟ้า ดื่มน้ำเยอะ ๆ เพื่อให้สารในร่างกายเจือจางลง และพักผ่อนมาก ๆ ก็จะทำให้ท่านกลับสู่อาการปกติได้ แล้วก็ลองสำรวจพฤติกรรมการใช้งานบุหรี่ไฟฟ้าของตัวเองก็จะทำให้เรารู้ถึงต้นตอของปัญหา เพราะอย่าลืมการได้รับสารนิโคตินหากได้รับในปริมาณที่พอดีไม่มากไปก็จะทำให้เรามีความสุขและผ่อนคลายไปกับมันได้ แต่ถ้ามากเกินไปจากที่จะเกิดเป็นความสุขก็จะกลายเป็นความทุกข์และเป็นโทษกับเราแทน และถ้าใครมองหาบุหรี่ไฟฟ้าที่มีสารนิโคตินในปริมาณที่พอดี สามารถสูบได้นาน สินค้ามีคุณภาพสูง ก็ลองพิจารณา 5000 quik ราคาส่ง หรือรุ่นอื่น ๆ ของ ks quik ราคาส่ง เป็นทางเลือกดู เพราะมีราคาที่ไม่แพงมากและได้รับความนิยมจากผู้สูบบุหรี่ไฟฟ้าในหลาย ๆ ประเทศ หากชอบความจัดจ้านและอิ่มไวสามารถสั่งผ่านร้านค้าของเราได้ที่เว็บไซต์นี้เลย

บทความที่น่าสนใจ

สินค้าอื่น ๆ