Quik 5000 Puff – พอตสูบแล้วทิ้งได้แบบ 5,000 คำ 

Quik 5000 Puff

แนะนำผลิตภัณฑ์ล่าสุด พอตสูบจาก KS ในรุ่น Quik 5000 Puff แบบสูบแล้วทิ้งได้ จำนวน 5000 คำหรือมากกว่า มาพร้อมคุณสมบัติที่น่าประทับใจ ใช้แล้วไม่ผิดหวัง การันตีดีจริง!

Quik 5000 Puff มีจุดเด่นอย่างไร? 

Quik 5000 Puff เป็นบุหรี่ไฟฟ้าจากแบรนด์ KS หรือที่รู้จักกันในชื่อ Kardinal Stick ที่ผลิต e-cigarettes หรือเครื่องพ่นไอในระบบพอตซึ่งกำลังได้รับความนิยมสูงสุดในหมู่ผู้ใช้ชาวมาเลเซียและไทยอย่างมากปัจจุบัน โดยเฉพาะ ด้วยได้เน้นการออกแบบอย่างพิถีพิถัน ทั้งในด้านดีไซน์และสัมผัสของการสูบบุหรี่ สามารถทดแทนบุหรี่แบบเดิมๆ ได้อย่างไม่มีที่ติ ให้ฟีลการเล่นควันที่เหมือนมาก ๆ แต่ยอมรับปลอดภัยและดีกว่าอีกด้วย ที่สำคัญถูกออกแบบให้ใช้งานง่ายและพกพาสะดวก กลิ่นหอมมีหลายรสชาติให้เลือกถึง 26 กลิ่นในตอนนี้

บอกเลย KS Quik 5000 Puff ได้จัดทำขึ้นเป็นพิเศษสำหรับสายสูบตัวจริงมาก ๆ เลย และเป็นรุ่นล่าสุดที่มีนอกจากหลากหลายรสชาติ แต่สูบได้ถึง 5000 คำ เรียกได้ให้ความจำนวนคำสูบที่เยอะที่สุดของรุ่น Quik แล้ว การันตีว่าจะช่วยให้คุณเพลิดเพลินไปกับการผสมผสานรสชาติที่แตกต่าง รวมทั้งสามารถเพิ่มประสบการณ์ ความรู้สึกที่ดีขึ้นอีกหลายระดับต่างจากสูบบุหรี่แบบเดิม ๆ หรือรุ่นก่อน ๆ แน่นอน 100% ใครที่อยากลองเปลี่ยนพฤติกรรมในการสูบบุหรี่ของตัวเอง ซื้อเจ้าตัวนี้ได้เลย คุ้มค่าต่อราคาชัวร์! นอกจากนี้ยังใช้กลไกไฟฟ้า แทนการเผาไหม้ ลดอันตรายจากสารพิษได้ถึง 95% อีกด้วย รับประกันจากผู้ใช้จริงและผู้เชี่ยวชาญมาอย่างชัดเจนเลยว่าสามารถช่วยให้เลิกบุหรี่ได้จริง

กลิ่นน้ำยาพอต Quik 5000 Puff ที่วางจำหน่าย (26 กลิ่น) 

สุดยอดบุหรี่ไฟฟ้าที่ให้ความพึงพอใจอย่างแท้จริง ด้วยกลิ่นที่หลากหลาย แต่ละกลิ่นจะนำคุณไปสู่โลกแห่งรสชาติอันน่ารื่นรมย์ ด้วย Quik 5000 Puff จากกลิ่นที่คัดสรรมาขายนั้นมีมากมายถึง 26 กลิ่น แต่ละกลิ่นได้รับการออกแบบอย่างพิถีพิถันและมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว มาพร้อมนผสมที่ต่าง ๆ ทั้งกลีเซอรอล, โพรพิลีน, ไกลคอล, สารแต่งกลิ่น, นิโคติน เพื่อให้ผู้ใช้ได้ดื่มด่ำไปกับรสชาติอันน่าหลงใหลหลากหลายที่ตอบสนองทุกรสนิยม และสำหรับกลิ่นที่มีวางจำหน่าย ได้แก่

 • White Slush – ฟินไปกับการผสมผสานความสดชื่นของความเย็นเยือกเย็นกับกลิ่นโซดากับน้ำเขียว ชวนให้นึกถึงน้ำดื่มค่ายดังอย่างแฟนต้าแบบสุด ๆ
 • Herbal Tea – สัมผัสกลิ่นหมอของชาสมุนไพร ด้วยการผสมผสานที่ละเอียดอ่อนของสมุนไพรอโรมาและกลิ่นเอิร์ธโทนอันละเอียดอ่อน มอบประสบการณ์การสูบไอที่สงบและผ่อนคลาย
 • Lychee – กลิ่นลิ้นจี่ที่แปลกใหม่และหอมหวาน นำเสนอรสชาติผลไม้มากมายที่จะพาคุณไปสู่สวรรค์อันสดใส
 • Mineral – ค้นพบรสชาติอันเป็นเอกลักษณ์และสดชื่นที่เลียนแบบความสดชื่นของน้ำแร่ธรรมชาติ ทิ้งความรู้สึกสะอาดและสดชื่นไว้บนเพดานปากของคุณ
 • Cool Mint – ดื่มด่ำกับความเย็นสดชื่นของใบสะระแหน่สด ให้ความสดชื่นของเมนทอล ซึ่งจะทำให้ประสาทสัมผัสของคุณรู้สึกสดชื่นและตื่นตัว
 • Honeydew – ดื่มด่ำกับกลิ่นหอมอันหอมหวานของเมล่อนฮันนี่ดิวสุก มอบประสบการณ์สูบไอที่ชุ่มฉ่ำและชุ่มฉ่ำที่ทั้งสดชื่นและน่าพึงพอใจ
 • Banana – สัมผัสกับกลิ่นครีมและกลิ่นเขตร้อนของกล้วยสุก มอบรสชาติที่นุ่มนวลและผ่อนคลายที่จะสนองความอยากของคุณ
 • Strawberry Ice Cream – ด้วยความหวานชวนคิดถึงของไอศกรีมครีมสตรอเบอร์รี่ที่ผสมผสานรสชาติคลาสสิกของสตรอเบอร์รี่สุกและความนุ่มนวลที่นุ่มนวลเข้าด้วยกัน
 • Mango – ดำดิ่งสู่ความหวานเย้ายวนของมะม่วงชุ่มฉ่ำ มอบรสชาติเขตร้อนที่จะพาคุณไปสู่ชายฝั่งอาทิตย์อัสดง
 • Guava – เพลิดเพลินไปกับกลิ่นหอมที่แปลกใหม่ของฝรั่ง ด้วยการผสมผสานที่เป็นเอกลักษณ์ของรสชาติหวานและเปรี้ยวที่สร้างประสบการณ์การสูบไอที่น่าจดจำอย่างแท้จริง
 • Grape – กลิ่นหอมอันเข้มข้นและหอมหวานขององุ่นที่ชุ่มฉ่ำ ดึงเอาแก่นแท้ของผลไม้สุกจากเถาวัลย์ รสชาตินี้ให้กลิ่นหอมของผลไม้ที่จะทำให้คุณรู้สึกเสียวซ่า
 • Lemon Soda – สัมผัสกลิ่นหอมสดชื่นของเลมอนเปรี้ยวผสมกับโซดาฟู่ ดื่มด่ำกับฟองที่เติมพลังและกลิ่นหอมของที่ซ่าไปถึงใจ
 • Milk Tea – พาตัวเองไปที่ร้านน้ำชาบรรยากาศสบาย ๆ พร้อมกลิ่นหอมเย้ายวนของชานม รสชาตินี้ผสมผสานความครีมของนมเข้ากับความขมเล็กน้อยของชานมหวาน ๆ
 • Blueberry – ได้ความหวานตามธรรมชาติและกลิ่นหอมอันเข้มข้นของบลูเบอร์รี่อวบอ้วน รสชาตินี้รวบรวมแก่นแท้ของผลเบอร์รี่ที่เก็บมาสดๆ มอบความอร่อยของผลไม้ในทุกคำ
 • Green Apple – กลิ่นที่สดชื่นและเปรี้ยวของแอปเปิ้ลเขียว รสชาตินี้สมดุลระหว่างความเปรี้ยวและความหวานของแอปเปิ้ลสุกได้อย่างลงตัว หวานจนหยดสุดท้ายเลยทีเดียว
 • Strawberry Candy – กลิ่นหอมของลูกอมสตรอเบอร์รี่ที่ไม่อาจต้านทานได้ ดื่มด่ำไปกับกลิ่นอายของขนมหวานในวัยเด็กที่คุณชื่นชอบ ขณะที่รสหวานและผลไม้โอบล้อมประสาทสัมผัสของคุณ
 • Mixed Berries – ผจญภัยไปกับกลิ่นผลไม้พร้อมกลิ่นหอมเย้ายวนของเบอร์รี่รวม รสชาตินี้ผสมผสานรสชาติที่มีชีวิตชีวาของสตรอเบอร์รี่ ราสเบอร์รี่ และบลูเบอร์รี่ ทำให้เกิดการผสมผสานของกลิ่นหวานและเปรี้ยว
 • Orange Soda – สัมผัสความฟุ้งซ่านของโซดาส้มเป็นประกาย พร้อมด้วยกลิ่นซิตรัสและสดชื่นของส้มสุก รสชาตินี้จะพาคุณไปสู่วันที่มีแสงแดดสดใสริมชายหาดพร้อมกลิ่นหอมที่สดใสและสดชื่น
 • Watermelon – กลิ่นอันหอมฉ่ำและสดชื่นของแตงโมสุก รสชาตินี้รวบรวมแก่นแท้ของฤดูร้อน มอบรสชาติหวานและดับกระหายที่สมบูรณ์แบบสำหรับการสูบไอตลอดทั้งวัน
 • Strawberry Milk – มีกลิ่นหอมครีมและกลิ่นหอมของนมสตรอเบอร์รี่ รสชาตินี้ผสมผสานความหวานของสตรอเบอร์รี่สุกเข้ากับความนุ่มนวลของนม ทำให้เกิดการผสมผสานที่น่ารื่นรมย์ที่จะทำให้คุณอยากมากขึ้น
 • Longan – กลิ่นหอมที่แปลกใหม่และน่าหลงใหลของลำไย ซึ่งเป็นผลไม้เมืองร้อนที่มีรสชาติเป็นเอกลักษณ์ รสชาตินี้ให้กลิ่นหอมหวานที่ทั้งน่าสนใจและน่าพึงพอใจ
 • Peach – ได้กลิ่นหอมของลูกพีชสุกจากสวรรค์ รสชาตินี้รวบรวมแก่นแท้ของลูกพีชที่ชุ่มฉ่ำ มอบความสมดุลอันละเอียดอ่อนของความหวานและความเปรี้ยวที่จะทำให้ต่อมรับรสของคุณต้องการเพิ่มอีก
 • Lime – สัมผัสกับความสดชื่นและกลิ่นหอมของมะนาวสด รสชาตินี้มอบรสชาติที่เปรี้ยวและสดชื่น เหมาะสำหรับผู้ที่ชื่นชอบกลิ่นมะนาวอย่างแท้จริง
 • Cola Lemon – เพลิดเพลินไปกับกลิ่นหอมของโคล่าผสมกับความมีชีวิตชีวาของเลมอน การผสมผสานรสชาตินี้ทำให้เกิดไอระเหยที่มีเอกลักษณ์และเย้ายวนใจ ซึ่งชวนให้นึกถึงเครื่องดื่มน้ำอัดลมที่คุณชื่นชอบ
 • Spearmint – ดื่มด่ำกับกลิ่นหอมเย็นสดชื่นของ Spearmint รสชาตินี้ให้ความสดชื่นของมิ้นต์ ทำให้คุณรู้สึกสดชื่นและมีชีวิตชีวาทุกครั้งที่สูดดม
 • RainDrop – กลิ่นหอมสดชื่นและสะอาดของเม็ดฝน รสชาติที่เป็นเอกลักษณ์นี้รวบรวมแก่นแท้ของสายฝนโปรยปรายที่จะมอบความผ่อนคลายและเงียบสงบซึ่งเหมาะสำหรับการพักผ่อน
Quik 5000 Puff

ข้อมูลการชาร์ตและแบตเตอรี่

Quik 5000 Puff มาพร้อมกับแบตเตอรี่ทรงพลังขนาด 600 mAh รับประกันประสิทธิภาพที่ยาวนานซึ่งตอบสนองความต้องการในการสูบไอของคุณ ไม่ว่าคุณจะเป็นคนชอบสูบบุหรี่หรือเป็นคนที่กระตือรือร้น อุปกรณ์นี้จะมอบประสบการณ์ที่น่าพึงพอใจให้กับคุณตลอดทั้งวัน

และการชาร์จ Quik 5000 Puff ของคุณจะเป็นอะไรที่สะดวกมาก ๆ ด้วยพอร์ตชาร์จ USB Type-C อินเทอร์เฟซการชาร์จที่ทันสมัยและเข้ากันได้อย่างกว้างขวางนี้ช่วยให้ชาร์จได้รวดเร็วและมีประสิทธิภาพ คุณจึงใช้เวลารอน้อยลงและมีเวลาเพลิดเพลินกับรสชาติที่คุณชื่นชอบได้มากขึ้น อีกทั้งมีเวลาในการชาร์จที่น่าประทับใจเพียง 15-30 นาที ซึ่งหมายความว่าแม้ว่าแบตเตอรี่ของคุณจะเหลือน้อย คุณก็สามารถชาร์จใหม่ได้อย่างรวดเร็วและกลับไปสูบไอได้ในเวลาไม่นาน บอกลาการชาร์จที่ยาวนานหลายชั่วโมง และสัมผัสความสะดวกสบายในการชาร์จอย่างรวดเร็วด้วย Quik 5000 Puff

รับรองเลยด้วยความจุของแบตเตอรี่ที่เชื่อถือได้และความสามารถในการชาร์จที่รวดเร็ว Quik 5000 Puff ช่วยให้คุณเพลิดเพลินกับการสูบไอได้อย่างต่อเนื่องโดยไม่ต้องกังวลว่าพลังงานจะหมด ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่บ้าน ที่ทำงาน หรือกำลังเดินทาง อุปกรณ์นี้ก็พร้อมช่วยคุณ

รายละเอียดจำเพาะของขนาดพอต

นับเป็นบุหรี่ไฟฟ้าที่น่าทึ่งที่ซึ่งผสมผสานนวัตกรรม ความสะดวกสบาย เนื่องจาก Quik 5000 ได้รับการสร้างสรรค์อย่างพิถีพิถันด้วยความแม่นยำและความใส่ใจในรายละเอียดในเรื่องการดีไซน์ออกแบบขนาดและอื่น ๆ ซึ่งเพิ่มความน่าสนใจให้กับอุปกรณ์พอตสูบนี้ได้อย่างโดดเด่มากมาย

น้ำหนักเครื่อง: Quik 5000 Puff มีน้ำหนักเพียง 18 กรัม มีน้ำหนักเบาและกะทัดรัด ทำให้พกพาและใช้งานได้ทุกที่ สอดมันลงในกระเป๋าเสื้อหรือกระเป๋าของคุณอย่างง่ายดายและเพลิดเพลินกับการสูบไอได้ทุกที่

ความจุพอต: Quik 5000 Puff มีขนาด 10 มล. ที่น่าประทับใจ ความจุพ็อด ทำให้มั่นใจได้ว่าคุณมีรสชาติ e-liquid ที่คุณชื่นชอบเพียงพอเพื่อตอบสนองความอยากของคุณ บอกลาการเติมบ่อยๆ และเพลิดเพลินไปกับความสุขในการสูบไออย่างต่อเนื่อง

วัสดุระดับพรีเมี่ยม: Quik 5000 Puff ผลิตโดยใช้ PCTG (โพลีคาร์บอเนต/โพลีเอทิลีน เทเรฟทาเลต ไกลคอล) ซึ่งเป็นวัสดุที่ได้รับการรับรองมาตรฐานทางการแพทย์ สิ่งนี้ทำให้มั่นใจได้ว่าคุณไม่เพียงได้สัมผัสกับรสชาติและประสิทธิภาพที่ยอดเยี่ยม แต่ยังได้ใช้อุปกรณ์ที่ตรงตามมาตรฐานความปลอดภัยและคุณภาพที่เข้มงวดอีกด้วย

สั่งซื้อ Quik 5000 Puff ยากไหม ได้ในกี่วัน? 

ในยุคนี้ถือเป็นยุคที่ทุกคนสามารถเข้าถึงสินค้าและบริการได้ง่ายกว่าที่เคย ซึ่ง 1 ในสินค้าที่มาแรงคือบุหรี่ไฟฟ้า สำหรับรุ่นที่หลายคนถามหาอย่าง Quik 5000 Puff แน่นอนในตอนนี้ท่านสามารถซื้อได้อย่างสะดวกสบายผ่านที่ช่องทางบนเว็บเรา แถมตอนนี้กำลังผลิตราคาส่งอยู่อีกด้วย ราคาโดนใจ และมีสินค้าเพียงพอต่อความต้องการของนักสูบทุกท่านอย่างแน่นอน สำคัญกว่านั้นทุกคนสามารถสั่งซื้อKs Quikได้ด้วยตัวเองแล้ว ขั้นตอนก็ง่ายมากทำตามได้นี้ได้เลย 

ขั้นตอนที่ 1:เข้าเว็บไซต์ออนไลน์ของเรา 

เริ่มต้นให้ไปที่เว็บไซต์ออนไลน์ที่ใช้งานง่ายของเรา เลือกดูผลิตภัณฑ์รีวิว Quik 5000 Puff ของเรา และเลือกผลิตภัณฑ์ที่เหมาะกับความต้องการของคุณ

ขั้นตอนที่ 2: ใส่ลงตะกร้าและชำระเงิน 

เมื่อคุณพบสินค้า Quik 5000 Puff ที่สมบูรณ์แบบของคุณแล้ว เพียงเพิ่มลงในรถเข็นแล้วไปที่หน้าชำระเงิน ได้เลย แต่แนะนำตรวจสอบคำสั่งซื้อของคุณก่อนเพื่อให้มั่นใจว่าถูกต้อง

ขั้นตอนที่ 3: กระบวนการชำระเงิน 

การชำระเงินเป็นเรื่องง่ายบนแพลตฟอร์มที่ปลอดภัยของเรา สามารถเลือกจากตัวเลือกการชำระเงินที่สะดวกสบายมากมาย เช่น บัตรเครดิต บัตรเดบิต หรือธนาคารออนไลน์ และทำธุรกรรมของคุณให้เสร็จสิ้น

ขั้นตอนที่ 4: รอการจัดส่ง & รับสินค้า 

เสร็จแล้วก็รอการจัดส่งได้เลย โดยหากคุณอยู่ในพื้นที่กรุงเทพ บริการจัดส่งด่วน KSman ของเรารับประกันว่าพัสดุของคุณจะมาถึงภายใน 3 ชั่วโมง

สำหรับลูกค้าที่อยู่นอกกรุงเทพฯ เราร่วมมือกับบริษัทจัดส่งที่เชื่อถือได้มากมาย เช่น บริการจัดส่งของ DHL และ Kerry เพื่อให้มั่นใจว่า Quik 5000 Puff ของคุณจะส่งถึงคุณภายใน 24 ชั่วโมง มั่นใจได้เลย!

สรุป Quik 5000 Puff

ไม่ผิดหวังแน่ชัวร์กับพอตสูบทิ้งได้ 5000 คำอย่าง Quik 5000 Puff จะเป็นอีกตัวที่ท่านจะประทับใจมากมาย คุณสามารถผสมและจับคู่รสชาติเพื่อสร้างส่วนผสมที่เป็นเอกลักษณ์ของคุณเอง สร้างอรรถรสการเล่นควันและประสาทสัมผัสใหม่ๆ ได้ดีจริง เพราะมีตั้งแต่ผลไม้ไปจนถึงมิ้นต์ผสมที่สดชื่น มีรสชาติที่เหมาะกับทุกรสนิยมและทุกอารมณ์ ในขณะที่การชาร์จก็ทำได้อย่างรวดเร็วผ่านสาย USB Type C ช่วยเพิ่มความสะดวกสบายให้กับทุกคำที่คุณสูบ และด้วยตัวเลือกการจัดส่งที่หลากหลาย รวมถึงการจัดส่งทั่วประเทศมาก ๆ เอามาใช้แล้วสูบหมดก็ทิ้งได้เลยใช้งานไม่ยากเลยสักนิด จะมือใหม่หรือสายควันท่านใดก็ใช้ได้สะดวกสบาย 100%

ติดตามข่าวสารได้ที่ Facebook : KSOFFICIATHAILAND

สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account :  @The_ks2