Review – Ks Quik – พอตสูบ 3 รุ่นยอดนิยม 800, 2000 & 5000 คำ

Review - Ks Quik

พาคุณรู้จักพอตสูบบุหรี่ไฟฟ้า Ks Quik เป็นแบบใช้แล้วทิ้งทั้งหมด ที่มาใน 3 ขนาดที่แตกต่างกันเพื่อตอบสนองความต้องการที่หลากหลาย ทั้งรุ่น Ks Quik 800, Quik 2000 และ Quik 5000

Ks Quik มีจุดเด่นอย่างไร? 

เป็นผลิตภัณฑ์ในรูปแบบ E-Cig หรือพอตสูบบุหรี่ไฟฟ้าของแบรนด์ KS แบบหมดแล้วทิ้งได้ที่มีให้เลือกถึง 3 ขนาด ได้แก่ 1 แท่งสูบได้ 800 คำ (Quik 800 puff), 1 แท่งสูบได้ 2000 คำ (Quik 2000 puff), และ 1 แท่งสูบได้ 5000 คำ (Quik 5000 puff) โดยทุกรุ่นนั้นแน่นอนมอบควันที่จะไม่ส่งผลกระทบต่อคนรอบข้าง  จึงเป็นตัวเลือกที่คำนึงถึงคนรอบข้าง ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่บ้าน ในที่สาธารณะ หรืออยู่ร่วมกับผู้ไม่สูบบุหรี่ คุณสามารถเพลิดเพลินกับการสูบไอได้โดยไม่ทำให้ผู้อื่นรู้สึกไม่สบายหรือไม่สะดวก และชัวร์อีกว่าไม่เป็นอันตรายต่อสุภาพ ไม่ต้องกังวลกับกลิ่นไม่พึงประสงค์หรือกลิ่นที่ตกค้าง บุหรี่แบบเดิมๆ มักจะทิ้งกลิ่นฉุนและไม่พึงประสงค์ที่อาจตกค้างบนเสื้อผ้า เฟอร์นิเจอร์ และแม้แต่ลมหายใจของคุณ อย่างไรก็ตาม Ks Quik ใช้สูตรของเหลวคุณภาพที่มีกลิ่นหอมชัดเจน ช่วยให้คุณเพลิดเพลินกับการพ่นควันโดยไม่กระทบต่อความสุภาพหรือสุขอนามัยส่วนบุคคล

ที่สำคัญทั้ง Ks Quik 800, Quik 2000 และ Ks Quik 5000 ได้รับการสร้างสรรค์ขึ้นอย่างพิถีพิถันเพื่อมอบประสบการณ์ที่น่าจดจำพร้อมกับมีรสชาติที่หลากหลาย เหนือกว่านั้นเลยผลิตภัณฑ์พร้อมการรับประกันทั้งหมด ตั้งแต่ข้อบกพร่องในการผลิตไปจนถึงปัญหาด้านประสิทธิภาพ คุณสามารถวางใจได้ว่า Ks Quik จะให้การสนับสนุนและแนวทางแก้ไขที่จำเป็นเพื่อให้คุณมั่นใจในความพึงพอใจ

Ks Quik กลิ่นน้ำยาพอต ที่วางจำหน่าย  

ต้องบอกเลยว่ารสชาติน้ำยาของ Ks Quik แต่ละรุ่นมีไม่เท่ากัน รวมถึงความจุของปริมาณน้ำยา โดยตัวน้องเล็กสุดอย่างเจ้า 800 คำ จะมีปริมาณน้ำยา 7 มิลลิลิตร มากที่สุดเลยก็รุ่นพี่อย่างตัว 5000 คำนั้นมี 10 มิลลิลิตร และมีมากกว่า 20+ กลิ่น อย่างไรก็ดีมีกลิ่นครบทุกแบบ และทั้ง 3 รุ่นนั้นก็ได้มีส่วนผสมที่เป็นของเหลวที่ครบครันอย่าง  นิโคติน, สารแต่งกลิ่น กลีเซอรอล, โพรพิลีน, ไกลคอล ครบสูตร ส่วนกลิ่นยอดนิยม ได้แก่  White Slush  Herbal Tea  Lychee Mineral  Cool Mint  Honeydew  Banana Strawberry Ice Cream  Mango Guava  Grape  Lemon Soda  Milk Tea  Blueberry  Green Apple  Strawberry Candy  Mixed Berries  Orange Soda  Watermelon  Strawberry Milk  Longan  Peach  Lime Cola Lemon Spearmint  และ RainDrop ซึ่งรับประกันเลยแต่ละอันอบอวลไปด้วยกลิ่นหอมที่ชัดเจนและแตกต่าง รับประกันกลิ่นหอมที่ถูกใจสายควันทุกท่าน ไม่ว่าคุณจะชอบรสชาติผลไม้ รสมิ้นต์สดชื่น หรือรสชาติยาสูบแบบคลาสสิก Ks Quik มีตัวเลือกมากมายให้เลือกเพื่อให้เหมาะกับความชอบส่วนบุคคลของคุณ

Ks Quik ข้อมูลการชาร์ตและแบตเตอรี่ 

ในเรื่องความจุของแบตเตอรี่สำหรับแต่ละรุ่นของ Ks Quik ก็มีตัวเลือกมากมายมาพร้อมพร้อมความจุแบตเตอรี่ที่แตกต่างกัน เพื่อตอบสนองความต้องการและความชอบของแต่ละท่านได้อย่างหลากหลาย

แบตเตอรี่ Ks Quik 800: 350 mAh (ไม่สามารถชาร์จได้)

Quik 800 มาพร้อมกับแบตเตอรี่ขนาด 350 mAh ซึ่งไม่สามารถชาร์จได้เมื่อแบตเตอรี่หมด ตัวเลือกแบบใช้แล้วทิ้งนี้มอบความสะดวกสบายให้กับผู้สูบบุหรี่ที่ชื่นชอบอะไรที่ง่าย ๆ ด้วยอายุการใช้งานแบตเตอรี่ที่ยาวนาน ผู้ใช้สามารถเพลิดเพลินกับการพ่นได้มากถึง 800 ครั้งโดยไม่จำเป็นต้องชาร์จใหม่ ทำให้เหมาะสำหรับบุคคลที่ต้องเดินทางหรือผู้ที่ไม่ต้องการวุ่นวายกับสายชาร์จและปลั๊กไฟ เพียงใช้จนกว่าแบตเตอรี่จะหมดแล้วกำจัดทิ้งอย่างรับผิดชอบ

แบตเตอรี่ Ks Quik 2000: 450 mAh (ชาร์ตใหม่ได้)

สำหรับผู้ที่กำลังมองหาตัวเลือกแบบชาร์จไฟได้ Quik 2000 มีแบตเตอรี่ขนาด 450 mAh ความจุนี้ช่วยให้สามารถสูบไอได้นานขึ้น โดยสามารถรองรับการพ่นได้มากถึง 2,000 ครั้งก่อนที่จะต้องชาร์จใหม่ ข้อดีของแบตเตอรี่แบบชาร์จไฟได้คือให้ความสะดวกและคุ้มค่า ผู้ใช้สามารถเชื่อมต่ออุปกรณ์เข้ากับสายชาร์จและเติมแบตเตอรี่ได้เมื่อจำเป็น ซึ่งช่วยลดความจำเป็นในการซื้ออุปกรณ์แบบใช้แล้วทิ้งอย่างต่อเนื่อง ทำให้เป็นโซลูชันที่ยั่งยืนและประหยัดยิ่งขึ้นสำหรับผู้สูบไอบ่อยๆ

แบตเตอรี่ Ks Quik 5000: 600 mAh (ชาร์ตใหม่ได้)

Ks Quik 5000 มีความจุแบตเตอรี่เพิ่มขึ้นถึง 600 mAh ช่วยให้สูบไอนานกว่าเก่า ด้วยความสามารถในการจ่ายควันได้มากถึง 5,000 คำ แบตเตอรี่แบบชาร์จไฟได้นี้จึงเหมาะอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่ดื่มด่ำกับช่วงเวลาการสูบไอที่ยาวนานขึ้น หรือต้องการอุปกรณ์ที่ใช้งานได้เป็นระยะเวลานานโดยไม่จำเป็นต้องชาร์จใหม่ ความสามารถในการชาร์จแบตเตอรี่เมื่อแบตเตอรี่หมดช่วยให้มั่นใจได้ถึงความเพลิดเพลินอย่างต่อเนื่อง โดยเป็นโซลูชันการสูบไอที่เชื่อถือได้สำหรับผู้สูบบุหรี่จัดหรือผู้ที่ชื่นชอบอุปกรณ์ที่มีอายุการใช้งานยาวนาน

Ks Quik รายละเอียดจำเพาะของขนาดพอต 

ไม่ว่าจะ Ks Quik 800, Quik 2000 และ Quik 5000  รับรองด้วยการออกแบบให้มีน้ำหนักเบาและความจุพ็อดที่เหลือ ๆ นั้นสามารถตอบโจทย์ที่ดีที่สุดอันสอดคล้องกับไลฟ์สไตล์ของคุณและรับประกันว่าพกพาสะดวกทุกตัวอย่างแน่นอน เพราะด้วยขนาดหม้อที่กะทัดรัดและสะดวกสบาย Ks Quik มันชี้ชัดได้เลยว่าจะง่ายต่อการพกพาและใช้งานได้ทุกที่ ไม่ว่าคุณจะชอบตัวเลือกที่เล็กและสุขุมหรืออุปกรณ์ที่มีอายุการใช้งานยาวนาน ก็มีขนาดต่างๆ ที่เหมาะกับความต้องการ

Ks Quik 800 ขนาด : 102 x 15 x 15 มม

มีดีไซน์เพรียวบางและกะทัดรัด ขนาด 112.5 x 23.5 x 15 มม. ขนาดนี้ทำให้ง่ายต่อการพกพาในกระเป๋าเสื้อหรือกระเป๋าของคุณ ทำให้มั่นใจได้ถึงความสะดวกสบายและพกพาได้ แม้ว่าจะมีรูปทรงที่เล็ก แต่ Quik 800 ก็สามารถสูบได้ถึง 800 คำ 

Ks Quik 2000 ขนาด : 112.5 x 23.5 x 15 มม

สำหรับตัว 2000 คำใหญ่กว่า Ks Quik 800 มาเล็กน้อย โดยมีขนาด 112.5 x 23.5 x 15 มม. การออกแบบที่กะทัดรัดนี้ช่วยให้ถือและพกพาได้ง่าย ด้วยความจุหม้อที่ใหญ่ขึ้น ผู้ใช้จึงสามารถจุคำได้มากถึง 2,000 ชิ้นโดยไม่ต้องกังวลกับการเติมหรือชาร์จซ้ำบ่อยๆ

Ks Quik 5000 ขนาด: 22 x 127.5 มม

สำหรับผู้ที่ชอบดีไซน์ทรงยาว Ks Quik 5000 มีขนาด 22 x 127.5 มม. มีรูปทรงที่เพรียวบางแต่มีความสำคัญ ช่วยให้จับได้สะดวกในขณะที่ยังพกพาได้ ด้วยขนาดที่ใหญ่ขึ้นและความจุที่น่าประทับใจถึง 5,000 สูบ รุ่นนี้จึงเหมาะสำหรับผู้สูบบุหรี่จัดหรือบุคคลที่กำลังมองหาตัวสูบไอน้ำแบบทิ้งได้โดยไม่ต้องเปลี่ยนอุปกรณ์บ่อยๆ

นอกจากเหนือจากขนาดที่พอเหมาะพอดีในทุกตัวของ Ks Quik แล้ว ทุกรุ่นนั้นยังผลิตโดยใช้วัสดุ PCTG (โพลีคาร์บอเนตไกลคอลดัดแปลง) ซึ่งได้รับการรับรองมาตรฐานอุตสาหกรรมอาหารและการแพทย์ เพื่อให้แน่ใจว่าวัสดุมีความปลอดภัย เชื่อถือได้ และเหมาะสำหรับใช้ในอุปกรณ์สูบไอ ด้วยการใช้วัสดุคุณภาพสูง Ks Quik ให้ความสำคัญกับสุขภาพและความเป็นอยู่ที่ดีของผู้ใช้

Review - Ks Quik

สั่งซื้อ ยากไหม ได้ในกี่วัน? 

เข้าใจถึงความสำคัญของกระบวนการสั่งซื้อที่ใคร ๆ ก็อยากทำได้อย่างราบรื่น ซึ่งเป็นเหตุผลว่าทำไมเราจึงทำให้การซื้อ Ks Quik เป็นเรื่องง่ายดาย ซึ่งไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ใด เรามีทางเลือกในการจัดส่งที่สะดวกสบายเพื่อให้คุณได้รับผลิตภัณฑ์ทันที เพราะเชื่อเสมอว่าในการสั่งผลิตภัณฑ์ ความสะดวกและรวดเร็วเป็นปัจจัยสำคัญ ดังนั้นคุณสามารถมั่นใจได้ว่ากระบวนการนั้นง่ายและมีประสิทธิภาพ ช่วยให้คุณได้รับผลิตภัณฑ์ที่ต้องการโดยไม่ต้องยุ่งยากใดๆ และเพื่อให้เข้าใจง่ายขึ้น ขอสรุปขั้นตอนในการสั่งซื้อและระบุกรอบเวลาโดยประมาณในการจัดส่ง ดังนี้

ขั้นตอนที่ 1: เข้าหน้าแรกเว็บเพจ

เพื่อเริ่มขั้นตอนการสั่งซื้อ ให้ไปที่ช่องทางหลักของเรา ซึ่งที่นี่คุณจะได้พบกับผลิตภัณฑ์ราคาไม่แพงมากมายให้เลือกและเหมาะกับความชอบและงบประมาณของผู้ที่ชื่นชอบการสูบควันไอน้ำทุกคน

ขั้นตอนที่ 2: เลือกผลิตภัณฑ์ที่คุณต้องการ

เรียกดูข้อเสนอผลิตภัณฑ์ที่มีอยู่และเลือกรายการที่ดึงดูดสายตาของคุณ ไม่ว่าคุณกำลังมองหาบุหรี่ไฟฟ้า น้ำยา หรืออุปกรณ์เสริม Vape ก็มีทางเลือกคุณภาพสูงให้เลือกมากมาย

ขั้นตอนที่ 3: สั่งซื้อพอต Ks Quik รุ่นที่อยากได้

เมื่อคุณทำการเลือกแล้วให้ดำเนินการสั่งซื้อของคุณ ขั้นตอนการสั่งซื้อของเรา ได้รับการออกแบบให้ตรงไปตรงมาและไม่ยุ่งยาก ช่วยให้คุณดำเนินการซื้อให้เสร็จสิ้นได้อย่างง่ายดาย เพียงปฏิบัติตามคำแนะนำบนหน้าเว็บ โดยระบุรายละเอียดที่จำเป็น เช่น ที่อยู่สำหรับจัดส่งและข้อมูลการชำระเงิน และมั่นใจได้ว่าข้อมูลส่วนบุคคลและการชำระเงินของคุณได้รับการจัดการอย่างปลอดภัย 

ขั้นตอนที่ 4: เริ่มการจัดส่งและรับสินค้า

หลังจากสั่งซื้อแล้ว คุณคงสงสัยว่าจะใช้เวลานานแค่ไหนกว่าสินค้าจะมาถึง แม้ว่าเวลาในการจัดส่งจะแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับปัจจัยต่างๆ เช่น สถานที่และวิธีการจัดส่ง แต่ก็พร้อมมุ่งมั่นที่จะรับประกันการจัดส่งที่รวดเร็ว เพื่อให้คุณสามารถเริ่มเพลิดเพลินกับการพอตสูบ Ks Quik ได้โดยเร็วที่สุด สำหรับข้อมูลเฉพาะเกี่ยวกับเวลาจัดส่ง ขอแนะนำให้ติดต่อทีมงานโดยตรงผ่านบัญชี Line Official จะมีทีมสนับสนุนลูกค้าเฉพาะพร้อมให้บริการตลอด 24 ชั่วโมงเพื่อช่วยเหลือคุณและให้การประมาณการจัดส่งที่แม่นยำ

เห็นได้ชัด การสั่งผลิตภัณฑ์สูบไอที่คุณต้องการจึงเป็นเรื่องง่าย หน้าเว็บที่เป็นมิตรต่อผู้ใช้และกระบวนการสั่งซื้อที่มีประสิทธิภาพช่วยให้มั่นใจได้ว่าจะได้รับประสบการณ์ที่ไม่ยุ่งยาก ติดต่อทีมสนับสนุนลูกค้าผ่านทาง Line Official Account หากมีข้อสงสัยหรือต้องการความช่วยเหลือในขั้นตอนใดๆ ของกระบวนการสั่งซื้อ

บทสรุป 

ต้องบอกว่าพอตทุกตัวจากแบรนด์ Ks Quik ถือเป็นนวัตกรรมหนึ่งที่ผลิตขึ้นมาเพื่อใช้ทดแทนบุหรี่ มวน ซึ่งทราบกันดีว่ามีอันตรายมากกว่าไม่ว่าจะเป็นสารพิษจากการเผาไหม้หรือแม้แต่กลิ่นเหม็น โดยการเผาไหม้ KS Quik 5000 ถือว่าดีกว่าเพราะปลอดภัยกว่า มีกลิ่นหอม และมีให้เลือกหลากหลาย และทั้งในรุ่น 800, 2000 และKS Quik 5000 ล้วนคือพ็อดแบบใช้แล้วทิ้ง ซึ่งเป็นรูปแบบใหม่ที่พัฒนาจากระบบ Pod โดยการรวมทุกอย่างไว้ในอุปกรณ์เดียว เพื่อเพิ่มความสะดวกให้กับผู้ใช้งานและลดปัญหาจากการใช้บุหรี่มวลแบบเดิม ๆ และที่สำคัญยังถือว่าเป็นหนึ่งในบุหรี่ไฟฟ้าราคาถูกอีกด้วย เช่นกัน ซื้อแล้วก็เอาไปเพลิดเพลินกับอิสระในการสูบไอได้ทุกที่โดยไม่กระทบต่อคนรอบข้าง ลิ้มรสกลิ่นหอมอันน่ารื่นรมย์ และมั่นใจด้วยความมั่นใจจากการรับประกันทั้งหมด ลองใช้ Ks Quik วันนี้ไม่ผิดหวัง 

นอกจากนี้ กระบวนการจัดซื้อสามขั้นตอนที่มีประสิทธิภาพของ Ks Quik ผ่านทางแพลตฟอร์มบัญชีทางการของ LINE ช่วยให้คุณได้รับผลิตภัณฑ์ที่คุณต้องการได้อย่างรวดเร็วและง่ายดาย อย่ารอช้าอีกต่อไปเพียงเยี่ยมชมหน้าเว็บของเราวันนี้และสั่งซื้อของคุณด้วยความมั่นใจ ไปกับความสะดวกสบาย และราคาซื้อที่ไม่แพงเกินไป และความรวดเร็วที่มอบให้กับผู้ที่ชื่นชอบการสูบไอทุกท่าน สุดท้ายนี้มั่นใจได้ว่า Ks Quik ให้ความสำคัญกับความปลอดภัยโดยการใช้วัสดุ PCTG ที่ได้รับการรับรองมาตรฐานอุตสาหกรรมอาหารและการแพทย์ การันตีใช้งานดีปลอดภัยในทุกตัวแน่นอน!

ติดตามข่าวสารได้ที่ FacebookKSOFFICIATHAILAND

สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account : @The_ks2