รีวิว KS Lumina พอตสูบใหม่ล่าสุด 2023 โดนใจสิงห์เล่นควัน

ks lumina 2023

รีวิวพอต KS Lumina รุ่นใหม่ล่าสุดจาก Kardinal Stick บริษัทมาเลเซียที่มีชื่อเสียงในการผลิตพอตสูบบุหรี่ไฟฟ้าที่ปรับแต่งเข้ากับรสนิยมของชาวเอเชียอันดับต้น อีกหนึ่งของดีที่สายควันต้องมีจริง ๆ! 

ทำไมต้องซื้อ KS Lumina ? 

สำหรับเหตุผลที่ต้องซื้อ KS Lumina  พอตสูบรุ่นใหม่ล่าสุดที่ผลิตโดยบริษัทสัญชาติ Malaysia นี้ รับรองดีแน่ สร้างออกมาเพื่อให้สายควันมีใช้สำหรับสูบใช้งานในรูปแบบควันไอน้ำ เป็นอีกไอเทมเด็ดที่่ต้องมีเล และไม่ใช่แค่ไว้เล่นควัน รุ่นนี้ยังสามารถให้มีหน้าที่ของขวัญสุดพิเศษเพื่อนรักญาติมิตร หรือญาติผู้ให้ญาติในโอกาสต่าง ๆ ได้อีกด้วย และแน่นอนยังมีจุดเด่นอีกมากมาย 

  • ผลิตโดยบริษัทระดับโลก: KS Lumina สร้างสรรค์โดย Kardinal Stick ซึ่งเป็นแบรนด์ที่ได้รับการยอมรับทั่วโลกในอุตสาหกรรมบุหรี่ไฟฟ้า ด้วยความเชี่ยวชาญในการสร้างพอตสูบที่มากด้วยคุณภาพสูงที่ตอบสนองตลาดเอเชียโดยเฉพาะ คุณจึงวางใจได้ว่า KS Lumina มอบประสบการณ์ที่ขั้นสุดแน่นอน 
  • ชาร์ตได้ไม่ต้องทิ้งเปลี่ยนอัน: บอกลาการเปลี่ยนตัวสูบบ่อย ๆ อย่างต่อเนื่อง KS Lumina เป็นบุหรี่ไฟฟ้าแบบชาร์จไฟได้ซึ่งให้ประสิทธิภาพการทำงานที่ยาวนาน เพลิดเพลินกับการสูบไออย่างต่อเนื่องโดยไม่ต้องกังวลว่าแบตเตอรี่จะหมดหรือทิ้งตัวพอตเป็นประจำ
  • สูบกันยาวๆไม่ต้องกลัวแบตหมด: สามารถดื่มด่ำกับการสูบบุหรี่เป็นเวลานานโดยไม่ต้องกลัวว่าแบตเตอรี่จะหมด เทคโนโลยีขั้นสูงช่วยรับประกันอายุการใช้งานแบตเตอรี่ที่ยาวนานขึ้น มอบช่วงเวลาแห่งการสูบไอที่น่าพึงพอใจและยาวนานให้กับคุณ เพราะมาพร้อมรวมแบตเตอรี่นั้นมีขนาดที่ 450mAh พร้อมระบบการชาร์จ USB Type-C ที่สะดวกสบาย และเวลาในการชาร์จที่มีประสิทธิภาพ สูบไอได้โดยไม่ต้องกลัวสะดุดใจกับปัญหาแบตหมดไวได้แน่นอน
  • ระบบแจ้งเตือนแบตเตอรี่ LED ที่ล้ำสมัย: ไม่ต้องตกใจเมื่อแบตเตอรี่หมดอีกต่อไป KS Lumina มีระบบแจ้งเตือนแบตเตอรี่ LED ล้ำสมัยที่แจ้งให้คุณทราบเกี่ยวกับระดับแบตเตอรี่ ควบคุมและเพลิดเพลินไปกับการสูบไอโดยไม่มีเรื่องให้ต้องกังวลใจเลยว่าแบตจะหมดไปแบบดื้อ ๆ ระบบไฟมีแจ้งเตือนชัดเจน ช่วยคุณพร้อมที่จะชาร์ตได้ทันที่แบตใกล้จะหมด 
  • ช่วยให้คุณเลิกสูบบุหรี่: พร้อมให้การสนับสนุนคุณ การศึกษาพบว่าบุหรี่ไฟฟ้าสามารถช่วยในการเลิกบุหรี่ได้ และ KS Lumina ก้าวไปอีกขั้นหนึ่ง ด้วยอัตราความสำเร็จ 95% ในการช่วยให้ผู้ใช้เลิกบุหรี่ อุปกรณ์ปฏิวัตินี้สามารถเป็นพันธมิตรของคุณบนเส้นทางสู่วิถีชีวิตไร้ควัน
  • สินค้ารับประกันทุกรายการ: KS Lumina มาพร้อมกับการรับประกันเต็มรูปแบบเพื่อความอุ่นใจของคุณ แต่ละรายการได้รับการออกแบบอย่างพิถีพิถันและทดสอบอย่างละเอียดเพื่อให้แน่ใจว่าคุณได้รับอุปกรณ์สูบไอที่เชื่อถือได้และยอดเยี่ยม

Size ตัวเครื่อง ดีไซน์ตัวพอตสูบรุ่น KS Lumina

อุปกรณ์ล้ำสมัยนี้ได้รับการออกแบบทางวิศวกรรมเพื่อมอบประสบการณ์สูบไอที่น่าพึงพอใจ ขณะเดียวกันก็มีขนาดกะทัดรัดและมีสไตล์ ที่สำคัญตัววัสดุนั้นผลิตในแบบเกรดพรีเมี่ยมที่ดีที่สุด ดีแท้แน่นอน นอกจากนี้ก็มีจุดเด่นอีกมากมายในเรื่องของขนาด ดังนี้

ขนาดกะทัดรัด: KS Lumina ได้รับการออกแบบมาให้พอดีกับมือและกระเป๋าของคุณ ด้วยขนาด 112.5 มม. x 20.5 มม. x 12 มม. ทำให้มีขนาดกะทัดรัดและพกพาสะดวกอย่างไม่น่าเชื่อ คุณสามารถนำติดตัวไปได้ทุกที่ ทำให้มั่นใจได้ว่าคุณจะไม่ต้องจะเกะกะหรือหนักกระเป๋าเหมือนตัวสูบใหญ่ ๆ แบบสมัยก่อนแน่นอน

น้ำหนักเบา: KS Lumina มีน้ำหนักเพียง 27 กรัม จึงเบาเหมือนขนนก คุณจะแทบไม่สังเกตเห็นมัน ทำให้พกพาและใช้งานได้ตลอดทั้งวัน บอกลาอุปกรณ์เทอะทะและเทอะทะ และรับความสะดวกสบายน้ำหนักเบาของ KS Lumina

การออกแบบที่โฉบเฉี่ยว: KS Lumina มีการออกแบบที่มีสไตล์ ซึ่งทำให้แตกต่างจากบุหรี่ไฟฟ้าอื่นๆ ในท้องตลาด รูปลักษณ์ที่ซับซ้อนและพื้นผิวที่เรียบลื่นสะท้อนถึงความสง่างามและความมีระดับ ทำให้นาฬิการุ่นนี้โดดเด่นทั้งในด้านแฟชั่นและอุปกรณ์ที่ใช้งานได้จริง

หัวน้ำยาที่มีให้เลือก

KS Lumina ได้รับการออกแบบมาเพื่อมอบความยืดหยุ่นและความสะดวกสบายให้กับผู้สูบไอ ช่วยให้คุณใช้หัวพอตหลากหลายซึ่งไม่เพียงแต่จากกลุ่มแบรนด์ของตัวเองเท่านั้น เช่น KS Lumina Pod รุ่นก่อนหน้า แต่ยังมาจากแบรนด์ยอดนิยมอื่นๆ เช่น Relx Infinity Pod, Vmc, Jues และ INFY Pod รุ่นอีกด้วย ซึ่งหมายความว่าคุณมีตัวเลือกมากมายให้เลือก 

รับรองเป็นอีกรุ่นที่เหมาะกับความต้องการของสิงห์เล่นควันอย่างแน่นอน เพราะมีหัวพอตให้เลือกใช้มากมายเหลือเฟือจากหลาย ๆ รุ่นดังที่แนะนำไป ไม่ว่าคุณจะเพลิดเพลินกับรสชาติยาสูบที่จัดจ้าน เมนทอลที่ทำให้สดชื่น ผลไม้ที่น่ารื่นรมย์ หรือของหวานที่เอร็ดอร่อย KS Lumina ก็พร้อมเสมอ และยืนยันเลยเลือกได้มากมายจากแบรนด์ต่างๆ ซึ่งแต่ละยี่ห้อได้รับการออกแบบอจากผู้เชี่ยวชาญด้านรสชาติเฉพาะกลุ่ม จะชอบกลิ่นค้นรสชาติเข้มข้นของยาสูบด้วยการผสมผสานแบบคลาสสิก หรืองผลไม้แปลกใหม่เพื่อกระตุ้นต่อมรับรสของคุณ หรือจะสายขนม เค้ก ของหวานหรือเติมพลังประสาทสัมผัสของคุณด้วยตัวเลือกที่เติมเมนทอลเพื่อความสดชื่นก็หยิบมาใช้กับเจ้ารุ่น KS Lumina ได้หลากหลายเลยทีเดียว 

นอกจากนี้ยังมาพร้อมความต้านทานความร้อนที่เหมาะสมที่สุด ด้วยความต้านทานความร้อน 1Ω KS Lumina ช่วยให้มั่นใจในการทำความร้อนที่มีประสิทธิภาพของน้ำยาสูบส่งผลให้การผลิตไอสม่ำเสมอและน่าพึงพอใจ เพลิดเพลินไปกับไอน้ำที่นุ่มนวลและมีรสชาติในทุกคำที่สูบเข้าไป ที่สำคัญไปกว่า KS Lumina มีความจุพ็อดที่กว้างขวางถึง 2 มล. ช่วยให้คุณเพลิดเพลินกับการสูบไอได้ยาวนานโดยไม่จำเป็นต้องเติมบ่อยครั้ง ซึ่งหมายความว่ามีเวลามากขึ้นในการเพลิดเพลินกับรสชาติที่คุณชื่นชอบ และมีเวลากังวลน้อยลงว่า e-liquid จะหมด

ฟังค์ชั่นของแบตเตอรี่ KS Lumina

สิ่งสำคัญที่สุดประการหนึ่งของบุหรี่ไฟฟ้าคืออายุการใช้งานและประสิทธิภาพของแบตเตอรี่ ด้วย KS Lumina คุณสามารถเพลิดเพลินกับแบตเตอรี่ที่ทนทานและใช้งานได้ยาวนาน ช่วยให้สูบไอได้อย่างต่อเนื่อง ตัวเครื่องมีแบตเตอรี่ขนาด 450mAh อันทรงพลัง พร้อมด้วยเทคโนโลยีชิปเซ็ตใหม่ล่าสุด

แบตเตอรี่ KS Lumina ได้รับการออกแบบมาให้ใช้งานได้นานหลายเดือน ขึ้นอยู่กับรูปแบบการใช้งานของคุณ หากคุณเป็นคนสูบไอบ่อยๆ โดยใช้หัวน้ำยาเพียง 1 หัวต่อวัน แบตเตอรี่จะอยู่ได้ 2-3 วันก่อนจะต้องชาร์จใหม่ ซึ่งหมายความว่าคุณสามารถเพลิดเพลินกับการสูบไอเป็นเวลานานโดยไม่ต้องกังวลว่าแบตเตอรี่จะหมดตลอดเวลา 

นอกจากนี้ยังให้การชาร์จ KS Lumina ของคุณเป็นเรื่องง่ายด้วยความเข้ากันได้กับ USB Type-C บอกลากระบวนการชาร์จที่น่าเบื่อและยอมรับความสะดวกสบายของโซลูชันการชาร์จแบบสากล เพียงเชื่อมต่อสายเคเบิล USB Type-C ที่ให้มาเข้ากับอุปกรณ์ของคุณและพอร์ตชาร์จที่รองรับ และดูว่า KS Lumina ของคุณทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ด้วยความจุขนาดใหญ่ แบตเตอรี่ KS Lumina จึงสามารถมอบช่วงเวลาที่ยาวนานมากขึ้นให้กับคุณได้ แบตเตอรี่ที่ชาร์จเต็มแล้วสามารถใช้งานได้หลายวันก่อนที่จะต้องชาร์จใหม่ ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับรูปแบบการใช้งานของคุณ ซึ่งหมายความว่าจะใช้เวลากังวลเกี่ยวกับอายุการใช้งานแบตเตอรี่น้อยลง และมีเวลาเพลิดเพลินกับรสชาติที่คุณชื่นชอบมากขึ้น

ยืนยันเลยในส่วนของเวลาในการชาร์จ แบตเตอรี่ KS Lumina มีประสิทธิภาพเป็นเลิศ ด้วยเทคโนโลยีการชาร์จขั้นสูง ใช้เวลาเพียงไม่นานในการชาร์จแบตเตอรี่ให้เต็ม มั่นใจได้ว่าเครื่องจะหยุดทำงานระหว่างการสูบไอน้อยที่สุด คุณจะกลับมาเพลิดเพลินกับ KS Lumina ของคุณอีกครั้งในไม่ช้า

ขั้นตอนการซื้อพอต

คุณพร้อมที่จะเริ่มต้นการเป็นเจ้าของพอตสูบ KS Lumina อันน่าทึ่งแล้วหรือยัง? ไม่ต้องมองอีกต่อไป! เราได้ทำให้กระบวนการจัดซื้อง่ายขึ้น ทำให้ง่ายกว่าที่เคยในการทำให้อุปกรณ์อันน่าทึ่งนี้เป็นของคุณ เพียงทำตามขั้นตอนง่ายๆ 3 ขั้นตอนผ่านแพลตฟอร์ม Line@ ของเรา คุณก็เพลิดเพลินกับบริการจัดส่งด่วนในราคาขายส่งที่สะดวกสบาย

3 ขั้นตอนในการซื้อ KS Lumina ผ่าน Line@

ขั้นตอนที่ 1: เพิ่มเราบน Line@ เชื่อมต่อกับเราบน Line@ เพื่อเริ่มกระบวนการซื้อของคุณ เพียงค้นหาบัญชี Line@ อย่างเป็นทางการของเรา และเพิ่มเราในรายชื่อติดต่อของคุณ ติดตามข่าวสารโปรโมชั่น ข้อมูลผลิตภัณฑ์ และข้อเสนอพิเศษล่าสุดเฉพาะสมาชิก Line@ ของเราเท่านั้น

ขั้นตอนที่ 2: เลือกรายการชำระเงินของคุณ เมื่อคุณเพิ่มเราใน Line@ แล้ว คุณก็เหลืออีกเพียงไม่กี่ขั้นตอนในการรักษาความปลอดภัยให้กับ KS Lumina ของคุณ เรียกดูแค็ตตาล็อกของเราและเลือกรายการชำระเงินที่เหมาะกับความต้องการของคุณ ด้วยอัตราราคาขายส่งของเรา คุณสามารถเพลิดเพลินกับราคาที่แข่งขันได้บนอุปกรณ์ที่ยอดเยี่ยมนี้

ขั้นตอนที่ 3: บริการจัดส่งด่วน เราเข้าใจดีถึงความตื่นเต้นในการรับพอต KS Lumina ของคุณโดยเร็วที่สุด นั่นเป็นเหตุผลที่เราเสนอบริการจัดส่งด่วนเพื่อให้แน่ใจว่าคำสั่งซื้อของคุณถึงมือคุณอย่างรวดเร็วและปลอดภัย เราร่วมมือกับผู้ให้บริการโลจิสติกส์ที่เชื่อถือได้ เช่น ksman, Flash, Kerry และอีกมากมาย เพื่อรับประกันประสบการณ์การจัดส่งที่ราบรื่น

ks lumina 2023

บอกเลยง่ายนิดเดียว! อย่าพลาดโอกาสนี้ในการเป็นเจ้าของสุดยอดอุปกรณ์สูบไอ KS Lumina พอตสูบบุหรี่ไฟฟ้าได้ตลอดเวลา แค่ท่านทำตามสามขั้นตอนง่ายๆ ผ่าน Line@ ก็ได้ซื้อได้อย่างตามใจต้องการ ทีมงานของเราพร้อมให้บริการซื้อขายตลอดวัน และที่สำคัญคุยกับคุณอย่างเป็นมิตรและจริงใจ รวมถึงสามารถให้คำแนะนำต่าง ๆ การใช้งานอยูเสมอแม้คุณจะซื้อไปแล้วก็ตาม บริการหลังการขายดีแบบ 100% น่าสนใจไปกว่ายิ่งซื้อเยอะก็จะได้เพลิดเพลินกับราคาขายส่งไปทันที รอก็ไม่นานจากตัวเลือกบริการจัดส่งด่วนของเรา

บทสรุป KS Lumina

สัมผัสสุดยอดเทคโนโลยีบุหรี่ไฟฟ้ากับ KS Lumina ไม่ว่าคุณจะเป็นผู้สูบไอที่มีประสบการณ์หรือเพิ่งเริ่มเข้าสู่โลกของบุหรี่ไฟฟ้า อุปกรณ์ที่ทันสมัยนี้จะยกระดับประสบการณ์การสูบบุหรี่ของคุณอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน ให้รางวัลตัวเองหรือมอบเป็นของขวัญพิเศษให้กับผู้ใหญ่ได้ทุกโอกาส ลองใช้ KS Lumina วันนี้และเริ่มต้นการเดินทางแห่งความพึงพอใจในการสูบไอที่เหนือกว่า และ KS Lumina ยังมาพร้อมกับแบตเตอรี่ความจุสูง 450mAh ซึ่งออกแบบมาโดยเฉพาะเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้สูบบุหรี่ แบตเตอรี่ที่น่าประทับใจนี้ช่วยยืดอายุการใช้งาน ช่วยให้คุณเพลิดเพลินกับการสูบไอได้อย่างต่อเนื่องโดยไม่ต้องกังวลว่าพลังงานจะหมด

KS Lumina ผสมผสานสไตล์ ความสะดวกสบาย และประสิทธิภาพเข้าด้วยกันในแพ็คเกจขนาดเล็กเพียงชุดเดียว ขนาดที่กะทัดรัดและการออกแบบน้ำหนักเบาทำให้เหมาะสำหรับเครื่องสูบไอแบบพกติดตัว ในขณะที่การออกแบบพอตที่ทันสมัยช่วยเสริมความน่าดึงดูดโดยรวม สัมผัสประสบการณ์สุดยอดเทคโนโลยีบุหรี่ไฟฟ้ากับ KS Lumina และด้วยความเข้ากันได้กับหัวพอตสูบที่หลากหลายรุ่นมาก ๆ KS Lumina จึงทำให้คุณมั่นใจได้ว่าคุณจะสามารถเพลิดเพลินกับรสชาติที่คุณชื่นชอบได้ไม่รู้จบ และแน่นอนซื้อได้แล้ววันนี้ ฟรีค่าจัดส่ง! และนอกจากรุ่นนี้ทางเว็บเราก็มีขายอีกหลายรุ่น สามารถเลื่อนหาค้นพบรายการโปรดใหม่ๆ และเพลิดเพลินกับอิสระในการสูบไอของคุณและตรงกับกับรสนิยมส่วนบุคคลได้ตลอด 24 ชม. เลย

ติดตามข่าวสารได้ที่ Facebook : KSOFFICIATHAILAND

สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account :  @The_ks2