รีวิว Quik 5000 พอตสูบ 5000 คำ+ ไม่ต้องเปลี่ยนหัว หมดแล้วทิ้งได้เลย

Quik 5000

ในการรีวิวนี้ เราจะเจาะลึกถึงสาเหตุที่คุณควรพิจารณาซื้อ Quik 5000 ที่มีปริมาณคำสูบ 5,000 คำ+ และจุดเด่นที่น่าสนใจของพอตตัวนี้ว่าทำไมสายควันต้องซื้อแบบครบทุกจุด!

ทำไมต้องซื้อ KS Quik  

ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา บุหรี่ไฟฟ้า (บุหรี่ไฟฟ้า) ได้รับความนิยมอย่างมากในฐานะทางเลือกที่ปลอดภัยกว่าการสูบบุหรี่แบบดั้งเดิม ในบรรดาตัวเลือกต่างๆ ที่มีอยู่มากมายในตลาด แบรนด์หนึ่งโดดเด่นด้วยคุณสมบัติและประสิทธิภาพที่โดดเด่น Quik 5000 ด้วยรสชาติที่หลากหลาย ความสามารถในการเลิกบุหรี่อย่างมีประสิทธิภาพ เทคโนโลยีขั้นสูง และราคาที่เอื้อมถึง Quik 5000 คือคำตอบ 

 1. รสชาติให้เลือก 26 กลิ่น: ด้วยตัวเลือกที่ยั่วเย้าให้เลือกมากกว่า 26 รายการ ผู้ใช้จึงสามารถเพลิดเพลินกับต่อมรับรสของตนเองด้วยประสบการณ์ที่หลากหลาย ไม่ว่าคุณจะชอบรสชาติที่เข้มข้นและหนักแน่นของยาสูบ กลิ่นผลไม้ที่สดชื่น หรือการดื่มด่ำไปกับการสร้างสรรค์ที่ได้แรงบันดาลใจจากของหวาน Quik 5000 มีทุกสิ่งที่สามารถตอบสนองทุกรสนิยมของคุณได้
 2. ช่วยเลิกบุหรี่ได้ถึง 90%: สำหรับผู้ที่ต้องการหลุดพ้นจากพันธนาการของการสูบบุหรี่แบบเดิมๆ Quik 5000 เสนอวิธีแก้ปัญหาที่มีประสิทธิภาพ ผลการศึกษาพบว่าบุหรี่ไฟฟ้าสามารถช่วยให้ผู้สูบบุหรี่เลิกนิสัยนี้ได้ Quik 5000 ก้าวไปอีกขั้นด้วยอัตราความสำเร็จสูงถึง 90% ในการช่วยเลิกบุหรี่ การสูดดมที่ราบรื่นและระบบส่งนิโคตินให้ทางเลือกที่น่าพอใจแทนการสูบบุหรี่แบบเดิมๆ ทำให้การเปลี่ยนผ่านทำได้ง่ายยิ่งขึ้น
 3. พัฒนามาใช้ Mesh Coil: ใช้เทคโนโลยีล้ำสมัยในรูปแบบของเมชคอยล์ การออกแบบที่ปฏิวัติวงการนี้ช่วยเพิ่มการกระจายความร้อน ส่งผลให้การผลิตไอระเหยดีขึ้นและความชัดเจนของรสชาติ Mesh Coil ยังช่วยให้มั่นใจได้ถึงความร้อนที่สม่ำเสมอ
 4. ชาร์จแบตเตอรี่ USB Type-C: การชาร์จบุหรี่ไฟฟ้าของคุณจะไม่ยุ่งยาก อุปกรณ์มาพร้อมกับเครื่องชาร์จแบตเตอรี่ USB Type-C ช่วยให้สามารถชาร์จใหม่ได้สะดวกและรวดเร็ว โซลูชันการชาร์จที่ทันสมัยนี้ทำให้มั่นใจได้ว่าคุณสามารถเพิ่มพลังงานให้กับ Quik 5000 ของคุณได้อย่างง่ายดาย ไม่ว่าจะที่บ้านหรือระหว่างเดินทาง
 5. มีระบบไฟแจ้งเตือนเมื่อแบตจะหมด: Quik 5000 จัดการกับข้อกังวลนี้ด้วยการติดตั้งระบบไฟเตือน เมื่อระดับแบตเตอรี่ลดลงถึงเกณฑ์ที่กำหนด ไฟ LED จะแจ้งเตือนคุณ เพื่อให้มั่นใจว่าคุณมีเวลาเพียงพอในการชาร์จหรือเปลี่ยนแบตเตอรี่ คุณสมบัตินี้เพิ่มความสะดวกสบายและความอุ่นใจให้กับคุณ
 6. ปริมาณนิโคติน 3% สูบได้เต็มอิ่ม: มีปริมาณนิโคติน 3% ทำให้เกิดความสมดุลที่สมบูรณ์แบบระหว่างควันที่น่าพอใจและปริมาณนิโคตินที่ลดลง ระดับนี้ช่วยให้ผู้ใช้ได้สัมผัสกับความรู้สึกและรสชาติที่เกี่ยวข้องกับการสูบบุหรี่ในขณะที่ค่อยๆ เลิกการติดนิโคติน
 7. ราคาไม่สูง: ความสามารถในการจ่ายเป็นปัจจัยสำคัญสำหรับผู้ซื้อที่มีศักยภาพจำนวนมากเมื่อพิจารณาบุหรี่อิเล็กทรอนิกส์ Quik 5000 มอบความสมดุลที่สมบูรณ์แบบระหว่างคุณภาพและราคา โดยให้ความคุ้มค่าคุ้มราคา ด้วยราคาที่แข่งขันได้ ผู้ใช้สามารถเริ่มต้นการเดินทางแบบสูบไอได้โดยไม่ทำลายเงินในกระเป๋า

Size ตัวเครื่อง ดีไซน์ตัวพอตสูบรุ่น Quik 5000

เมื่อพูดถึงบุหรี่ไฟฟ้า ขนาดและการออกแบบมีบทบาทสำคัญในทั้งในด้านการใช้งานและประสบการณ์ผู้ใช้ กระติกบุหรี่ Quik 5000 ได้รับการออกแบบอย่างพิถีพิถันโดยเน้นที่ความเป็นเอกลักษณ์ ความสะดวกสบาย และการพกพา ตัวนี้มีความเล็กและกะทัดรัดทำให้เป็นเพื่อนร่วมทางที่สมบูรณ์แบบ ช่วยให้คุณสูบไอได้แบบเท่ ๆ ทุกที่ทุกเวลา

การออกแบบที่กะทัดรัด: Quik 5000 โดดเด่นด้วยการออกแบบที่เล็กและกะทัดรัดอย่างน่าทึ่ง ซึ่งถือได้พอดีกับฝ่ามือของคุณ ด้วยขนาด 20.5 × 5 × 120.6 มม. ทำให้มีความสมดุลระหว่างความสะดวกในการพกพาและฟังก์ชันการใช้งาน รูปร่างเพรียวบางและเพรียวบางนี้ช่วยให้มั่นใจได้ว่า Quik 5000 จะใส่ลงในกระเป๋าเสื้อหรือกระเป๋าได้อย่างง่ายดาย ทำให้พกพาสะดวกสำหรับผู้ใช้ที่ต้องเดินทางตลอดเวลา

การควบคุมที่สะดวกสบาย: Quik 5000 ไม่เพียงแต่มีขนาดกะทัดรัดเท่านั้น แต่ยังให้ความสำคัญกับความสะดวกสบายระหว่างการใช้งานอีกด้วย นักออกแบบได้ใส่ใจเป็นอย่างยิ่งในการสร้างตัวเครื่องตามหลักสรีระศาสตร์ที่ให้ความรู้สึกสบายในการถือและใช้งานเป็นเวลานาน ขอบเรียบและโครงสร้างน้ำหนักเบาของอุปกรณ์ น้ำหนักเพียง 18 กรัม ทำให้จับถือได้อย่างเพลิดเพลิน 

เป็นเอกลักษณ์และสะดุดตา: Quik 5000 โดดเด่นจากกลุ่มอื่นๆ ด้วยการออกแบบที่มีเอกลักษณ์และสะดุดตา พื้นผิวมันเงามันเงา ผสมผสานกับสุนทรียศาสตร์สมัยใหม่และเรียบง่าย ทำให้มีรูปลักษณ์ที่มีความซับซ้อนและมีสไตล์ Quik 5000 ผสมผสานรูปแบบและฟังก์ชันอย่างลงตัว แสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นของแบรนด์ในการสร้างผลิตภัณฑ์ที่ดึงดูดสายตาซึ่งสะท้อนถึงสไตล์ส่วนตัวของคุณ

พกพาสะดวก: หนึ่งในคุณสมบัติที่โดดเด่นของ Quik 5000 คือการพกพาที่ยอดเยี่ยม ด้วยขนาดที่กะทัดรัดและโครงสร้างน้ำหนักเบา คุณจึงสามารถพกพาติดตัวไปได้ทุกที่ได้อย่างง่ายดาย ไม่ว่าคุณจะกำลังเดินทาง เดินทางไปทำงาน หรือเพียงแค่อยากฟินกับวันพักผ่อน Quik 5000 สามารถใส่ลงในกระเป๋าเสื้อหรือกระเป๋าได้อย่างง่ายดาย เพื่อให้มั่นใจว่าคุณมีอุปกรณ์สูบไอของคุณพร้อมใช้ตลอดเวลา

หัวน้ำยาที่มีให้เลือกของ Quik 5000 puff

Quik 5000 ไม่เพียงแต่ทันสมัยและพกพาได้เท่านั้น แต่ยังมีหัวที่หลากหลายอีกด้วย โดยมีกลิ่นหอมที่แตกต่างกันถึง 26 กลิ่น คุณสามารถค้นหารสชาติที่เหมาะกับความต้องการของคุณได้อย่างง่ายดาย นอกจากนี้ ความจุหัวพอตขนาดใหญ่ของ Quik 5000 ที่ 10 มิลลิลิตร ช่วยให้มั่นใจได้ถึงการใช้งานที่ยาวนาน เทียบเท่ากับมวนประมาณ 250 มวน

กลิ่นหอมมากมาย: Quik 5000 สร้างความแตกต่างจากบุหรี่ไฟฟ้าอื่นๆ โดยเสนอกลิ่นสำหรับหัวที่มีถึง 26 กลิ่น ไม่ว่าคุณจะชอบรสชาติยาสูบแบบคลาสสิก น้ำผลไม้ผสม หรือเมนทอลที่ให้ความสดชื่น Quik 5000 มีทุกสิ่งสำหรับทุกคน แต่ละกลิ่นได้รับการออกแบบอย่างพิถีพิถัน

ความจุหัวพอตแน่น ๆ: ด้วยความจุที่มากถึง 10 ML ด้วยปริมาณที่พอเหมาะนี้ช่วยสูบได้โดยไม่จำเป็นต้องเติมใหม่ตลอดเวลา ความจุ 10 มิลลิลิตรเทียบเท่ากับมวนประมาณ 250 มวน ทำให้เป็นตัวเลือกที่คุ้มค่าสำหรับผู้สูบไอทั่วไป บอกลาความยุ่งยากในการค้นหาพ็อดทดแทนหรือเติมอุปกรณ์ของคุณบ่อยครั้ง และเพลิดเพลินไปกับการสูบไอได้อย่างต่อเนื่องด้วย Quik 5000

ไม่ต้องใช้น้ำยาเติม: Quik 5000 แตกต่างจากบุหรี่ไฟฟ้าบางรุ่นในท้องตลาดตรงที่ไม่จำเป็นต้องใช้ยาหรือสารปรุงแต่งเพิ่มเติม เพราะมีผสมนิโคตินคุณภาพสูง ทำให้ไม่จำเป็นต้องซื้อแยกต่างหากหรือเล่นซอกับส่วนประกอบเพิ่มเติม ด้วย Quik 5000 คุณสามารถใส่หัวที่คุณเลือกโดยไม่ต้องเติมน้ำยา 

และต่อไปนี้เป็นกลิ่นยอดนิยมที่ขายดีเป็นประจำ: 

 • สตอเบอร์รี่ แคนดี้: ดื่มด่ำไปกับกลิ่นอายของขนมหวานรสสตรอเบอร์รี่ ชวนให้นึกถึงวันเด็ก
 • น้ำแร่ฮันนี่ดิว: ดื่มด่ำไปกับรสชาติอันสดชื่นของเมลอนฮันนี่ดิวที่ชุ่มฉ่ำ มอบความหวานจากธรรมชาติ
 • ฝรั่ง: สัมผัสประสบการณ์ความสุขแบบเมืองร้อนของฝรั่งสุก ด้วยรสชาติที่โดดเด่นทั้งเปรี้ยวและหวาน
 • ชาสมุนไพร: เริ่มต้นการเดินทางแห่งความสุขของสมุนไพรด้วยการผสมผสานที่ลงตัวที่ช่วยปลอบประโลมความรู้สึกได้อย่างดีฟินแบบเข้าถึงธรรมชาติกันเลยทีเดยีว
 • แตงโม: เพลิดเพลินไปกับการผสมผสานที่น่ารับประทานของผลไม้ฉ่ำที่มีกลิ่นหอมสดชื่นของแตงโม
 • น้ำเขียวโซดา: ดับกระหายด้วยความเย็นฉ่ำของเครื่องดื่มที่กลิ่นน้ำเขียวโซดาพาคุณเข้าสู่วันฤดูร้อนริมสระน้ำ
 • ลิ้นจี่: รสชาติอันเป็นเอกลักษณ์และกลิ่นหอมของลิ้นจี่ ผลไม้เมืองร้อนที่ให้ความสมดุลที่ลงตัวระหว่างความหวานและกลิ่นดอกไม้
 • แอปเปิ้ลเขียว: ลิ้มรสแอปเปิ้ลเขียวที่กรอบและเปรี้ยว มอบความที่สดชื่นที่มีชีวิตชีวา
 • โคล่า: สัมผัสกลิ่นสุดคลาสสิกที่ชวนให้นึกถึงเครื่องดื่มอัดลมที่คุณชื่นชอบพร้อมกลิ่นผลไม้
 • เลม่อน: กลิ่นอันหอมหวลของมะนาวให้ฟีลสดชื่น หวานปากในทุกคำที่สูบ ฟินถึงใจ เปรี้ยวนิดหน่อยอร่อยดี  
 • กลิ่นน้ำฝน: ปล่อยให้ความสดชื่นและซิตรัสของหยาดฝนเลมอนปลุกประสาทสัมผัสของคุณ สร้างสรรค์ช่วงการสูบบุหรี่ที่มีชีวิตชีวาและมีชีวิตชีวา

ฟังค์ชั่นของแบตเตอรี่ Quik 5000

Quik 5000 มาพร้อมกับแบตเตอรี่ความจุสูงขนาด 600 mAh ช่วยให้คุณมีพลังงานเหลือเฟือเพื่อให้คุณสามารถเข้าสู่การสูบไอได้อย่างต่อเนื่อง ไม่ว่าคุณจะเป็นคนสูบไอทั่วไปหรือผู้ใช้บ่อย แบตเตอรี่ที่ทนทานนี้รับประกันประสิทธิภาพการทำงานที่ยาวนาน ช่วยให้คุณสูบไอได้อย่างมั่นใจตลอดทั้งวัน บอกลาการชาร์จไฟบ่อยครั้งและยืดอายุการใช้งานด้วย Quik 5000

มาพร้อมระบบการชาร์จอย่างรวดเร็วผ่านสาย USB Type C บอกเลยชีวิตของคุณจะกลายเป็นเรื่องง่ายเพราะมีสาย USB Type C มาให้ โซลูชันการชาร์จที่ทันสมัยนี้ให้ความสามารถในการชาร์จที่รวดเร็ว ช่วยให้คุณเติมแบตเตอรี่ได้อย่างรวดเร็วเมื่อจำเป็น ด้วยความสะดวกสบายของการเชื่อมต่อ Type C คุณสามารถเชื่อมต่อ Quik 5000 ของคุณกับแหล่งพลังงานต่างๆ ได้อย่างง่ายดาย รวมถึงแล็ปท็อป พาวเวอร์แบงค์ หรืออะแดปเตอร์ติดผนัง รับรองสามารถชาร์จที่ไม่ยุ่งยาก

Quik 5000

ขั้นตอนการซื้อพอตสูบรุ่น Quik 5000

การสั่งซื้อที่ราบรื่นผ่านบัญชีทางการของ LINE: การซื้อ Quik 5000 ของคุณนั้นง่ายดายผ่านแพลตฟอร์มบัญชีทางการของ LINE ด้วยการค้นหาบัญชีอย่างเป็นทางการที่มีสัญลักษณ์ ‘@’ ตามด้วยชื่อบัญชี คุณสามารถเข้าถึงกลุ่มผลิตภัณฑ์ Quik 5000 ได้อย่างง่ายดาย บัญชีทางการของ LINE ช่วยให้มั่นใจได้ถึงวิธีการที่ปลอดภัยและสะดวกในการเรียกดูและเลือกรายการที่คุณต้องการ

ซื้อด่วนภายใน 3 นาที: เวลาเป็นสิ่งสำคัญ และ Quik 5000 ก็เข้าใจเรื่องนั้น ด้วยเวลาเพียงสามนาที คุณสามารถดำเนินการซื้อให้เสร็จสิ้นได้อย่างรวดเร็ว ช่วยให้คุณใช้เวลากับการสูบไอมากขึ้น และใช้เวลาน้อยลงในการดำเนินการตามขั้นตอนการซื้อที่ยืดเยื้อ ระบบการจัดซื้อที่ได้รับการปรับปรุงให้การทำธุรกรรมราบรื่นและมีประสิทธิภาพ ทำให้เหมาะสำหรับบุคคลที่มีงานยุ่งซึ่งให้ความสำคัญกับความรวดเร็วและความสะดวกสบาย

ตัวเลือกการจัดส่งที่หลากหลาย: Quik 5000 มีตัวเลือกการจัดส่งที่หลากหลายเพื่อตอบสนองความต้องการของคุณ จากบริการจัดส่งถึงบ้านผ่านการขนส่งส่วนตัวหรือบริการจัดส่งที่เชื่อถือได้ เช่น DHL คุณสามารถเลือกตัวเลือกที่เหมาะกับสถานที่และความชอบของคุณได้ ด้วยบริการจัดส่งทั่วประเทศ คุณสามารถรับ Quik 5000 ได้ภายใน 1-3 วัน มั่นใจได้ถึงบริการที่รวดเร็วและเชื่อถือได้ สำหรับลูกค้าที่อาศัยอยู่ในกรุงเทพฯ และปริมณฑล มีบริการจัดส่งด่วนโดย KSman เพื่อเพิ่มความสะดวกสบายอีกด้วย

บทสรุป Quik 5000

โดยสรุป บุหรี่ไฟฟ้า Quik 5000 เป็นผลิตภัณฑ์ที่โดดเด่นในตลาด โดยให้เหตุผลที่น่าสนใจหลายประการว่าทำไมจึงควรเป็นตัวเลือกอันดับต้นๆ ของคุณ ด้วยรสชาติที่หลากหลาย ความสามารถในการเลิกบุหรี่อย่างมีประสิทธิภาพ เทคโนโลยีที่เป็นนวัตกรรม ตัวเลือกการชาร์จที่สะดวกสบาย ระบบเตือนแบตเตอรี่หมด ปริมาณนิโคตินที่เหมาะสม และราคาที่เอื้อมถึง Quik 5000 มอบทุกด้านอย่างแท้จริง ด้วยการเลือก Quik 5000 คุณไม่เพียงแต่เริ่มต้นสู่อนาคตที่ไร้สารพิษจากควัน แต่ยังคุ้มกับราคาที่ลงทุนไป 

โดยสรุป Quik 5000 มีความเป็นเลิศทั้งในด้านขนาด ตัวเครื่อง และการออกแบบ การออกแบบที่กะทัดรัดและถูกหลักสรีรศาสตร์ทำให้มั่นใจได้ถึงการควบคุมที่สะดวกสบาย ในขณะที่ความสวยงามอันเป็นเอกลักษณ์และสะดุดตาทำให้เป็นอุปกรณ์เสริมที่ทันสมัย โครงสร้างที่เล็กและน้ำหนักเบาของ Quik 5000 ทำให้พกพาได้อย่างไม่น่าเชื่อ สูบไอได้ทุกที่โดยไม่ต้องยุ่งยาก หากคุณกำลังมองหาบุหรี่ไฟฟ้าที่ผสมผสานความสะดวกสบาย สไตล์ และฟังก์ชันเข้าด้วยกัน Quik 5000 คือตัวเลือกที่ยอดเยี่ยม ที่สำคัญมีตัวเลือกหัวน้ำยาที่น่าประทับใจมากมาย เพื่อให้มั่นใจว่าจะได้รับความฟินจากการอัดแน่นไปด้วยรสชาติ ด้วยกลิ่นให้เลือกถึง 26 กลิ่น คุณสามารถสำรวจรสชาติที่หลากหลายที่เหมาะกับความชอบของคุณ ความจุหัว Quik 5000 มากถึง 10 มิลลิลิตร ช่วยให้ใช้งานได้ยาวนานเทียบเท่าบุหรี่ประมาณ 250 มวน ทำให้เป็นตัวเลือกที่สะดวกและคุ้มค่า

ติดตามข่าวสารได้ที่ Facebook : KSOFFICIATHAILAND

สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account :  @The_ks2