ความสำคัญของพ็อด Quik 5000 และรูปแบบการใช้งานที่เหมาะสม

Quik 5000 pod

ความสำคัญของพ็อด Quik 5000 คืออะไร? ช่วยเลิกบุหรี่ได้จริง แทนนิโคตินที่ผู้สูบต้องการได้ในระดับที่ดี มีรูปแบบการใช้งานที่ง่าย ดูแลไม่ยาก สูบได้ไม่ต้องกลัวสังคมรังเกียจ!

พ็อดบุหรี่ไฟฟ้า Quik 5000 ช่วยเลิกบุหรี่ได้จริงไหม

สำหรับแนวคิดของการเลิกบุหรี่ หลัก ๆ แล้วคือการปรับเปลี่ยนพฤติกรรม และการจัดการด้านจิตวิทยาที่เกี่ยวข้องกับการสูบบุหรี่ และอีกมากมาย เพราะการเลิกบุหรี่ให้ประสบความสำเร็จมักต้องใช้แนวทางที่ครอบคลุมจริง ๆ จึงจะช่วยเลิกได้ ซึ่งก็รวมถึงจากการหันมาใช้บุหรี่ไฟฟ้า หรือ Quik 5000 แทนการสูบแบบเดิม ๆ ด้วยเพราะพ็อดบุหรี่ไฟฟ้า Quik 5000 สร้างสรรค์และพัฒนามาได้อย่างคล้ายกับบุหรี่ทั่วไปมาก ๆ แต่จะทันสมัยกว่าเยอะ เพราะเน้นที่ความสะดวกสบาย และรวมถึงความปลอดภัยที่เต็มระดับ  

ซึ่งในการใช้ Quik 5000 นี่ก็ถือเป็นหนึ่งในกระบวนการของการใช้สารนิโคตินทดทน (NRT) ซึ่งก็นับมีศักยภาพมาก ๆ และถือเป็นหนึ่งในรูปแบบหนึ่งที่นิยมมาก ๆ และใช้ทั่วโลก เพราะ NRT มีเป้าหมายเพื่อบรรเทาอาการถอนนิโคตินโดยการควบคุมปริมาณนิโคตินโดยไม่มีสารเคมีอันตรายในบุหรี่แบบดั้งเดิม อย่างไรก็ตาม สิ่งสำคัญที่ควรทราบคือแม้ว่าผลิตภัณฑ์ NRT จะมีประโยชน์ แต่ก็ไม่ใช่วิธีแก้ปัญหาที่ดีที่สุดเพียงอย่างเดียว หักใช้ Quik 5000 เพื่อเลิกบุหรี่ก็ควรใช้ร่วมกับกลยุทธ์การเลิกบุหรี่อื่น ๆ ด้วยเช่นกัน เพราะมีการศึกษามากมายว่าประสิทธิผลของบุหรี่ไฟฟ้าให้เห็นผลลัพธ์นั้นมีอยู่หลากหลาย เช่น การขอคำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญเพื่อได้ทำความเข้าใจกับระดับการติดนิโคตินส่งผลข้างเคียงที่อาจเกิดขึ้น ฯ หรือการออกกำลัง หาอะไรทำยามว่างแทนการสูบ 

แต่อย่างไรหากคุณเป็นคนที่สูบบุหรี่จัด ๆ แล้ว การใช้บุหรี่ไฟฟ้า Quik 5000 เป็นเครื่องมือในการเลิกบุหรี่ที่ดีแน่ แม้อาจไม่ได้ผลสำหรับทุกคน หรือดังที่ทราบกัน ตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับทุกคนคือการไม่สูบบุหรี่ไปเลย แต่ถ้าคุณเลือกที่จะใช้นิโคตินอยู่แล้วเลิกยา ตัวเลือกที่ดีกว่าสำหรับผู้ติดนิโคตินก็คือบุหรี่ไฟฟ้า เพราะไม่ว่าด้วยเหตุผลใดก็ตาม เราต้องเลือกเพื่อรักษาตัวเองและคนรอบข้างให้ปลอดภัยยิ่งขึ้น และ Quik 5000 นั้นก็ปลอดภัยจึงไม่มีเหตุผลอันใดที่จะควรมองข้าม 

สามารถปรับแต่งหรือปรับแต่งพ็อดบุหรี่ไฟฟ้า Quik 5000 ด้วยอุปกรณ์เสริมต่าง ๆ ได้หรือไม่ 

แน่นอนว่าไม่ได้ เพราะพ็อดบุหรี่ไฟฟ้า Quik 5000 เป็นอุปกรณ์แบบใช้แล้วทิ้ง ซึ่งหมายความว่ามีไว้สำหรับใช้ครั้งเดียวแล้วทิ้ง แตกต่างจากบุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้ซ้ำหรือแบบรีฟิลที่ซึ่งสามารถเติมด้วยน้ำยาอิเล็กทรอนิกส์และใช้ร่วมกับอุปกรณ์เสริมต่างๆ ได้ แต่ Quik 5000 พ็อดถูกสร้างขึ้นเป็นหน่วยครบวงจรที่มีของเหลวไฟฟ้าแบบเติมไว้ล่วงหน้าและแบตเตอรี่ที่ไม่สามารถเปลี่ยนได้ ซึ่งในการออกแบบแบบใช้แล้วทิ้งนี้จำกัดความเป็นไปได้ในการปรับแต่งหรืออุปกรณ์เสริมใด ๆ ไว้อยู่แล้วนั่นเอง 

อย่างไรแล้วแม้ตัวพ็อดบุหรี่ไฟฟ้า Quik 5000 ไม่จะโมดิฟายไม่ได้ แต่ก็นับว่าตอบสนองความต้องการของนักสูบทุกวัยแล้วอย่างดี ยิ่งใครจะเลิกบุหรี่ อยากประหยัดงบ เจ้าตัวนี้ตอบโจทย์มาก ๆ ทั้งยังมีมีการออกแบบดีไซน์สวยงาม น้ำหนักเบา ใช้งานได้คล่องตัว ซึ่งรวมแบตเตอรี่ ที่ให้ความจุมาแบบเต็มเหนี่ยวที่ 600mah ตัวเดียวครบวงจรแล้ว แถมยังชาร์จได้อีรก ประสิทธิภาพของกลิ่นก็สม่ำเสมอในทุกคำสูบ แม้มีข้อจำกัดความสามารถในการปรับเปลี่ยนหรือปรับแต่งอุปกรณ์ก็ก็ไม่มีเหตุผลอะไรที่ต้องไม่แต้งเสริมแล้ว ดีจบแน่นอน 

และไม่ขอแนะนำให้คิดทำการดัดแปลงตัวพ็อด Quik 5000 เพราะย่อมส่งผลต่อความปลอดภัยและประสิทธิภาพการทำงาน ด้วยอย่างที่บอกผู้ผลิตออกแบบบุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้งโดยมีข้อกำหนดและส่วนประกอบเฉพาะที่ได้รับการปรับให้เหมาะกับการใช้งานตามวัตถุประสงค์โดยเฉพาะแล้ว ดังนั้นการเปลี่ยนแปลงใด ๆ ก็อาจทำให้ฟังก์ชันการทำงานของอุปกรณ์ลดลง และอาจนำไปสู่อันตรายด้านความปลอดภัยหรือประสิทธิภาพที่ไม่ดี โดยเฉพาะระหว่างที่ยังใช้งานได้อยู ่ยกเว้นเสียแต่ว่าน้ำยาหมด แบตหมด และจำนวนคำหมดไปแล้ว หากคิดจะแกะดูก็พอได้แต่ก็ต้องให้ความสำคัญกับความปลอดภัยเป็นอันดับหนึ่ง 

แะไม่ต้องเศร้าแม้ว่าการปรับแต่งพ็อดบุหรี่ไฟฟ้า Quik 5000 อาจไม่สามารถทำได้ แต่ก็มีทางเลือกอื่นสำหรับผู้ที่ต้องการปรับแต่งประสบการณ์การสูบไอของตนเอง เช่น หาเคสซิลิโคนมาใส่ หรือหากอยากได้พ็อดที่ปรับแต่งได้ มีหน้าจอตั้งค่าต่าง ๆ ที่ Ksofficial Thailand มีบุหรี่ไฟฟ้าอีกหลายยี่ห้อรวมถึงระบบพ็อดแบบรีฟิล ม็อด และอีกมากมายพร้อมวางจำหน่างให้กับคุณ ตลอดจน Quik 5000 ทุกกลิ่นทุกรส และอุปกรณ์เกี่ยวกับบุหรี่ไฟฟ้าอีกทุกชนิด!

พ็อดบุหรี่ไฟฟ้า Quik 5000 กันน้ำไหม? 

บุหรี่ไฟฟ้า Quik 5000 ไม่มีระดับ IP ที่เฉพาะเจาะจงเพื่อระบุคุณสมบัติกันน้ำ แต่ก็ออกแบบมาสำหรับการใช้งานกลางแจ้งได้อย่างทนทานมาก ๆ แต่ในเรื่องการกันน้ำหรือทนน้ำได้ พอได้นิดหน่อยแต่หากจะให้แช่พ็อด Quik 5000 ในน้ำหรือจมมิดด้ามก็ไม่ใช่เรื่องดีเท่าไหร่ ดังนั้นจึงจำเป็นอย่างยิ่งที่ต้องใช้ความระมัดระวังเมื่อวางอุปกรณ์ให้โดนน้ำหรือความชื้นในรูปแบบใดก็ตาม เพราะในความเสี่ยงที่อาจเกิดขึ้นจากการที่ Quik 5000 สัมผัสน้ำหรือหากสัมผัสกับความชื้นที่มากเกินไป พ็อด Quik 5000 มีน้ำเข้า ฯลฯ ก็อาจทำให้เกิดไฟฟ้าลัดวงจร ส่วนประกอบภายในเสียหายได้ง่าย ๆ 

อย่างไรก็ดีถึงในตัวพ็อด Quik 5000 จะไม่ระบุว่ากันน้ำได้อย่างชัดเจน แต่ก็มีมาตรการที่ผู้ใช้สามารถนำไปใช้เพื่อปกป้องอุปกรณ์ Quik 5000 จากความเสียหายจากน้ำได้ เช่น หลีกเลี่ยงการจุ่มอุปกรณ์ลงในน้ำ การเก็บอุปกรณ์ให้ห่างจากสภาพแวดล้อมที่ชื้น และตรวจสอบให้แน่ใจว่ามีการเก็บไว้อย่างดีเมื่อไม่ได้ใช้งาน หรือหาตัวเคสสำหรับพ็อดบุหรี่ไฟฟ้า Quik 5000 ที่ให้การป้องกันจากการสัมผัสน้ำเพิ่มเติมอีกชั้นหนึ่ง โดยลูกค้าสามารถสำรวจร้านค้าปลีกออนไลน์หรือตัวแทนจำหน่ายที่ได้รับอนุญาต เช่น Ksofficial Thailand เพื่อค้นหาเคสที่มใช้สำหรับพ็อด Quik 5000 ได้เลย มีขายตอนนี้ในราคาถูกเลยทีเดียว แต่ทั้งนี้แม้ว่าได้ใส่เคสให้กับบุหรี่ไฟฟ้า Quik 5000 แต่ก็ยังคงปล่อยใจ ควรต้องใช้ความระมัดระวังอยู่เช่นเดิม ถึงใส่เคสแล้วก็ไม่ควรให้พ็อดเปียกน้ำมากเพื่อให้ไม่สร้างความเสียหายให้กับตัวเครื่องคุณ

พ็อดบุหรี่ไฟฟ้า Quik 5000 มีเคสเฉพาะหรือไม่ (มี ซื้อได้ที่  

ดังหัวข้อเมื่อสักครู่นี้ ในฐานะผู้สูบพ็อด  Quik 5000 จำเป็นต้องเคสซิโลโคนที่เหมาะสมในการจัดเก็บหรือในระหว่างใช้งานอุปกรณ์บุหรี่ไฟฟ้าของเราเพื่อเสริมระดับความปลอดภัย เพราะเคสเฉพาะจะช่วยปกป้องอุปกรณ์จากความเสียหาย ซึ่งนอกจากน้ำก็ยังป้องกันการเปิดใช้งานโดยไม่ตั้งใจ รอยขีดข่วน แตกหัก และจัดเก็บส่วนประกอบที่จำเป็นทั้งหมดให้เป็นระเบียบได้อย่างสะดวก เป็นต้น รับรองการได้มีเคสใส่บุหรี่ไฟฟ้า Quik 5000 สามารถตอบสนองความต้องการของผู้ใช้ที่ต้องการปลอดภัยและยืดอายุใช้งานพ็อด Quik 5000 ของคุณได้ดีมาก 

การันตีเลยเคสสำหรับใส่พ็อดมีประโยชน์แบบล้นเหลือ ทั้งการช่วยยกระดับฟังก์ชันการทำงานและความสะดวกสบาย เพิ่มความทนทาน ยิ่งหากเป็นเคสที่มีคุณภาพก็ยิ่งดี ช่วยป้องกันรูชาร์จให้ปราศจากฝุ่นได้ และนอกจากรอยขีดข่วน ช่วยเรื่องการกระแทก และฝุ่นได้เช่นกัน และในขณะเดียวกันก็มอบโซลูชันที่มีสไตล์ให้กับผู้ใช้อีกด้วย รับรองการมีเคสอยู่จะช่วยให้ความอุ่นใจจากความเสียหายที่อาจเกิดขึ้นระหว่างการจัดเก็บ หรือตอนหยิบใช้ ตอนร่วง ฯ ได้อย่าง 100% ทั้งนี้ก็รวมถึงพวกเรื่องการรั่วไหลของน้ำยาหรือจากอุบัติเหตุต่าง ๆ มีติดตัวไปที่ไหนยังไงก็มั่นใจได้ไม่พังก่อนอันควรแน่นอน  และแน่นอนสำหรับใครหาเคสใส่บุหรี่ไฟฟ้า Quik 5000 ที่ Ksofficial Thailand  ในฐานะตัวแทนจำหน่ายที่ได้รับอนุญาต Ks ประเทศไทยมีวางจำหน่ายให้คุณเลือกซื้อมากมาย และรับประกันได้คุณภาพและความถูกต้องของเคส รวมถึงเรื่องราคาที่เป็นมิตรด้วยเช่นกัน 

เคสใส่พ็อดบุหรี่ไฟฟ้า Quik 5000 มียี่ห้อ และตัวเลือกวัสดุยอดนิยมอะไรบ้าง?

แน่นอนหากอยากจะปกป้องให้ Quik 5000 ไร้ซึ่งการกระแทก หรือรอยขีดข่วนใด ๆ มาลงทุนกับเคสสิครับ ช่วยได้แน่นอน ส่วนสำหรับแบรนด์ยอดนิยมสำหรับเคสบุหรี่ไฟฟ้า Quik 5000 นั้นก็มีอยู่หลากหลายยี่ห้อเลยที่ทางเว็บไซต์ Ksofficialthailand วางขายและมั่นใจได้ว่าเคสนั้นถูกสร้างขึ้นมาอย่างแม่นยำเพื่อให้สวมใส่กับตัวพ็อดได้อย่างพอดี ทั้งนี้ในด้านสไตล์ก็มีหลากแบบ ทั้งแบบทันสมัยและคลาสสิก พวกสีสันก็มีหลากแบบให้เลือกซื้อ รวมไปถึงฟังค์ชั่นใหม่ ๆ เช่น การปิดด้วยแม่เหล็ก มีช่องเล็ก ๆ เพิ่มเติมที่ตัวเคส และอื่น ๆ อีกมากมาย และรับประกันได้ความใส่ใจในรายละเอียดและงานฝีมือ และยังได้ใช้วัสดุระดับพรีเมียมที่จะทำให้ตัวเครื่องของคุณเต็มไปด้วยสไตล์ 

ตัวเลือกวัสดุสำหรับเคสบุหรี่ไฟฟ้า Quik 5000

ซิลิโคน: เคสซิลิโคนเป็นตัวเลือกยอดนิยมสำหรับผู้ใช้บุหรี่ไฟฟ้า Quik 5000 เนื่องจากมีความยืดหยุ่น ทนทาน และราคาไม่แพง อีกทั้งเคสซิลิโคนดูดซับแรงกระแทกได้ดีเยี่ยมและปกป้องอุปกรณ์จากรอยขีดข่วน อีกทั้งยังทำความสะอาดง่ายและมีหลายสีให้เลือก

หนัง: เคสหนังจะดูมิติมากขึ้นและมากด้วยความสง่างาม ในขณะเดียวกันก็ให้การปกป้องที่ดีเช่นกัน เพราะหนังขึ้นชื่อในเรื่องความทนทานและเท็กซ์เจอร์ที่นุ่มนวล ให้ความรู้สึกหรูหรา และเคสเหล่านี้มักจะมีช่องเพิ่มเติมสำหรับจัดเก็บ พร้อมทั้งมีสีและพื้นผิวให้เลือกมากมาย

โลหะ: เคสหรือกล่องโลหะให้การปกป้องที่แข็งแกร่งมาก ๆ สำหรับพ็อดบุหรี่ไฟฟ้า Quik 5000 เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการความทนทานเพิ่มขึ้น โดยมีทั้งแบบอะลูมิเนียมหรือสเตนเลสสตีล และยังให้ความสวยงามโฉบเฉี่ยว ทันสมัย มีความทนทานต่อแรงกระแทกและให้การป้องกันที่ดีเยี่ยมต่ออุบัติเหตุหรือการตกหล่น

คาร์บอนไฟเบอร์: เคสคาร์บอนไฟเบอร์ผสมผสานโครงสร้างน้ำหนักเบาเข้ากับความแข็งแกร่งเป็นพิเศษ เป็นอีกตัวเลือกที่น่าสนใจสำหรับผู้ใช้ Quik 5000 pod เช่นกัน สามารถให้การป้องกันรอยขีดข่วนและการกระแทกได้อย่างดีเยี่ยม ในขณะเดียวกันก็เพิ่มรูปลักษณ์สปอร์ตและทันสมัยให้กับอุปกรณ์มาก ๆ

โดยทั่วไปแล้วการใช้พ็อดบุหรี่ไฟฟ้า Quik 5000 เป็นที่ยอมรับได้ที่ไหน?

สำหรับเรื่องการที่ประชาชนหรือสังคมให้การยอมรับบุหรี่ไฟฟ้า Quik 5000 แต่ละที่นั้นไม่เหมือนกัน แต่เกณฑ์ทั่วไปสำหรับการใช้งานพ็อด Quik 5000 ที่เรามั่นใจว่าเป็นยอมรับได้นั้น ก็เช่น ประเทศที่มีการสูบไอที่ถูกต้องตามกฎหมายนั่นเอง เพราะในประเทศที่การสูบพ็อดได้อย่างถูกต้องตามกฎหมายและมีการควบคุม เช่น สหราชอาณาจักร บางส่วนของยุโรป และบางรัฐในสหรัฐอเมริกา การใช้พ็อดบุหรี่ไฟฟ้า Quik 5000 โดยทั่วไปเป็นที่ยอมรับ แต่จะอยู่ในพื้นที่ที่กำหนดและอยู่ภายใต้ ข้อ จำกัด ด้านอายุ เช่นเดียวกัน รวมถึงไทยเองเดี๋ยวนี้ก็เป็นที่ยอมรับมาก ๆ แล้วแม้กฎหมายจะคลุมเครือไปอยู่บ้าง 

นอกจากนี้ที่ที่จะสามารถสูบได้อย่างสบายใจก็แน่นอนละว่าคือตามพื้นที่ที่กำหนดไว้เราสูบบุหรี่ได้ เช่น พวกสถานประกอบการต่าง ๆ อาทิ ร้านเหล้า ผับ บาร์ ร้านอาหาร และพื้นที่กลางแจ้ง ลานจอดรถตามห้าง ฯ ต่าง ๆ ส่วนสำหรับในพื้นที่สาธารณะกลางแจ้งที่คนเนืองแน่น แม้จะสมัยนี้จะไม่ถูกมองเป็นที่รังเกียจเหมือนบุหรี่ทั่วไปแต่แนะนำให้เลี่ยงสูบไอพื้นที่ที่มีผู้คนหนาแน่นหรือสถานที่ห้ามสูบบุหรี่จะดีกว่า หรือให้ดีที่สุด สูบที่บ้านหรือในยานพาหนะส่วนบุคคลไปเลย นี่ถือเป็นที่ยอมรับแน่นอน แต่ตราบใดที่ไม่ละเมิดสิทธิ์หรือความชอบของผู้อื่นนะ

ติดตามข่าวสารได้ที่ Facebook : KSOFFICIATHAILAND

สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account : @The_ks2