อัปเดตพอตรุ่นใหม่ รุ่นใช้แล้วทิ้ง KS Quik 5000 Puffs ขอแนะนำ 9 กลิ่นที่อยากให้ลอง

KS Quik 5000 Puffs 9

วันนี้เรามีพอตใช้แล้วทิ้งรุ่นใหม่ที่อยากจะแนะนำ สายพอตบอกได้เลยว่าห้ามพลาดเด็ดขาด รุ่นนี้เป็นรุ่นที่กำลังฮิตอยู่ ณ ตอนนี้ รองลงมาจาก KS Kurve ก็ว่าได้ ถ้าจะให้พูดไม่มีใครที่ไม่เคยใช้พอตรุ่นนี้อย่างแน่นอน โดยเฉพาะกับผู้ที่สูบพอตอยู่เป็นประจำ แต่สาเหตุที่ทางเราจะต้องออกมาแนะนำนั้นก็เพราะ ทางเราไม่อาจจะทนกับกระแสความฮอตของพอตรุ่นนี้ได้จริงๆ จึงต้องออกมาแนะนำในวันนี้ สำหรับพอตรุ่นนี้มีชื่อว่า KS Quik 5000 Puffs คุณสมบัติใหม่ที่โดดเด่นนั้นก็คือ ให้ฟีลในการสูบที่เข้มข้นมากกว่าเดิม อีกทั้งยังสูบได้เต็มคำมากกว่าเดิมหลายเท่า รุ่นนี้จะแตกต่างจากรุ่นอื่นๆ ที่อยู่ในตระกูลเดียวกันอย่างสิ้นเชิง  นอกจากนี้ยังมาพร้อมกับน้ำยาใหม่ ที่มีทั้งหมด 9 กลิ่น อยากจะบอกว่าในรุ่น KS Quik 2000 puffs ก็ไม่มีกลิ่นเหล่านี้ สำหรับใครที่สนใจก็เข้ามาดูไปพร้อมๆ กันได้เลย

พอตใช้แล้วทิ้ง KS Quik 5000 มาพร้อมกับกรใช้งานที่ดีกว่าเดิม พร้อมนำเสนอกลิ่นใหม่ที่อยากให้ลอง 

พอตใช้แล้วทิ้งในรุ่น KS Quik 5000 Puffs ต้องบอกว่ากำลังมาแรงอย่างผิดหูผิดตาเลยทีเดียว ด้วยปัจจัยหลายๆ อย่างทำให้รุ่นนี้กลายมาเป็นรุ่นฮิต ซึ่งจะมีปัจจัยใดบ้างนั้น เดี๋ยวทุกคนจะได้รู้กัน ถึงแม้ว่าพอตรุ่นนี้จะจัดอยู่ในตระกูลเดียวกับ KS Quik แต่ก็ไม่ได้หมายความว่าคุณสมบัติการใช้งานจะเหมือนกัน หลายๆ อย่างเปลี่ยนไป ซึ่งบอกได้เลยว่าดีกว่าเดิมหลายเท่า ไม่เช่นนั้นคงไม่กลายมาเป็นรุ่นฮิตอย่างแน่นอน สำหรับใครที่อยากรู้ว่าคุณสมบัติที่เปลี่ยนไปนั้นมีอะไรบ้าง ตรงนี้ทุกคนสามารถกดเข้ามาที่ลิ้งค์นี้ได้เลย ซึ่งเราได้ให้ข้อมูลเอาไว้แล้ว หากใครที่สนใจก็สามารถกดเข้าไปอ่านได้เลย เพราะประเด็นที่สำคัญในวันนี้ก็คือ บังเอิญว่าพอตใช้แล้วทิ้งรุ่นนี้ ทางแบรนด์ได้คิดค้นกลิ่นใหม่ๆ ขึ้นมา 9 กลิ่นด้วยกัน และเราก็แอบได้ยินมาด้วยว่าในรุ่น KS Quik 2000 puffs ไม่มีกลิ่นใหม่นี้ เรามองว่าไม่ใช่แค่เราเท่านั้นที่สนใจ ผู้คนอีกมากก็สนใจไม่ต่างกัน โดยเฉพาะกับผู้ที่ยังไม่เคยได้ลองใช้มาก่อน ซึ่งต่อจากนี้ไปเราจะมาดูไปพร้อมๆ กันว่ากลิ่นใหม่นั้น จะมีลักษณะที่แตกต่างกันเช่นไร

แนะนำ 9 กลิ่น ใหม่ที่อยากให้ลอง หอมสดชื่นโดนใจแน่นอน

ในเมื่อเป็นของใหม่ก็ต้องมีผู้คนสนใจเป็นธรรมดา โดยเฉพาะสายพอต ตรงนี้เราก็จะมาดูกันว่ากลิ่นใหม่ของรุ่นนี้จะมีกลิ่นใดกันบ้าง แล้วมันให้กลิ่นและรสชาติอย่างใด ทางเราเชื่อว่าจะต้องมีหลายกลิ่นเลยที่โดนใจวัยรุ่นสายพอตหลายคน เพื่อไม่ให้เสียเวลาเรามาดูกันเลย  

KS Quik 5000 Puffs 9
  • Green Apple (แอปเปิ้ลเขียว) มีกลิ่นแอปเปิ้ลเขียว รสชาติเปรี้ยวตอนท้าย เย็นปานกลาง
  • Herbal Tea (ชาสมุนไพร) มีกลิ่นจับเลี้ยง รสชาติเหมือนอิชิตัน มาพร้อมความเย็น
  • Milk Tea (ชานม) มีกลิ่นเหมือนชานมไข่มุก รสชาติหวาน มาพร้อมความเย็น
  • Mixed Berries (เบอร์รี่รวม) มีกลิ่นเบอร์รี่หลายชนิดรวมกัน รสชาติหวานตามสไตล์ผลไม้ มาพร้อมความเย็น
  • Orange Soda (ส้มโซดา) มีกลิ่นหอมและรสชาติส้มโซดาแบบชัดเจน มาพร้อมความเย็น
  • Peach (พีช) มีกลิ่นพีชชัดเจน รสชาติเปรี้ยวนิด ๆ มาพร้อมความเย็น
  • Spearmint (สเปียร์มิ้นท์) มีกลิ่นมิ้นท์ชัดเจน รสชาติเหมือนหมากฝรั่งรสมิ้นท์ มีความเย็นมากที่สุด
  • Strawberry Candy (ลูกอมสตรอว์เบอร์รี่) มีกลิ่นลูกอมสตรอว์เบอร์รี่แบบชัดเจน รสชาติหวานไม่ติดคอ มาพร้อมความเย็น
  • Strawberry Milk (นมสตรอว์เบอร์รี่) มีกลิ่นสตรอว์เบอร์รี่ผสมนมข้น รสชาติหวานกำลังดี

ค้นพบแล้วว่า พอตใช้แล้วทิ้ง KS Quik 5000 Puffs น่าลองที่สุด 

บอกได้เลยว่าน่าสนใจจริงๆ กับกลิ่นใหม่ๆ ที่ทางเราได้สัมผัสเมื่อสักครู่นี้ ไม่ซ้ำกับรุ่นก่อนๆ เลยจริงๆ สำหรับใครที่กำลังมองหาพอต แนะนำว่าให้เป็นรุ่นนี้ สูบพอตใช้แล้วทิ้งของ KS Quik 5000 Puffs ไม่ควรพลาด ส่วนรสชื่นที่อยากจะแนะนำก็คือ รสพีช รสชานม และรสชาสมุนไพร เพราะทั้ง 3 กลิ่นนี้ เป็นกลิ่นที่จะทำให้คุณนั้นรู้สึกสดชื่นได้มากที่สุด อีกทั้งยังให้รสสัมผัสชัดมากๆ อีกด้วย สามารถสูบได้เพลินๆ สำหรับใครที่สนใจอยากได้ประสบการณ์การสูบพอตรุ่นใหม่ สามารถสั่งซื้อ quik 5000 puff ราคาส่ง ได้แล้ววันนี้ เรื่องราคาบอกได้เลยว่าไม่ต้องกังวล ราคาดี ไม่ว่าใครก็สามารถซื้อมาใช้งานได้ทั้งนั้น  

แนะนำพอต 2 รุ่นใหม่ ที่กำลังฮิต KS Kurve กับ KS Quik 5000 Puffs

ก่อนที่จะจากกันไป วันนี้มีอีกหนึ่งคำถามที่อยากจะตอบมากๆ นั้นก็คือ KS Kurve กับ KS Quik 5000 Puffs แตกต่างกันอย่างไร ตรงนี้ต้องบอกเลยว่าทั้ง 2 รุ่นนี้ ต่างกันอย่างแน่นอน เพราะว่ามันไม่ได้อยู่ในตระกูลเดียวกัน พอตรุ่น KS Kurve จะอยู่ตระกูลเดียวกันกับ KS Kurve Lite ส่วนความต่างนั้นจะอยู่ตรงที่ รุ่นใหม่ของเราอย่าง …. จะให้ฟีลในการสูบที่ดีกว่านั้นเอง สำหรับใครที่เคยใช้จะเข้าใจดี ส่วนรุ่นที่เราได้แนะนำไปในวันนี้ จะเป็นพอตใช้แล้วทิ้งตระกูลเดียวกับ KS Quik 800 และ Ks Quik 2000 หวังว่าใครที่กำลังสงสัยอยู่นั้น วันนี้คงจะเข้าใจกันแล้ว อีกอย่างคือ อยากให้ทุกคนได้ลองกลิ่นที่พึ่งจะออกมาใหม่ของรุ่นนี้ด้วย ทั้ง 9 กลิ่นที่พึ่งจะแนะนำไปเมื่อสักครู่ สามารถสั่งซื้อกันได้ ราคาส่งบอกได้เลยว่าดีสุดๆ ซื้อมาตุนกันไว้เยอะๆ 

ติดตามข่าวสารได้ที่ Facebook : KSOFFICIATHAILAND

สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account : @The_ks2