พอตใช้แล้วทิ้งรุ่น KS Quik 5000  โดยเด่นในเรื่องของการใช้งาน 

KS quik 5000 Beginners


จะขอกล่าวถึงพอตรุ่นฮิตจากแบรนด์ดัง ซึ่งรุ่นนี้กำลังได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก จัดอยู่ในตระกูล Ks Quik บอกได้เลยว่ารุ่นนี้เป็นน้องใหม่ ผลิตออกมาได้ตอบโจทย์ผู้ใช้งานอย่างยิ่ง อีกทั้งยังสามารถสูบได้เต็มคำและยาวนานมากกว่าเดิม สำหรับคนที่เป็นสายพอตอยู่แล้ว คุณรู้หรือไม่ว่าพอตรุ่นนี้เป็นรุ่นใช้แล้วทิ้ง ดังนั้นไม่ต้องพูดถึงความสะดวกสบาย เพราะมันสะดวกสบายอย่างเห็นได้ชัด ทางแบรนด์  kardinal stick  ใส่ใจในเรื่องของคุณภาพและการใช้งานอยู่แล้ว โดยพอตรุ่นใหม่ที่เราอยากจะออกมาแนะนำในวันนี้ มีชื่อว่า KS Quik 5000 ซึ่งจัดอยู่ในตระกูลตามที่ได้บอกไว้ รุ่นนี้จะมีจุดเด่นและเอกลักษณ์แตกต่างกันออกไป สำหรับคนที่เป็นสายพอตถ้ายังไม่ได้ลอง ทางเราก็อยากให้คุณได้ซื้อไปลองใช้งาน นอกจากคุณสมบัติจะดีพร้อมแล้ว ผู้ใช้ยังสามารถเลือกกลิ่นและรสชาติได้ตามใจชอบ เพราะมีกลิ่นให้เลือกมากกว่า 20 กลิ่นด้วยกัน

พอต  KS Quik 5000 พกพาง่าย มีหลายกลิ่นให้เลือกมากกว่า 20 กลิ่น  

สายพอตพวกคุณคงจะรู้กันอยู่แล้ว ถ้าหากมีใครที่ถามว่าพอตจากแบรนด์ใดโด่งดังที่สุด แบรนด์อันดับ1 ที่ผู้คนมากมายจะต้องเอ๋ยถึงนั้นก็คือ kardinal stick  ซึ่งทางแบรนด์นั้นก็ได้ผลิตพอตออกมามากมายหลากหลายรุ่นด้วยกัน อีกทั้งเมื่อไม่นานมานี้ก็ได้ผลิตตัวใหม่ขึ้นมา เป็นพอตใช้แล้วทิ้งที่อยู่ในตระกูล Ks Quik สำหรับใครที่ชอบใช้พอตแล้วทิ้งของตระกูลนี้ พวกคุณก็คงจะรู้ถึงคุณสมบัติเป็นอย่างดี แต่สำหรับคนที่ไม่เคยใช้ก็อาจจะต้องมีการอธิบายกันสักเล็กน้อย รุ่นนี้จะมาพร้อมกับจำนวนคำที่สามารถสูบได้ยาวนานมากกว่าเดิม คุณสมบัติอื่นๆ ถึงจะไม่ได้แตกต่างกันมากนัก แต่ประสิทธิภาพรับประกันได้เลยว่าแตกต่างกันอย่างสิ้นเชิง ดีไซน์สวยขึ้น เหมาะทั้งกับผู้ชายและผู้หญิง อีกทั้งยังมีกลิ่นใหม่ๆ เพิ่มขึ้นอยู่ตลอด แต่ละกลิ่นก็ให้ความรู้สึกสดชื่นที่แตกต่างกันออกไป จึงเป็นพอตรุ่นฮิตที่เราอยากจะแนะนำ  ปฏิเสธไม่ได้ว่าผู้คนมากมายต่างก็ให้ความสนใจ สำหรับวัยรุ่นสายสูบแล้ว พวกเขาจะให้ความสนใจเป็นพิเศษ ถ้าจะถามว่าพอตใช้แล้วทิ้งรุ่นใหม่นี้ เหมาะกับผู้สูบประเภทใด จากที่สังเกตและได้พิจารณาดูแล้ว เหมาะกับผู้ที่ต้องการความเย็น หรือความสดชื่นจากการสูบ อีกอย่างหนึ่งคือรุ่นนี้มีเอกลักษณ์ที่โดดเด่นอยู่อย่างหนึ่งคือ ช่วยบิ้วท์อารมณ์ในระหว่างการสูบได้เป็นอย่างดี ด้วยเอกลักษณ์ที่โดดเด่นนี้ จึงไม่ใช่เรื่องแปลกที่จะเป็นที่โปรดปรานในกลุ่มวัยรุ่นซะขนาดนั้น อีกทั้งยังพกพาง่าย สะดวกในการที่จะหยิบจับขึ้นมาใช้งานที่สุด 

 แนะนำพอตรุ่นใหม่จากตระกูล KS Quik 26 กลิ่นที่อยากให้ลอง 

จากเมื่อสักครู่นี้ ทางเราก็ได้มีการบอกเอาไว้ พอตรุ่นใหม่จากแบรนด์ KS มีกลิ่นให้เลือกใช้มากถึง 20 กลิ่น สำหรับคนที่ไม่เคยใช้พอตรุ่นนี้มาก่อน พวกเขาก็อาจจะสนใจและอยากรู้ว่ามีกลิ่นอะไรบ้าง แต่ตรงนี้ทางเราอยากจะขอบอกเอาไว้ก่อนเลยว่า รุ่นนี้จะไม่มีกลิ่นที่ตายตัว ทางแบรนด์มักจะคิดค้นกลิ่นใหม่ๆ อยู่เสมอ สาเหตุที่ออกมาบอกก็เพราะว่าไม่อยากให้ยึดติดนั้นเอง ก่อนที่เราจะไปดูกันว่าพอตรุ่นนี้มีกลิ่นใดที่น่าสนใจบ้าง ทางเราก็อยากจะบอกถึงเอกลักษณ์เด่นๆ ของทุกกลิ่นสักหน่อย เอกลักษณ์เด่นๆ ก็คือ ทุกกลิ่นจะให้ความรู้สึกหอมสดชื่นนั้นเอง ส่งผลให้ฟีลลิ่งของการสูบบุหรี่นั้นดีขึ้น สูบแล้วผ่อนคลายความรู้สึกได้เป็นอย่างดี และสำหรับรุ่น KS Quik 5000 ทุกคนก็คงอยากจะรู้แล้วว่ามีกลิ่นใดกันบ้าง
Banana กล้วย กลิ่นกล้วยหอม ๆ ให้ความละมุน
● Blueberry บลูเบอร์รี่ ให้อารมณ์เคี้ยวหมากฝรั่งรสบลูเบอร์รี่
● Cool Mint มินท์ ให้ความรู้สึกชุ่มฉ่ำ เย็นสดชื่น คล้ายกับน้ำเย็น ๆ
● Cola Lemon โคล่าเลม่อน กลิ่นโค้กผสมมะนาว ให้ความเย็นสดชื่น
● Green Apple แอปเปิลเขียว มีความหอมละมุน กลมกล่อมดี
● Grape องุ่น กลิ่นองุ่นชัดเจนแต่ไม่เลี่ยน หอมหวานกำลังดี
● Guava ฝรั่ง ให้กลิ่นฝรั่งหอม ๆ เย็น ๆ มีความเฟรช
● Honeydew เมล่อน กลิ่นเมล่อนสุดพรีเมียม ให้ความหอมแบบผลไม้
● Herbal Tea ชา หอมกลิ่นชาสมุนไพร ให้ความสดชื่นได้เป็นอย่างดี
● Lime มะนาว กลิ่นมะนาวหอมสดชื่น ไม่เปรี้ยวจนเกินไป รสสัมผัสกำลังดี
● Lemon Soda มะนาวโซดา กลิ่นหอมชื่นใจ กลิ่นเลมอนชัดเจน
● Longan ลำไย ให้กลิ่นหอมหวาน มีความสดชื่น
● Lychee ลิ้นจี่ กลิ่นหอมอมเปรี้ยว สดชื่นแบบคูล ๆ
● Milk Tea ชานม กลิ่นหอมหวานตามสไตล์ชานม
● Mineral น้ำแร่ สกัดมาจากน้ำแร่ธรรมชาติ กลิ่นสะอาด ๆ สูบแล้วเย็นชื่นใจ
● Mixed Berries ผลไม้รวม กลิ่นผลไม้แบบจัดเต็ม เหมาะกับสายผลไม้ที่สุด
● Mango มะม่วง กลิ่นผลไม้ฤดูร้อน หวาน ๆ เปรี้ยว ๆ ในแบบของมะม่วง
● Orange Soda น้ำส้มโซดา กลิ่นหอมหวานและสดชื่นตามสไตล์น้ำส้มโซดา
● Peach พีช กลิ่นพีชแบบนุ่มนวล ให้ความเย็นแบบเบาบาง
● RainDrop ฝน มาพร้อมกลิ่นน้ำฝน สูบแล้วรู้สึกเย็นชื่นใจ
● Spearmint สเปียร์มินท์ หอมเย็นสดชื่นได้แบบตลอดวัน
● Strawberry Candy สตรอว์เบอร์รี่แคนดี้ ให้กลิ่นหอมหวาน ชื่นใจ มีความละมุน
● Strawberry Ice Cream สตรอว์เบอร์รี่ไอศกรีม มีกลิ่นหอมหวานน่าทานเหมือนไอศกรีม
● Strawberry Milk สตรอว์เบอร์รี่นม กลิ่นสตรอว์เบอร์รี่ผสมกับครีม มีความหอมแบบเย้ายวน
● Watermelon แตงโม กลิ่นแตงโมชุ่มฉ่ำ หอมหวานแบบผลไม้
● White Slush น้ำเขียวโซดา กลิ่นหอมเย้ายวน ให้ความรู้สึกซ่าและสดชื่น

KS quik 5000 Beginners

แนะนำ 26 กลิ่นของพอตใช้แล้วทิ้งรุ่นใหม่ รับประกันหอมสดชื่นทุกกลิ่น

เรียกได้ว่าเลือกใช้งานไม่ถูกเลยทีเดียว เนื่องจากมีกลิ่นให้ลองใช้เยอะจริงๆ ถ้าจะถามว่ากลิ่นใดขายดีที่สุด ก็คงจะเป็นกลิ่นที่ให้ความสดชื่นมากที่สุด เนื่องจากผู้ใช้งานส่วนใหญ่อยากจะได้รับฟีลในการสูบที่เข้มข้น หลายคนอาจจะมีคำถามที่สงสัยอย่างเช่น ทำไมทางแบรนด์ถึงได้คิดค้นกลิ่นมากมายขนาดนี้ ตรงนี้เรามีเพียงแค่คำตอบเดียวนั้น เพราะความต้องการของผู้ใช้มีไม่สิ้นสุด การมีกลิ่นให้เหล่าผู้ใช้ได้เลือกเยอะๆ ย่อมเป็นความคิดที่ดีที่สุด จากการแนะนำกลิ่นเมื่อสักครู่นี้ ทุกคนก็น่าจะเห็นแล้วว่าในแต่ละกลิ่นนั้นจะมีเอกลักษณ์เฉพาะ สำหรับใครที่กำลังมองๆ พอตใช้แล้วทิ้งรุ่นนี้เอาไว้อยู่ เราคิดว่าจะต้องมีสักกลิ่นที่ถูกใจคุณอย่างแน่นอน

พอตใช้แล้วทิ้งรุ่น KS Quik 5000 สั่งซื้อวันนี้ ไม่ผิดหวัง 

สุดท้ายนี้ ในกลุ่มคนที่ชอบสูบพอตในรุ่นที่สามารถใช้แล้วทิ้งไดเลย ทางเราก็อยากจะแนะนำเป็นรุ่นนี้ Quik 5000 Puff ซึ่งเป็นรุ่นที่ดีที่สุด อีกทั้งยังตอบโจทย์ผู้ใช้ได้หลายๆ อย่าง เป็นอีกรุ่นที่สามารถนำไปประกอบการตัดสินใจซื้อ ks quik ราคาส่ง ได้แบบที่ไม่ต้องกังวลว่าจะคุ้มค่าหรือไม่ คุณสมบัติพิเศษก็คือ เมื่อสูบแล้วสามารรถผ่อนคลายอารมณ์ได้อย่างแน่นอน ย้ำอีกครั้งว่าเป็นรุ่นที่กำลังฮิต หากว่าใครที่เป็นสายพอตแล้วยังไม่ได้ลอง สมควรลองเป็นอย่างยิ่ง

ติดตามข่าวสารได้ที่ Facebook : KSOFFICIATHAILAND

สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account : @The_ks2