KS Quik 5000 ข้อควรรู้เกี่ยวกับการใช้งาน เช็กอย่างไรให้รู้ว่าหมด

quik 5000 rrs

วันนี้อยากจะออกมาให้คำแนะนำเกี่ยวกับพอตไฟฟ้า ซึ่งเป็นพอตของแบรนด์ ที่จัดอยู่ในตระกูล KS Quik บอกเลยว่าตระกูลนี้เขามีหลายรุ่นมาก ๆ อย่างรุ่นใหม่ล่าสุดที่พึ่งออกมานี้ บอกได้เลยเรียกเสียงฮือฮาได้เป็นอย่างดี ทางเราจึงอยากที่จะออกมาให้คำแนะนำเกี่ยวกับการใช้ KS Quik 5000 ไม่ว่าเป็นวิธีการใช้งาน หรือคุณสมบัติต่าง ๆ รุ่นนี้เป็นอีกรุ่นหนึ่งของตระกูล ที่เราบอกได้เลยว่าน่าประทับใจมาก ๆ สำหรับใครที่เป็นสายพอตไม่ควรพลาด คุณควรได้รู้จักและลองใช้งาน หากใครที่มีความสงสัยใด ๆ เกี่ยวกับพอตรุ่นนี้ คุณสามารถเข้ามาค้นหาคำตอบที่นี่ได้เลย ทางเราได้รวบรวมคำตอบมาให้คุณแล้ว 

คำแนะนำในการเช็ก Quik 5000 พอตใช้แล้วทิ้ง ดูอย่างไรให้รู้ว่ากำลังจะหมด

สิ่งแรกเลยนั้นก็คือ เรามาทำความรู้จักพอตไฟฟ้ารุ่นนี้กันก่อนดีไหม อย่างที่หลายคนทราบ พอตรุ่นนี้เป็นพอตรุ่นท็อปจากแบรนด์ดังอย่าง Kardinal Stick ซึ่งคุณภาพของการใช้งานบอกได้เลยว่าไม่ธรรมดา ไม่เช่นนั้นไม่กลายมาเป็นรุ่นฮิตอย่างแน่นอน หลาย ๆ คนคงจะรู้จักชื่อของพอตรุ่นนี้กันแล้วนั้นก็คือ quik 5000 ด้วยกิจติศัพท์ในตอนนี้บอกได้เลยว่ากำลังมาแรง ด้วยรุ่นนี้ได้มีการปรับเปลี่ยนและพัฒนาออกมาให้ดูล้ำสมัยมากกว่าเดิม ผู้ใช้งานสามารถใช้งานได้อย่างสะดวกมากยิ่งขึ้น หลาย ๆ คนอาจจะไม่ทราบ พอตรุ่นใหม่ตัวนี้ดี้การพัฒนาออกมาให้อยู่ในรูปแบบ ใช้แล้วทิ้ง เมื่อหมดน้ำยาแล้วก็สามารถที่จะทิ้งได้ทันที อีกทั้งผู้ใช้งานยังไม่ต้องไปเสียเวลากับการกดปุ่ม หรือเปิดใช้งานให้ซับซ้อนวุ่นวาย ไม่มีการเตรียมอุปกรณ์ที่ยุ่งยาก สามารถสูบได้สูงสุดถึง 5000 คำแบบต่อเนื่อง สูบได้เต็ม ๆ คำเลยทีเดียว รุ่นนี้จัดว่าน่าสนใจ ทางเราไม่แปลกใจที่จะมีผู้คนมากมายให้ความสนใจ ถึงอย่างนั้นอย่างไรก็ตาม เมื่อใช้งานไปนาน ๆ แน่นอนว่าจะต้องมีวันหมด เพื่อเป็นการป้องกันไม่ให้พอตของคุณหมดแบบไม่ทันได้เตรียมตัว ทางเรามีข้อควรรู้เกี่ยวกับการเช็กให้รู้เพื่อให้คุณสามารถจัดเตรียม หรือหาซื้อใหม่ได้ทันท่วงทีมาแนะนำ หากสนใจก็สามารถเลื่อนลงมาอ่านต่อได้เลย 

Ks Quik บุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้งดูอย่างไรให้รู้ว่าจะหมด วิธีเช็กสำหรับมือใหม่

ปัญหาที่คาใจนักสูบไม่น้อยเลยก็คือ quik 5000 พอตใช้แล้วทิ้ง ถ้าหากหมดจะรู้ได้อย่างไร ต้องเช็กแบบไหนถึงทำให้คุณรู้ว่าบุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้งของคุณถึงเวลาต้องเปลี่ยนจะได้ทำการสั่งซื้อทัน เราได้สรุปแนวทางดีๆ มาแนะนำให้แก่คุณ

  • กลิ่นเริ่มจาง รสชาติไม่ชัดเหมือนเดิม รสชาติหรือกลิ่น เรียกได้ว่าเป็นสิ่งสำคัญสำหรับการใช้งานเลยทีเดียว ถ้าหากคุณต้องการเช็กดูว่าพอตใช้แล้วทิ้งของคุณใกล้ที่จะหมดหรือยัง ให้คุณสังเกตที่กลิ่นหรือรสชาติที่เริ่มจืดจาง ไม่ชัดเจนหรือไม่ได้กลิ่นเลยหรือเปล่า นั่นอาจจะเป็นสัญญาณว่าควรเปลี่ยนได้แล้ว
  • รสชาติไหม้หรือกลิ่นที่แย่ลงกว่าเดิม เมื่อน้ำยาของพอตใช้แล้วทิ้งใกล้หมดหรือหมดลงแล้ว เมื่อคุณได้สูบไปก็จะทำให้ระบบภายในเผาไหม้ จนกลายเป็นกลิ่นที่ไหม้ รู้สึกเหมือนได้กลิ่นของการเผาไหม้เกิดครึ่งหรือรสชาติที่แย่ไปจากเดิมมากๆ
  • ไม่มีควันหรือควันออกมาน้อย ถ้าหากพอตใช้แล้วทิ้งของคุณไม่มีควันหรือควันจากที่พ่นออกมาแล้วเยอะก็ออกมาน้อย นั่นหมายถึงน้ำยาที่หมดหรือต้องรีบเปลี่ยนพอตใหม่แล้วนั่นเอง
quik 5000 rrs

KS พอตเครื่องเล็ก แต่สเปคจัดจ้าน เหมาะกับมือใหม่หัดสูบที่สุด 

KS Quick ยังมีความพิเศษอีกหลากหลายอย่างให้ทุกคนนั้นได้เข้ามาค้นหา สำหรับใครที่กำลังองหาพอตไฟฟ้าดี ๆ สักเครื่อง หรือสักรุ่นหนึ่ง ทางเราก็ไม่อยากให้พลาดรุ่นนี้ไป หากใครที่ได้ศึกษาแบรนด์นี้ดี ๆ แล้ว ก็จะพบว่าพอตของเขาในทุก ๆ รุ่น ได้มาตรฐาน ปลอดภัยทุกรุ่นจริง อีกทั้งในวันนี้ทางเราก็ได้นำรุ่นดี ๆ อย่าง Quick 5000 Puff มาให้ได้รู้จักกัน เป็นพอตใช้แล้วทิ้งเลย มีกลิ่นและรสให้เลือกมากกว่า 20 กลิ่น อีกทั้งยังมาพร้อมกับปริมาณของนิโคตินที่น้อยนิด คุณสมบัติพิเศษก็คือ ช่วยให้สูบง่าย ไม่แสบคอ บอกได้เลยว่ารุ่นนี้เป็นอีกรุ่นที่น่าลอง ตัวเครื่องถูกดีไซน์ออกมาให้มีขนาดกะทัดรัด ช่วยให้พกพาได้ง่าน รวมไปถึงช่วยให้คุณสูบบได้แบบถึงใจ ส่วนเรื่องความปลอดภัยไม่ต้องเป็นห่วง ปลอดภัย100% ด้วยปริมาณนิโคตินเพียง 3% เท่านั้น ซึ่งก็จะเหมาะกับมือใหม่ที่เพิ่งเข้าสู่วงการการสูบพอตเป็นอย่างมาก ดังนั้นหากใครที่อยากลองก็ไม่ควรพลาด ในเรื่องของช่องทางในการซื้อ หรือว่าเรื่องราคาตรงนี้วางใจได้เลย ซื้อง่าย ราคาถูก ของจริง

quik 5000 puff พอตใช้แล้วทิ้ง สูบได้ต่อเนื่อง ใช้ได้นาน ระบบคุณภาพสูง

quik 5000 พอตใช้แล้วทิ้ง ที่สามารถสูบได้นานและต่อเนื่อง เป็นที่นิยมในท้องตลาดอย่างมาก เพราะราคาที่ไม่แพง แค่เพียงหลักร้อย อีกทั้งยังสูบได้มากถึง 5000 คำ ทำให้มีผู้ชื่นชอบใช้งานรุ่นนี้กันเป็นอย่างมาก มาพร้อมกับประสิทธิภาพมากมาย ทั้งเรื่องของการชาร์จที่ใช้ได้นานยิ่งกว่าเดิม การใช้งานที่ง่าย ดีไซน์สวยน้ำหนักเบา พกพาได้อย่างสะดวก อีกทั้งยังสามารถเลือกนิโคตินในระดับที่ต้องการได้ที่ 3 – 5% มีรสชาติให้เลือกถึง 24 กลิ่น ตอบโจทย์สำหรับนักสูบยุคใหม่อย่างมาก

ติดตามข่าวสารได้ที่ Facebook : KSOFFICIATHAILAND

สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account : @The_ks2