รีวิวหัวพอต KS Lumina สุดยอดฟังก์ชั่นใหม่ ใช้งานกับเครื่องต่างค่ายได้ด้วย 

รีวิวหัวพอต KS Lumina

สายพอตตัวจริงจะทราบกันดีว่าบุหรี่ไฟฟ้าจากแบรนด์ Kardinal Stick ต้องใช้หัวพอต หรือหัวน้ำยาของรุ่นตัวเองเท่านั้น โดยเฉพาะรุ่นเก่าอย่าง Ks Pod และ KS Kurve Pod เรียกว่าเป็นบุหรี่ไฟฟ้า KS เจเนอเรชั่นแรกที่หลายคนรู้ดีว่าไม่สามารถใช้หัวพอตของรุ่นอื่นหรือแบรนด์อื่นได้เลย แต่ทว่าครั้งนี้ทางแบรนด์ Kardinal Stick ได้ผลิตบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นใหม่ออกมาเพื่อให้ตอบโจทย์การใช้งานของเหล่าคนรักพอตมากขึ้น และพอตตัวนั้นมีชื่อว่า KS Lumina นั่นเอง ต้องบอกเลยว่าเป็นพอตรุ่นใหม่ล่าสุดของทางแบรนด์ KS ที่สามารถใช้งานกับเครื่องต่างค่ายได้ด้วย และวันนี้เราก็จะมารีวิวให้ทุกคนดูว่าหัวน้ำยารุ่นนี้น่าใช้งานอย่างไรบ้าง

หัวพอตรุ่นใหม่ล่าสุด KS Lumina อัปเกรดใหม่ให้ตอบโจทย์มากขึ้นกว่าเดิม

อย่างที่รู้ในวันนี้เราจะมาแนะนำพอตรุ่นใหม่ของ KS หากใครที่กำลังสนใจพอตของแบรนด์นี้ก็ไม่ควรพลาด สำหรับใครที่เป็นแฟนตัวยงตั้งแต่ต้น ก็น่าจะคุ้นเคยกับรุ่นแรกๆมากพอสมควร ไม่ว่าจะเป็น KS Pod หรือ Ks Kurve Pod โดยทั้งสองรุ่นต่างมีหัวน้ำยาเป็นของตัวเอง และไม่สามารถใช้ร่วมกับแบรนด์อื่นได้ จึงทำให้หลายคนเรียกร้องอยากจะให้มีพอต หรือหัวน้ำยาที่สามารถใช้งานได้หลากหลายมากกว่านี้ จนกระทั่งในช่วงท้ายปี 2023 ที่ผ่านมา ทางแบรนด์ก็ได้เปิดตัวพอตรุ่นใหม่อย่าง KS Lumina พร้อมหัวน้ำยาที่มีกลิ่นให้เลือกมากถึง 20 กลิ่นเลยทีเดียว อีกทั้งยังสามารถใช้ร่วมกับรุ่นอื่นๆได้ด้วย บอกได้เลยว่ารุ่นนี้ได้มีการอัปเกรดใหม่ ด้วยคุณสมบัติต่างๆ ตอบโจทย์ผู้ใช้งานได้เยอะเลยทีเดียว พอตรุ่นใหม่รุ่นนี้ต้องติดตาม เดี๋ยวเรามาดูรีวิวพอตรุ่นนี้กันกว่า 

รีวิวหัวน้ำยา KS Lumina อัปเกรดใหม่ล่าสุด กลิ่นชัดและมีให้เลือกมากกว่าเดิม

  • ดีไซน์แพ็คเกจจิง กล่อง KS Lumina มีขนาดเล็กกะทัดรัดตามสไตล์น้ำยาพอตทั่วไป ออกแบบได้อย่างสวยงาม ภายในกล่องมีหัวน้ำยาสุดน่ารัก มีจุดซิลิโคนบน-ล่าง พร้อมโลโก้ KS อันเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ หัวพอตบรรจุน้ำยามาอย่างหนาแน่นจนมีกลิ่นหอมฟุ้งโชยออกมา
  • กลิ่นน้ำยา บุหรี่ไฟฟ้ารุ่นนี้มีน้ำยาให้เลือกมากถึง 27 กลิ่น ได้แก่ Banana, Blueberry, Chocolate Mint, Classic Tobacco, Cool Mint, Grape, Grape Apple, Green Apple, Guava, Lemonade, Lemon Cola, Lemon Mint Black Tea, Lemon Soda, Light Tobacco, Lychee, Mandarin, Mango, Mineral, Mung Bean, Peach, Peach Ice Tea, Pineapple, Strawberry Candy, Taro Ice Cream, Watermelon, White Slush และ Yogurt
  • ปริมาณน้ำยา KS Lumina บรรจุน้ำยาในปริมาณ 2.5 ml. ซึ่งถือว่ามากกว่า Ks Kurve 2 ถึง 25% ทำให้สูบได้นานกว่าเดิม โดยจะมีนิโคติน 3% สำหรับน้ำยากลิ่นทั่วไป แต่ถ้าหากเป็นน้ำยากลิ่นยาสูบจะมีนิโคตินถึง 5% เหมาะกับสายควันคอแข็งและผู้ที่ต้องการเลิกสูบบุหรี่มวนโดยเฉพาะ
  • ความรู้สึกขณะสูบ ต้องบอกว่า KS Lumina จะให้กลิ่นที่ชัดขึ้น น้ำยาแต่ละกลิ่นยังคงมีเอกลักษณ์เป็นของตัวเอง แม้ว่าจะนำหัวน้ำยาไปใช้กับตัวเครื่องแบรนด์อื่นก็ยังคงมีกลิ่นอายของแบรนด์ ks อยู่ แต่ถ้าหากใช้กับตัวเครื่อง Ks Lumina โดยตรงก็จะให้รสสัมผัสแน่นกว่า เมื่อนำรุ่น Ks Kurve 2 มาเปรียบเทียบแล้วจะรู้สึกแตกต่างกันอยู่เล็กน้อย
รีวิวหัวพอต KS Lumina

พอตรุ่นใหม่ KS Lumina ครอบคลุมทุกการใช้งาน มาพร้อมกับหัวน้ำยาสุดพรีเมียม 

เห็นแบบนี้ก็อย่าพึ่งตกใจไป ถึงแม้ว่าคุณสมบัติใหม่ๆจะดีจนน่าตกใจ แต่ก็อาจจะมีหลายคนที่เป็นกังวลในเรื่องของราคา ถ้าหากว่าคุณเป็นกังวลในเรื่องนี้ เราบอกได้เลยว่าให้เลิกเป็นกังวลไปได้เลย เนื่องจากพอตรุ่นนี้ราคาเข้าถึงง่ายอย่างไม่น่าเชื่อ ราคาถูกกว่าที่คิด จากสายพอตหลายๆคน ในที่สุดเราก็ได้มีพอต Kardinal Stick รุ่นใหม่ที่สามารถใช้งานได้อย่างครอบคลุมมากขึ้น เนื่องจากบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นดังกล่าวถูกอัปเกรดใหม่ให้น่าใช้งานมากกว่าเดิม ซึ่งมีฟังก์ชั่นและนวัตกรรมใหม่ ๆ มาพร้อมกับหัวน้ำยาสุดพรีเมียม สามารถนำไปเสียบกับพอตแบรนด์อื่นๆได้อีกด้วย เรียกว่าเป็นอะไรที่สายพอตถูกใจมากเลยทีเดียว แบรนด์นี้เขาไม่เคยทำให้เหล่าลูกค้า หรือแฟนคลับต้องผิดหวังเลยจริงๆ สำหรับใครที่กำลังเล็งรุ่นนี้อยู่ และสนใจ KS Lumina ราคาส่ง สามารถเข้ามาดูราคาและช่องทางในการสั่งซื้อได้ที่นี่เลย รีบสั่งซื้อก่อนที่สินค้าจะหมด อย่างที่บอกรุ่นนี้ฮิตมาก เป็นรุ่นขายดีอันดับต้นๆ ถ้าไม่อยากพลาดก็ต้องซื้อเก็บตุนไว้เยอะๆ 

สุดยอดแห่งการอัปเกรด หัวพอต KS Lumina รุ่นใหม่น่าใช้กว่าเดิม

จากที่กล่าวมาข้างต้นจะเห็นได้ว่าหัวพอต หรือหัวน้ำยาพอต KS Lumina มีความน่าสนใจอย่างไรบ้าง เชื่อว่าบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นนี้น่าจะถูกใจหลายคนอยู่ไม่น้อย โดยเฉพาะลูกค้าประจำของ Kardinal Stick ที่ใช้พอตของแบรนด์มาตั้งแต่รุ่นแรกๆ พอมาถึงรุ่นนี้ก็น่าจะตอบโจทย์อยู่ไม่น้อย เพราะฉะนั้นใครสนใจอยากจะลองประสบการณ์ใหม่ๆ อันน่าตื่นเต้นนี้ สามารถสั่งซื้อ KS Lumina ราคาส่ง ได้เลย บอกเลยว่าตัวเครื่องและหัวพอตรุ่นใหม่นี้กำลังมาแรงอย่างมาก ดังนั้นใครไม่อยากพลาดก็อย่ามัวรีรอ รีบค้นหาช่องทางในการสั่งซื้อ เพื่อเป็นเจ้าของพอตรุ่นที่ดีที่สุด รับประกันว่าไม่ทำให้เหล่านักสูบต้องผิดหวัง สำหรับราคาไม่ต้องเป็นห่วง วัยรุ่นก็สามารถสั่งซื้อได้ 

ติดตามข่าวสารได้ที่ Facebook : KSOFFICIATHAILAND

สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account : @The_ks2