KS Lumina pod หัวพอตรุ่นนี้ใช้งานง่าย ซึมซับน้ำยาได้ไวกว่าเดิม 

KS-Lumina-pod-d

ks lumina pod รุ่นนี้ใช้งานยากหรือไม่ สำหรับมือใหม่ที่พึ่งจะหัดสูบ ตอบคำถามนี้ หัวพอตรุ่น KS ไม่ได้มีรูปแบบการใช้งานที่ยุ่งยาก กลับกันคือ ใช้งานง่ายมากๆ หากผู้ที่ไม่มีประสบการณ์ แต่อยากจะลองเพลิดเพลินไปกับการสูบดูสักครั้ง ตรงนี้ก็สามารถทำได้ พอตรุ่นนี้ เป็นพอตของแบรนด์ดังอย่าง KS ประเภทของมันก็คือ หัวพอต รูปแบบการใช้งานเพียงแค่นำหัวพอตเข้ามาเสียบเข้ากับตัวเครื่อง เพียงเท่านี้ก็สามารถที่จะเพลิดเพลินไปกับการสูบได้แล้ว หากใครที่สนใจอยากจะได้ข้อมูลเพิ่มเติมท่ากกว่านี้ ก็สามารถเข้ามาค้นหาข้อมูลที่นี่ได้เลย 

หัวพอตรุ่นพัฒนา ยกระดับความเข้มข้น 1 หัวสูบได้ 500-700 คำ

พอตไฟฟ้ารุ่น หัว ks lumina เป็นพอตจากแบรนด์ดังอย่าง KS ซึ่งรุ่นนี้ได้ถูกพัฒนาและดัดแปลงมาจากรุ่นก่อนหน้า จุดประสงค์ก็เพื่อให้เหล่านักสูบหลายควันทุกคน ได้รับความเพลิดเพลินจากสูบพอตไฟฟ้าที่ดีขึ้น ในการพัฒนาครั้งนี้ก็ต้องยอมรับว่าได้ผลของการตอบรับที่ดี หัวพอตสามารถซึมซับตัวน้ำยาได้ดีมากทีเดียว สามารถที่จะเพลิดเพลินไปกับการสูบได้อย่างยาวนาน ตัวเครื่องและหัวพอตมีการออกแบบที่ทันสมัย สำหรับหัวพอตจะมีปริมาณ 2.5 ml  ก็คือ 1 หัว จะสามารถสูบได้ 500-700 คำ มาในราคาเพียงแค่ 1 ใบแดงเท่านั้น ในส่วนของการผสมสารนิโคติน จะมีการผสมเพียงแค่ 3-4% ซึ่งไม่ก่อให้เกิดอันตราย อีกทั้งยังเป็นข้อดีผู้ที่พึ่งจะหัดสูบเป็นครั้งแรก เพราะมันจะไม่เกิดอาการระคายเคืองคออย่างแน่นอน พอตรุ่นนี้เป็นรุ่นที่เหมาะกับมือใหม่ที่สุด ส่วนคุณภาพนั้นทางแบรนด์ KS เขารับประกัน สินค้าของเขาคุณภาพเยี่ยม ตอบโจทย์ทุกการใช้งาน 

KS Lumina pod รุ่นนี้ใช้วัสดุชั้นนำ มีความหนาแน่นทนทาน 

จุดประสงค์หลักของการพัฒนาพอตรุ่น KS Lumina pod นี้ก็คือ เพื่อยกระดับความเข้มข้นในการสูบ สำหรับคนที่ซื้อไปทดลองใช้ ทุกคนเชื่อไหมว่ากลับมาซื้อซ้ำกันทุกคน พวกเขาต่างก็บอกเป็นเสียงเดียวกันว่าความเข้มข้นในการสูบดีขึ้นเยอะมาก ในส่วนของความแข็งแรกทนทานก็ถือว่าใช้ได้เลย เพราะใช้วัสดุใช้นำอย่าง พลาสติก PCTG ทนต่อความร้อน อีกทั้งยังช่วยลดในเรื่องของการเกิดรอยขีดขวนได้เป็นอย่างดี เมื่อตกกระทบลงสู่พื้นก็จะไม่เกิดการแตกหักได้ง่าย รับประกันว่าตัวเครื่องสามารถอยู่ได้นานหลายปี ซื้อครั้งเดียวใช้งานได้ยาวๆ คุ้มค่ากับราคาที่จะต้องจ่ายอย่างแน่นอน ส่วนหัวพอตก็อย่างที่บอกราคาเพียงแค่ 1 แบงค์แดงเท่านั้น หากใครที่กังวลในเรื่องของราคา อยากจะบอกว่าไม่ต้องกังวล เพราะว่าตัวเครื่องซื้อหนึ่งครั้งสามารถอยู่ได้เป็นปีๆ รับประกันว่าคุ้มจริง 

ks lumina ได้อัปเกรดระบบป้องกันการรั่วไหลของน้ำยาขึ้นใหม่  

หัวพอตรุ่นใหม่อย่าง ks lumina ได้อัปเกรดระบบป้องกันการรั่วไหลของน้ำยาขึ้นใหม่ สามารถดูแลและป้องกันได้มากกว่าเดิม จะไม่เกิดการรั่วไหลของน้ำยา ช่วยประหยัดจำนวนคำในการสูบได้เยอะขึ้น ตัวเครื่องทางแบรนด์ก็ได้มีการดีไซน์พร้อมกับออกแบบใหม่ให้ดูทันสมัยและสวยงามมากขึ้น ผู้หญิงใช้ก็ดูดี ผู้ชายใช้ก็ดูเท่ไปอีกลุคหนึ่ง การดีไซน์ทำให้ผู้คนอยากจะสั่งซื้อพอตรุ่นนี้มาใช้เพิ่มมากขึ้น ไม่แปลกที่จะฮิตติดกระแสแบบนี้ เท่านั้นยังไม่พอหัวพอตรุ่นนี้ยังมาพร้อมกับกลิ่นแปลกใหม่เยอะแยะมากมาย สำหรับสาวสายหวานถ้าอยากจะได้กลิ่นหวานๆ แนะนำให้เลือกกลิ่นขนม หรือผลไม้ เป็นต้น สำหรับผู้ชายสายดาร์ก สายเย็นสดชื่น ก็แนะนำเป็นพวกกลิ่นเครื่องดื่มซ่าๆ หรือกลิ่นมิ้นท์ เป็นต้น ถ้าอยากรู้ว่ามีกลิ่นอะไรบ้างก็สามารถกดเข้ามาดูกลิ่นกันได้ที่นี่เลย รุ่นนี้จะมีกลิ่นให้เลือกเยอะจริงๆ เลือกสูบกันได้หลากหลายฟีลหลากหลายสไตล์

KS-Lumina-pod-d

ks lumina หัวพอตสามารถสูบได้สมูทขึ้น ลื่นขึ้น  

สำหรับคนที่สงสัยในเรื่องของรสชาติ หรือฟีลในการสูบของหัวพอตรุ่นนี้จะเป็นอย่างไร ก็ต้องบอกว่าหัวพอตรุ่นนี้ให้ฟีลในการสูบที่ลื่นกว่า สมูทกว่า อัปเกรดหัวพอตมาเป็นอย่างดี คุณภาพในการใช้งานบอกได้เลยว่ายอดเยี่ยมมาก กลิ่นและรสชาติเรียกได้ว่าเข้มข้น หากใครที่กำลังคิดที่จะอยากจะเลิกบุหรี่ ลองหัวพอตรุ่นนี้ดูได้เลย รับประกันว่าเลิกบุหรี่ได้อย่างแน่นอน เนื่องจากฟีลในการสูบคล้ายๆ กัน เหล่านักสูบจะรู้สึกสนุกและเพลิดเพลินไปกับการสูบ ส่วนลักษณะการใช้งานก็ไม่ได้ยุ่งยาก เมื่อได้รับสินค้ามาแล้ว ก็นำตัวที่เป็นหัวพอตมาเสียบเข้ากับตัวเครื่อง เพียงเท่านี้ก็ถือว่าเสร็จสิ้น เริ่มสูบได้เลย 

สรุป รับประกัน พอตไฟฟ้าประเภทหัวพอต รุ่นนี้แนะนำ

หลายๆ คนที่ตั้งคำถามเกี่ยวกับพอตรุ่น ks lumina หัว หวังว่าวันนี้คงจะได้รับคำตอบกันไปมากมาย หัวพอตรุ่นนี้เป็นรุ่นที่นำมาพัฒนาใหม่จากรุ่นก่อนนี้ โดยทางแบรนด์มีความตั้งใจจริง อยากจะให้เหล่านักสูบได้ควันได้รับความเข้มข้นในการสูบแบบจัดเต็ม ซึ่งตรงนี้ก็ประสบความสำเร็จอย่างที่ตั้งใจ เนื่องจากได้รับการรีวิวจากผู้ใช้จริงไปในทางที่ดี อีกทั้งสินค้าก็ยังฮิตติดกระแส โดยที่เว็บไซต์ของเราก็มีลูกค้าเข้ามากดสั่งซื้อกันมากมาย ตอนนี้หากใครที่สนใจยังคงมีสินค้าให้เข้ามากดสั่งซื้ออีกเยอะ ตัวเครื่องยังมีเฉดสียอดฮิตขายดีเหลืออีก รวมไปถึงกลิ่นด้วยเช่นเดียวกัน หากใครที่กำลังมองหาพอตรุ่นนี้อยู่ ก็อยากจะบอกว่าเว็บไซต์ของเราก็เป็นอีกช่องหนึ่งที่สามารถเข้ามาสั่งสินค้าได้ ราคาถูกมาก ส่วนใครที่อยากจะได้ราคาส่งก็ได้เช่นเดียวกัน ขอเพียงแค่สนใจทักเข้ามาสอบถามกันได้เลย รับประกันว่าสินค้าที่คุณจะได้รับนั้นมีคุณภาพแน่นอน เพราะทางเรารับมาจากบริษัทโดยตรง การันตีด้านคุณภาพ   

ติดตามข่าวสารได้ที่ : https://ksofficialthailand.com/

สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account : @The_ks2