KS Lumina หัวพอตรุ่นใหม่ ยกระดับฟีลในการสูบที่ดีขึ้น

lumina-pod-thailand

ks lumina หัวพอตรุ่นใหม่ เป็นพอตประเภทใด สำหรับ KS Lumina เป็นพอตประเภทหัวพอต ซึ่งจะแตกต่างจากรุ่นใช้แล้วทิ้ง แต่ถ้าถามว่าลักษณะการใช้งานแตกต่างกันมากหรือไม่ ก็ต้องบอกว่าลักษณะการใช้งานไม่ได้ต่างกันมาก หัวพอตรุ่นนี้เป็นอีกรุ่นที่ผู้คนมากมายถามถึง หากใครที่กำลังตามหาพอตรุ่นนี้อยู่ ปัจจุบันนี้สามารถหาซื้อได้โดยง่าย จะสั่งซื้อผ่านตัวแทนจำหน่าย หรือจะสั่งซื้อผ่านแอปร้านค้าออนไลน์ก็ได้เช่นกัน พอตรุ่นนี้ขึ้นชื่อในเรื่องของการใช้งาน มีลักษณะการใช้งานที่ง่าย พกพาง่าย ดูแลรักษาก็ง่าย ไม่แปลกที่จะมีผู้คนมากมายสนใจ เท่าที่ได้ยินได้ฟังจากการรีวิวบอกว่าหัวพอตรุ่นนี้ ได้นำเอาเทคโนโลยีใหม่ๆ เข้ามาร่วมด้วย อีกทั้งยังมีระบบอัจฉริยะ รับประกันว่าใช้งานง่ายของจริง หากว่าใครที่ไม่ชอบความยุ่งยาก ก็แนะนำเป็นรุ่นนี้เลย แต่ก่อนอื่นเรามาทำความรู้จักพอตรุ่นนี้กันสักหน่อย

พร้อมกับสัมผัสใหม่ที่ดีขึ้น KS Lumina หัวพอตรุ่นใหม่ ตัวเครื่องใช้งานง่าย

สำหรับพอตรุ่น KS Lumina หัวพอตรุ่นใหม่ ตัวนี้จะสามารถใช้งานหัวพอตได้อย่างง่ายดาย หากใครที่ซื้อไปใช้วิธีการใช้ก็คือ ให้นำ หัว ks lumina มาเสียบเข้ากลับตัวเครื่อง เพียงเท่านี้ก็เริ่มสูบได้แล้ว หัวพอตรุ่นนี้ได้ถูกนำไปอัปเกรดใหม่ ทำให้ผู้สูบสามารถที่จะเพลิดเพลินไปกับการสูบได้มากขึ้น หัวพอตรุ่นนี้ก็มีกลิ่นให้เลือกหลากหลายกลิ่น แต่ละกลิ่นก็จะให้ฟีลที่แตกต่างกัน ผู้สูบสามารถที่จะซึมซับรสชาติได้หลากหลายมิติ มาพร้อมกับปริมาณของการใช้งานที่ยาวนาน ถ้าจะพูดถึงลักษณะรูปทรง จากภาพตัวอย่างที่นำมาให้ดู ก็จะเห็นว่ารุ่นนี้มีรูปทรงสวยงาม ดูเก๋ไก๋ ผู้หญิงใช้ก็ได้ผู้ชายใช้ก็ดี รุ่นนี้เขาจะมีตัวเครื่องให้เลือกมากถึง 4 เฉดสี มีสีชมพู สีม่วง สีเขียว และสีฟ้า ชื่นชอบสีใดก็เข้ามาเลือกจับจองกันได้ ปัจจุบันนี้พอตรุ่นนี้ยังคงเป็นที่นิยมอยู่ไม่ใช่น้อย ผู้คนมากมายโดยเฉพาะกลุ่มวัยรุ่นยังคงถามถึง ถ้าจะพูดถึงความขายดี รุ่นนี้ก็ยังคงความขายดี ก็อย่างที่บอกมีคุณสมบัติที่แตกต่างจากรุ่นอื่นๆ ความน่าสนใจของพอตรุ่นนี้ยังมีอีกเยอะ หากใครที่สนใจอยากรู้ก็เข้ามาดูต่อได้เลย 

อัปเกรดใหม่มาพร้อมกับเทคโนโลยีและระบบอัจฉริยะมากมาย

ที่บอกว่าพอตรุ่นนี้ได้มีการนำเอาเทคโนโลยีและระบบอัจฉริยะเข้ามาร่วมด้วย สิ่งนั้นก็คือ ระบบไฟเป็นลูกเล่นใหม่ช่วยเพิ่มอรรถรสในการสูบ อีกทั้งยังช่วยให้พอตรุ่นนี้ดูดี ดูมีสไตล์ ดุไฮเทคมากขึ้น บอกได้เลยว่าใครที่ตัดสินใจซื้อพอตรุ่นนี้ไปใช้ ไม่มีคำว่าผิดหวังแน่นอน ด้วยหัวพอตราคาจะไม่สูงมาก แต่คนที่พึ่งจะซื้อใช้เป็นครั้งแรก ตรงนี้อาจจะต้องจ่ายในราคาที่สูงหน่อย แต่รับประกันความคุ้มค่า ตัวเครื่องซื้อไปแล้วสามารถอยู่ได้นานหลายปี สิ่งที่อาจจะต้องซื้อบ่อยนั้นก็คือ หัวพอตอาจจะต้องซื้อซ้ำหลายครั้ง แต่ข้อดีก็คือ หัวพอตรุ่นนี้สามารถใช้งานร่วมกับตัวเครื่องรุ่นอื่น และแบรนด์อื่นๆ ได้ 

ความแปลกใหม่ที่เพิ่มเข้ามา ช่วยให้การใช้งานดูมีประสิทธิภาพมากขึ้น

สำหรับคนที่ตัดสินใจสั่งซื้อพอตรุ่น ks lumina ไปใช้ สัมผัสใหม่ที่พวกคุณจะได้รับบอกได้เลยว่าเหนือชั้นมากๆ ประสิทธิภาพของการใช้งานรุ่นนี้เหนือชั้นจริง รุ่นนี้จะเป็นรุ่นที่เอากลับมาพัฒนาใหม่ให้ดีกว่าเดิม ทุกการใช้งานจะทำให้คุณพึ่งพอใจ สำหรับคนที่อยากจะเลิกบุหรี่มวล ขอแนะนำว่ารุ่นนี้ช่วยคุณได้ ฟีลในการสูบจะดีกว่า สมูทกว่าเยอะ ถ้าหากว่าไม่เชื่อทางเดียวที่จะพิสูจน์ได้นั้นก็คือ คุณจะต้องลองสั่งมาใช้งานรับประกันว่าใช้ครั้งเดียวติดใจ ในส่วนของมิติใหม่ที่ผู้ใช้จะได้รับจากพอตรุ่นนี้ก็จะมีดังนี้ 

  • น้ำหนักของตัวเครื่องที่บางเบามากขึ้น แต่สภาพแข็งแรงทนทาน 
  • รุ่นนี้จะใช้หม้อต้ม 4 ชั้น ซึ่งแบรนด์ KS จะเป็นเจ้าแรก 
  • วัสดุที่นำมาใช้ในการก็จะเป็นวัสดุเกรดเดี่ยวกับอุตสาหกรรมการบิน 
  • รุ่นนี้จะมีความจุของแบตเตอรี่ 450 mAh อยู่ได้ยาวนานข้ามวัน 
  • รุ่นนี้จะมีระบบป้องกันการรั่วซึม 12 ชั้น เมื่อไม่มีการรั่วไหลของน้ำยา ก็จะทำให้หัวพอตใช้ได้นานขึ้น 
  • รุ่นนี้จะใช้ระบบไฟในการแจ้งเตือนสถานะของตัวเครื่อง
  • รุ่นนี้เมื่อชาร์จไฟอยู่ ถ้าหากว่าชาร์จเต็มแล้ว ระบบก็จะตัดไฟอัตโนมัติ 
lumina-pod-thailand

น้ำยาให้ฟีลสัมผัสที่เข้มข้น หอมหวานสดชื่นได้ทั้งวัน

สำหรับ น้ำยา lumina ks ของรุ่นนี้ก็จะมีให้เลือกครบทุกกลิ่นทุกสไตล์ หากใครที่เป็นสายหวาน หรือสายมือใหม่ ก็ต้องลองกลิ่นหวานๆ รสหวานๆ ละมุมๆ จะได้สูบได้ง่ายๆ สำหรับคนที่พึ่งจะเปิดประสบการสูบครั้งแรก นอกจากกลิ่นหวานๆ ก็จะมีกลิ่นสดชื่นๆ กลิ่นชาให้เลือกอีกมากมาย หากใครที่เคยลองใช้พอตรุ่นนี้แล้ว ทางแบรนด์ก็ได้มีการคิดค้นกลิ่นใหม่ และเปิดตัวเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับคนที่รู้จักพอตของแบรนด์นี้ดีอยู่แล้ว ก็ลองมาเปิดประสบการณ์ใหม่กับกลิ่นใหม่ๆ ดูบ้าง ซึ่งกลิ่นใหม่ก็จะมีดังนี้ 

สรุป KS Lumina หัวพอตรุ่นใหม่ หัวพอตรุ่นอัปเกรด สั่งซื้อวันนี้ไม่ผิดหวัง

ทุกคนสามารถเข้ามาดูสินค้าได้ที่นี่ สำหรับคนที่สนใจสามารถกดสั่งซื้อสินค้าได้ตลอด ปกติช่องทางในการสั่งซื้อหัวพอตรุ่น KS Lumina หัวพอตรุ่นใหม่ ก็จะมีเยอะแยะมากมาย เพียงแต่ตอนนี้สินค้ากำลังเป็นกระแส ทำให้มีผู้คนตามหาเยอะ สินค้าอาจจะขาดตลาดไปบ้าง แต่ช่องทางของเรายังคงมีสินค้าพอจัดส่ง หากใครที่พร้อมแล้วที่จะเปิดประสบการใหม่ ก็เข้ามาสั่งซื้อสินค้ากับเราได้เลย มีกลิ่นให้เลือกเยอะ ตัวเครื่องมีครบทุกสีที่ต้องการ พร้อมเปิดมิติใหม่ เพลิดเพลินไปกับการสูบกันยาวๆ

ติดตามข่าวสารได้ที่ : https://ksofficialthailand.com/

สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account : @The_ks2