พอตรุ่น KS Lumina รุ่นใหม่ หัวพอตอัปเกรด โดนใจวัยรุ่น  

KS Lumina podnew

พอต KS Lumina รุ่นใหม่ เป็นสินค้าขายดีมาอย่างยาวนาน ซึ่งจะมีอยู่หลากหลายรุ่นด้วยกัน สำหรับรุ่นใหม่ที่อยากจะนำเสนอนี้ก็คือ KS Lumina อยากจะบอกว่ารุ่นนี้เป็นรุ่นพัฒนา ถ้าถามว่าพัฒนามาจากรุ่นใด ก็ต้องเป็นรุ่นนี้เลย Ks Kurve 2 สายพอตหลายคนต้องเคยใช้หัวพอตรุ่นนี้กันแน่ๆ เพราะว่าเป็นรุ่นฮิตรุ่นดังอีกรุ่นหนึ่งเลย ก่อนที่รุ่นใหม่อย่าง KS Lumina จะเปิดตัว ในส่วนของหัวพอตรุ่นนี้ แน่นอนว่าคุณสมบัติจะต้องดีกว่า การใช้งานจะต้องดีกว่าแน่นอน ไม่เช่นนั้นคงไม่กลายมาเป็นสินค้าที่ขายดีที่สุดบนเว็บไซต์ของเราแน่ๆ เท่านั้นยังไม่พอทุกคนเชื่อไหมว่ารุ่นนี้เปิดตัวมาได้ไม่นาน มีผู้คนมากมายให้ความสนใจและตามหาสินค้ารุ่นนี้กันอย่างล้นหลามกันเลยทีเดียว ถ้าหากว่าใครที่กำลังตามหาสินค้ารุ่นนี้อยู่ พื้นที่ของเรายังคงมีสินค้าว่างอยู่ มีครบทุกเฉดสีให้เลือก ถ้าสนใจก็เข้ามาดูสินค้าได้เลย  

KS Lumina รุ่นใหม่ เน้นการใช้งาน ดีไซน์สวย เฉดสีมีให้เลือกเยอะ 

พอตไฟฟ้ารุ่น KS Lumina รุ่นใหม่ ก็เป็นอีกรุ่นหนึ่งที่ยังคงตอบโจทย์เหล่าวัยรุ่นสายพอต ซึ่งรุ่นนี้หากใครที่ได้ศึกษาข้อมูลมาบ้าง ก็คงจะทราบว่ารุ่นนี้เป็นรุ่นที่พัฒนามาจาก Ks Kurve 2 คุณสมบัติ หรือการใช้งานหลายๆ อย่างอาจจะคล้ายคลึงกัน แต่เรากล้าที่จะรับประกันให้ได้ว่า หัวพอต รุ่นนี้ดีกว่า สามารถที่จะซึมซับตัวน้ำยาได้ดีกว่า และที่มากไปกว่านั้นก็คือ มีระบบกลไกหลายๆ อย่างที่เรากล่ารับรองความปลอดภัย และในส่วนของสารนิโคตินในรุ่นนี้จะมีการผสมเพียงแค่ 3-4% เท่านั้น ดังนั้นไม่เป็นอันตรายต่อผู้สูบอย่างแน่นอน มือใหม่ หรือคนที่ต้องการจะเลิกบุหรี่ รุ่นนี้สามารถนำมาใช้ทดแทนกันได้จริงๆ ไม่เพียงแค่นั้นลักษณะรูปทรงก็ยังเท่กว่าด้วย ได้ยินมาว่าตัวเครื่องมีสีใหม่ๆ ให้เลือกเยอะมากขึ้น จากเมื่อก่อนมี 4 เฉดสี ก็คือ ม่วง ชมพู เขียว และฟ้า แต่ตอนนี้มีเพิ่มเข้ามาแล้ว มองดูแล้วก็น่าสนใจ ลักษณะรูปทรงของพอตรุ่นนี้ก็เป็นไปตามภาพ ก็จะเห็นว่าดีไซต์สวยจริง ดูเก๋ไก๋ เหมาะทั้งกับผู้ชายและผู้หญิง รับประกันว่าใครที่ได้ซื้อไปใช้ ไม่ถูกกล่าวหาว่าเชยอย่างแน่นอน ที่สำคัญราคาคุ้มกับคุณภาพ ตัวเครื่องสามารถอยู่ได้นานหลายปี หัวพอต จะมีกลิ่นให้เลือกหลากหลาย สำหรับกลิ่นที่อยากจะแนะนำจะอยู่ด้านล่างนี้ ถ้าหากว่าใครที่สนใจก็เลื่อนลงมาดูได้เลย 

หัวพอต 8 กลิ่น 8 สไตล์ ขายดีที่สุด 

หัวพอตรุ่นใหม่นี้ ไม่เพียงแค่กระแสดีเท่านั้น ดีในส่วนของคุณสมบัติที่จะนำมาใช้งานก็ไม่ธรรมดา จากใจคนใช้จริงกล่าวไว้ว่าพอตรุ่น KS Lumina ลักษณะการใช้งานง่ายกว่าที่คิด เพียงแค่นำหัวพอตเสียบเข้ากับตัวเครื่อง หลังจากนั้นก็เริ่มใช้งานได้ทันที ไม่ได้มีขั้นตอนใดที่ยุ่งยาก หรือซับซ้อนเลยสักนิด จึงเหมาะกับมือใหม่ที่ชอบพอตระบบนี้ อีกทั้งรุ่นนี้ก็ยังเป็น บุหรี่ไฟฟ้าใกล้ฉัน ที่มีกลิ่นให้เลือกไม่ซ้ำ มีทั้งกลิ่นที่เป็นเครื่องดื่มและกลิ่นผลไม้ สำหรับคนที่พึ่งจะลองใช้ หรือสนใจพอตรุ่นนี้ ทางเราจะแนะนำหัวพอตขายดีที่สุดบนเว็บไซต์ของเรา จะประกอบไปด้วยกลิ่นเหล่านี้เป็นต้น   

  • Watermelon (แตงโม) กลิ่นหอมหวานของแตงโม ให้ความรู้สึกสดชื่นเย็นๆ เหมือนดื่มน้ำแตงโมปั่น 
  • Blueberry (บลูเบอร์รี่) กลิ่นหอมบลูเบอร์รี่ หวานอมเปรี้ยวตามสไตล์ของบลูเบอร์รี่ รสสัมผัสที่ได้ก็จะเย็นสดชื่น เหมือนเดิมน้ำบลูเบอร์รี่ปั่น อยากจะบอกว่ากลิ่นนี้สูบเพลินดี
  • Peach Ice Tea (ชาพีช) กลิ่นหอมหวานของลูกพีช มีกลิ่นไอของใบชาผสมผานอยู่ด้วย ให้ความรู้สึกสดชื่น หอมๆ เย็นๆ เหมือนดื่มชาพีชเย็นๆ 
  • Lemon Mint Black Tea (ชาดำเลมอนมิ้นท์) กลิ่นหอมของชาดำผสมกับเลมอนมิ้นท์ กลิ่นนี้รสชาติหวานจะบางเบา จะให้รสชาติสัมผัสเปรี้ยวๆ เย็นๆ สูบแล้วลื่นคอ โล่งคอ 
  • Lemon Soda (เลมอนโซดา) กลิ่นหอมของส้ม เวลาสูบจะได้รสชาติความเปรี้ยวและความซ่า รับประกันความสดชื่น 
  • Lemon Cola (เลมอนโคล่า) กลิ่นหอมของส้ม เวลาสูบจะได้ชาติของความเปรี้ยว แต่จะได้รับความซ่าของโคล่า รับประกันความซ่า สดชื่น100% 
  • Grape Apple (องุ่นแอปเปิ้ล) กลิ่นหอมขององุ่นและแอปเปิ้ลผสมกัน ซึ่งมันเข้ากัน เวลาสูบรสชาติที่ได้จะได้รับทั้งความหวานขององุ่นและความเปรี้ยวของแอปเปิ้ล กลายเป็นความสดชื่นที่ลงตัว 
  • Lemon Mint Black Tea (ชาดำเลมอนมิ้นท์) กลิ่นไอของชาดำและเลมอนมิ้นท์ ทั้งสองกลิ่นนี้ผสานเข้ากันได้อย่างลงตัว รสชาติสัมผัสที่ได้รับจะมีความหวานที่เจือจาง จะได้ความโล่งมากกว่า 
KS Lumina podnew

ตัวเครื่องมาพร้อมกับเทคโยโลยีใหม่ๆ มีระบบไฟอัตโนมัติ ลูกเล่นเยอะกว่าเดิม

ถ้าถามว่ากลุ่มใดที่ชอบสั่งซื้อพอตรุ่น KS Lumina ไปใช้มากที่สุด คำตอบก็คือ ผู้คนทุกกลุ่มทุกประเภท มีทั้งกลุ่มวัยรุ่นและวัยทำงาน ทุกคนต้องเข้าใจในเรื่องของรสนิยมความชอบไมเหมือนกัน ดังนั้นขอให้สินค้าเป็นสินค้าที่มีคุณภาพก็พอ เรื่องราคาไม่ใช่สิ่งสำคัญพวกเขายอมจ่ายที่จะจ่าย อีกทั้งพอตรุ่นนี้เมื่อพัฒนาออกมาแล้ว ฟังก์ชั่นต่างๆ รวมไปถึงลักษณะภายนอกก็ดูน่าสนใจ มีลูกเล่นมากขึ้น มีระบบไฟอัตโนมัติ ที่จะช่วยในเรื่องของการตัดไฟและการปิด-เปิดเครื่อง ตัวเครื่องยังคงเอกลักษณ์เดิมนั้นก็คือ รูปทรงกะทัดรัด น้ำหนักเบา แต่ทนทาน ซึ่งแน่นอนว่าด้วยรูปทรงนี้ จะต้องนำมาซึ่งการพกพาไปไหนมาไหนที่ง่ายและสะดวกอย่างแน่นอน ไม่แปลกใจเลยที่จะเป็นที่ต้องการของผู้คนทุกกลุ่มทุกประเภท   


รับประกันความคุ้มค่า สั่งซื้อพอตรุ่น KS Lumina ไม่ผิดหวัง 

เชื่อได้ว่าจะต้องมีอีกหลายคนที่สนใจพอตรุ่นนี้มากขึ้น ไม่ว่าคุณจะเป็นกลุ่มเด็กวัยรุ่น หรือว่าวัยทำงานก็ตาม ถ้าหากว่าสนใจพอตไฟฟ้ารุ่นหัวพอต ที่มาจากแบรนด์อย่าง KS รับประกันคุณภาพและความปลอดภัย เนื่องจากพอตรุ่นนี้กำลังเป็นที่ต้องการ หาช่องทางสั่งซื้อได้ยาก เป็นเพราะสินค้าขายตลาด แต่โชคดีที่ช่องของเรายังคงมีสินค้าที่พร้อมจัดส่งให้กับผู้ที่สนใจ ด้วยราคาของตัวเครื่องสามารถเข้ามาเช็คดูได้เลย ราคาเครื่องอาจจะราคาสูงหน่อย แต่ในส่วนของหัวพอตเพียงแค่แบงค์ใบแดงแบงค์เดียวก็พอ สำหรับมือใหม่แนะนำให้ลองซื้อกลิ่นขายดีไปลองใช้ เพราะว่ากลิ่นเหล่านั้นรสชาติจะบางเบา เหมาะกับคนที่พึ่งจะหัดสูบเป็นครั้งแรก ราคาส่ง ไม่มี จัดส่งฟรี ของแถมมากมาย   

ติดตามข่าวสารได้ที่ : https://ksofficialthailand.com/

สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account : @The_ks2