เครื่อง ks lumian เพราะเหตุใด สายควันทั้งหลายถึงไม่ควรพลาดหัวพอตรุ่นนี้

เครื่อง-ks-lumian-เพราะเหตุใด-สายควันทั้งหลายถึงไม่ควรพลาดหัวพอตรุ่นนี้

อยากจะถามทุกคนในที่นี่หน่อยว่า พวกคุณรู้จัก เครื่อง ks lumian รุ่นนี้ดีแล้วหรือยัง คำตอบจากใครหลายๆ คน หากเป็นคนที่เคยสูบพอตไฟฟ้ามาก่อน ก็ต้องคุ้นเคยและรู้จักพอตรุ่นนี้อยู่บ้าง เพราะถูกจัดอยู่ในประเภทหัวพอต อีกทั้งรุ่นนี้ก็ยังมาจากแบรนด์ที่โด่งดัง มาไกลจากประเทศมาเลเซียน สายพอตมากมายต่างก็เฝ้ารอคอย เนื่องจากการกลับมาในครั้งนี้ มีสิ่งที่น่าสนใจมากมายรออยู่ ทั้งเรื่องคุณภาพ ความสวยงาม และรสชาติที่เข้ามาใหม่ หากใครที่เฝ้ารอการกลับมาในครั้งนี้ บอกเอาไว้เลยว่าไม่ผิดหวังที่เฝ้ารอ เดี๋ยวเราจะพาทุกคนไปทำความรู้จักแบบเจาะลึก มาดูกันว่าการกลับมาในครั้งนี้ จะน่าสนใจขนาดไหนกัน 

ทำความรู้จักหัวพอต ks lumian รุ่นใหม่ แบบเจาะลึก 

คำถามที่ว่าผู้คนมากมายผู้จัก หัวพอตรุ่น ks lumian กันดีแล้วหรือไม่ สำหรับเรามองว่าพวกเขาเหล่านั้นยังรู้จักพอตรุ่นนี้ยังไม่ดีพอ เนื่องจากทางแบรนด์พึ่งจะเปิดตัวออกมาได้ไม่นาน ข้อมูลที่หลายๆ คนได้รับก็อาจจะยังไม่ครบถ้วน ดังนั้นเราก็เลยถือโอกาสนี้ให้กับคนที่เฝ้ารอได้รู้จักหัวพอตรุ่นนี้แบบเจาะลึก สำหรับหัวพอตรุ่นนี้ก็จะเป็นการหยิบเอาข้อติจากรุ่นที่ผ่านมา นำมาปรับปรุงและยกระดับใหม่ให้ดีมากยิ่งขึ้น การกลับมาในครั้งนี้เรียกได้ว่าฟีลในการสูบไม่เป็นสองรองใคร จัดหนักจัดเต็มกันเลยทีเดียว คุณสมบัติใหม่ๆ ที่เพิ่มเข้ามายกระดับสมกับคำล่ำลือ หลังจากการพัฒนาใหม่สิ่งที่ได้รับนั้นก็คือ หัวพอตรุ่นนี้สามารถรองรับฟีลในการสูบได้ดีมากยิ่งขึ้น สัมผัสได้เลยว่าสูบง่ายขึ้น สมูทขึ้น ไม่รู้สึกระคายเคืองเลยสักนิดเดียว ไม่ว่าคุณนั้นจะหยิบจับรสชาติใดขึ้นมาสูบก็ตาม 

เครื่อง ks lumian มีความแข็งแรงทนทาน ทนต่อการเกิดรอย และความร้อนทุกรูปแบบ

หากใครที่อยากจะทราบถึงคุณสมบัติใหม่ที่เพิ่มเข้ามาของ เครื่อง ks lumian นอกจากจะยกระดับฟีลในการสูบที่มากขึ้น ซึมซับความเข้มข้นของกลิ่นและรสชาติได้หลากหลายมิติ ก็ยังจะมีในเรื่องของวัสดุที่นำมาใช้สร้างเป็นตัวเครื่อง สำหรับตรงนี้ได้ยินมาว่าใช้วัสดุชั้นนำ ตัวเครื่องจะใช้พลาสติกแบบ PCTG มีความโปร่งใสมองเห็นปริมาณน้ำยาได้ชัด ข้อดีคือ สามารถรับรู้ได้ว่าน้ำยาอยู่ในปริมาณที่เท่าไหร่ จะได้สั่งซื้อหัวพอตใหม่ได้ทันทวงที ข้อดีของการนำพลาสติกแบบ PCTG มาใช้ทำเป็นตัวเครื่อง ks lumian ไม่ได้มีเพียงเท่านี้ พลาสติกรุ่นนี้ยังมีความทนทานสูง ทนต่อความร้อน และไม่ทำให้เกิดรอย ไม่ว่าคุณจะใช้พอตเครื่องนี้ในระยะเวลาที่นานเพียงใด ลักษณะภายนอกก็ยังคงดูเหมือนของใหม่ไม่เปลี่ยนแปลง ยิ่งถ้ารู้จักวิธีการเก็บรักษา คุณจะไม่ต้องสั่งซื้อพอตเครื่องใหม่ไปอีกนาน หัวพอตหนึ่งหัวจะบรรจุน้ำยาปริมาณ 2.5 มิลลิลิตร จำนวนในการสูบจะสูบได้ประมาณ 700 คำ เมื่อเทียบกับราคาแล้วก็ถือว่าเหมาะสม ส่วนระดับนิโคตินก็ยังคงเหมือนเดิม 3-4% ไม่มากและไม่น้อยไปกว่านี้ ลักษณะวิธีการใช้งาน มือใหม่สามารถสูบได้แบบชิลๆ ไม่ยาก รุ่นนี้ถ้าอยากจะรู้จักวิธีการใช้งานก็เลื่อนลงมาดูด้านล่างนี้เลย 

มือใหม่ก็สูบได้ ด้วยการอัปเกรดใหม่ รูปแบบการใช้งานง่ายกว่าเดิม 2 เท่า

มือใหม่ที่พึ่งจะหักสูบพอตไฟฟ้าเป็นครั้งแรก ถ้าจะมีความกังวลในเรื่องของวิธีการใช้งานก็ไม่ใช่เรื่องแปลก สำหรับรุ่นนี้ลักษณะวิธีการใช้งานไม่ได้ยาก ขั้นตอนแรกให้นำหัวพอตมาเสียบเข้ากับตัวเครื่อง เมื่อเสียบเข้ากันแล้วก็เริ่มสูบได้เลย หากใครที่คิดว่ารุ่นนี้สูบยาก อยากให้เปลี่ยนความคิดเดี๋ยวนี้เลย หัวพอตรุ่นนี้สูบง่ายมากๆ เมื่อสูบเข้าไปในครั้งแรกจะไม่รู้สึกระคายคอเลยแม้แต่น้อย กลับกันจะให้ความรู้สึกสมูท ลื่นคอ ไม่ว่าคุณจะเลือกรสชาติใด หรือกลิ่นใดมาก็ตาม ขอรับประกันว่าคุณจะได้รับฟีลในการสูบที่ดีอย่างแน่นอน สำหรับใครที่เป็นสายควันเยอะ รุ่นนี้สามารถปล่อยควันได้แบบจัดเต็ม ควันเน้นๆ แน่นๆ จัดให้ตามคำเรียกร้อง หากใครที่เป็นสายนี้อยู่แล้วก็อย่าลืมเข้ามาสั่งซื้อไปลองใช้ สำหรับราคาไม่ต้องกังวลต่อให้ราคาจะสูงมาก ต่เมื่อเทียบกับคุณภาพที่จะได้รับ รวมไปถึงความเพลิดเพลินในการสูบแบบจัดเต็ม เรามองว่ามันคุ้มค่ามากๆ 

เครื่อง-ks-lumian-เพราะเหตุใด-สายควันทั้งหลายถึงไม่ควรพลาดหัวพอตรุ่นนี้

หัวพอตรุ่น ks lumian ราคาสูง ประสิทธิภาพคุ้มกับราคา

ทางด้านของราคา พอตรุ่น ks lumian ราคา จะมีราคาค่อนข้างสูง หากใครที่พึ่งจะมาสนใจ เพราะว่าคุณจะต้องสั่งซื้อทั้งตัวเครื่องและหัวพอต เมื่อรวมกันแล้วราคาค่อนข้างจะสูง แต่สิ่งสำคัญคือ ตัวเครื่องซื้อครั้งเดียวอยู่ได้นานหลายปี ส่วนตัวพอตนั้นต่อให้สั่งซื้อบ่อยก็ไม่เป็นไร เนื่องจากหัวพอตรุ่นนี้ราคาไม่สูง หนึ่งแบงค์แดงใบเดียวเท่านั้น กกลิ่นทุกรสชาติใช้ราคาเดียวกันหมด สำหรับกลิ่นก็มีให้เลือกหลาหลายกลิ่น หลากหลายรสชาติ ถ้าจะถามว่ารุ่นนี้มีทั้งหมดกี่รสชาติให้เลือก ก็ต้องบอกว่ามีมากกว่า 20 รสชาติให้เลือก มีทั้งรสชาติดั้มเดิม รสผลไม้ และรสเครื่องดื่มต่างๆ นาๆ แต่น่าเสียดายหากใครที่เป็นสายขนม หัวพอตรุ่นนี้ไม่มีรสชาติของขนม แต่ถ้าชอบรสชาติหวานๆ ละมุมๆ รสชาติที่จะมาทดแทนกันได้นั้นก็คือ รสชาติของผลไม้หลากหลายชนิด บวกกับรสชาติของเครื่องดื่มหวานเย็น ถ้าอยากรู้ว่าจะมีรสชาติใดบ้างนั้น ก็กดเข้ามาดูที่ลิ้งค์นี้ได้เลย 

สรุป ไม่ลองไม่รู้ เครื่อง ks lumian มอบความสุขให้ผู้สูบได้มากขึ้น 2 เท่า 

หากใครที่คิดว่าตัวเองนั้นรู้จักพอตรุ่นนี้ดีแล้ว เมื่อได้เข้ามาอ่านบทความนี้ของเรา จะต้องมีหลายคนเลยที่จะต้องเปลี่ยนความคิด เนื่องจากสิ่งที่ทุกคนรู้เกี่ยวกับพอตรุ่นนี้มันยังไม่เพียงพอ ความน่าสนใจของพอตไฟฟ้ารุ่นนี้มีมากมาย ความน่าสนใจเบื้องต้นที่ทุกคนได้ทราบกันไป อยากจะบอกว่ายังไม่ใช่ทั้งหมด แต่ก็พอให้หลายๆ คนกล้าที่จะต้องสั่งซื้อพอตรุ่นนี้มาใช้ ด้วยคุณสมบัติต่างๆ ของหัวพอตรุ่นนี้ ไม่ว่าจะเป็นความเข้มข้นของตัวน้ำยาที่อัปเกรดขึ้น สามารถที่จะมอบความสุขให้กับผู้สูบได้ 2 เท่า บวกกับคุณภาพของตัวเครื่องที่ดีไซน์ใหม่ ให้มีความแข็งแรงทนทานที่ยกระดับขึ้น เพียงเท่านี้ก็เหมาะสมกับราคาที่ตั้งขึ้น หากคุณภาพมันดีจริง ราคาแพงแค่ไหนก็ยอมแลก  

ติดตามข่าวสารได้ที่ : https://ksofficialthailand.com/

สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account : @The_ks2