พอตไฟฟ้าประเภทหัวพอต ks lumian pod รุ่นใหม่จากแบรนด์ดัง คุ้มค่าแก่การลิ้มลอง

ks-lumian-pod

ks lumian pod พอตไฟฟ้ารุ่นนี้จัดอยู่ในพอตประเภทใด สำหรับพอตรุ่นนี้เราว่าเหล่าวัยรุ่นสายควันคงจะรู้จักกันเป็นอย่างดี จัดอยู่ในประเภทหัวพอต ที่มีลักษณะในการใช้งานที่แสนจะง่าย อีกทั้งยังรวบรวมคุณสมบัติใหม่ๆ ที่แสนจะทันสมัยเอาไว้มากมาย สำหรับพอตรุ่นนี้มาจากแบรนด์ที่โด่งดัง อีกทั้งยังมีความน่าเชื่อถือสูงมาก หากใครที่ได้ลองศึกษาพอตรุ่นนี้มาบ้าง ทุกคนก็ต้องทราบว่าพอตรุ่นนี้ได้มีการพัฒนามาจากรุ่น Ks Kurve ซึ่งได้นำมาเอาข้อติมาปรับปรุงใหม่ ในตอนนี้ต้องยอมรับว่าทุกคุณสมบัติได้มีการยกระดับมากขึ้นหลายเท่า ทำให้ประสิทธิภาพในการใช้งานนั้นเกินร้อนเปอร์เซ็นต์ ไม่ว่าจะเป็นความสะดวกในการใช้งาน หรือรสชาติที่มีให้เลือกหลากหลายรสชาติ วันนี้ทางเราเองก็มีรสชาติที่อยากให้เหล่ามือใหม่ได้ลองเช่นเดียวกัน ถ้าหากว่าพร้อมกันแล้วก็เชิญเข้ามาติดตามกันได้เลย 

ks lumian pod รุ่นใหม่จากแบรนด์ดัง Kardinal Stick ยื่นหนึ่งในใจเหล่าสายควัน

สำหรับพอตไฟฟ้ารุ่นนี้ อย่างที่บอกไปเมื่อสักครู่รุ่นนี้จัดอยู่ประเภทหัวพอต ถ้าถามว่าพอตประเภทนี้ได้รับความนิยมหรือไม่ ก็ต้องบอกว่าปัจจุบันยังคงได้รับความนิยมอยู่มากไม่ใช่น้อย โดยเฉพาะพอตไฟฟ้าที่มาจากแบรนด์ชั้นนำอย่าง Kardinal Stick ด้วยเพราะเป็นแบรนด์ที่อยู่คู่กับคนไทยมานาน อีกทั้งยังยอมรับในคำติเตือนของผู้ใช้งาน  ทำให้กลายเป็นแบรนด์ที่ยืนหนึ่งในใจสายพอต สายควันตลอดมา สำหรับใครที่ไม่เคยลองใช้หัวพอตของแบรนด์มาก่อน ก็ต้องขอเท้าความกันหน่อย หัวพอตรุ่น ks lumian pod เป็นรุ่นที่นำมาพัฒนาใหม่ โดยต้นฉบับนั้นก็คือ Ks Kurve หวังว่าคงจะมีคนที่คุ้นหน้าคุ้นตารุ่นนี้อยู่บ้าง สำหรับคนที่ไม่คุ้นก็ไม่เป็นไรเพราะว่าเรามีรุ่นใหม่ที่อยากให้ลอง ซึ่งรุ่นนั้นก็คือหัวพอตรุ่นใหม่ที่กำลังกล่าวถึงนี้เอง ด้วยคุณสมบัติต้องบอกว่ามาพร้อมกับฟังก์ชั่นการใช้งานรูปแบบใหม่ที่ไม่คุ้นเคย ดีไซน์ตัวเครื่องออกมาได้ดูดี ดูสวยและเก๋ไก๋เป็นที่สุด โดยที่ตัวเครื่องจะมีหลากหลายสีให้เลือก สาวๆ ที่อยากจะเข้าวงการสายพอตก็อยากจะแนะนำเป็นรุ่นนี้เลย   ไม่ใช่แค่เพียงดีไซน์สวยอย่างเดียวเท่านั้น แต่ยังมาพร้อมกับระบบป้องกันและรักษาความปลอดภัยให้มากมาย รับประกันว่าปลอดภัย100% ไม่มีสารที่จะทำให้เกิดอันตราย ระดับนิโคตินก็มีเพียงแค่ 3% มือใหม่สูบง่าย ลื่นคอแน่นอน 

ความน่าสนใจของ หัวพอตรุ่น ks lumian ความแปลกใหม่ที่อยากให้ลิ้มลอง

ลำดับต่อไปเราก็จะให้ทุกคนได้เห็นว่าถ้าได้ลองสั่งพอตรุ่นนี้ไปใช้ สิ่งที่คุณจะได้รับนั้นมีอะไรบ้าง หรือถ้าจะพูดแบบง่ายๆ อีกมุมหนึ่งก็คือ ความน่าสนใจของ หัวks lumian ที่อยากจะขอท้าให้เหล่าสายพอต สายควันทุกคนได้สั่งมาใช้กัน ซึ่งความน่าสนใจ ความแปลกใหม่ของหัวพอตรุ่นนี้ก็จะมีดังนี้

  • รุ่นนี้จะมีการดีไซน์รูปทรงใหม่ ทั้งตัวเครื่องและหัวพอต ตัวเครื่องจะสร้างด้วยวัสดุชั้นดี ใช้พลาสติกที่จะไม่ทำให้เกิดรอย อีกทั้งยังมีความทนทานสูง ทนต่อความร้อนได้ ส่วนหัวพอตสามารถที่จะดูดซึมและปล่อยน้ำยาออกมาได้มากขึ้น ทำให้ผู้สูบรับรสชาตรวมไปถึงฟีลในการสัมผัสที่ดีขึ้น 
  • รุ่นนี้จะมาพร้อมกับขนาดที่พกพาง่าย หยิบจับง่าย ถ้าจะให้คะแนนของความสะดวกในการใช้งาน ทางเราให้หนึ่งร้อยเต็มไม่หักเลยสักคะแนนหนึ่ง 
  • รุ่นนี้สามารถนำมาใช้ทดแทนบุหรี่มวลได้ เนื่องจากทางแบรนด์ได้คิดค้นกลิ่นที่เหมืนกับบุหรี่มวลแบบดั้งเดิมขึ้นมา รับประกันว่าให้ฟีลที่เหมือนกันอย่างแน่นอน กลับกันคืออาจจะดีกว่าร้อยเท่า
  • รุ่นนี้มาพร้อมกับคุณภาพการใช้งานที่เกินร้อย ด้วยแผงวงจรภายในมีระบบป้องกันหลายชั้น รุ่นนี้ได้มีการอัปเกรดระบบป้องกันการรั่วไหลของน้ำยา อีกทั้งยังมีฟังก์ชั่นอัจฉริยะมากมาย ทำให้เป็นอีกรุ่นหนึ่งที่มีลูกเล่นเยอะมาก 

หัวพอตรุ่นนี้ เหมาะกับใครมากที่สุด

พูดถึงความเหมาะสมมีหลายคนที่ถามเข้ามาเยอะเหมือนกัน หัวพอตรุ่นนี้เหมาะกับผู้ใช้ประเภทใด คำตอบสำหรับเราก็คือ เหมาะสมกับผู้ใช้ทุกประเภท ไม่ว่าจะเป็นกลุ่มวัยรุ่น วัยผู้ใหญ่ หรือวัยทำงานก็ตาม ทุกคนมีสิทธิที่จะใช้พอตรุ่นนี้ เนื่องจากไม่มีสารใดที่เป็นอันตราย เว้นเสียแต่ผู้สูงอายุไม่แนะนำให้ใช้ สาเหตุก็เพราะว่าสุขภาพร่างกายไม่แข็งแรงเหมือนตอนยังเป็นหนุ่มๆ สาวๆ หรือผู้ที่มีโรคประจำตัวก็ไม่แนะนำเช่นเดียวกัน นอกจากนี้ก็สามารถใช้ได้หมด สำหรับกลุ่มที่อยากจะเน้นมากที่สุดเลยนั้นก็คือ กลุ่มวัยรุ่นและกลุ่มวัยทำงาน ถ้าหากว่าคุณอยากจะได้ความเท่ หรือฟีลในการทำงานก็แนะนำเป็นรุ่นนี้เลย รับประกันว่าคุณจะได้ความเท่แบบจัดเต็ม รวมไปถึงฟีลในการทำงานที่เกินร้อย ถ้าหากว่าไม่เชื่อก็ลองดูได้เลย 

แนะนำหัวพอตขายดี กลิ่นใดที่อยากให้ลองมากที่สุด

คุณสมบัติเด่นๆ ของพอตรุ่นนี้ หลายๆ คนก็ได้ทราบไปบางส่วนแล้ว แต่ละคุณสมบัติก็ทำให้หลายๆ คนแทบจะอึ้งและรู้สึกตื่นเต้นอยู่ไม่ใช่น้อย โดยตัว น้ำยา ks lumian  ของรุ่นนี้ จะทำให้คุณนั้นรู้สึกอึ้งมากกว่านี้อีก หากใครที่สงสัยว่าหัวพอตรุ่นนี้มีน้ำยาทั้งหมดกี่รสชาติกันแน่ คำตอบก็คือ มีทั้งหมด 23 รสชาติ โดยแต่ละรสชาติก็จะมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว มีหลากหลายสไตล์ หากใครที่ชอบหวานๆ ก็จะมีรสชาติของผลไม้หวานๆ ให้เลือกเยอะ รวมถึงเครื่องดื่มหวานๆ ด้วยเช่นกัน แต่หากใครที่เป็นสายเปรี้ยวจี๊ดจ๊าด หรือสายเย็นสดชื่น ทางนี้ก็มีรสชาติที่จะให้ความรู้สึกเหล่านี้มาแนะนำเช่นเดียวกัน ถ้าหากว่าพร้อมกันแล้วก็ตามเข้ามาดูกันได้เลย 

ks-lumian-pod
  • Blueberry (บลูเบอร์รี่) สำหรับกลิ่นนี้จะให้กลิ่นหอมแบบเย้ายวน หวานละมุม รสชาติสัมผัสที่ได้รับจะมีทั้งความหวานและความเย็นที่แสนจะสดชื่น 
  • Watermelon (แตงโม) สำหรับกลิ่นนี้จะให้กลิ่นหอมหวาน รสชาติสัมผัสที่ได้รับก็จะเต็มไปด้วยความหอมหวานของแตงโม พร้อมกับความสดชื่นที่แสนจะสดชื่น 
  • Grape Apple (องุ่นแอปเปิ้ล) สำหรับกลิ่นนี้จะให้กลิ่นหอมขององุ่นที่ผสมเข้ากับแอปเปิ้ล รสชาติสัมผัสที่ได้รับจะเป็นความหอมหวาน ที่แอบซ่อนเปรี้ยวนิดๆ
  • Lemon Mint Black Tea (ชาดำเลมอนมิ้นท์) สำหรับรสชาตินี้ ก็จะเป็นรสชาติของเครื่องดื่ม ที่จะมีกลิ่นของชาดำผสมเลมอนมิ้นท์ รสผัสที่ได้รับนั้นก็คือ จะให้ความรู้สึกผ่อนคลาย ไม่หวานมากกำลังพอดี  

สรุป ks lumian pod หัวพอตรุ่นใหม่ ยกระดับความเหนือชั้น มอบความสุขแบบจัดเต็ม 

ks lumian pod เป็นหัวพอจไฟฟ้าที่ได้รับความนิยมมาก เหมาะกับทุกเพศทุกวัย โดยเฉพาะกับกลุ่มวัยรุ่นที่ไม่ว่าจะเป็นผู้ชาย หรือผู้หญิงก็ตาม เป็นกลุ่มที่อยากจะให้ลิ้มลอง เนื่องจากมีกลิ่นที่เข้ากับสไตล์เด็กวัยรุ่นเยอะ แถมหัวพอตรุ่นนี้สูบง่าย เพิ่มระดับความสมูทขึ้น รับประกันว่าสัมผัสถึงความเข้มข้นได้อย่างเต็มที่แน่นอน หากว่าใครที่กำลังตามหาพอตไฟฟ้าประเภทหัวพอตอยู่ รุ่นนี้จะเป็นอีกรุ่นที่อยากให้ลอง ในเรื่องของคุณภาพทุกคนไม่ต้องเป็นห่วง ทางเรากล้าที่จะการันตีในเรื่องของคุณภาพ เนื่องจากมาจากแบรนด์ดังที่ขึ้นชื่อในเรื่องนี้ อีกอย่างหนึ่งหัวพอตรุ่นนี้ประสิทธิภาพในการใช้งานไม่ธรรมดา สามารถที่จะใช้งานร่วมกับตัวเครื่องจากแบรนดือื่นๆ ได้ ตัวอย่างเช่น Relx หรือ INFY บอกแล้วว่าหากใครที่ได้สั่งซื้อไปลองใช้ คุ้มค่ากับราคาจริงๆ แถมยังเพลิดเพลินไปกับการสูบได้อย่างยาวนาน

ติดตามข่าวสารได้ที่ : https://ksofficialthailand.com/

สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account : @The_ks2

adminksoffthadminEdit Profile