เอาใจสายสูบ พอตไฟฟ้าประเภทหัวพอต รุ่น ks lumina อัปเกรดใหม่ สัมผัสดีมากขึ้น

ks-lumina-เอาใจสายสูบ

เอาใจสายสูบ พอตไฟฟ้าประเภทหัวพอต รุ่น ks lumina อัปเกรดใหม่ สัมผัสดีมากขึ้นหัวพอตรุ่นใหม่ ks lumina มาพร้อมกับฟีลในการสูบที่เข้มข้นขึ้น รับสัมผัสในการสูบที่ดีกว่าเดิมจริงหรือไม่ คำตอบก็คือ ใช่ หัวพอตรุ่นนี้ถูกพัฒนาและดัดแปลงให้สามารถรับรสชาติ รวมไปถึงฟีลในการสัมผัสที่ดีขึ้น พูดง่ายๆ ก็คือ ยกระดับในการสูบให้ดีขึ้นมากกว่าเดิมนั้นเอง โดยที่รุ่นนี้ก็จะให้ฟีลในการสูบที่สมูทขึ้น มีรสชาติที่แปลกใหม่ที่สามารถเข้าถึงได้หลากหลายมิติมากยิ่งขึ้น และที่ดีเยี่ยมไปมากกว่านั้นก็คือ ใช้งานร่วมกับพอตแบรนดือื่นๆ ได้ด้วย เรียกได้ว่าซื้อครั้งเดียวคุ้มจริงๆ สำหรับใครที่ยังไม่ได้ลอง อยากให้ลองดูมากๆ เนื่องจากรุ่นนี้ทางแบรนด์ตั้งใจพัฒนา เพื่อให้เหล่านักสูบสายควันทุกคนได้รับฟีลในการสัมผัสที่ดียิ่งขึ้น ให้คุ้มกับราคาที่จะต้องจ่ายไป แต่เดี๋ยวเราจะมาทำความรู้จักหัวพอตรุ่นนี้กัน มาดูกันว่ามีความน่าสนใจอะไรซ่อนอยู่บ้าง 

ks lumina เอาใจสายสูบ ทางแบรนด์ KS ทุ่มเต็มที่พัฒนาสุดตัว

ต้องบอกว่าครั้งนี้ทางแบรนด์ KS ทุ้มเต็มที่มาก ด้วยการกลับมาของหัวพอตรุ่นใหม่ที่ดีกว่าเดิม ซึ่งนั้นก็คือ หัวพอตรุ่น หัว ks lumina ด้วยรุ่นนี้จะมีการอัปเกรดแบบจัดหนักจัดเต็ม เพื่อเอาใจเหล่นักสูบสายควันโดยเฉพาะ จากรุ่นก่อนหน้านี้ที่มีข้อติในบางส่วน ทางแบรนด์ได้นำเอาข้อติจากตรงนั้นมาดัดแปลงและพัฒนาใหม่ เพื่อให้การใช้งานดีขึ้นมากกว่าเดิม เรามั่นใจว่าหัวพอตรุ่นนี้จะมีแต่คำชม ไร้ข้อติใดๆ ทั้งสิ้น ยกระดับในการสูบที่ดีกว่าเดิมแน่นอน ถ้าจะถามว่าหลังจากที่นำกลับมาพัฒนาใหม่ ผลตอบรับที่ได้กลับมานั้นเป็นอย่างไร ผลตอบรับที่ได้ก็คือ ฟีลในการสูบจะเข้มข้นขึ้น กลิ่นและรสชาติที่ได้จะสมูทมากกว่าเดิม ด้วยการผสมของสารนิโคตินเพียงแค่ 3-4% เท่านั้น สำหรับกลิ่นก็จะมีให้เลือกเยอะ มีหลากหลายมิติสามารถเข้ามาดูได้ที่ลิ้งค์นี้ได้เลย ส่วนอีกหนึ่งความน่าสนใจของรุ่นนี้ที่อยากให้หลายๆ คนได้ทราบนั้นก็คือ หัวพอตรุ่นนี้สามารถใช้ร่วมกับพอตระบบปิดได้ทุกรุ่น บอกได้เลยว่าการกลับมาในครั้งนี้ไม่ธรรมดาเลยจริงๆ หัวพอตมีความแข็งแรงทนทาน ด้วยลักษณะของตัวเครื่องที่เล็กกะทัดรัดแบบนี้ ไม่มีทางบุบสลาย หรือแตกหักได้โดยง่ายอย่างแน่นอน ทนต่อความร้อนได้เป็นอย่างดี สามารถที่จะมองเห็นน้ำยาที่อยู่ด้านใน 

เตรียมพบกับมิติใหม่ในการสูบ ks lumina pod สูบง่าย สบายคอ

หัวพอตรุ่นนี้ใครที่ซื้อไปใช้ รุ่นนี้สามารถสูบได้ 700 คำ อาจจะดูน้อย แต่ก็เหมาะสมกับราคา หัวพอตรุ่นนี้ราคาจะอยู่ที่ 100 บาท เท่านั้น อยู่ได้ประมาณครึ่งเดือน ด้วยราคาที่สบายกระเป๋าแบบนี้ สามารถที่จะซื้อเก็บตุนไว้เยอะๆ ได้เลย เพื่อการสูบที่ต่อเนื่อง วิธีในการใช้งานก็แสนจะง่าย สูบง่าย รับประกันว่ามือใหม่ที่ซื้อไปใช้ไม่ผิดหวังแน่นอน รุ่นนี้เน้นการใช้งานจริงๆ ในระหว่างการสูบจะไม่เกิดการสะดุดใดๆ ทั้งสิ้น เพลิดเพลินไปกับการสูบได้แบบยาวๆ อีกเรื่องหนึ่งก็คือ หากใครที่กำลังสูบบุหรี่มวลอยู่ในตอนนี้ อยากให้เลิกสูบและเปลี่ยนมาสูบพอตรุ่นนี้มากๆ เพราะมันจะให้ฟีลในการสูบที่คล้ายๆ กัน แต่การสูบพอตจะให้สัมผัสที่ดีกว่า แถมยังดูเท่ ดูน่ามอง หนุ่มๆ ที่สั่งซื้อพอตรุ่นนี้ไปใช้ เมื่อหยิบขึ้นมาสูบสาวๆ จะต้องหลงมองตาเป็นมันแน่นอน 

หัวพอตรุ่น ks lumina มีกลิ่นอะไรแนะนำบ้าง 

สำหรับกลิ่นก็จะมีหลากหลายกลิ่นให้เลือก โดยที่พอตรุ่นนี้ก็จะมีหัวพอตให้เลือก 23 กลิ่น ก็คือเลือกได้แบบจุใจ มีกลิ่นให้เลือกมากมายจนบางครั้งอาจจะเลือกไม่ถูกกันเลยทีเดียว ถ้าเป็นผู้หญิงที่มีสไตล์อ่อนหวาน หรือพึ่งจะหัดสูบเป็นครั้งแรก ก็ขอแนะเป็นกลิ่นหวานๆ ซึ่งตรงนี้ก็มีให้เลือกเยอะไม่ต้องเป็นห่วง หากใครที่อยากจะได้คำแนะนำในกรเลือก ใส่คีย์ เดี๋ยวจะแนะนำกลิ่นขายดีให้ มีดังนี้ 

ks-lumina-เอาใจสายสูบ
  • รสแตงโม จะมีรสชาติหวาน สดชื่น กลิ่นก็จะหอมหวานละมุม ได้กลิ่นของผลไม้แตงโตที่ชัดเจน  
  • รสองุ่น จะมีรสชาติหวานติดเปรี้ยวนิดๆ กลิ่นที่ได้ก็จะหวานละมุม ได้กลิ่นของผมไม้องุ่นที่ชัดเจน 
  • รสพีช จะได้รสชาติของพีชหวานๆ กลิ่นที่ได้ก็จะหวานละมุม ได้กลิ่นของผลไม้พีชที่ชัดเจน  
  • รสมะนาว มิ้นท์ และชาดำ  จะเป็นรสชาติที่ผสมผสานกัน ระหว่างมาว มิ้นท์ และชาดำ รับประกันว่าความสดชื่นมาเต็มแน่นอน กลิ่นที่ได้รับก็จะมีทั้งกลิ่นมะนาว กลิ่นมิ้นท์ และกลิ่นของเครื่องดื่มชาดำ 
  • รสมะนาว จะมีรสชาติเปรี้ยวๆ ได้กลิ่นของมะนาว ทำให้รู้สึกสดชื่นและผ่อนคลาย  
  • รสกล้วย จะได้รสชาติหวานๆ ของกล้วย กลิ่นก็จะหอมหวานเหมือนกับกล้วยสุก ได้กลิ่นของผลไม้กล้วยที่ชัดเจน  
  • รสยาสูบ จะได้รสชาติของยาสูบแบบดั้งเดิม เหมาะกับคนที่ต้องการจะเลิกบุหรี่มวล เพราะกลิ่นนี้สามารถทดแทนกันได้ 
  • รสน้ำแร่ จะมีรสชาติของน้ำแร่ ใส สะอาด กลิ่นที่ได้รับก็จะเป็นกลิ่นไอของน้ำแร่ รับประกันความสดชื่น  
  • รสสับปะรด จะมีรสชาติเปรี้ยวๆ หวานๆ กลิ่นที่ได้รับก็จะเป็นกลิ่นของสับปะรด ได้กลิ่นของผลไม้สับปะรดที่ชัดเจน 
  • รสมิ้นท์ จะได้กลิ่นหอมๆ ของใบมิ้นท์ ช่วยให้ความรู้สึกสดชื่น ผ่อนคลายและเย็นสบาย  

สรุป ทดลองใช้เลย เปิดรับประสบการณ์ใหม่ ด้วย ks lumina

หัวรุ่นใหม่อย่าง ks lumina pod เอาใจสายสูบ สำหรับรสชาติ หรือกลิ่นที่แนะนำไปนั้น ไม่ใช่กลิ่นทั้งหมดของรุ่นนี้ เพียงแต่เราได้ยกตัวอย่างกลิ่นที่ขายดีที่สุดมาให้ทุกคนได้ดูเท่านั้น แต่แท้จริงแล้วมีให้เลือกมากกว่านี้เยอะ หัวพอตรุ่นนี้จะเน้นไปที่กลิ่นของผลไม้และเครื่องดื่มเสียมาก จะไม่มีกลิ่นขนมให้เลือก หากใครที่เป็นมือใหม่ที่พึ่งหัดสูบ ก็อยากให้ลองเป็นกลิ่นผลไม้เป็นกลิ่นแรก ส่วนคนที่ชำชองแล้วก็อยากจะแนะนำเป็นกลิ่นยาสูบ เพราะมันจะเข้มข้นและให้ฟีลในการสูบที่ถึงใจที่สุด ถ้าหากว่ามีโอกาสให้ลองก็อยากให้ทุกคนได้ลอง ทุกกลิ่นได้มีการปรับสูตขึ้นมาใหม่หมด ตรงนี้ผู้สูบจะได้รับความเข้มข้นที่มากขึ้น แต่การผสมนิโคตินก็ยังอยู่ในปริมาณที่เหมาะสม ตรงนี้วางใจได้ สำหรับคนที่ตามหา หรือมองหาช่องทางในการสั่งซื้อ วันนี้คุณสามารถเข้ามากดสั่งซื้อสินค้าได้ที่นี่เลย จิ้มเข้ามาได้เลยมีหัวพอตดีๆ คุณภาพเยี่ยมให้คุณได้เลือกมากมาย   

ติดตามข่าวสารได้ที่ : https://ksofficialthailand.com/

สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account : @The_ks2