Ks Kurve 2 พ็อดสูบสุด Premium กำลังมาแรง!

Ks Kurve 2 hot

Ks Kurve 2 ดีไซน์หรูหรามีสีให้เลือกจุใจ

Ks Kurve 2 พ็อดสูบสุดพรีเมี่ยมที่ได้รับความนิยมในปี 2023 อันดับต้น ๆ ด้วยนวัตกรรมการผลิตที่ทันสมัย ฟังค์ชั่นที่ล้ำเลิศ ​​สมรรถนะระบบก็เสถียร สูบดีไม่มีสะดุด ใช้งานง่าย เปลี่ยนหัวรุ่นอื่นมาเสียบได้หลากหลาย และที่จัดจ้านเลยนั้นคือมีให้เลือกถึง 5 สี แถมยังออกแบบมาได้หรูหรา ไม่เหมือนกับสีที่เคยพบเห็น มีความเงาผสมลงโรง ทุกอย่างลงตัวไปหมด รับประกันผลิตมาอย่าง หยิบขึ้นตอนไหนก็ดึงดูดสายตาทั้งตัวผู้สูบและผู้มองเห็น อีกหนึ่งรุ่นที่มีเอกลักษณ์อย่างมากจริง ๆ และสำหรับสีที่มีให้เลือกตอนนี้ ได้แก่

#1. Ks Kurve 2 สี Jet Black เป็นสีสุดคลาสสิกที่แสดงออกถึงความสง่างามและความอมตะ ดึงดูดคนสูบบุหรี่ที่ชอบรูปลักษณ์ที่ทันสมัยและเรียบง่าย เหมาะสำหรับทุกโอกาส หรูหราดุดันมาก ๆ เลย

#2. Ks Kurve 2 สี Pacific Blue – สีที่นำความสงบผ่อนคลายชวนให้นึกถึงคลื่นทะเล ท้องฟ้าสีคราม เหมาะสำหรับใครที่ชอบสบายใจในตอนสูบเป็นที่สุด

#3. Ks Kurve 2 สี Forest Green – ได้รับแรงใจจากความงามของธรรมชาติผสมผสานกับความสดชื่นที่ชวนให้นึกถึงป่าไม้เขียวชอุ่ม จะสูบกลางแจ้งหรือกลางคืนก็สวยสดงดงาม

#4. Ks Kurve 2 สี Silver – สีที่ให้อารมณ์ความทันสมัยไม่น้อยเช่นกัน เงางามดูดี สวยใสสะอาดตา หยิบจับตอนไหนก็ให้ความสง่างามกับผู้ใช้งานได้ดี

#5. Ks Kurve 2 สี Coral Red: เพิ่มความสดใสไปพร้อมกับความโดดเด่นให้กับผู้ใช้มาก ๆ ออกแบบมาได้สะดุดตาอย่างที่ใคร ๆ ก็พูดกันจะถูกจะแพงก็ขอแดงไว้ก่อน 

รับรองเลยการที่ Ks Kurve 2 มาพร้อมดีไซน์ของสีที่ต่างกันเช่นนี้ คุณจะไม่รู้สึกเบื่อ ได้เลือกใช้พ็อดที่ตรงกับรสนิยมและสไตล์ส่วนตัวแน่นอน ไม่ว่าใครก็ตามจะชอบสีดำคลาสสิกหรือต้องการสร้างความโดดเด่นด้วยสีแดงสด หรืออยากสัมผัสธรรมชาติ ความสงบ ก็มีให้เลือกซื้อบนเว็บไซต์ Ksofficialthailand ทุกรายการ พร้อมวางจำหน่ายทุกสีแล้ววันนี้ พลาดไม่ได้เลย จะสีไหนก็ดี นับเข้าใจความชอบที่ต่างกันของผู้ใช้จริง ๆและความหลากหลายนี้เองไม่เพียงแต่สร้างความดึงดูดสายตา เพราะยังช่วยให้ผู้ไม่เกิดความสับสนกับพ็อดอื่น ๆ ที่มีอยู่ทั้งในตอนเก็บหรือตอนจะหยิบใช้สูบอีกด้วย ทั้งนี้ก็แสดงถึงความเป็นตัวตนของท่านได้อย่างดี และเห็นได้เอกลักษณ์ของความเป็นพ็อดแบรนด์ Ks Kurve ได้อย่างน่าจดจำ ยิ่งใครมีหลายสียิ่งเฟี้ยว เพราะก็เหมือนสะท้อนอารมณ์และตอนเลือกใช้ได้เหมาะสมกับเทศกาลคล้ายกับการแต่งตัว ตัวอย่างเช่น บางคนอาจเลือกใช้สีน้ำเงินที่ดูสงบเมื่อต้องการการพักผ่อนที่ทะเล หรือสีแดงสดใสเมื่อต้องการรู้สึกกระปรี้กระเปร่าในงานปาร์ตี้ต่าง ๆ เป็นต้น

มีคู่มือการใช้งาน Ks Kurve 2 ฉบับภาษาไทยไหม?

พูดถึงคู่มือการใช้งานทำหน้าที่ซึ่งเป็นข้อมูลสำคัญสำหรับผู้ใช้ Ks Kurve 2 ในการทำความเข้าใจการใช้งาน Kurve 2 Ks เพื่อความถูกและปลอดภัย เพราะในคู่มือนั้นมีทั้งรายละเอียดขององค์ประกอบ ฟังค์ชั่นต่าง ๆ หรือการตั้งค่า และอื่น ๆ อย่างครบครัน รวมไปถึงแนวทางการบำรุงรักษา ข้อควรระวังด้านความปลอดภัย การแก้ไขปัญหา และอื่นๆ ครอบคลุม ซึ่งก็จำเป็นมากสำหรับผู้ใช้ทุกระดับ และแน่นอนเมื่อซื้อ Ks Kurve 2 จากแบรนด์โดยตรง ผู้ใช้จะได้รับคู่มือการใช้งานเป็นภาษาอังกฤษ เพราะเป็นเวอร์ชันนี้ที่รองรับลูกค้าได้แบบวงกว้าง เนื่องจากภาษาอังกฤษเป็นที่เข้าใจและใช้กันอย่างแพร่หลายในระดับสากล 

แต่หากท่านใดต้องการจะใช้คู่มือภาษาไทยที่ทำให้คุณใช้งาน Ks Kurve 2 ได้ทันทีก็ไม่ต้องกังวลสามารถขอคู่มือภาษาไทยจากทีมแอดมินที่ขาย Ksofficialthailand ได้เลย ทางเว็บเข้าใจในความต้องการของลูกค้าชาวไทยเป็นที่สุด สบายใจได้ไม่เก่งอังกฤษก็มีคู่มือไทยให้อ่านอย่างละเอียด ขอได้ฟรีไม่มีคิดเงิน ซึ่งสามารถทำตามขั้นตอนง่าย ๆ ตามนี้ได้เลย 

 1. ติดต่อทีมผู้ดูแลระบบการขายผ่านทางเว็บไซต์หลักหรือช่องทางการสื่อสารอื่น ๆ เช่น Line@
 2. แจ้งแสดงคำขออย่างชัดเจนถึงความต้องการรับคู่มือภาษาไทยของพ็อด Ks Kurve 2 พร้อมระบุบอกถึง เช่น หมายเลขใบสั่งซื้อ วันที่ซื้อ และอื่นๆ เพื่อแสดงตัวตนว่าคุณเคยซื้อไปแล้ว
 3. รอการยืนยันและการจัดส่ง 1-3 วันทีมผู้ดูแลระบบจะดำเนินการจัส่งมอบคู่มือภาษาไทยให้กับคุณ

Ks Kurve 2 มีฟีเจอร์การปรับแรงดันไหม?

สำหรับฟีเจอร์การปรับแรงดันนั้นส่วนใหญ่แล้วจะอยู่ในพวกบุหรี่ไฟฟ้าประเภท Mod ที่มีจอแสดงผล หรือพวกยิงตรงหยดสูบ, เติมน้ำยา แต่สำหรับ Pod ทั่วไปจะไม่มีให้ เช่นเดียว Ks Kurve 2 ที่จะไม่สมารถปรับแต่งแรงดันวัตต์ภายในอุปกรณ์ได้ แต่กระนั้นระบบที่การผลิตไอ ความแน่น ความสมูท และการส่งกลิ่นทุกการสูบก็เด็ดดวงไม่แพ้กับบุหรี่ไฟฟ้าที่ปรับได้เลยสักนิด ทางแบรนด์ผลิตมาอย่างลงตัวมากแล้ว แถมใส่คุณสมบัติที่ทันสมัยตามสไตล์ของพ็อดไว้อย่างเพียบพร้อม และการไม่มีก็เพื่อให้เกิดความเรียบง่ายของผู้ใช้ที่ไม่ต้องไปสับสนกังวลกับระดับควัน กลิ่น แถมเป็นระบบ Auto Draw ดูดได้แบบไม่ต้องมีปุ่มกด ซึ่งก็เป็นอะไรที่ชัดเจนว่าสะดวกมาก ๆ สำหรับการสูบ

Ks Kurve 2 hot

และก็อย่างที่บอกตัวพ็อดตัวนี้นั้นมีฟังค์ชั่นล้ำสมัย ๆ มากมาย ไม่ต้องห่วงเลย ไม่ต้องยุค ไม่ต้องเทรนด์แน่ และข้อดีของการไม่มีคุณสมบัติปรับแรงดันก็มีด้วยเช่นกันนะ ไม่ว่าจะการที่เราไม่จำเป็นต้อง งงงวยกับการตั้งค่าที่ซับซ้อนว่าระดับไหนถึงจะสูบเพลิน ต้องปรับยังไงกลิ่นจะชัด ควันจะหนา ตัวพ็อดออกแบบมาดีแล้ว สูบกี่ครั้ง ๆ ก็ฟิน ให้ความหอมแน่นอย่างสม่ำเสมอ แถมไม่ต้องกังวลว่าจอ หรือปุ่มจะพังเมื่อต้องกดปรับบ่อย ๆ หรือปัญหาเทคนิคใด ๆ ที่อาจเกี่ยวข้องกับระบบภายในเช่นกัน นับว่าช่วยลดความซับซ้อนของการต้องดูแลรักษาไปในตัว 

มีการระบุระดับแบตเตอรี่ที่ Ks Kurve 2 ไหม?

ถึงจะไม่มีจอบอกระดับ แต่ตัวพ็อด Ks Kurve 2 มีบอกระดับสถานะใช้งานแบต จากสีไฟ LED ที่มีติดเครื่องมา ทั้งตอนขณะที่ชาร์จแบตเตอรี่อยู่ และระหว่างตอนสูบด้วยเช่นกัน เราสามารถรู้ได้เลยว่า ณ เวลานั้น ๆ สถานะแบตเป็นอย่างไร ถือว่าดีและทันไม่น้อยเลยสำหรับรุ่นนี้ที่นำเอาฟังก์ชัน Multicolour Light Mode มาให้ผู้ใช้ได้เข้าใจกันแบบง่าย ๆ ไม่ต้องไปสับสนกับการแสดงตัวเลขที่ซับซ้อนบนจอเหมือนรุ่นไหน รับประกันเรียนรู้แปปเดียวก็สามารถที่ประเมินสถานะแบตเตอรี่ไปได้ตลอด แค่สูบก็รู้ไม่ต้องไปเปิดจอตรวจสอบให้ยุ่งยาก และสำหรับสถานะของแบตเตอรี่สามารถดูได้ระดับไฟดังต่อไปนี้

 • ไฟสว่างค้าง = กำลังมีการใช้งานอุปกรณ์ และแสดงว่าแบตเตอรี่นั้นชาร์จเต็มแล้วหากกำลังชาร์จอยู่
 • ไฟสีแดงกะพริบช้า ๆ: หากไฟสีแดงกะพริบช้า ๆ แสดงว่าระดับแบตเตอรี่มีเหลือประมาณ 30% ซึ่งจะเป็นการเตือนผู้ใช้ว่าแบตเตอรี่เริ่มหมดและจำเป็นต้องชาร์จใหม่
 • ไฟไม่ติด: แสดงว่าแบตเตอรี่หมด ณ จุดนี้ Ks Kurve 2 จะไม่ทำงานจนกว่าจะชาร์จแบตเตอรี่ใหม่ หรือหากชาร์จแล้วไฟไม่ติดนั้นหมายความว่าชาร์จไม่เข้า

ประโยชน์ของไฟแสดงระดับแบตเตอรี่:

 • ช่วยให้มองเห็นและเข้าใจได้ทันทีว่าสถานะแบตเตอรี่อยู่ระดับใดโดยไม่จำเป็นต้องเลื่อนดูเมนูหรือดูการอ่านตัวเลขเพิ่มความสะดวกช่วยประหยัดเวลา และหมดปัญหาความสับสนได้ดีมาก ๆ 
 • สามารถแยกความแตกต่างระหว่างแบตเตอรี่ที่ชาร์จเต็มแล้ว, แบตเตอรี่อ่อน และแบตเตอรี่ที่หมดเกลี้ยงที่สามารถทำให้เราดำเนินการ เตรียมชาร์จใหม่หรืออื่น ๆ ได้ทันท่วงที
 • ช่วยประหยัดเวลา ขจัดความสับสน และรับประกันประสบการณ์การสูบไอที่ราบรื่น
 • ช่วยการกำหนดจังหวะการใช้งาน การวางแผนการชาร์จใหม่ หรือพักเครื่องไม่ใช้งานจนแบตหมดให้ส่งผลเสียตัวประสิทธิภาพแบตเตอรี่

เห็นมั้ยไม่ต้องห่วงเลย Ks Kurve 2 ใช้ยังไงก็ไม่มีแบตหมดเพราะมีไฟ LED แสดงระดับแบตเตอรี่โดยใช้สีต่าง ๆ มาบอกคุณอย่างชัดเจน เป็นอะไรที่ช่วยลดความยุ่งยากดีอย่างแท้จริง และแต่ละระดับก็จดจำไม่ยากเลย มั่นใจได้ว่าหมดปัญหาแบตหมดขณะที่อยากสูบไปได้เลย!

Ks Kurve 2 มีระบบการล็อกเพื่อป้องกันการเปิดใช้งานโดยไม่ได้ตั้งใจหรือไม่?

แน่นอนว่าการเปิดใช้งานอุปกรณ์ Ks Kurve 2 ที่ซึ่งเป็นระบบไฟฟ้าโดยไม่ได้ตั้งใจนั้นอาจส่งผลเสียตามมาไม่น้อย ไม่ว่าจะอันตรายต่อผู้ใช้หรือความเสียหายต่อตัวอุปกรณ์เองเช่นกัน แต่ก็หายห่วงได้เลย เพราะในรุ่น Ks Kurve 2  นั้นมาพร้อมระบบล็อคชั้นเยี่ยม ซึ่งนับเป็นฟังก์ชันล็อคป้องกันเด็ก หรือ ฟังก์ชัน Child Lock ที่มีคุณสมบัติช่วยเพิ่มระดับความปลอดภัยและป้องกันการใช้งานโดยไม่ได้ตั้งใจเฉพาะกับเด็กเล็กแดงน้อยได้อย่างดีทีเดียว

การเปิดใช้งานใช้งานระบบล็อค Ks Kurve 2:

 • ไปที่พอร์ตชาร์จแบตเตอรี่บนอุปกรณ์ด้านล่างเพื่อเปิดระบบการล็อค
 • แตะ 5 ครั้งติดต่อกันอย่างรวดเร็วแต่ไม่แรงเกินเพื่อเปิดใช้งานฟังก์ชัน Child Lock เพื่อล็อคอุปกรณ์ไม่เปิดเองได้
 • การปิดใช้งานระบบล็อค Ks Kurve 2 ให้ทำงานปกติก็ให้แตะซ้ำ 5 ครั้งอย่างรวดเร็วตรงรูชาร์จแบตเตอรี่ จากนั้นก็จะถือว่าได้ปิดใช้งานฟังก์ชันล็อคป้องกันเด็กและคืนค่าฟังก์ชันการทำงานเต็มรูปแบบอย่างทันที

ประโยชน์ของระบบล็อค:

 • ประโยชน์หลักคือความสามารถในการป้องกันการเปิดใช้งานโดยไม่ตั้งใจ ไม่ว่าอุปกรณ์จะอยู่ในที่ใด อาทิ เสื้อเชิ้ต หรือกระเป๋ากางเกง หรือที่ที่ใกล้มือเด็ก ฟังก์ชันนี้ก็จะช่วยล็อคป้องกันอันช่วยลดความเสี่ยงออกไป อุ่นใจได้เลย โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อพกไปในสภาพแวดล้อมที่อาจก่อให้เกิดอันตรายด้านความปลอดภัยได้
 • ป้องกันการเปิดใช้งานโดยไม่ตั้งใจซึ่งย่อมส่งผลต่ออายุการใช้งานแบตเตอรี่ที่อาจทำให้สิ้นเปลืองพลังงานโดยใช่เหตุหรือเกิดความเสียหายต่ออุปกรณ์ได้ ฟังก์ชัน Child Lock นี้จะช่วยได้เป็นอย่าางดี
 • ขั้นตอนการเปิดปิดระบบ Child Lock นั้นทำได้ง่ายมาก เพียงแตะช่องชาร์จแบตเตอรี่ 5 ครั้งก็เปิดใช้งานทันทีไม่ซับซ้อน มือใหม่หรือใครก็ทำได้ ไม่ต้องกลัวอุปกรณ์พังหรือความสร้างอันตรายได้อย่างทันใจ

Ks Kurve 2 สามารถใช้น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าทุกประเภทได้ไหม?

จุดเด่นอีกอย่างที่น่าประทับใจของตัวพ็อด Kurve Ks 2 คือความเอื้ออำนวยที่ช่วยให้ผู้สูบไอเลือกเอากลิ่นรสชาติจากยี่ห้ออื่น ๆ มาเสียบประกอบกับตัวพ็อด Ks Kurve 2 เพื่อสูบได้ซึ่งก็ความสม่ำเสมอของควันและกลิ่นที่ดีเช่นเดิม ตอบโจทย์ใครที่อยากลองกลิ่นใหม่ ๆ หรือสัมผัสกันระบบปริมาณนิโคตินที่แตกต่างกันได้อย่างยืดหยุ่นอุ่นใจ เป็นพ็อดที่ปลอดภัยและอเนกประสงค์ของแท้เลยจริง ๆ ฟังค์ทันสมัยรอบด้านไม่พอ สามารถใช้งานร่วมกับ e-liquid หลาย ๆ ยี่ห้อได้อย่างตามความต้องการ นับเป็นการปลดล็อกโลกความสุขของนับสูบได้ดีมาก ๆ และหัวที่ใช้เข้ากันได้ก็มีมากมาย ไม่ว่าจะอย่างของแบรนด์ KS เองได้ทุกรุ่นเลย โดยเฉพาะกับ KS Kurve ที่มีกลิ่นน้ํายา16 กลิ่น  ทั้งนี้รวมถึง Infy, Relx, Marbo Zero, SMOKl, Innokinl, และ Voopool เป็นต้น!

ติดตามข่าวสารได้ที่ Facebook : KSOFFICIATHAILAND

สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account : @The_ks2