แนะนำพอต 2 รุ่นท็อปจากแบรนด์ KS รุ่น KS Lumina กับ KS Quik 5000 Puff  

Passive Income Ks Lumina

เราปฏิเสธไม่ได้ว่ามีผู้คนมากมายหันมาสูบพอต KS Lumina มากขึ้น ด้วยเหตุผลต่างๆ นาๆ ไม่ว่าจะเป็นความคุ้มค่า หรือความปลอดภัย ผู้คนมากมายเริ่มเห็นแล้วว่าการหันมาสูบพอตมันดีกว่า ดีทั้งฟีล รสชาติ และกลิ่น การสูบพอตปลอดภัยทั้งกับตัวผู้สูบและผู้คนรอบข้าง สำหรับใครที่กำลังมองหาพอตรุ่นดีๆ อยู่นั้น แนะนำให้ลือกพอตไฟฟ้าของแบรนด์ Kardinal Stick .ซึ่งในตอนนี้กำลังมีอยู่ 2 รุ่นที่กำลังฮิตมาก รุ่นหนึ่งเป็นรุ่นหัวพอต อีกรุ่นหนึ่งเป็นรุ่นใช้แล้วทิ้ง สำหรับใครที่กำลังจะหันมาสูบพอต แนะนำว่าให้เข้ามาทำความรู้จัก 2 รุ่นนี้ รุ่นหนึ่งมีชื่อว่า KS Quik 5000 Puff  ส่วนอีกรุ่นหนึ่งมีชื่อว่า KS Lumina เดี๋ยวเราจะให้ทุกคนได้ดำว่าทั้ง 2 รุ่นนี้ มีข้อดีและข้อเด่นอย่างไร เพื่อให้คุณนั้นได้ตัดสินใจเลือกใช้งานได้ถูก แต่บอกเลยว่าทั้ง 2 รุ่น ที่เรากำลังจะแนะนำนี้ ล้วนแล้วแต่เหมาะกับผู้สูบหน้าใหม่ และผู้ที่กำลังจะเลิกบุหรี่  หากว่าใครที่พร้อมแล้ว เรามาเริ่มทำความรู้จักพอตทั้ง 2 รุ่นนี้เลย 

สายพอตห้ามพลาด แนะนำสินค้ารุ่นใหม่จากแบรนด์ KS Lumina ดีอย่างไรมาดู  

ไม่ว่าจะคนที่เคยสูบพอต KS Lumina หรือไม่เคยสูบพอตก็ตาม พวกคุณก็คงจะทราบกันดีว่า ณ ตอนนี้ พอตได้มีหลากหลายแบรนดที่ออกมาวางจำหน่าย ถ้าจะถามว่าแบรนด์ใดที่ได้รับความนิยม และใส่ใจในเรื่องของคุณภาพมากที่สุด ตรงนี้เราก็คงต้องยกให้เป็น KS ซึ่งจัดได้ว่าเป็นแบรนด์ที่เน้นเรื่องของคุณภาพ อีกทั้งยังตอบโจทย์ผู้ใช้งานในกลุ่มของวัยรุ่นได้มากทีเดียว หากว่าใครที่กำลังดูๆ แบรนด์นี้เอาไว้อยู่เช่นกัน ทางเราเองก็มีสินค้ารุ่นท็อปจะมาแนะนำ ทั้ง 2 รุ่นนี้ ไม่เพียงเป็นแค่รุ่นท็อปขายดีอย่างเดียวเท่านั้น แต่สำหรับเรามองว่าตอบโจทย์กับผู้ที่ต้องการจะเลิกบุหรี่มวน รวมไปถึงมือใหม่ที่พึ่งจะหันสูบพอต อยากจะบอกว่าเป็นอีกรุ่นที่น่าลอง เนื่องจากมีลักษณะการใช้งานที่ง่าย มีการผสมผสานของนิโคตินที่เข้มข้น แต่รับประกันได้เลยว่ามันจะไม่เป็นอันตรายต่อผู้ใช้อย่างแน่นอน หลายๆ คนก็คงอยากจะรู้แล้วว่าพอตทั้ง 2 รุ่น ที่เรากำลังเอ๋ยถึงอยู่นี้ เรียกว่าอะไรบ้าง รุ่นแรกก็คือ KS Quik 5000 Puff  เป็นพอตรุ่นใช้แล้วทิ้ง ส่วนรุ่นที่สองก็คือ KS Lumina เป็นพอตแบบสับเปลี่ยน หัวพอต สำหรับรุ่นนี้หัวพอตสามารถใช้ร่วมกับแบรนด์อื่นได้ หากว่าใครที่ต้องการอยากจะทราบรายลเอียดเพิ่มเติม ก็สามารถเข้ามาทำความรู้จักกับพอตทั้ง 2 รุ่นได้ที่นี่ได้เลย รับประกันว่าประสิทธิภาพในการใช้งานคุ้มค่าอย่างแน่นอน ไม่ว่าคุณนั้นจะตัดสินใจเลือกซื้อรุ่นใดก็ตาม 


ทำความรู้จักพอต 2 รุ่นฮิต ดีและต่างกันอย่างไร

ตามที่ได้บอกเอาไว้ สำหรับใครที่กำลังมองหาพอตรุ่นใหม่ ทางเราเองก็มีสินค้าของแบรนด์ KS ซึ่งเป็นรุ่นฮิตที่ได้มีการพัฒนาและออกมาวางจำหน่ายเมื่อต้นปีนี้ ไม่น่าเชื่อว่าจะได้รับการตอบรับที่ดีขนาดนี้ ในบรรดากลุ่มวัยรุ่นทุกคน พวกเขาชื่นชอบพอตทั้ง 2 รุ่นนี้เป็นอย่างมาก เพราะฉะนั้นอย่างที่บอกไป หากว่ามีใครที่ต้องการอยากจะเลิกบุหรี่ หรืออยากจะมองหาพอตรุ่นใหม่สักรุ่นหนึ่ง เดี๋ยวทางเราจะแนะนำสินค้ารุ่นท็อปของเราให้ทุกคนได้รู้จัก ประกอบไปด้วย 2 รุ่น ดังนี้ 

Passive Income Ks Lumina
  • KS Lumina เป็นรุ่นยอดนิยมของทาง Kardinal Stick ที่หลายคนให้ความสนใจ โดยเฉพาะกับกลุ่มวัยรุ่น เนื่องจากมีการดีไซน์ที่สวยงาม ดูได้จากรูปภาพจะเห็นได้ว่าสีสันสวยงาม มีความเก๋ วัยรุ่นผู้หญิงจะให้ความสใจพอตรุ่นนี้มาก อีกทั้งยังมีรสชาติในการสัมผัสที่เข้มข้น เพราะมีการผสมผสานของนิโคติน 3-5% ทำให้เกิดความเข้มข้นในระดับหนึ่ง สำหรับรุ่นนี้จะเป็นรุ่นพัฒนามาจาก ks kurve จะได้ได้ว่าหัวพอตมีการเปลี่ยนแปลงไป และในส่วนของการใช้งาน ตรงนี้ยังใช้งานง่ายเหมือนเดิม เมื่อเสียบเข้ากับตัวเครื่องก็สามารถเริ่มสูบได้ทันที หากใครที่สนใจรุ่นนี้ ราคาส่ง ฟรี แต่ตัวเครื่องราคาสูง แต่ใช้งานได้หลายปี ถ้าสนใจก็สามารถเข้ามาดูสินค้าได้ที่เราได้เลย 
  • KS Quik 5000 Puff เรียกว่าได้ว่าเป็นรุ่นฮิตเช่นกัน รุ่นนี้ไม่ใช่แบบหัวพอต แต่เป็นรุ่นใช้แล้วทิ้ง ซึ่งจะเป็นอีกรุ่นหนึ่งที่ทางแบรนด์ได้พัฒนาขึ้น เน้นในเรื่องของการใช้งานที่สะดวกสบายมากขึ้น เมื่อใช้หมดแล้วก็ทิ้งได้ทันที ไม่ต้องเปลี่ยนหัว ซื้อเครื่องใหม่ได้เลย รุ่นนี้ราคาไม่แพง แถมประสิทธิภาพในการใช้งานก็ไม่ธรรมดา นอกจากจะเน้นในเรื่องของความสะดวกสบาย เรื่องของประสิทธิภาพก็ยาวนาน ใน 1 เครื่อง สูบได้ 5000 คำ อยู่ได้นานถึง 1 เดือนเต็ม ฟิลในการสูบก็เหมือนกับสูบบุหรี่มวน แต่จะได้รับรสชาติสัมผัสที่ดีกว่าหลายเท่า ก็เป็นอีกหนึ่งรุ่นที่อยากให้หลายๆ คนได้ลองพิจารณา  

สนใจสั่งซื้อได้วันนี้ ทั้ง 2 รุ่น ราคาสบายกระเป๋า มีน้ำยาให้เลือกทั้ง 2 แบบ

เป็นอย่างไรกันบ้าง สำหรับพอตทั้ง 2 รุ่นที่เราได้แนะนำไป อยากจะบอกว่าเป็นสินค้าหลักที่เรากำลังขายอยู่ตอนนี้ วัยรุ่นนิยมเข้ามาสั่งกับเรากันเยอะมาก และที่สำคัญก็คือ ในตอนนี้สินค้ากำลังจะหมดแล้ว หากใครที่สนใจก็อยากให้เข้ามากดสั่งซื้อ รับประกันว่าคุณจะได้รับแต่สินค้าที่มีคุณอย่างแน่นอน ในส่วนของน้ำยาทางเรามีทั้งกลิ่นใหม่และเก่า สินค้าตอนนี้มีให้เลือกหลากหลายกลิ่น  ถ้าอยากจะเข้ามาเลือกกลิ่น คุณก็สามารถกดเข้ามาเลือกได้ที่นี่ จิ้มลิ้งค์นี้ได้เลย ไม่ว่าจะเป็นรุ่น KS Quik 5000 Puff หรือ KS Lumina ก็มีกลิ่นให้คุณได้เลือกแบบจุใจ รับประกันความฟิน 

พอตรุ่นใหม่ใช้งานง่าย แนะนำรุ่น KS Quik 5000 Puff กับ KS Lumina สั่งซื้อได้ที่นี่ 

สุดท้ายก็คือ หากว่าใครที่สนใจพอตของแบรนด์ Kardinal Stick ไม่ว่าจะเป็นรุ่นใดใน 2 รุ่นนี้ก็ตาม คุณสามารถเข้ามากดสั่งซื้อได้ที่นี่ เรามีของแถมให้คุณมากมาย มีการรับประกันให้ด้วย รีบเข้ามาสั่งซื้อตอนนี้ก่อนที่สินค้าจะหมดไป ไม่ต้องเป็นกังวลว่าจะได้สินค้าที่ไม่มีคุณภาพ แต่ถ้าหากว่าใครที่ต้องการความสะดวกรวดเร็วในการใช้ แนะนำเป็นพอตรุ่น KS Quik 5000 Puff รุ่นนี้รูปทรงกะทัดรัด หยิบจับได้สะดวก อีกทั้งยังสูบได้ 5000 คำ ตีว่า 1 เดือนเต็ม ให้คุณได้ฟินกันยาวๆ ราคาถูก 2 แบงค์แดงเท่านั้น แต่ถ้าไม่ชอบแบบใช้แล้วทิ้ง ต้องการแบบที่เป็นหัวพอต ก็แนะนำเป็นรุ่น KS Lumina ปรับเปลี่ยนหัวได้ตามใจ สนใจรุ่นไหน กลิ่นใดก็จิ้มเข้ามาดู กดเข้ามาสอถามกันได้เลย 

ติดตามข่าวสารได้ที่ : https://ksofficialthailand.com/

สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account : @The_ks2