รู้จักหรือยังพอต KS Quik 5000 Puff แนะนำน้ำยากลิ่นใหม่ โดนใจ100%

KS Quik 5000 Puff โดนใจ100%

พอตจากแบรนด์ Kardinal Stick ยังมีใครในที่นี่อีกบ้าง ที่ยังไม่รู้จักพอตของแบรนด์นี้ ถ้าหากว่าคุณก็เป็นอีกคนที่สูบพอตเหมือนกัน ทางเราเองก็ไม่อยากให้คุณได้พลาด สิ่งที่อยากจะบอกก็คือ ทางแบรนด์ KS ได้มีการผลิตพอตรุ่นใหม่ออกมา ซึ่งรุ่นนี้จะเป็นรุ่นที่ใช้แล้วทิ้งได้ทันที เป็นรุ่นพกพาสะดวก แถมใน 1 เครื่องสามารถสูบได้ยาวนานถึง 5000 คำ อยู่ได้ 1 เดือนเต็ม ในส่วนของตัวน้ำยาก็มีให้เลือกหลากหลาย มีกลิ่นใหม่ๆ ออกมาแนะนำอยู่เสมอ ไม่อยากให้ใครหลายๆ คนได้พลาดรุ่นนี้ไปเลย มีทั้งกลิ่นผลไม้ เครื่องดื่ม ขนม ลูกอม รวมไปถึงกลิ่นดั้งเดิม รับประกันว่ารุ่นนี้จะทำให้คุณได้รับรสชาติและการสัมผัสที่เข้มข้นอย่างแน่นอน  และยาสูบ โดยรวมถือว่าทำออกมาได้ดีเลยทีเดียว สามารถช่วยให้ผู้สูบพอตมีตัวเลือกที่หลากหลาย พอตรุ่นนี้มีชื่อว่า KS Quik 5000 Puff  ถือเป็นรุ่นที่มีกลิ่นตอบโจทย์คนสูบพอตมากพอสมควร เดี๋ยววันนี้เรามีข้อมูลมากมายที่เกี่ยกับพอตรุ่นนี้ รวมไปถึงกลิ่นใหม่ๆ ที่อยากจะมาแนะนำ 

บุหรี่ไฟฟ้า KS Quik 5000 Puff โดดเด่นเรื่องน้ำยา กลิ่นหอมโดนใจสายควัน

สำหรับพอตไฟฟ้าในรุ่นใช้แล้วทิ้งอย่าง KS Quik 5000 Puff จะบอก่าเป็น พอตไฟฟ้าใกล้ฉัน เลยก็ได้ เพราะไม่ว่าจะค้นหาอย่างไร รุ่นนี้ก็จะขึ้นมาเป็นอันดับแรกๆ  หลายๆ คนอาจจะยังไม่เข้าใจว่าพอตรุ่นนี้มันดี และโดดเด่นอย่างไร เดี๋ยวเราจะอธิบายให้เข้าใจ พอตรุ่นนี้ทางเราเป็นผู้ขาย โดยสิ่งที่โดดเด่นที่สุดของพอตรุ่นนี้ก็คือ ความสะดวกสบาย ประหยัดในเรื่องของราคา แถมตัวเครื่องยังสามารถสูบได้ 5000 คำ ตรงนี้เป็นเพียงแค่ความโดดเด่นแรกเท่านั้น ยังมีความโดดเด่นที่รองลงมาอีกนั้นก็คือ ในเรื่องของน้ำยา รุ่นนี้ไม่ต้องเปลี่ยน หัวพอต เปิดกล่องแล้วนำมาใช้ได้เลยทันที ส่วนน้ำยานั้นมีให้เลือกหลากหลายกลิ่น ราคาเดียวกันหมด การผสมของสารนิโคตินก็ผสมเพียงแค่ 3% สูบง่ายไม่ฝืดคอแน่นอน สำหรับคนที่พึ่งจะหัดสูบพอตเป็นครั้งแรก รุ่นนี้ก็เป็นอีกรุ่นที่เราอยากจะแนะนำ คุณภาพบอกได้เลยว่าคุ้มกับราคา ลำดับต่อไปหากใครที่สนใจสินค้าของเรา อยากจะเห็นว่าทางเรามีกลิ่นใดวางขายอยู่บ้างนั้น เดี๋ยวในหัวข้อถัดไปจะออกมาแนะนำกลิ่นให้ดูกัน

แนะนำน้ำยาตัวใหม่ ตัวเก่า KS Quik 5000 Puff ครบทุกกลิ่นทุกรสชาติ

สำหรับตรงนี้ก็จะเป็นการแนะนำกลิ่นใหม่ๆ ของพอตรุ่น KS Quik 5000 Puff รวมไปถึงกลิ่นที่ยังมีสินค้าวางจำหน่าย ที่เคยอกไปก่อนหน้านี้ พอตรุ่นนี้สิ่งที่โดดเด่นนั้นก็คือ ตัวของน้ำยา ไม่ว่าจะเลือกกลิ่นใดก็ตาม ผู้ใช้จะได้รับรู้ถึงรสสัมผัสที่เข้มข้น หอมหวาน เย็นสดชื่น ในเรื่องของกลิ่นรุ่นนี้เขาจะเน้นในเรื่องของการให้ความสดชื่น เดี๋ยวเราจะมาดูกันว่ามีกลิ่นใดที่น่าสนใจ และมีสินค้าให้ทุกคนได้กดเข้ามาสั่งซื้อ  

 • Banana (กล้วย) กลิ่นกล้วยหอมค่อนข้างชัด มีความใกล้เคียงกับกล้วยพอสมควร มีรสหวานและขมตอนปลายเล็กน้อย
 • Blueberry (บลูเบอร์รี่) หอมหวานสไตล์บลูเบอร์รี่ เน้นความเย็นและรสชาติหวาน
 • Chocolate Mint (ช็อคโกแลตมิ้นท์) ช็อคโกแลตผสมมิ้นท์ รสสัมผัสคล้ายลูกอมไดนาไมท์ มีความเย็น
 • Classic Tobacco (ยาสูบคลาสสิก) กลิ่นยาสูบแบบแน่น ๆ เหมาะกับคนคอแข็ง ไม่ชอบความเย็น
 • Cola (โคล่า) กลิ่นและรสสัมผัสคล้ายโค้ก มีความหวานและเย็นแบบซ่า ๆ
 • Grape (องุ่น) กลิ่นองุ่นค่อนข้างชัด แต่ไม่ค่อยเย็นมาก ถือเป็นหนึ่งในกลิ่นยอดนิยม
 • Guava (ฝรั่ง) กลิ่นฝรั่งค่อนข้างชัด คล้ายฝรั่งแช่บ๊วย ความเย็นระดับปานกลาง
 • Jasmine Tea (ชามะลิ) หอมกลิ่นชามะลิมาก มีความเย็นแบบพอดี สูบแล้วหอมสดชื่น
 • Lemonade (เลมอน) กลิ่นหอมเลมอนคล้ายกับลูกอมฮอลล์สีเขียว มีความเย็นระดับปานกลาง
 • Light Tobacco (ยาสูบไลท์) ยาสูบแบบนุ่มนวล ไม่แน่นจนเกินไป สูบได้แบบเพลิน ๆ
 • Lychee (ลิ้นจี่) กลิ่นหอมลิ้นจี่แบบจาง ๆ รสชาติไม่ค่อยหวาน มีความเย็นแบบเบา ๆ
 • Mango (มะม่วง) มะม่วงสุกรสหวานฉ่ำ คล้ายกับไอศกรีมรสมะม่วง กลิ่นหอมมะม่วงสุกแบบชัดเจน
 • Mint (มิ้นท์) กลิ่นหอมใบมิ้นท์อันเป็นเอกลักษณ์ มีความเย็นพอสมควร
 • Orange (ส้ม) กลิ่นเหมือนน้ำส้ม มีความหอมสดชื่น และซ่านิด ๆ
 • Pina Colada (พีน่า โคลาด้า) น้ำมะพร้าวผสมสับปะรดในสไตล์เครื่องดื่มค็อกเทล
 • Pineapple (สับปะรด) มีกลิ่นสับปะรดชัดเจน มีความหอม และมาพร้อมกับความเย็น
 • Strawberry Candy (ลูกอมสตรอว์เบอร์รี่) กลิ่นหอมแบบลูกอมรสสตรอว์เบอร์รี่ มีความหวานและความเย็น
 • Taro (เผือก) กลิ่นเผือกแบบมัน ๆ ไม่ค่อยเย็นนัก
 • Watermelon (แตงโม) กลิ่นและรสสัมผัสคล้ายลูกอมแตงโม มีความเย็นมากพอสมควร 
KS Quik 5000 Puff โดนใจ100%

พอตรุ่น KS Quik 5000 Puff  ความจุแบตเต็มที่ มาพร้อมระบบ Super Fast Charger เร่งความเร็วในการชาร์จ 

สังเกตจากกลิ่นที่ได้แนะนำไปเมื่อสักครู่ จะมีทั้งกลิ่นที่พึ่งออกใหม่ และกลิ่นที่ผลิตออกมาก่อนหน้า แต่ก็ยังคงได้รับความนิยม สำหรับใครที่มีความชอบส่วนตัว เรามั่นใจว่ารุ่นนี้มีกลิ่นที่ช่วยตอบโจทย์ความต้องการของคุณได้ ไม่ว่าจะสายหวาน สายดาร์ก ก็สามารถเข้ามาเลือกกลิ่นได้ที่นี่ ทางเรามีสินค้าพร้อมจัดส่ง อีกเรื่องที่ควรรู้นั้นก็คือ พอตรุ่นนี้มีความจุของแบตเตอรี่ที่เต็มที่ ไม่เพียงแค่อยู่ได้ยาวนาน แต่ยังชาร์จเต็มไว สายชาร์จที่ใช้จะเป็นแบบ USB Type C อีกทั้งยังมาในระบบ Super Fast Charger ช่วยเร่งความเร็วในการชาร์จ สามารถใช้งานได้ทั้งวันอย่างไม่มีสะดุด บอกแล้วรุ่นนี้มีหลายๆ อย่างที่น่าสนใจ ไม่ใช่แค่เพียงใช้งานง่าย สะดวก และมีกลิ่นให้เลือกครบทุกสไตล์อย่างเดียวเท่านั้น 

พอตรุ่นฮิต KS Quik 5000 Puff สินค้าพร้อมส่ง ราคาสบายกระเป๋า รุ่นประหยัดของแท้ 

จากที่แนะนำมาทั้งหมดเกี่ยวกับพอตรุ่นนี้ สำหรับใครที่กำลังมองหาพอตรุ่นใหม่สักเครื่อง หรือว่าใครที่กำลังต้องการข้อมูลที่เกี่ยวกับพอตรุ่นนี้ เราว่าวันนี้คุณคงจะได้ในสิ่งที่ต้องการแล้ว ยืนยันอีกครั้งพอตรุ่นใช้แล้วทิ้งอย่าง KS Quik 5000 Puff เป็นอีกรุ่นที่ทางแบรนด์ KS ตั้งใจผลิตออกมา ด้วยดีไซน์ที่สวยงาม ขนาดและรูปทรงที่กะทัดรัด รวมไปถึงกลไกการใช้งานต่างๆ รับประกันว่าคุ้มค่าแน่นอน อย่างที่บอกว่ารุ่นนี้เป็นรุ่นประหยัด ประหยัดทั้งการใช้งาน ประหยัดทั้งราคา  หากใครที่กำลังตามหาพอตรุ่นนี้ หรือพอตที่มีลักษณะการใช้งานแบบนี้ ก็กดเข้ามาสั่งซื้อที่เราได้เลย ราคาส่ง ถูกกว่าทุกเจ้าแน่นอน100% 

ติดตามข่าวสารได้ที่ : https://ksofficialthailand.com/

สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account : @The_ks2