พอตรุ่นใหม่ KS Quik 5000 ใช้แล้วทิ้ง สัมผัสใหม่ที่คู่ควรแก่การลอง

Reviewquik

พอตรุ่นใหม่ KS แบรนด์ใดน่าใช้ที่สุด สำหรับคำถามนี้เรามีคำตอบให้คุณ แบรนด์หนึ่งเดียวที่อยู่ในใจเรามาเนิ่นนานนั้นก็คือ KS เป็นแบรนด์พอตไฟฟ้าที่ผลิตพอตออกมาหลากหลายรุ่น ไม่ว่าจะเป็นประเภทหัวพอต หรือว่าประเภทใช้แล้วทิ้งก็ตาม แต่สำหรับคนที่อยากจะลองใช้พอตประเภทใช้แล้วทิ้ง เราอยากให้ลอง KS Quik 5000 เป็นพอตรุ่นใหม่ของแบรนด์ ที่พึ่งจะเข้าสู่ตลาดไทยได้ไม่นาน หลังจากการเปิดตัวก็ทำยอดขายถล่มทลาย เหล่าวัยรุ่นมากมายต่างก็ให้ความสนใจ สำหรับรุ่นนี้จุดเด่นก็คือ มาในจำนวนคำที่จุใจกว่าเดิม 5000 คำ สูบได้ยาวนานถึง 1 เดือน ไม่ต้องสั่งซื้อบ่อย หากใครที่สนใจรุ่นนี้ ก็ลองเข้ามาดูสัมผัสใหม่ที่ทางแบรนด์ใส่เพิ่มเข้ามาได้เลย 

พอตรุ่นใหม่ KS เน้นการใช้งาน นำเข้าเทคโนโลยีใหม่ๆ ที่ช่วยเพิ่มระดับความคุ้มค่า

สำหรับใครที่กำลังมองหาพอตใช้แล้วทิ้ง วันนี้มีอยู่แบรนด์หนึ่งที่สินค้าได้เข้าสู่ตลาดไทยเป็นที่เรียบร้อยแล้ว แบรนด์นั้นก็คือ KS มาในสินค้าที่มีชื่อว่า เป็นพอตประเภทใช้แล้วทิ้ง หลายคนถามว่าพอตใช้แล้วทิ้งคืออะไร ก็คือ พอตไฟฟ้าที่ไม่ใช่แบบเสียบหัวพอต เมื่อได้รับสินค้ามาแล้วก็สามารถหยิบขึ้นมาสูบได้เลย และเมื่อสูบจนครบจำนวนคำแล้ว ก็สามารถที่จะทิ้งตัวเครื่องไปได้ทันที หรือจะเก็บสะสมไว้ก็ได้ แต่ไม่สามารถที่จะนำมาใช้งานได้อีก พอตใช้แล้วทิ้งรุ่นนี้ต้องยอมรับว่ามาพร้อมกับจุดเด่นมากมายเลยจริงๆ เพียงไม่นานก็สามารถทำยอดขายได้อย่างถล่มทลาย ด้วยจำนวนคำที่อัปเกรดเพิ่มมากขึ้น เต็มที่กับการสูบได้มากขึ้น ไม่ต้องสั่งซื้อบ่อย ประหยัดและคุ้มค่ามากกว่าเดิมหลายเท่า พอตรุ่นนี้มาจากประเทศมาเลเซีย การออกแบบค่อนข้างที่จะละเอียด เน้นความปลอดภัยรวมไปถึงการใช้งานด้วย เน้นเทคโนโลยีตัวใหม่ๆ เยอะแยะมากมาย มีระบบป้องกันหลายชั้น ไม่ก่อให้เกิดการเผาไหม้ รวมไปถึงควันพิษต่างๆ หากใครที่เคยได้ลองใช้พอตรุ่นนี้ แล้วเกิดความสงสัยว่าทำไมถึงได้รสชาติและกลิ่นที่ชัดเจนขนาดนี้ เป็นเพราะว่าใช้คอยล์ที่ติดตั้งด้วยเส้นใยออแกนิค มาในรูปแบบตาข่ายที่จะช่วยในเรื่องของการดูดซับน้ำยาได้ดี ทำให้รับสัมผัสในการสูบที่ดีขึ้นนั้นเอง 

KS Quik 5000 มีระบบป้องกัน ไม่เกิดอันตรายต่อผู้ใช้งาน

พอตใช้แล้วทิ้งอย่าง ks quik 5000 puff ยังมีระบบป้องกันใหม่อย่างระบบป้องกันการรั่วไหลของน้ำยา ซึ่งถ้าถามว่าระบบนี้ช่วยได้เยอะไหม เราบอกได้เลยว่าช่วยได้เยอะมาก เพราะมันจะช่วยในเรื่องของการรักษาน้ำยา ไม่ให้เสียไปโดยที่ไม่เกิดประโยชน์ใดๆ ช่วยให้ประหยัดมากยิ่งขึ้น นอกจากนี้ยังควบคู่มากับการดีไซน์ที่สวยงาม ขนาดพอเหมาะหยิบจับง่าย ด้วยน้ำหนักที่เบาทำให้สะดวกในการใช้งาน รุ่นนี้ไม่ต้องเสียบหัวพอต หรือว่าเติมน้ำยาอย่างที่บอก สามารถหยิบขึ้นมาใช้งานได้เลย สำหรับวิธีการใช้งานก็ง่ายๆ ไม่ได้ยุ่งยาก รับประกันว่ามือใหม่ใช้ได้แน่นอน ในส่วนของน้ำยาลักษณะเด่นก็คือ ค่อนข้างที่จะได้กลิ่นที่ชัดเจน กลิ่นหอมไม่รบกวนคนรอบข้าง สำหรับปริมาณของน้ำยาก็จะอยู่ที่ 10 ml. ด้วยปริมาณที่มากขนาดนี้ แน่นอนว่าใช้งานได้อย่างต่อเนื่องแน่นอน อย่างที่บอกว่ารุ่นนี้สูบได้สูงสุด 5000 คำ อีกทั้งยังมีกลิ่นให้เลือกมากกว่า 24 กลิ่น ทุกกลิ่นก็จะมีเอกลักษณ์เป็นของตัวเอง มีความหอมหวานอ่อนนุ่มละมุม สาวๆ หนุ่มๆ ชอบแน่นอน รุ่นนี้สูบง่ายไม่บาดคอ 

รุ่นนี้มาพร้อมกับระบบชาร์จไฟในตัว แบตเตอรี่อึด อยู่ได้นาน 

สำหรับคนที่ถามว่า พอตใช้แล้วทิ้งในรุ่น อย่าง ks quik 5000 ชาร์จกี่นาที เต็ม รุ่นนี้ชาร์จไม่ถึง 1 ชั่วโมงก็เต็มแล้ว รองรับการชาร์จแบบไฟฟ้าได้ เนื่องจากมีพอร์ตชาร์จภายในเครื่อง และที่สำคัญก็คือ มีความจุแบตเตอรี่มากถึง 350 mAH  แทบจะไม่ต้องกังวลในเรื่องของแบตเตอรี่หมด สำหรับใครที่เป็นสายสูบตัวจริง อยากได้ฟีลในการสูบแบบอัดแน่นถึงใจ ได้รับรสสัมผัสที่ชัดเจน รวมไปถึงควันแน่ๆ ก็แนะนำให้เป็นรุ่นนี้เลย รับประกันว่าควันอัดแน่นจริง รุ่นนีถือว่าเป็นอีกหนึ่งรุ่นที่อยากจะแนะนำ มาในราคาแค่หลักร้อยเท่านั้น แต่สามารถอยู่ได้ยาวนานจริงๆ ถ้าจะให้คำนิยามถึงพอตใช้แล้วทิ้งรุ่นนี้ ก็คงจะเป็น ขนาดกะทัดรัด จำนวนจำจัดเต็ม แบตอึด ใช้ครั้งเดียวคุ้ม  

สรุป KS Quik 5000 พอตรุ่นใหม่ KS รุ่นนี้คุ้มค่าแก่การทดลองใช้

หากใครที่กำลังมองหา พอตรุ่นใหม่ KS ก็แนะนำให้เป็นรุ่นนี้เลย KS Quik 5000 เจ้าของแบรนด์ก็คือ KS ผู้ผลิตพอตที่ได้คุณภาพที่สุด มาในจำนวนคำที่สามารถสูบได้นานถึง 1 เดือนเต็ม 5000 คำ แบบจุใจ มีกลิ่นให้เลือกมากมาย มีทั้งกลิ่นผลไม้ กลิ่นขนม กลิ่นเครื่องดื่ม และกลิ่นยาสูบ เป็นต้น หากใครที่สนใจกลิ่นใดก็เข้ามาเลือกดูได้เลย แต่ละกลิ่นก็จะมีเอกลักษณ์เฉพาะ สาวๆ แนะนำเป็นกลิ่นผลไม้ หอมหวานละมุมไม่บาดคอ ด้วยการผสมของสารนิโคตินเพียงแค่ 3% รับประกันว่าตอบโจทย์ผู้ใช้งานจำนวนมากแน่นอน พอตรุ่นนี้จะช่วยลดปัญหาในเรื่องของการเปลี่ยนเครื่องพอตบ่อย อีกทั้งยังอยู่ได้ยาวนานสำหรับการชาร์จ 1 ครั้ง จะอยู่ได้นาน 2-3 วัน แบตอึดครั้ง ไม่ต้องกลัวว่าจะเป็นอันตราย ตัวเครื่องจะมาพร้อมกับแบตเตอรี่ภายใน รับประกันความปลอดภัย ใชงานได้อย่างยาวนานแน่นอน หากสนใจก็สามารถมองหาช่องทางในการสั่งซื้อตามร้านค้าออนไลน์ต่างๆ ได้เลย หรือจะเข้ามากดสั่งซื้อที่นี่ก็ได้ ราคาส่งฟรี พร้อมรับประกันมีของแถมแจกให้เพียบ 

ติดตามข่าวสารได้ที่ : https://ksofficialthailand.com/

สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account : @The_ks2