Quik 5000 – พ็อดสูบแล้วทิ้งแบบชาร์จได้ จำนวนสูบ 5000 คำ!

Quik-5000

พ็อดสูบใหม่ล่าสุดของ KS ในรุ่น Quik 5000 Puffs เป็นการทำงานแบบ Disposable Pod มาพร้อมแบตเตอรี่ 600 แอมป์ และการทำงานในระบบ Mesh coil

Quik 5000 มีจุดเด่นอย่างไร? 

แนะนำพ็อดใหม่ที่ทำมาให้ใช้งานง่ายที่สุด ไม่ต้องเติมน้ำยา ไม่ต้องเปลี่ยนคอยล์ ซึ่งเหมาะมากสำหรับมือใหม่ มาพร้อมความแรงของนิโคตินของเกลือนิโคติน 30 มก  สูบได้มากถึง 5000 คำต่ออุปกรณ์ แบตเตอรี่ขนาด 600 mAh น้ำยาหมดแล้วก็ทิ้งได้เลย หรือแบตหมดก่อนก็ชาร์จได้อย่างรวดไว ซึ่งต้องบอกเลยว่าหมดยุคของการเติมน้ำยาหรือเปลี่ยนคอยล์ด้วยตนเองแล้ว ด้วย Quik 5000 สิ่งที่คุณต้องทำคือใส่พ็อด เท่านี้คุณก็พร้อมที่จะสูบพ็อดแล้ว ทำให้สะดวกอย่างไม่น่าเชื่อ โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับผู้เริ่มต้นที่อาจไม่คุ้นเคยกับความซับซ้อนของการตั้งค่าบุหรี่ไฟฟ้าแบบเดิมๆ 

และอย่างที่บอก Quik 5000 มาพร้อมกับความแรงของนิโคติน 30 มก.เมื่อเทียบกับนิโคตินจากบุหรี่แบบเดิม ๆ อันดีและเด่นกว่านแน่นอน ทำให้เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการประสบการณ์ที่น่าพึงพอใจโดยไม่มีความรุนแรงใดๆ ด้วย Quik 5000 แถมให้ความรู้สึกที่นุ่มนวล และด้วยแบตเตอรี่ขนาด 600mAh Quik 5000 ช่วยให้มั่นใจได้ว่าคุณจะได้สูบควันไอน้ำได้เป็นระยะเวลานานก่อนที่จะต้องชาร์จใหม่ ไม่ว่าคุณจะเป็นคนสูบบุหรี่ทั่วไปหรือผู้ที่ดื่มด่ำกับช่วงเวลาที่ยาวนานขึ้น Quik 5000 ก็สามารถตอบโจทย์ความต้องการของคุณได้ เมื่อคุณสูบพ็อดเสร็จแล้วหรือหากแบตเตอรี่หมด ก็ทิ้งได้เลย ทำให้ไม่จำเป็นต้องเติมหรือเปลี่ยนคอยล์ที่ซับซ้อน ทำให้เป็นตัวเลือกที่ใช้งานง่ายสำหรับผู้เริ่มต้น นอกจากนี้ หากแบตเตอรี่หมดก่อนที่คุณจะใช้พ็อดเสร็จ คุณสามารถชาร์จใหม่ได้อย่างรวดเร็ว เพื่อให้มั่นใจว่าสูบพ็อดได้อย่างต่อเนื่อง

กลิ่นน้ำยาพ็อด Quik 5000 ที่วางจำหน่าย

Quik 5000 มีขดลวดตาข่ายที่ให้ทั้งความทนทานและการส่งรสชาติที่ดียิ่งขึ้น การออกแบบตาข่ายช่วยให้มั่นใจได้ถึงความร้อนสม่ำเสมอและพื้นที่ผิวที่ใหญ่ขึ้น ส่งผลให้เกิดการผลิตไอที่สมบูรณ์และสม่ำเสมอยิ่งขึ้น เทคโนโลยีนี้ช่วยคุณได้อิ่มใจไปกับกลิ่นอะโรมาติกของของเหลวน้ำยาแต่ละชนิดอย่างเต็มที่ รับรองว่าจะได้รับความพึงพอใจในทุก ๆ กลิ่นที่วางขาย 

ทั้งนี้ Quik 5000 นำเสนอรสชาติที่น่าประทับใจมากมายซึ่งตอบสนองความต้องการที่หลากหลาย แต่ละรสชาติได้รับการสร้างสรรค์อย่างพิถีพิถันเพื่อมอบอรรถรสที่ดีที่สุด และมาในระดับความเข้มข้นของนิโคติน 30 มก. เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการได้รับนิโคตินอย่างน่าพึงพอใจในแต่ละไอระเหยที่มากด้วยความเข้มข้น โดยมีกลิ่นให้เลือก ดังนี้ ชาสมุนไพร, แร่ธาตุ, องุ่น, เลมอนโซดา, ชานม, กล้วย, น้ำเขียวโซดา, ฮันนี่ดิว, ฝรั่ง, คลูมินท์, ไอศกรีมสตรอเบอร์รี่,  มะม่วง,  โคล่าเลมอน, บลูเบอร์รี่, มิกซ์เบอร์รี่, แอปเปิ้ลเขียว, โซดาส้ม, ลำไย, ลูกอมสตรอเบอร์รี่, พีช, มะนาว,  แตงโม, น้ำฝน, นมสตรอเบอร์รี่ และสเปียร์มินท์

ข้อมูลการชาร์ตและแบตเตอรี่

Quik 5000 มาพร้อมกับแบตเตอรี่ทรงพลังขนาด 350mAh ที่ให้เล่นควันไอน้ำได้ยาวนานยิ่งขึ้น ด้วยความจุของแบตเตอรี่นี้ คุณสามารถสูบได้อย่างมั่นใจเป็นเวลา 1-2 วันโดยไม่ต้องกังวลว่าพลังงานจะหมด บอกลาความไม่สะดวกในการชาร์จอย่างต่อเนื่อง ได้รับความสุขจากการที่สูบควันไอน้ำในทุกๆ ครั้ง 

สายชาร์จชนิด USB Type C

เพื่อเพิ่มความสะดวกในการชาร์จ Quik 5000 ใช้สายเคเบิลชนิด USB สายเคเบิลที่ใช้กันอย่างแพร่หลายนี้ช่วยให้คุณชาร์จพ็อดบุหรี่ไฟฟ้าได้อย่างง่ายดาย เพียงต่อสายเคเบิลเข้ากับก้นพ็อดแล้วเสียบเข้ากับแหล่งพลังงานที่เข้ากันได้ ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่บ้าน ที่ทำงาน หรือกำลังเดินทาง คุณสามารถชาร์จ Quik 5000 ได้อย่างสะดวกโดยใช้พอร์ต USB Type C

ตัวเลือกการชาร์จที่หลากหลาย

คุณสมบัติการชาร์จแบบ USB ของ Quik 5000 หมายความว่าคุณมีตัวเลือกการชาร์จที่หลากหลายให้เลือกใช้ คุณสามารถเชื่อมต่อกับคอมพิวเตอร์ แล็ปท็อป พาวเวอร์แบงค์ หรืออุปกรณ์ใดๆ ที่มีพอร์ต USB ความอเนกประสงค์นี้ช่วยให้มั่นใจได้ว่าคุณสามารถชาร์จ Quik 5000 ได้ทุกที่ทุกเวลาที่คุณต้องการ โดยไม่มีข้อจำกัดใดๆ

หมดปัญหาเรื่องค่าไฟแพง ๆ 

ด้วย Quik 5000 คุณจะไม่ต้องกังวลเรื่องการสิ้นเปลืองไฟฟ้าหรือค่าใช้จ่ายที่ไม่จำเป็นอีกต่อไป ความจุของแบตเตอรี่ที่มีประสิทธิภาพช่วยให้สามารถสูบได้นานขึ้นโดยไม่จำเป็นต้องชาร์จบ่อยๆ ซึ่งหมายความว่าคุณสามารถสูบได้อย่างเต็มที่ ในขณะเดียวกันก็ลดการใช้ไฟฟ้าและค่าใช้จ่ายอีกด้วย

รับรองว่าคุณสมบัติการชาร์จแบตเตอรี่ของ Quik 5000 มอบความสะดวกสบายและความยืดหยุ่นในระดับหนึ่ง ซึ่งจะช่วยทำให้ทุกเวลาที่จะสูบนั้นดียิ่งขึ้น ด้วยความจุแบตเตอรี่ที่น่าประทับใจ 350mAh คุณสามารถดื่มด่ำกับการสูบได้อย่างต่อเนื่องเป็นเวลา 1-2 วัน สายชาร์จชนิด USB ช่วยให้มั่นใจได้ถึงตัวเลือกการชาร์จที่ง่ายและหลากหลาย ช่วยให้คุณสามารถเติมแบตให้กับบุหรี่ไฟฟ้าได้ทุกที่ บอกลาการเสียเวลาและค่าไฟฟ้าด้วยระบบชาร์จแบตเตอรี่ที่มีประสิทธิภาพของ Quik 5000

รายละเอียดจำเพาะของขนาดพ็อด

Quik 5000 เป็นอีกรุ่นที่โดดเด่นด้วยการผสมผสานระหว่างวัสดุคุณภาพสูงและการออกแบบที่ทันสมัย ผลิตจากพลาสติกระดับพรีเมียม อุปกรณ์นี้ไม่เพียงแต่มีความทนทาน แต่ยังให้ความรู้สึกมีสไตล์และความซับซ้อนอีกด้วย

ผลิตโดยพลาสติกคุณภาพสูง

Quik 5000 ผลิตขึ้นโดยใช้พลาสติกคุณภาพสูงที่ให้ความทนทานและอายุการใช้งานยาวนาน การเลือกใช้วัสดุนี้ไม่เพียงแต่ทำให้อุปกรณ์มีน้ำหนักเบา แต่ยังช่วยเพิ่มความทนทานต่อการสึกหรออีกด้วย การใช้พลาสติกระดับพรีเมียมรับประกันได้ว่า Quik 5000 ของคุณจะทนทานต่อการใช้งานในแต่ละวัน เป็นเพื่อนคู่ใจได้แน่นอน

การออกแบบที่หรูหราและมีสไตล์

คุณสมบัติที่โดดเด่นประการหนึ่งของ Quik 5000 คือการออกแบบที่โฉบเฉี่ยวและมีระดับ ด้วยเส้นสายที่สะอาดตาและรูปทรงที่กะทัดรัด พ็อดบุหรี่ไฟฟ้านี้จึงแสดงออกถึงความสง่างามและความซับซ้อน ออกแบบมาให้มีรูปลักษณ์ดึงดูดสายตา Quik 5000 ผสมผสานเข้ากับทุกสภาพแวดล้อมได้อย่างง่ายดาย ไม่ว่าจะเป็นที่บ้าน ที่ทำงาน หรือนอกบ้าน สุนทรียภาพอันประณีตของมันช่วยยกระดับการสูบควันได้มากจริง ๆ

กะทัดรัดและพกพาได้

Quik 5000 มีขนาด 20.5 × 5 × 120.6 มม. และมีน้ำหนักเพียง 18 กรัม ได้รับการออกแบบให้มีขนาดกะทัดรัดและพกพาสะดวก ขนาดและน้ำหนักเท่านี้ทำให้พกพาติดตัวไปได้ทุกที่ได้อย่างสะดวกสบายอย่างไม่น่าเชื่อ ใส่มันลงในกระเป๋าเสื้อหรือกระเป๋าของคุณ แล้วคุณจะมีตัวสูบบุหรี่ไฟฟ้าใบโปรดอยู่ใกล้แค่เอื้อม Quik 5000 รับประกันว่าคุณจะเพลินกับการสูบควันไอน้ำในทุกที่ที่อยู่

แน่นอนการออกแบบของ Quik 5000 ไม่เพียงแต่ดึงดูดสายตา แต่ยังคำนึงถึงความต้องการของเครื่องสูบด้วยรูปทรงเพรียวบางไม่เพียงแต่สวยงามน่ามองเท่านั้น แต่ยังออกแบบตามหลักสรีรศาสตร์อีกด้วย ช่วยให้จับได้สบายระหว่างการใช้งานจากการออกแบบที่คิดมาอย่างดี

Quik-5000

สั่งซื้อ Quik 5000 ยากไหม ได้ในกี่วัน? 

กำลังมองหาซื้อบุหรี่ไฟฟ้า Quik 5000 ต้องที่นี่เท่านั้น! เพราะไม่เพียงแต่ได้ในราคาถูก คุณยังจะได้รับข้อเสนอที่ดีที่สุดมากมาย พร้อมการสนับสนุนชั้นยอดที่พร้อมให้บริการตลอดเวลา เอาหละทีนี้มาดูกันว่าสั่งซื้อที่นี่ดีแค่ไหน และรอนานไหม

ข้อเสนอที่ดีที่สุดในราคาต่ำสุด

เมื่อถึงเวลาซื้อ Quik 5000 คุณสามารถมั่นใจได้ว่าคุณจะได้รับข้อเสนอที่ดีที่สุดในราคาต่ำสุด Quik 5000 มุ่งหวังที่จะมอบความคุ้มค่าให้กับลูกค้า โดยรับประกันว่าราคาที่จ่ายได้จะไม่กระทบต่อคุณภาพ เมื่อเลือก Quik 5000 คุณจะสามารถได้มีพ็อดบุหรี่ไฟฟ้าระดับพรีเมียมได้ในราคาสุดคุ้ม

จัดส่งฟรีสำหรับการออมเพิ่มเติม

เพื่อให้คุณประหยัดเงินได้มากขึ้น Quik 5000 มีบริการจัดส่งฟรีสำหรับการซื้อของคุณ ไม่จำเป็นต้องกังวลเกี่ยวกับค่าธรรมเนียมการจัดส่งเพิ่มเติมที่จะกินเข้าไปในงบประมาณของคุณ ไม่ว่าคุณจะอยู่ในกรุงเทพฯ เชียงใหม่ หรือจังหวัดอื่นๆ ในประเทศไทย คุณสามารถใช้ประโยชน์จากข้อเสนอสุดพิเศษนี้ได้ เอนหลัง ผ่อนคลาย แล้วปล่อยให้ Quik 5000 ไปส่งถึงหน้าประตูบ้านคุณโดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม

กระบวนการสั่งซื้อออนไลน์ที่ง่ายดาย

การสั่งซื้อ Quik 5000 ไม่ใช่เรื่องง่ายอีกต่อไป ด้วยแพลตฟอร์มออนไลน์ที่ใช้งานง่าย คุณสามารถดำเนินการซื้อให้เสร็จสิ้นได้ด้วยการคลิกเพียงไม่กี่ครั้ง เพียงเข้าไปที่เว็บไซต์ เรียกดูตัวเลือกผลิตภัณฑ์ เลือกข้อมูลจำเพาะที่คุณต้องการ แล้วหยิบลงตะกร้า จากนั้น ทำตามขั้นตอนการชำระเงินง่ายๆ และให้ข้อมูลที่จำเป็นสำหรับการทำธุรกรรมที่ราบรื่น เพลิดเพลินกับความสะดวกสบายของการช้อปปิ้งออนไลน์โดยไม่ต้องกังวลเลยซื้อง่ายมาก

ตัวเลือกการชำระเงินที่ปลอดภัย

Quik 5000 เข้าใจถึงความสำคัญของการชำระเงินที่ปลอดภัย แพลตฟอร์มนี้รองรับตัวเลือกการชำระเงินที่หลากหลายเพื่อให้คุณอุ่นใจได้ ไม่ว่าคุณจะชอบใช้ Paypal ธนาคารไทย บัตรเครดิต หรือแม้แต่สกุลเงินดิจิตอล Quik 5000 ก็พร้อมรองรับคุณ เลือกวิธีการที่เหมาะสมกับคุณที่สุดและดำเนินการอย่างมั่นใจ โดยรู้ว่าธุรกรรมของคุณจะได้รับการคุ้มครอง

จัดส่งที่รวดเร็วทั่วประเทศ

กังวลเกี่ยวกับเวลาจัดส่งนานหรือไม่? อย่ากลัวเลย ไม่ว่าคุณจะอยู่จังหวัดไหน Quik 5000 รับประกันว่าคุณจะได้รับสินค้าภายใน 1-2 วันอย่างเร็วที่สุด ไม่ว่าคุณจะอยู่ในกรุงเทพฯ ที่พลุกพล่านหรือพื้นที่ห่างไกล การจัดส่งที่รวดเร็วถือเป็นสิ่งสำคัญที่สุด Quik 5000 มุ่งหวังที่จะมอบความราบรื่นให้กับลูกค้าโดยรับรองว่ารอรับพ็อตตัวใหม่ของคุณได้ไม่นานเกินใจแน่นอน

การสนับสนุนชั้นยอดตลอด 24 ชั่วโมงทุกวัน

ความพึงพอใจของลูกค้าเป็นสิ่งสำคัญยิ่ง ซึ่งเป็นเหตุผลว่าทำไม Quik 5000 จึงให้การสนับสนุนอย่างเหนือชั้นตลอดเวลา มีคำถาม ข้อกังวล หรือต้องการความช่วยเหลือหรือไม่? มั่นใจได้ว่าคุณจะสามารถเข้าถึงการสนับสนุนลูกค้าที่เชื่อถือได้ทุกครั้งที่คุณต้องการ ไม่ว่าจะเป็นเกี่ยวกับคำสั่งซื้อ การสอบถามผลิตภัณฑ์ หรือสิ่งอื่นใด ทีมสนับสนุนเฉพาะพร้อมที่จะช่วยเหลือคุณ

สรุป Quik 5000 

หากคุณยังใหม่ต่อโลกของพ็อดบุหรี่ไฟฟ้าและกำลังมองหาตัวเลือกที่ใช้งานง่ายและสะดวก Quik 5000 คือตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบสำหรับคุณ ด้วยคุณสมบัติที่เป็นนวัตกรรมใหม่และการออกแบบที่เหมาะสำหรับผู้เริ่มต้นอย่างแท้จริง หรือจะสายควันตัวยงก็ใช้ได้ดีและเหมาะมากเช่นกัน ด้วยไม่จำเป็นต้องเติมน้ำยาหรือเปลี่ยนคอยล์ให้วุ่นวาย ทำให้เหมาะสำหรับผู้เริ่มต้น ความแรงของนิโคตินให้การตีที่นุ่มนวลและน่าพึงพอใจ ในขณะที่ความจุของแบตเตอรี่ที่เพียงพอช่วยให้ใช้งานได้นานขึ้น นอกจากนี้หมดก็ทิ้งได้อีกด้วย เลือก Quik 5000 ไม่มีเสียใจชัวร์

ทั้งยังผลิตด้วยโครงสร้างพลาสติกคุณภาพสูง การออกแบบที่หรูหรามีระดับ และรูปทรงกะทัดรัดเพื่อมอบความรู้สึกดี ๆ จากทุกการสูบ แน่นอนการใช้พลาสติกระดับพรีเมียมช่วยให้มั่นใจได้ถึงความทนทานและอายุการใช้งานยาวนาน ในขณะที่การออกแบบที่โฉบเฉี่ยวและมีสไตล์ช่วยเพิ่มสัมผัสแห่งความหรูหรา ด้วยขนาดที่กะทัดรัดและน้ำหนักเบา Quik 5000 จึงเป็นคู่หูที่สมบูรณ์แบบสำหรับผู้สูบขณะเดินทางหรือจะสูบที่บ้านก็ดีแน่นอน ถ้าสนใจก็ทำการสั่งซื้อบุหรี่ไฟฟ้า Quik 5000 ได้เลยง่าย ๆ ด้วย พร้อมจัดส่งฟรีทุกวัน! มีตัวเลือกการชำระเงินที่ปลอดภัย ส่งได้ทั่วประเทศที่รวดเร็ว และการสนับสนุนลูกค้าตลอด 24 ชั่วโมงหากคุณมีปัญหาใด ๆ หรือต้องการเรียกเคลมสินค้า 

ติดตามข่าวสารได้ที่ Facebook : KSOFFICIATHAILAND

สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account : @The_ks2