Ks Kurve 2 – พอตเปลี่นหัวรุ่นใหม่ พร้อมเฉดสีให้เลือกถึง 5 แบบ 

Ks Kurve 2

meta – เพลิดเพลินไปกับผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดของยี่ห้อเคเอส เคิร์ฟ กับรุ่น Ks Kurve 2 ที่มีให้เลือกด้วยกัน 5 สี มาพร้อมแบตเตอรี่แบบทน ๆ 450 Mah อ่านเพิ่มเติม และซื้อได้ที่นี่!

Ks Kurve 2 มีจุดเด่นอย่างไร? 

พอตบุหรี่ไฟฟ้า Ks Kurve 2 อัดแน่นไปด้วยคุณสมบัติที่น่าตื่นเต้นซึ่งทำให้เป็นตัวเลือกที่โดดเด่นสำหรับผู้ชื่นชอบการสูบไอ พอตเปลี่ยนหัวจาก KS รุ่นนี้มีเอกลักษณ์มากมาย ทั้งเทคโนโลยีล้ำสมัย รวมถึงรสชาติและสีที่หลากหลาย Ks Kurve 2 เอาหละมาเจาะลึกไฮไลท์ที่น่าสนใจทั้งหมดของอุปกรณ์รุ่นนี้กัน

พอตเปลี่ยนหัวขนาดเล็กเป็นเอกลักษณ์

Ks Kurve 2 ขอแนะนำพอตอันเป็นเอกลักษณ์ที่ช่วยเพิ่มประสบการณ์การสูบไอ การออกแบบที่เป็นนวัตกรรมใหม่นี้ช่วยให้เปลี่ยนหัวพอตได้ง่ายและไม่ยุ่งยาก ท่านสามารถทำการเปลี่ยนหัวได้ตลอดซึ่งก็มาพร้อมกับรสชาติที่หลากหลายได้สบาย ๆ

เทคโนโลยีชิป K4 อันล้ำสมัยและระบบล็อค

ด้วยการผสานรวมเทคโนโลยีชิป K4 ขั้นสูง Ks Kurve 2 มอบประสิทธิภาพที่ยอดเยี่ยมและการทำงานที่ราบรื่น อุปกรณ์มีระบบล็อคที่เพิ่มความสะดวกสบายและปลอดภัยอีกชั้นหนึ่ง เพียงแตะ 5 ครั้ง คุณก็สามารถเปิดและปิดอุปกรณ์ได้อย่างง่ายดาย 

ได้กลิ่นหอมทันทีตั้งแต่ปากเข้าที่สูบ

ความสามารถในการส่งกลิ่นหอมทันทีตั้งแต่สูบครั้งแรก การผสมผสานระหว่างเทคโนโลยีที่เหนือกว่าของอุปกรณ์และของเหลวคุณภาพสูง เป็นอะไรที่น่ารื่นรมย์และดีต่อใจมาก ๆ 

เปลี่ยนหัวของน้ำยาได้ง่าย

ด้วย Ks Kurve 2 การเปลี่ยนหัวของเหลวจึงเป็นเรื่องง่าย เมื่อใดก็ตามที่คุณสูบไอรสชาติหนึ่งเสร็จแล้วและต้องการเปลี่ยนไปใช้อีกรสชาติหนึ่ง คุณสามารถเปลี่ยนหัวของเหลวได้อย่างง่ายดาย คุณสมบัตินี้ช่วยให้ใช้งานได้หลากหลายและช่วยให้มั่นใจได้ว่าคุณจะสามารถสำรวจรสชาติที่หลากหลายได้โดยไม่ยุ่งยากหรือเลอะเทอะ

ฟรีหัวพอตแถมเมื่อซื้อสินค้า

Ks Kurve 2 มาพร้อมกับหัวพอตแถมให้ฟรี ๆ 1 หัว เลือกได้อีกด้วยจะเอารสอะไร รับรองเมื่อคุณทำการซื้อครั้งแรก นี่เป็นโอกาสในการลองรสชาติที่แตกต่างและค้นพบรายการโปรดส่วนตัวของคุณโดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม

ตัวเลือกสีและรสชาติที่หลากหลาย

ตัวเครื่อง Ks Kurve 2 สีสันสดใสและสวยงามให้เลือกหลากหลาย ไม่ว่าคุณจะชอลุคที่ดูเรียบหรู ดุดัน คุณสามารถเลือกเฉดสีต่างๆ ที่เหมาะกับสไตล์และความชอบของคุณได้ นอกจากนี้ Ks Kurve 2 ยังมีรสชาติให้เลือกมากมาย เพื่อให้มั่นใจว่าคุณจะพบรสชาติที่ตรงใจมากที่สุด

คอยล์แบบ Mesh

Ks Kurve 2 ยกระดับประสิทธิภาพไปอีกระดับด้วยการนำเสนอทั้งแบบตาข่าย เทคโนโลยีคอยล์แบบตาข่ายช่วยเพิ่มการผลิตรสชาติและความหนาแน่นของไอให้ผู้ใช้งานแบบเต็ม ๆ ทุกคำที่สูบ

กลิ่นน้ำยาพอต Ks Kurve 2 ที่วางจำหน่าย 

Ks Kurve 2 นำเสนอของเหลวที่มีกลิ่นหอมที่คัดสรรมาอย่างดีซึ่งตอบสนองรสนิยมที่หลากหลาย ตั้งแต่รสผลไม้ไปจนถึงรสชาติมิ้นต์ที่สดชื่น บอกเลยกลิ่นมาก ถูกใจสายควันทุกท่านแน่นอน มาดูกันต่อเลยมีกลิ่นใดที่ต้องลองและวางจำหน่ายในปัจจุบัน 

เผือก: สัมผัสรสชาติที่แปลกใหม่และหวานของเผือกด้วยความเข้มข้นของนิโคติน 3% และระดับความเย็นที่ 3/5 ทั้งหอมทั้งสดชื่นไปพร้อม ๆ กัน

องุ่น: ดื่มด่ำกับรสชาติเข้มข้นและชุ่มฉ่ำขององุ่นพร้อมด้วยความเข้มข้นของนิโคติน 3% และระดับความเย็นที่ 3/5 สดชื่นแน่นอน

แตงโม: ดับกระหายด้วยรสชาติอันหอมหวานของแตงโมที่ให้ความแรงของนิโคติน 3% และระดับความเย็นที่ 3/5 สร้าง vape ที่น่ารื่นรมย์และสดชื่น

ยาสูบ: สำหรับผู้ที่ชื่นชอบรสชาติแบบดั้งเดิมพร้อมด้วยความเข้มข้นของนิโคติน 5% ส่วนความเย็นนั้นจะไม่ค่อยมี เพราะต้องการให้รสชาติยาสูบที่เข้มข้น

น้ำมะนาว: รสชาติที่สดชื่นของน้ำมะนาวด้วยความแรงของนิโคติน 3% และระดับความเย็นที่ 5/5 ของเหลวนี้ให้ไอระเหยที่มีรสเปรี้ยวและสดชื่นที่จะปลุกประสาทสัมผัสของคุณ

โคล่า: รสชาติชวนคิดถึงของโคล่าในวัยเด็กพร้อมด้วยความเข้มข้นของนิโคติน 3% และระดับความเย็นที่ 3/5 ของเหลวนี้จะสร้างรสซ่าและหวานของโซดาที่คุณชื่นชอบขึ้นมาใหม่

บลูเบอร์รี่: มีความหวานตามธรรมชาติของบลูเบอร์รี่พร้อมด้วยความเข้มข้นของนิโคติน 3% และระดับความเย็นที่ 3/5 ในทุกคำ

มิ้นท์: สัมผัสรสชาติที่เติมพลังและสดชื่นของมิ้นต์ด้วยความแรงของนิโคติน 5% และระดับความเย็นที่ 5/5 เรียกดให้ไอเย็นขั้นสุดและกลิ่นมิ้นต์ที่จะทำให้คุณรู้สึกสดชื่น

ชามะลิ: ดื่มด่ำไปกับกลิ่นหอมอ่อน ๆ และดอกไม้ของชามะลิ ซึ่งมีความเข้มข้นของนิโคติน 3% และระดับความเย็นที่ 2/5

ฝรั่ง: หอมสดชื่นกับกลิ่นของฝรั่งที่มีความเข้มข้นของนิโคติน 3% และระดับความเย็นที่ 2/5 

สับปะรด: สายเปรี้ยวหวานโดนใจเช่นเคยกับน้ำยาสับปะรด ความแรงของนิโคติน 3% และระดับการทำความเย็นที่ 3/5 ได้ทั้งไอรสเปรี้ยวหวานและเย็นชื่นใจในระดับหนึ่งเลย

ลิ้นจี่: หอม ๆ ไปกับรสชาติของลิ้นจี่ที่มีความเข้มข้นของนิโคติน 3% และระดับความเย็นที่ 3/5 ได้อารมณ์เหมือนกินผลไม้แช่ตู้เย็นเลยทีเดียว 

ไอศกรีมสตรอเบอร์รี่: ลิ้มรสไอศกรีมสตรอเบอร์รี่ที่ผสมผสานครีมและผลไม้พร้อมด้วยความเข้มข้นของนิโคติน 3% และระดับการทำความเย็นที่ 3/5ข 

มะม่วง: ดื่มด่ำไปกับกลิ่นสะสมม่วงสุดที่ให้กลิ่นเหมือนกินเหนียวม่วงเลยทีเดียว มาพร้อมความเข้มข้นของนิโคติน 3% และระดับความเย็นที่ 2/5 

ช็อกโกแลตมิ้นต์: สัมผัสประสบการณ์ที่สมบูรณ์แบบจากกลิ่นหอมของมินท์ที่เย็นสดชื่นไปพร้อมกับกลิ่นหวานของช็อคโกแลตที่ผสมผสานกันได้อย่างลงตัว มาพร้อมนิโคติน 3% และระดับความเย็นที่ 2/5

Ks Kurve 2

ข้อมูลการชาร์ตและแบตเตอรี่

Ks Kurve 2 มาพร้อมแบตเตอรี่ความจุ 450mAh ซึ่งให้พลังงานที่เพียงพอเพื่อรองรับเซสชันการสูบไอเป็นเวลานานโดยไม่จำเป็นต้องชาร์จซ้ำบ่อยๆสูบไอได้ต่อเนื่องเป็นระยะเวลานาน นอกจากนี้ยังมาพร้อมคุณสมบัติที่น่าสนใจอีกมากมาย

กำลังขับ 6.5W

Ks Kurve 2 ให้กำลังขับ 6.5W ให้ความสมดุลระหว่างประสิทธิภาพและประสิทธิภาพ ระดับพลังงานนี้ช่วยให้ได้ vape ที่น่าพอใจ โดยให้รสชาติเข้มข้นและการผลิตไอหนาแน่น เรียกได้ว่าพ่นออกมาหนาทุกคำ 

ชาร์จเร็วเพียง 10-18 นาที

มาพร้อมความสามารถในการชาร์จที่รวดเร็ว สามารถชาร์จเต็มได้ในเวลาเพียง 10-18 นาที เวลาในการชาร์จที่รวดเร็วนี้ช่วยให้คุณใช้เวลารอน้อยลงเพิ่มความสะดวกสบายให้กับผู้ที่ต้องเดินทางตลอดเวลา

ไฟแสดงสถานะสำหรับสถานะแบตเตอรี่

Ks Kurve 2 มีไฟแสดงสถานะที่แสดงสถานะแบตเตอรี่ ไฟเหล่านี้จะแจ้งเตือนเมื่อแบตเตอรี่ใกล้หมด ช่วยให้คุณวางแผนการชาร์จได้อย่างเหมาะสม คุณสมบัตินี้ช่วยให้มั่นใจได้ว่าคุณจะไม่พบว่าแบตเตอรี่หมดโดยไม่รู้ตัวแน่นอน

รายละเอียดจำเพาะของขนาดพอต

โดดเด่นด้วยการออกแบบที่ทันสมัย ​​ตัวเครื่องกะทัดรัด และตัวเลือกสีที่สดใสมากมาย ด้วยขนาด 114.76 x 20.4 x 12 มม. และน้ำหนักเพียง 21.7 กรัม อุปกรณ์นี้มอบสะดวกสบายอย่างมากโดยเฉพาะเรื่องการพกพาได้ บอกเลยไม่ผิดหวังยิ่งจากขนาดตัวเครื่อง การออกแบบ และตัวเลือกสีที่น่าตื่นเต้นมากมายที่มีใน Ks Kurve 2 

ตัวเครื่องน้ำหนักเบา

Ks Kurve 2 มีตัวเครื่องขนาดกะทัดรัดที่เหมาะกับมือของคุณ ด้วยขนาด 114.76 x 20.4 x 12 มม. ทำให้มั่นว่าไม่ว่าคุณจะพักผ่อนอยู่ที่บ้าน Ks Kurve 2 ก็หยิบจับขึ้นมาสูบได้สบาย หรือจะไปเที่ยวไหนพกพาสะดวกอย่างแน่นอน 

ทันสมัยและสะดุดตา

Ks Kurve 2 มีการออกแบบที่มีสไตล์ที่ดึงดูดสายตา เส้นสายเพรียวบางและเส้นโค้งเรียบทำให้ดูทันสมัยและหรูหรา ทำให้เป็นอุปกรณ์เสริมที่เติมเต็มสไตล์ส่วนตัวของคุณ ไม่ว่าคุณจะชอบความสวยงามแบบมินิมอลหรือรูปลักษณ์ที่โดดเด่น Ks Kurve 2 จะสร้างความประทับใจด้วยความใส่ใจในรายละเอียดอย่างแน่นอน

ตัวเลือกสีที่สดใส

ที่น่าสนใจกว่าKs Kurve 2 มีตัวเลือกสีที่น่าตื่นเต้นมากมายเพื่อให้เหมาะกับทุกความต้องการ ไม่ว่าคุณจะชอบลุคคลาสสิกหรือต้องการสร้างความโดดเด่น ก็มีสีให้เลือกมากมาย เลือกจาก Forest Green, Black, Pracitic Blue, Red หรือ Silver เรียกว่าสามารถช่วยแสดงออกถึงบุคลิกภาพและความชอบของผู้เลือกซื้อสูบได้อย่างดี 

สั่งซื้อ Ks Kurve 2 ยากไหม ได้ในกี่วัน? 

หากคุณสนใจซื้อพอตบุหรี่ไฟฟ้า Ks Kurve 2 เรานั้นเป็นผู้นำเข้าและจัดจำหน่าย Ks Kurve 2 ในประเทศไทย และการสั่งซื้อ Ks Kurve 2 นั้นง่ายดายและไม่ยุ่งยาก คุณสามารถเยี่ยมชมเว็บไซต์ของเราหรือติดต่อทีมบริการลูกค้าของเราเพื่อสั่งซื้อซึ่งพร้อมให้ข้อมูลที่จำเป็นทั้งหมดเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ รวมถึงข้อมูลจำเพาะและราคา ทำให้คุณตัดสินใจโดยมีข้อมูลประกอบได้ง่าย

บริการจัดส่งด่วนกรุงเทพฯและทุกจังหวัด

เสนอบริการจัดส่งด่วนไปยังกรุงเทพฯ และทุกจังหวัดทั่วประเทศไทย เมื่อคำสั่งซื้อของคุณได้รับการยืนยัน ทีมลอจิสติกส์เฉพาะของเราจะตรวจสอบให้แน่ใจว่า Ks Kurve 2 ของคุณถูกส่งไปอย่างรวดเร็วและถึงหน้าประตูคุณโดยใช้เวลาสั้นที่สุด

การรับประกันสินค้าเพื่อความอุ่นใจ

ในขณะที่ซื้อ คุณจะได้รับการรับประกันผลิตภัณฑ์หนึ่งปีสำหรับ Ks Kurve 2 การรับประกันนี้ครอบคลุมถึงข้อบกพร่องหรือข้อบกพร่องในการผลิตใดๆ ที่อาจเกิดขึ้นระหว่างการใช้งานปกติ แต่โปรดทราบว่าการรับประกันไม่ครอบคลุมถึงความเสียหายจากน้ำ การสูญหาย หรือเหตุการณ์ที่เกี่ยวข้องกับไฟไหม้

การบริการลูกค้าที่เป็นเลิศ

ความมุ่งมั่นของเราในการสร้างความพึงพอใจให้กับลูกค้านั้นขยายไปไกลกว่าจุดขาย เรามีความภาคภูมิใจในการให้บริการลูกค้าที่เป็นเลิศเพื่อให้แน่ใจว่าการซื้อผ่านกับเราจะราบรื่นและสนุกสนาน หากคุณมีคำถามหรือข้อกังวลใดๆ เกี่ยวกับคำสั่งซื้อของคุณหรือ Ks Kurve 2 ทีมสนับสนุนที่เป็นมิตรและมีความรู้ของเราพร้อมให้ความช่วยเหลือคุณเสมอ

เวลาจัดส่งโดยประมาณ

แม้ว่าเวลาในการจัดส่งที่แน่นอนอาจแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับสถานที่ของคุณและสถานการณ์ด้านการขนส่ง แต่เรามุ่งมั่นที่จะส่งมอบ Ks Kurve 2 ของคุณโดยเร็วที่สุด โดยปกติแล้ว คุณจะได้รับสินค้าภายใน 1-3 วันทำการนับจากวันที่ซื้อ บริการจัดส่งด่วนของเราช่วยให้คุณไม่ต้องรอนาน ๆ แน่นอน

สรุป Ks Kurve 2

ใครอยากมีผลิตภัณฑ์บุหรี่ไฟฟ้า Ks Kurve 2 ครอบครอง ซื้อได้แล้ววันี้ ทางเว็บนำเสนอกระบวนการซื้อที่ไม่ยุ่งยากเลย และการรับประกันที่มาพร้อมกับผลิตภัณฑ์ทุกชิ้น การซื้อ Ks Kurve 2 จึงเป็นทางเลือกที่ดี ไหนจะเรื่องการบริการลูกค้าที่มีประสิทธิภาพและตอบสนอง และการรับประกันผลิตภัณฑ์ เหนือกว่านั้นในส่วนตัวผลิตภัณฑ์ก็ดีเยี่ยมในทุกส่วน ทั้งการออกแบบที่เพรียวบางช่วยเพิ่มทั้งฟังก์ชันการทำงานและความดึงดูดสายตา แบตเตอรี่ที่มีประสิทธิภาพความสามารถในการชาร์จด้วย USB Type C ที่รวดเร็วเพียง 10-18 นาที การออกแบบก็ดีทันสมัย ​​ตัวเครื่องกะทัดรัด และตัวเลือกสีที่สดใสหลากหลาย โครงสร้างน้ำหนักเบา สะดวกสบายและพกพาได้ ดังนั้นไม่ว่าคุณจะชอบการออกแบบที่เรียบง่ายหรือต้องการสร้างความโดดเด่น รูปลักษณ์ที่มีสไตล์ของ Ks Kurve 2 และตัวเลือกสีที่หลากหลาย รับรองว่าคุณจะพบคู่ที่ลงตัวกับสไตล์ส่วนตัวของคุณ

ติดตามข่าวสารได้ที่ Facebook : KSOFFICIATHAILAND

สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account : @The_ks2