Quik 5000 Puffs สินค้าใหม่ยอดนิยม จากแบรนด์ KS รวมสารสกัดจากธรรมชาติ 

Quik 5000 Puff ราคา

วัยรุ่นที่ชอบสูบพอต วันนี้ทางเราเองก็มีพอตจากแบรนด์ดีๆ จะมาแนะนำ Quik 5000 Puff พอตของแบรนด์นี้ขึ้นชื่อในเรื่องของคุณภาพ สูบได้อย่างเพลิดเพลิน หมดห่วงหมดกังวลในทุกๆ เรื่อง เมื่อเอ๋ยชื่อแบรนด์ขึ้นมา เชื่อว่าหลายๆ คนจะต้องร้อง อ่อ ขึ้นมาอย่างแน่นอน พอตที่เราตั้งใจนำมาแนะนำก็คือ Quik 5000 Puff รุ่นใช้แล้วทิ้งของเรานั้นเอง สำหรับรุ่นนี้บอกเลยว่ากระแสมาดีมาก เข้าสู่ตลาดไทยได้ไม่นาน ยอดขายทะลุ ไม่ว่าเจ้าใด เว็บใดที่นำรุ่นนี้ไปขาย อยากจะบอกว่าขายหมดแทบจะทุกรอบ ขายดีมากๆ พอตรุ่นนี้แทบจะไม่มีใครที่ไม่รู้จัก เพียงแค่ได้ยินชื่อ หรือได้เห็นรูปก็นึกออกขึ้นมาเลย แต่ถ้าถามว่ามีไหมคนที่ยังไม่เคยลอง ทางเราเชื่อพันเปอร์เซ็นต์ว่าต้องมี อาจจะด้วยเหตุผลหลายๆ อย่าง เอาเป็นว่าใครที่ยังลังเล ยังไม่กล้าใช้ ก็ลองเข้ามาศึกษาดูก่อน ทางเรารับประกันให้ได้ว่าปลอดภัย เดี๋ยวจะให้ดูคำรีวิวจากผู้ใช้จริง   

พอตตระกูล Quik นำเสนอรุ่นใหม่แล้ววันนี้ Quik 5000 Puff สูบได้ยาวนาน เต็มคำยิ่งกว่าเดิม   

บอกแล้วงานนี้มีร้อง อ่อ เนื่องจากสินค้าที่เรานำมาแนะนำในวันนี้ เป็น บุหรี่ไฟฟ้าใกล้ฉัน ที่ไม่ว่าวัยรุ่นคนไหนก็ต้องรู้จัก รุ่นนี้เป็นนิยมกันเป็นอย่างมาก อีกทั้งยังมาจากแบรนด์ดังที่ขึ้นชื่อในเรื่องของคุณภาพและความปลอดภัยในการใช้งาน สำหรับสินค้าตัวใหม่ที่เราอยากจะแนะนำมีชื่อว่า Quik 5000 Puff พอตรุ่นนี้นำมาซึ่งการใช้งานที่ง่ายมากขึ้น สามารถซึมซับน้ำยาได้ดีกว่าเดิม เท่านั้นยังไม่พอยังมาพร้อมกับคุณสมบัติที่ยอดเยี่ยมมากกว่าเดิมหลายเท่า พอตใช้แล้วทิ้งในรุ่นปัจจุบันที่ทางแบรนด์ได้คิดค้นขึ้นมาก็คือ รุ่นนี้จะสามารถสูบได้มากถึง 5000 คำ หมายความว่า 1 เครื่อง จะอยู่ได้นาน 1 เดือนเต็ม สำหรับพอตตระกูล Quik ถือว่าเป็นครั้งแรกเลย พอตรุ่นนี้ก็จะเป็นอีกรุ่นที่กลุ่มวัยรุ่นชอบ ไม่เพียงแค่ซึมซับน้ำยาได้ดีกว่าเดิม หรือมีรูปแบบการใช้งานที่ง่ายเท่านั้น ในเรื่องของรูปทรก็ออกแบบออกมาได้อย่างสวยงาม ดูเท่ ดูทันสมัย เมื่อหยิบขึ้นมาสูบใครเห็นก็ถามว่าเป็นพอตจากแบรนด์ใด แล้วแบบนี้จะไม่ให้เป็นพอตที่ขายดีได้อย่างไร   

รีวิวจากผู้ใช้จริง ผู้ใช้ส่วนใหญ่กล้าการันตี 

ด้วยความที่พอตรุ่น Quik 5000 Puff ต้องบอกว่าเปิดตัวมาได้ไม่นานก็เป็นกระแส สำหรับคนที่ไม่เคยสูบพอตอาจจะไม่เข้าว่าทำไมสินค้านี้ถึงเป็นกระแสได้ขนาดนี้ ดังนั้นเราจะมาฟังคำรีวิวจากผู้ใช้จริง เพื่อให้ใครอีกหลายๆ คนได้มั่นใจในพอตรุ่น Quik 5000 Puff มากขึ้น 

  • ผู้ใช้ส่วนใหญ่ชอบที่พอตรุ่นนี้มีจำนวนคำที่สามารถสูบได้เยอะกว่าหลายๆ รุ่นที่ผ่านๆ มา ด้วยจำนวนคำที่สามารถสูบได้ก่อนที่จะทิ้งจะอยู่ที่ 5000 คำ ซึ่งหมายความว่าอยู่ได้นานถึง 1 เดือนเต็ม
  • ผู้ใช้ส่วนใหญ่ชอบที่พอตรุ่นนี้สามารถให้ฟีลในการสูบได้อย่างดีเยี่ยม ทั้งกลิ่น ควัน และรสชาติการสัมผัสมันยอดเยี่ยม ตรงนี้เป็นเพราะมี Mesh Coil เส้นใยที่ทำจากธรรมชาติ และตาข่ายคอยส์ที่เป็นตัวช่วยให้ได้รับรสชาติ 
  • ผู้ใช้ส่วนใหญ่ชอบที่พอตรุ่นนี้มีความจุของแบตเตอรี่ที่มากถึง 350 mAh หมายความว่าอยู่ได้เป็นเวลานาน อีกทั้งสายชาร์จก็ยังเป็นแบบ USB Type-C สำหรับสายชาร์จแบบนี้ แน่นอนว่าชาร์จได้ไวกว่าหลลายเท่า 
  • ผู้ใช้ส่วนใหญ่ชอบที่พอตรุ่นนี้มีระบบป้องกันที่มากกว่ารุ่นก่อนๆ เช่น ระบบป้องกันการรั่วไหลของน้ำยา, ระบบป้อกันการเผาไหม้ เป็นต้น อีกทั้งยังรองรับระบบ fast charge อีกด้วย 
  • ผู้ใช้ส่วนใหญ่ชอบที่พอตรุ่นนี้มีกลิ่นให้เลือกเยอะ แต่ละกลิ่นก็จะตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของผู้ใช้งานได้อย่างชัดเจน มีทั้งกลิ่นของหวาน, เครื่องดื่ม และผลไม้ ในส่วนของควันรุ่นนี้อักแน่นมาก 
Quik 5000 Puff ราคา

ใช้ดีจริง หอมสดชื่นยาวนาน อัดแน่นไปด้วยควัน ปล่อยได้เต็มที่ 

เมื่อมองจากคำรีวิวจากผู้ใช้จริง พวกเขาชื่นชอบคุณสมบัติหลายๆ อย่างของพอตรุ่นนี้ แต่สิ่งที่พวกเขาชื่นชอบมากที่สุดก็คือ การได้รับสัมผัส หรือฟีลในการสูบที่เข้มข้น แต่ก็ยังคงอยู่ในระดับที่ปลอดภัย เรามองว่าด้วยคำรีวิวจากผู้ใช้จริงทั้งหมดที่กล่าวมา มันก็เพียงพอแล้วที่จะตอบคำถามที่ว่าทำไมถึงต้องสั่งซื้อพอตรุ่นนี้มาใช้ มันไม่ใช่แค่เพียงเพราะว่าเป็นรุ่นที่กำลังอยู่ในกระแส แต่มันหมายถึงความคุ้มค่าที่ผู้ใช้ทุกคนจะได้รับ จากวัสดุที่นำมาใช้กับราคาที่ตั้งไว้ ต้องบอกว่าย้อนแย้งกันมากๆ ดังนั้นหากใครที่เป็นสายพอต ไม่ว่าจะรุ่น หัวพอต หรือว่ารุ่นใช้แล้วทิ้งก็ตาม ทางเราก็อยากให้ทุกคนได้หันมาลองใช้รุ่นนี้กัน ลักษณะการใช้งานไม่ได้ยาก ยิ่งใครที่เคยสูบบุหรี่มวนมาก่อน วิธีการสูบก็จะคล้ายๆ กัน เพียงแต่พอตจะหยิบจับได้ถนัดมือกว่าเยอะ ถ้าหากว่าสนใจก็ลองดู  

สั่งซื้อสินค้าได้ที่นี่ รับประกันพอตใช้ทิ้ง Quik 5000 Puffs ชอบฟิลยาวนาน สดชื่นได้เต็มพิกัด 

เปิดช่องทางให้กับคนที่ต้องการจะสั่งซื้อ วันนี้คุณสามารถเข้ามาสั่งซื้อได้ที่เว็บของเรา ในตอนนี้ทางเรามีสินค้าที่มากพอจะจัดส่งให้กับทุกคนที่สนใจ คุณสามารถเข้ามาเลือกกลิ่นต่างๆ ได้ที่นี่ ทางเรามีครบทุกกลิ่นให้คุณได้กดสั่งซื้อ สำหรับใครที่เข้ามาสั่งซื้อกับเรา คุณจะไม่เพียงแค่ได้สินค้าที่มีคุณภาพเท่านั้น แต่คุณยังได้ของแถมกลับไปมากมาย รวมไปถึงการให้บริการหลังการขายด้วยเช่นกัน อย่าลืมว่าสั่งซื้อกับเรา ไม่มี ราคาส่ง ทางเราจัดส่งให้ฟรีถึงหน้าบ้านคุณ ดังนั้นก่อนที่สินค้าจะขายตลาดไป ก็ควรสั่งซื้อเก็บไว้หลายๆ เครื่อง เพื่อที่จะได้ใช้สูบฟิลๆ อย่างต่อเนื่องนั้นเอง 

ติดตามข่าวสารได้ที่ : https://ksofficialthailand.com/

สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account : @The_ks2