สุดยอดบุหรี่ไฟฟ้า KS Lumina มาพร้อมนวัตกรรมใหม่สุดล้ำ พร้อมให้สายพอตใช้งานกันแบบจุใจ

KS Lumina New in 2024

ปฏิเสธไม่ได้ว่า KS Lumina เป็นหนึ่งในพอตที่กำลังมาแรง อีกทั้งยังเป็นนวัตกรรมใหม่สุดล้ำจริงๆ เพราะได้นำเอาระบบเทคโนโลยีใหม่ๆ เข้ามาใช้ร่วมด้วยมากมาย ทำให้พอตรุ่นนี้มีลูกเล่นหลายๆ อย่างที่น่าสนใจ ซึ่งในปัจจุบันนี้ก็จัดว่าเป็นสินค้าขายดี  หลายๆ คนก็คงจะรู้กันอยู่แล้วว่าพอตรุ่นนี้ เจ้าของแบรนด์ก็คือ KS บริษัทที่โด่งดังที่สุด ผลิตพอตมาแล้วหลากหลากหลายรุ่น ซึ่งรุ่นที่เราได้นำออกมาแนะนำในวันนี้ เป็นรุ่นพัฒนาก่อนหน้านี้มันคือ KS Kurve 2 แต่ตอนนี้ได้ถูกเปลี่ยนแปลงใหม่ให้เป็น KS Lumina บอกเลยว่าพัฒนาทั้งหัวพอต แลละตัวเครื่อง ทางเรามีรูปให้ทุกคนได้ดูด้วย อยากให้คุณได้เห็นรูปทรงหลังจากการเปลี่ยนแปลง  

พอตใกล้ฉัน รุ่นใหม่ KS Lumina ใช้ระบบ Close System เสียบหัวใช้ได้ทันที   

เมื่อพูดถึง บุหรี่ไฟฟ้าใกล้ฉัน เราเชื่อว่าต้องมีหลายคนที่นึกถึงแบรนด์ KS เป็นเจ้าแรก เนื่องจากไม่มีแบรนด์ใดที่จะผลิตพอตออกมาได้ครบทุกรูปแบบได้เท่ากับแบรนด์นี้อีกแล้ว สำหรับคนที่ชอบใช้แบบ หัวพอต ถ้าจะให้พูดถึงรุ่นที่กำลังมาแรงก็ต้องเป็น KS Lumina เป็นพอตที่ใช้ระบบ Close System อยากจะบอกว่ามาแรงมาก อีกทั่งรุ่นนี้ยังเป็นรุ่นพัฒนาใหม่ มีการปรับเปลี่ยนหัวพอตใหม่ รวมไปถึงรูปทรงและกลไกการทำงานใหม่ๆ เพิ่มเทคโนโลยีสุดล้ำสมัยเข้ามา ทำให้รุ่นนี้ดูมีลูกเล่นที่มากขึ้น รุ่นใหม่ที่ออกมานี้ คุณสมบัติการใช้งานไม่ได้ด้อยไปกว่ารุ่นพวกนี้เลย KS Kurve, KS Kurve 2, KS Xense และ KS Quik ที่เด่นมากกว่านั้นก็คือ หัวพอตรุ่นนี้สามารใช้งานร่วมแบรนด์อื่นละรุ่นอื่นได้ หากใครที่ได้ซื้อรุ่นนี้ไปใช้ ไม่ต้องกลัวเลยว่าจะไม่คุ้มค่ากับราคาที่จ่ายไป ถ้าหากว่าไม่เชื่อเดี๋ยวจะพาไปดูคุณสมบัติใหม่ๆ ที่เพิ่มเข้ามา

พอตรุ่นใหม่ KS Lumina ถูกใจสายพอต ฟังก์ชั่นสุดล้ำ  

สำหรับคนที่ยังไม่ไว้วางใจว่าหากตัดสินใจสั่งซื้อ จะคุ้มค่ากับราคาที่จะต้องจ่ายไปจริงหรือไม่ ในเมื่อเป็นแบบนี้เราก็จะพามาดูฟังก์ชั่นใหม่ๆ ที่เพิ่มเข้ามา เพื่อเป็นการยืนยันว่าคุ้มค่าจริงแน่นอน ด้วยรุ่นนี้อย่างที่บอกเทคโนโยลีสุดล้ำ เดี๋ยวมาดูกันว่าล้ำจริงหรือไม่  

  • รุ่นนี้ตัวเครื่อง รวมไปถึงกลไกภายในใช้วัสดุอลูมิเนียมเกรดสูง ซึ่งผ่านการหล่อแบบ Unibody 3D และเคลือบผิวด้วยเทคโนโลยีที่เป็นรูปแบบเดียวกันกับสมาร์ทโฟน ทำให้รูปทรงดูสวยงาม อีกทั้งยังมาพร้อมกับระบบไฟแจ้งเตือนสถานะ, ระบบเซรามิก 4 ชั้น และเทคโนโลยีกันรั่วซึม 12 ชั้น ให้ฟีลสูบที่แน่นฉ่ำกว่ารุ่น KS Kurve 2 แน่ๆ 
  • มีการพัฒนาหัวพอตใหม่ เพิ่มกลิ่นและฟีลในการสัมผัสที่ดีขึ้น มีการเพิ่มปริมาณของน้ำยา 25% โดยมีปริมาณ 2.5 ml ในส่วนของนิโคตินก็ยังคงผสมไม่เกิน 3-4% เพื่อให้ผู้ใช้สามารถรับรู้ถึงฟีลในการสูบได้ชัดเจนขึ้น 
  • มีการพัฒนาระบบชาร์จไฟใหม่ รุ่น Ks Lumina สามารถที่จะจุแบตได้มากขึ้น มีความจุแบตเตอรี่ 450 mAh และใช้ชิป 5K รองรับการชาร์จไวด้วยสายชาร์จ USB Type-C โดยสามารถชาร์จไฟภายใน 24 นาที เท่านั้นยังไม่พอมีระบบตัดไฟอัตโนมัติ เมื่อชาร์จเต็มแล้วจะตัดไฟทันที ดังนั้นไม่ต้องกังวลเรื่องการชาร์จไฟเป็นเวลานาน

KS Lumina ยอมรับราคาสูง แต่คุ้ม ตัวเครื่องคงทน เปลี่ยนแค่หัวพอต  

All Posts

เป็นอย่างไรบ้าง เราบอกแล้วว่ารุ่นนี้ไม่ธรรมดา มาพร้อมกับฟังก์ใหม่ๆ มากมาย และที่น่าประทับใจมากกว่านั้นก็คือ ทางแบรนด์ได้นำเทโนโลยีล้ำสมัยมาปรับใช้ร่วมกัน ทำให้พอตรุ่นนี้มีความแตกต่างกว่าทุกๆ รุ่นที่ผ่านมา เมื่อจะต้องเทียบกับ KS Quik 5000 รุ่นใช้แล้วทิ้ง ถึงแม้ว่ารุ่นนี้จะราคาถูกมากกว่าก็ตาม แต่ผู้คนส่วนใหญ่ก็ยังเลือกที่จะใช้รุ่นหัวพอต เพราะมันมีฟังก์ชั่นหนึ่งที่ไม่สามารถนำมาใช้ทดแทนกันได้ ถึงจะราคาสูงกว่า แต่ด้วยรสนิยมความชอบแล้ว พวกเขาเหล่านั้นก็พร้อมที่จะสู้กับราคา แต่ถ้าถามว่ารุ่นนี้มีระบบป้องกัน หรือว่าระบบรักษาความปลอดภัยให้กับผู้ใช้งานหรือไม่ แน่นอนว่าจะต้องมีอย่างแน่นอน รุ่นนี้ก็จะเป็นอีกรุ่นที่จะไม่มีทางส่งผลเสีย หรืออันตรายให้กับผู้ใช้งาน ในส่วนของเรื่องกลิ่นก็จะไม่ต่างกันมาก มีกลิ่นให้เลือกเยอะเช่นเดียวกัน แต่ละกลิ่นก็จะประกอบไปด้วยของหวาน เครื่องดื่ม และผลไม้ มีให้เลือกมากกว่า 20 กลิ่น ซึ่งตรงนี้ทุกคนสามารถเข้ามาเลือกดูกลิ่นได้ที่ลิ้งค์นี้เลย เข้ามาดูสีและเลือกกลิ่นก่อนที่จะตัดสินใจซื้อ 

KS Lumina มากกว่าความชอบ คือคุณภาพในการใช้งาน 

หากว่าใครที่กำลังตามหาพอตรุ่นสับเปลี่ยนหัวพอต วันนี้ทางแบรนด์ Kardinal Stick ก็ได้เปิดตัวรุ่นใหม่ออกมาแล้ว เป็นรุ่นพัฒนาที่อยากจะแนะนำ ด้วยรุ่นนี้สิ่งที่เปลี่ยนใหม่ก็คือ รูปทรงของหัวพอต, รูปทรงของตัวเครื่อง รวมไปถึงกลไกภายใน ทุกสิ่งทุกอย่างดูทันสมัย หากใครที่ชอบใช้พอตรุ่นหัวพอต รุ่นนี้ถึงแม้ว่าจะราคาสูง แต่รับประกันว่าคุ้มค่าแน่นอน ด้วยฟังก์ชั่นใหม่ๆ ที่เพิ่มเข้ามา หัวพอตสามารถซึมซับน้ำยาได้ไวขึ้น ที่มากกว่านั้นสามารถรับรสชาติและฟีลในการสัมผัสที่เข้มข้นขึ้น แต่ยังคงปลอดภัยต่อผู้ใช้งาน ด้วยรุ่นนี้บอกได้เลยว่าผู้ใช้หลายคนกำลังตามหา เนื่องจากสินค้าหมดไวกว่าที่คิด แต่โชคดีที่ทางเรายังคงมีสินค้าที่พร้อมจัดส่ง ในส่วนของราคาเครื่องและหัวพอต ทุกคนสามารถเข้ามาเช็คราคาได้ที่นี่ ค่าจัดส่ง ราคาส่ง เราส่งให้ฟรี ดังนั้นถ้าสนใจก็เข้ามาเลือกสีที่ชอบ พร้อมกับกลิ่นที่ต้องการได้เลย 

ติดตามข่าวสารได้ที่ : https://ksofficialthailand.com/

สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account : @The_ks2