Quik 5000 บุหรี่ไฟฟ้าแบบพอดได้นิโคตินเน้น ๆ อิ่มไวใช้งานสะดวก

quik-5000-heavy-nicotine

กำลังมองหาอะไรที่ให้ความรู้สึกเหมือนการสูบบุหรี่มวนแต่ได้อรรถรสและสุขภาพที่ดีกว่าอยู่หรือเปล่า เดี๋ยวนี้คนเราสามารถมอบความสุขให้กับตัวเองและยังสามารถใส่ใจเรื่องของสุขภาพควบคู่ไปด้วยกันได้ บุหรี่ไฟฟ้าแบบพอดเป็นบุหรี่ไฟฟ้าที่มีความอันตรายต่อร่างกายของเราน้อยกว่าบุหรี่มวนมาก แต่ก็ยังทำให้ผู้สูบที่มีอาการเสพติดสารนิโคตินยังสามารถรับสารนิโคตินได้แบบเต็ม ๆ เน้น ๆ และอิ่มไวต่อการสูบในหนึ่งครั้งด้วย บุหรี่ไฟฟ้าแบบพอดมีการกำหนดปริมาณสารนิโคตินไว้หลากหลายระดับ ทำให้ผู้สูบสามารถเลือกปริมาณสารนิโคตินได้ตามต้องการ ตั้งแต่ไม่มีสารนิโคตินผสมอยู่เลย ไปจนถึง 3% อย่าง quik 5000 แบรนด์บุหรี่ไฟฟ้ายี่ห้อดังจากมาเลเซีย หรือก็มีไปถึงระดับนิโคติน 5% เลยก็มี หากคุณได้ลองลิ้มชิมรสชาติของบุหรี่ไฟฟ้าระบบพอดดูสักครั้ง ก็อาจจะทำให้ความรู้สึกในการสูบเปลี่ยนไปได้เลยในพริบตา แต่จะดีแค่ไหนถ้าคุณยังสามรถผ่อนคลายไปกับการสูบบุหรี่ได้เหมือนเดิม สูบบุหรี่แบบปริมาณเท่าเดิมในทุก ๆ วัน แต่สามารถรับสารพิษที่จะเข้าไปสร้างอันตรายให้กับร่างกายน้อยกว่า ลองมาทำความรู้จักบุหรี่ไฟฟ้าแบบพอดให้มากขึ้นเพราะนี่อาจจะเป็นไอเท็มใหม่ที่คุณสนใจ

เนื้อหาหน้า

บุหรี่ไฟฟ้า Quik 5000 แบบ POD ตอบโจทย์คนยุคปัจจุบันมากกว่าแบบ MOD 

คงปฏิเสธไม่ได้ว่าสำหรับในพฤติกรรมผู้คนในยุคนี้ไม่ว่าจะเป็นสินค้าและบริการก็ล้วนแต่ต้องอำนวยความสะดวกให้กับผู้ใช้งานสูงสุด เพราะเมื่อไหร่ที่ผู้บริโภครู้สึกยุ่งยากวุ่นวายก็ทำให้สามารถเกิดการเปลี่ยนใจขึ้นมาได้ทันที เนื่องจากเดี๋ยวนี้ทางเลือกของผู้บริโภคก็มากขึ้นไม่จำเป็นจะต้องยึดติดกับแบรนด์เดิม ๆ อีกต่อไป บุหรี่ไฟฟ้าก็เช่นกัน ที่ถึงแม้ว่าจะมีหลากหลายประเภทให้เลือกใช้งาน แต่สิ่งที่ทำให้บุหรี่ไฟฟ้าแบบพอดกลายเป็นที่นิยมอย่างรวดเร็วก็คงเพราะความสะดวกในการใช้งาน สำหรับบุหรี่ไฟฟ้าหลาย ๆ คนคงเคยได้ยินคำว่า Pod กับ Mod กันมาบ้าง ซึ่งแม้จะเป็นบุหรี่ไฟฟ้าเหมือนกันแต่หลักการทำงานก็ค่อนข้างแตกต่างกันมากเลยทีเดียว สำหรับบุหรี่ไฟฟ้าแบบมอดนั้น หลายคนอาจจะเรียกมันว่าบุหรี่ไฟฟ้ายิงสด ซึ่งรูปแบบของตัวเครื่องก็จะแตกต่างจากแบบพอด มีขนาดที่ใหญ่กว่าเพราะต้องมีการควบคุมการทำงานของเครื่องผ่านแผงวงจร โดยจะมีหน้าจอที่คอยแสดงผลการทำให้กับผู้สูบ ซึ่งบุหรี่ไฟฟ้ประเภทยิงสดนี้จะสามารถ custom การใช้งานได้ตรงใจกับผู้สูบมากกว่า ว่าต้องการจ่ายไฟในปริมาณเท่าไหร่ ต้องการอุณหภูมิสูงแค่ไหน ควันเยอะมากน้อยเพียงใด รวมถึงน้ำยาก็สามารถเติมเองได้ตามความต้องการ แต่ข้อเสียของบุหรี่ไฟฟ้าแบบยิงสดก็ใช่ว่าจะไม่มีเลย ด้วยความที่รูปแบบการใช้งานค่อนข้างฟรีสไตล์ก็อาจทำให้กลายเป็นเรื่องยุ่งยากสำหรับบางคน และอีกทั้งบุหรี่ไฟฟ้าประเภทนี้ยังเสี่ยงเกิดอันตรายจากตัวเครื่องที่ไม่มีระบบ safety ที่ดีเพียงพอด้วย หากใครเลือกใช้บุหรี่ไฟฟ้าระบบนี้ก็อาจจะต้องระมัดระวังในการใช้งานมากยิ่งขึ้น สำหรับบุหรี่ไฟฟ้าแบบพอดนั้นเป็นการพัฒนาบุหรี่ไฟฟ้าให้มีความสะดวกกับผู้ใช้งานมากยิ่งขึ้น ระบบพอดเหมือนกับเป็นบุหรี่ไฟฟ้าที่มาในโหมดออโต้ ที่ทุกอย่างถูกตั้งค่าในการใช้งานมาให้แล้ว แม้จะมีพอดระบบเปิดที่ยังให้ผู้ใช้งานสามารถเติมน้ำยาเองได้  แต่ระบบพอดแบบใช้แล้วทิ้งจะเป็นรูปแบบพร้อมสูบให้กับนักสูบแบบสุด ๆ เพราะไม่ต้องทำอะไรเลย สามารถแกะออกจากซองแล้วก็สูบได้เลยทันทีที่ต้องการ ไม่ต้องตั้งค่า ไม่ต้องดูไฟหรืออุณหภูมิ ไม่ต้องเติมน้ำยา เพราะในเครื่องมีน้ำยาที่มาพร้อมกับเครื่องอยู่แล้ว เมื่อใช้งานหมดก็ทิ้งได้ไปได้เลยทำให้ไม่ต้องดูแลรักษาเคร่งคัดมากนัก บุหรี่ไฟฟ้า quik 5000 puff ราคาส่ง เป็นที่นิยมในตลาดค่อนข้างมาก เพราะใช้งานง่าย เป็นบุหรี่ไฟฟ้าแบบพอดระบบปิด ผู้สูบสามารถซื้อมาแล้วก็ดูดได้เลย ตัวเครื่องจะมาพร้อมนิโคติน 3% และมีรสชาติให้เลือกถึง 24 รสชาติ ถือว่าทำมาได้ตอบโจทย์การใช้งานเป็นอย่างมาก เพราะถึงแม้จะเปลี่ยนน้ำยาเองไม่ได้ก็เลยออกรสชาติน้ำยามาให้เลือกเยอะ ๆ ไปเลย และหากใครรู้สึกว่าพอดระบบปิดแบบใช้แล้วทิ้งจะหมดเร็วก็ไม่ต้องกังวลไปเลย เพราะรุ่นนี้ก็มาแบบ 5000 puff หรือ 5000 คำเลยนั่นเอง ทำให้ผู้สูบนั้นสามารถใช้งานได้ยาวขึ้น สูบได้หนำใจและฉ่ำปอดกว่าเดิมในราคาสุดคุ้ม

quik-5000-heavy-nicotine

ใช้งานบุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง Quik 5000 ต้องใส่ใจเรื่องอะไรบ้าง

แม้ว่าบุหรี่ไฟฟ้าจะถูกออกแบบมาให้ผู้บริโภคสามารถใช้งานได้อย่างเรียบง่ายที่สุด ไม่ต้องกังวลเรื่องแทงค์รั่ว น้ำยาหก ไฟฟ้าลัดแผงวงจร หรือเครื่องร้อนเกินไปแบบบุหรี่ไฟฟ้าประเภทอื่น ๆ แต่สำหรับการใช้งานจริง ๆ แล้วก็ยังมีอีกหลาย ๆ ปัจจัยที่นักสูบก็ควรจะใส่ใจเพื่อสุขภาพและสุขอนามัยที่ดีด้วยเช่นกัน วันนี้เราจึงรวบรวมสิ่งที่นักสูบควรจะดูแลเมื่อซื้อบุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้งไปใช้งานกัน

  • ของใครของมัน บุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้งเป็นอุปกรณ์ที่ทำงานเหมือน ๆ กันกับบุหรี่มวนเพียงแต่ใช้กลไกของไฟฟ้าเข้ามาช่วยทำให้เกิดไอระเหยและเป็นควันให้ผู้สูบสูดเข้าไปในร่างกาย แม้ว่าบุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้ง quik 5000 puff จะถูกออกแบบมาให้ผู้สูบสามารถสูบปริมาณคำได้ต่อแท่งถึง  5000 คำ ก็ใช่ว่าจะสามารถใช้ซ้ำร่วมกับผู้อื่นได้ บุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้งก็ยังคงเป็นอุปกรณ์ที่ควรเป็นอุปกรณ์ของใครของมัน ไม่เกิดการใช้ร่วมกับคนอื่น เพราะเป็นอุปกรณ์ที่ต้องสัมผัสกับริมฝีปาก น้ำลาย และทางเดินหายใจ จึงอาจทำให้เสี่ยงรับเชื้อโรคจากผู้อื่นได้ ผู้สูบจึงไม่ควรอนุญาตให้ใครหยิบยืมหรือแม้แต่ทดลองให้สูบหรือชิมก็ไม่ควรอย่างยิ่ง และสำหรับบุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้งเองก็ยังมีราคาไม่สูง ใคร ๆ ก็สามารถเข้าถึงได้ไม่จำเป็นต้องใช้งานของคนอื่น
  • ชาร์จแบตเตอรี่ไว้เสมอ อย่างที่ทราบกันดีว่าบุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้ง ks quik ราคาส่ง จะมีปริมาณแบตเตอรี่ที่มากับตัวเครื่องบุหรี่ไฟฟ้าอยู่ที่ 350 mAh  ซึ่งนับเป็นปริมาณที่ไม่น้อยเลยทีเดียวเพราะสามารถใช้งานได้เต็ม ๆ ใน 1 วัน และเมื่อแบตเตอรี่หมดก็สามารถนำไปชาร์จไฟฟ้ากับหัวชารจ์ไฟแบบ type c ซึ่งหาง่ายมาก ๆ ในบ้านเรา เป็นหัวชาร์จแบบเดียวกับอุปกรณ์โทรศัพท์แอนดรอยที่เราใช้งานกันทั่วไป แต่สิ่งที่นักสูบควรจะใส่ใจคือต่อให้บุหรี่ไฟฟ้าจะยังมีแบตเตอรี่คงเหลืออยู่ แต่เราก็ควรจะชาร์จไฟไว้อย่างสม่ำเสมอ เพราะเมื่อไหร่ที่ต้องการสูบยาว ๆ แล้วแบตเตอรี่เกิดหมดขึ้นมาก็อาจจะทำให้เสียอารมณ์ได้ การชาร์จไฟเพื่อให้แบตเตอรี่เต็มอยู่เสมอจะช่วยให้ทุก ๆ ความต้องการสูบของท่านลื่นไหลและยาวได้ตามที่ต้องการ
  • เก็บให้เป็นระเบียบ บุหรี่ไฟฟ้าของควิกนั้นออกแบบมาให้มีขนาดเล็กกะทัดรัด ทำให้ผู้สูบสามารถพกพาไปด้วยได้ในทุก ๆ ที่ ไม่ว่าจะเหน็บใส่กระเป๋ากางเกงหรือใส่ไว้ในกระเป๋าส่วนตัวก็สะดวก การเก็บบุหรี่ไฟฟ้าให้เป็นที่และเป็นระเบียบเรียบร้อยก็จะทำให้ผู้สูบหาเจอง่ายและป้องกันการสูญหายได้อีกด้วย หรือบางคนก็เลือกที่จะนำมาใส่สายห้อยคอก็ถือเป็นอีกวิธีที่สะดวกมาก ๆ จะหยิบมาใช้งานก็ง่ายและไม่เกิดปัญหาบุหรี่ไฟฟ้าหายอย่างแน่นอน
  • ไม่ทำอุปกรณ์ร่วงหล่น บุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง quik ราคาส่ง มีการออกแบบด้วยวัสดุที่แข็งแรงทนทาน ส่วนประกอบของผลิตภัณฑ์มีความแน่นหนา เพื่อป้องกันการแตกหัก หรือป้องกันน้ำยารั่วไหล แต่ผู้สูบเองก็ควรจะระมัดระวังในการใช้ไม่นำไปขว้างปา หรือทำตกจากที่สูงมากนัก เพราะอาจจะเกิดการกระทบกระเทือนกับวัสดุภายในจนเสี่ยงเกิดชำรุดเสียหายได้ด้วยเช่นกัน รวมถึงตกน้ำด้วยเพราะจะทำให้น้ำสามารถเข้าไปสร้างความเสียหายกับภายในตัวเครื่องได้เช่นกัน
  • เช็ดทำความสะอาด อย่างที่กล่าวไปว่าบุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งเป็นอุปกรณ์ที่ออกแบบมาให้ใช้งานและก็ทิ้งไปเมื่อใช้ครบปริมาณที่กำหนด ซึ่งอายุการใช้งานจึงไม่ได้มีระยะที่ยาวนานมากนัก แต่บุหรี่ไฟฟ้าก็เป็นอุปกรณ์ที่สัมผัสกับร่างกายของเราโดยตรง การหมั่นเช็ดทำความสะอาดภายนอกอยู่เสมอก็ช่วยให้บุหรี่ไฟฟ้าของเราไม่เปื้อนหรือมีสิ่งเจือปนเข้าสู่ปากของผู้สูบได้

ในหลายประเทศบุหรี่ไฟฟ้าถูกกำหนดให้ถูกกฎหมายมานาน

เคยสงสัยไหมว่าที่เขาบอกว่าบุหรี่ไฟฟ้าอันตรายจึงกลายเป็นอุปกรณ์ผิดกฎหมายในบ้านเรา แล้วทำไมบุหรี่มวนแบบปกติที่โฆษณากันโครม ๆ  ว่าสูบแล้วไม่ดี มีสารก่อมะเร็งหรือทำให้เกิดโรคร้ายต่าง ๆ มากมาย ยังเป็นสินค้าที่จัดจำหน่ายได้อย่างถูกกฎหมายในบ้านเรา ทั้ง ๆ ที่ในบุหรี่ไฟฟ้าเองก็มีสารอันตรายน้อยกว่า ไม่ต้องเสี่ยงรับสารก่อมะเร็งจากน้ำมันดินที่เกิดจากการเผาไหม้โดยตรงแบบบุหรี่มวนด้วย ทำไมในประเทศไทยบุหรี่ไฟฟ้าจึงยังไม่ถูกทำให้ถูกกฎหมายและอ้างว่าเป็นสินค้าอันตรายด้วย  ซึ่งเมื่อหาข้อมูลก็จะพบว่าบุหรี่ไฟฟ้าเป็นสินค้าที่ถูกกฎหมายในหลาย ๆ ประเทศด้วยกัน กว่า 50 ประเทศทั่วโลก เช่น จีน เกาหลีใต้ ญี่ปุ่น มาเลเซีย อิตาลี และประเทศอื่น ๆ อีกมากมาย แต่ถึงแม้ว่าในตอนนี้บ้านเราจะยังไม่ถูกทำให้ถูกกฎหมายแต่การหาซื้อ quik 5000 puff ราคาส่ง หรือ ks quik ราคาส่ง ก็ยังมีจัดจำหน่ายมากมายบนเว็บไซต์ เว็บไซต์ของเรามีการนำเข้าบุหรี่ไฟฟ้าจาก quik มาจัดจำหน่ายโดยตรง ผู้สูบจึงมั่นใจได้ว่าจะได้รับของแท้จากแบรนด์ผู้ผลิตอย่างแน่นอน หากในอนาคตบุหรี่ไฟฟ้ากลายเป็นสินค้าถูกกฎหมายในบ้านเราเหมือนกับที่ต่างประเทศ การพบเห็นบุหรี่ไฟฟ้าจัดจำหน่ายในพื้นที่สาธารณะก็อาจจะเกิดขึ้นได้จริงในสักวัน

quik 5000 puff บุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งเป็นสินค้าที่ตอบโจทย์พฤติกรรมการใช้งานผู้บริโภคยุคใหม่ หากใครมองหาบุหรี่ไฟฟ้าที่ใช้งานง่าย สูบสะดวก ไม่ต้องดูแลเยอะ แต่ยังสามารถได้รับปริมาณนิโคตินแบบแน่น ๆ สูบแล้วอิ่มไว บุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้งของควิกสามารถตอบโจทย์คุณได้ มีรสชาติและกลิ่นให้เลือกหลากหลาย ไม่ต้องกลัวว่าเมื่อไม่สามารถเติมน้ำยาได้เองแล้วจะถูกใจกับกลิ่นเพราะมีให้เลือกเยอะ ราคาไม่แพง ซื้อหลาย ๆ กลิ่นมาเปลี่ยนใช้ในแต่ละวันได้ และไม่ต้องกังวลว่าจะใช้งานช้าแล้วแบตเตอรี่หมดเพราะสามารถชาร์จไฟได้ด้วยหัว usb type c สะดวกสุด ๆ quik ราคาส่ง มีจัดจำหน่ายและจัดส่งถึงบ้านนักสูบทั่วไทย สามารถกดสั่งซื้อผ่านเว็บไซต์ของเราได้เลย รับประกันของแท้จากผู้ผลิตโดยตรง

ติดตามข่าวสารได้ที่ : KSOFFICIATHAILAND

บทความที่น่าสนใจ

สินค้าที่น่าสนใจ