มือใหม่ต้องอ่านเทคนิคเลือกบุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง Quik 5000 ให้ได้ของดีแบบมือโปร

quik-5000-get-good-stuff-like-a-pro

ใครที่เพิ่งเริ่มให้ความสนใจบุหรี่ไฟฟ้าหรือเห็นกระแสบุหรี่ไฟฟ้ากลายเป็นอุปกรณ์ยอดฮิตของผู้คนในยุคสมัยนี้แล้วอยากจะเข้าสู่วงการนี้กับคนอื่นเขาบ้าง ก็ลองมาทำความเข้าใจและศึกษาการทำงานของบุหรี่ไฟฟ้าก็จะทำให้พอเข้าใจได้ว่าทำไมใคร ๆ ถึงเลือกสูบบุหรี่ไฟฟ้า โดยเฉพาะในหมู่ของนักสูบบุหรี่มวนที่ผันตัวมาเป้นนักสูบบุหรี่ไฟฟ้าเป็นจำนวนมาก โดยกลไกการทำงานของบุหรี่ไฟฟ้านั้นไม่ได้มีอะไรยุ่งยากซับซ้อนก็เหมือนบุหรี่ที่มีการทำงานผ่านระบบแบตเตอรี่ในการนำความร้อนทำให้เกิดไอระเหยจากน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าแล้วกลายเป็นควันให้ผู้บริโภคได้สูดเข้าไปในร่างกาย หลักการทำงานจะคล้าย ๆ กันเพียงแต่ว่าบุหรี่ไฟฟ้าจะไม่มีการเผาไหม้จากไฟโดยตรงเพื่อให้เกิดควันแล้วสูดเข้าไปในร่างกาย ซึ่งตรงนี้คือจุดสำคัญที่ทำให้หลาย ๆ คนหันมาเลือกใช้งานบุหรี่ไฟฟ้า เพราะการเผาไหม้จากไฟโดยตรงของบุหรี่นั้นทำให้เกิดสารก่อมะเร็งมากมาย จากทาร์ หรอน้ำมันดิน ที่เป็นตัวต้นเรื่องของมะเร็งต่าง ๆ ในกลุ่มผู้สูบบุหรี่ อีกทั้งในควันยังสร้างก๊าซพิษต่าง ๆ ที่เมื่อผู้สูบสูดเข้าไปในร่างกายแล้วมันจะไปเกาะตามเนื้อเยื่อต่าง ๆ ทำให้เกิดทั้งโรคหัวใจ โรคหลอดเลือด และอื่น ๆ อีกมากมาย หลาย ๆ คนที่เป็นนักสูบดั้งเดิมก็เลยหันมาเลือกสูบบุหรี่ไฟฟ้าที่ยังให้อารมณ์และความรู้สึกเหมือนเดิมแต่ทำลายสุขภาพของตัวเองน้อยกว่า และด้วยกลิ่นของบุหรี่ไฟฟ้าที่มีความหอม ฉ่ำ อบอวล ไม่เหม็นหรือเป็นกลิ่นไม่พึงประสงค์แบบบุหรี่มวน ก็ทำให้เกิดนักสูบหน้าใหม่จากเป็นจำนวนมากหันมาสูบ Quik 5000 เป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดของแบรนด์บุหรี่ไฟฟ้าชั้นนำของประเทศมาเลเซียจึงกลายเป็นที่นิยมอย่างรวดเร็วในหมู่นักสูบชาวไทย และสำหรับมือใหม่ที่อยากจะเข้ามารันวงการนี้การรู้ให้ลึกก็จะทำให้เรารู้เท่าทันและฉลาดเลือกฉลาดใช้มากยิ่งขึ้น ลองมาเจาะลึกกันที่บทความนี้ว่าทำไมใคร ๆ ก็เลือกสูบควิกกัน

ฮิตติดเทรนด์ล่าสุดบุหรี่ไฟฟ้า Quik 5000 ถึงจะเล็กแต่ก็ทรงพลัง

หากเราลองเสิร์ชบุหรี่ไฟฟ้าแบรนด์ควิก หรือ quik 5000 puff เราคงจะเห็นหน้าตาของเจ้าบุหรี่ไฟฟ้ายี่ห้อนี้กันได้แบบชัด ๆ ใน First Impression คงไม่มีใครปฏิเสธว่ารูปลักษณ์และดีไซน์ของบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นนี้ทำให้ความคิดที่มีต่อบุหรี่ไฟฟ้านั้นเปลี่ยนไปในชั่วขณะ เพราะแบรนด์ควิกนั้นผ่านการออกแบบมาอย่างดีเยี่ยม รูปทรงมีขนาดเพรียวและเรียว ดูไม่เหมือนกับเป็นอุปกรณ์อบายมุข แต่เหมือนกับเป็นอุปกรณ์อีเล็กทรอนิกส์ล้ำ ๆ สักเครื่องหนึ่ง ตัว Packaging ด้านนอกก็ดีไซน์ออกมาได้สวยงามโดดเด่นกว่าคนอื่น ๆ มีสีสันจี๊ดจ๊าดที่แสดงถึงตัวตนของผลิตภัณฑ์ได้อย่างชัดเจนว่ามีความจัดจ้านถึงเครื่องถึงรสอย่างแน่นอน ตัวดีไซน์เครื่องออกแบบมาให้เป็นสีดำดูพรีเมี่ยม มีแถบขาดสีแตกต่างกันตามแต่ละรสชาติ ดูมินิมอลเข้ากับยุคสมัยแบบสุด ๆ และอีกทั้งบุหรี่ไฟฟ้าควิกรุ่นนี้ยังมาพร้อมปริมาณจำนวนคำที่สูบถึง 5000 puff ด้วยกัน ทำให้ผู้สูบสามารถใช้งานได้เต็มที่มากยิ่งขึ้นโดยไม่ต้องเปลี่ยนแท่งบ่อย ๆ แท่งเดียวสามารถสูบได้นาน รุ่นนี้จะมาพร้อมสารนิโคติน 3% อยู่ในระดับที่ไม่สูง สำหรับคนที่ต้องการลดปริมาณสารนิโคตินในร่างกาย หรืออยากสูบเพื่อให้หายยากระดับนี้เป็นระดับที่กำลังพอดีไม่มากไปหรือน้อยไป ยังได้ฟีลลิ่งของการสูบบุหรี่อยู่ และตัวน้ำยาที่มากับเครื่องก็มีปริมาณ 10 มิลลิลิตร มีกลิ่นและรสชาติให้เลือก 24 กลิ่น มีกลิ่นหอม ไม่ฉุน ไม่หวานแสบคอ มีทั้งกลิ่นผลไม้ ขนม ลูกอม เครื่องดื่มต่าง ๆ ตัวเครื่องมาพร้อมแบตเตอร์ 350 mAh ซึ่งเป็นขนาดที่พอเหมาะจะใช้งานสำหรับ 1 วัน แต่หากแบตเตอรี่หมดก็ยังสามารถชาร์จไฟเข้าไปได้ โดยใช้สายชาร์จ type c ที่เราใช้ชาร์จโทรศัพท์มือถือกันนี่แหละ และถ้าใครสงสัยเรื่องประสิทธิภาพสำหรับแบรนด์นี้ก็ขึ้นชื่อเรื่องคุณภาพอยู่แล้ว เพราะถ้าไม่ดีจริงคงไม่สามารถทำยอดขายอันดับ 1 ติดต่อกันหลายปีได้แน่นอน และยี่ห้อนี้ยังไม่เพียงดังแค่ในมาเลเซียเท่านั้น แต่ยังดังในประเทศเอเชีย ยุโรป และยิ่งในประเทศไทยบ้านเราก็ต้องบอกเลยว่าโด่งดังและฮิตมาก ๆ เพราะ quik 5000 puff ราคาส่ง หาซื้อง่ายมาก มีร้านตัวแทนจัดจำหน่ายบนเว็บไซต์ ช่องทางออนไลน์ แอปพลิเคชั่นช้อปปิ้งต่าง ๆ มากมาย จึงทำให้เข้าถึงผู้คนได้จำนวนมาก ไม่กลัวของขาดหรือของหมดหาซื้อไม่ได้ ถ้าสำหรับมือใหม่ที่คิดอยากจะลองบุหรี่ไฟฟ้าการเลือกบุหรี่ไฟฟ้าแบรนด์ควิกมาทดลองใช้ก็เป็นอะไรที่น่าสนใจ เพราะมีความแน่นคล้ายกับการสูบบุหรี่มวน ไม่เจือจาง สูบแล้วไม่มีเบา เพราะสินค้ามีคุณภาพสูงมั่นใจในการใช้งานได้เต็มที่และปลอดภัยชัวร์

quik-5000-get-good-stuff-like-a-pro

เทคนิคการเลือกซื้อบุหรี่ไฟฟ้า Quik 5000 ให้ปังอย่างมือโปร

สำหรับมือใหม่ที่รู้สึกสนใจอยากจะหาบุหรี่ไฟฟ้ามาลอง ก็ต้องลองถามตัวเองให้แน่ชัดว่าคุณต้องการอะไรจากสิ่งนี้ หากต้องอารมณ์หรืออรรถรสที่ได้แบบบุหรี่มวนก็ต้องบอกเลยว่าบุหรี่ไฟฟ้าควิกทำได้อย่างแน่นอน หรือหากต้องการเรื่องสุขภาพบุหรี่ไฟฟ้าก็ช่วยลดความอันตรายจากการสูบบุหรี่มวนได้ หรือหากแค่ต้องการลองเฉย ๆ ก็นับเป็นเหตุผลได้เช่นกัน เพราะไม่มีอะไรถูกผิดอยู่แล้ว เราได้ทำรวบรวมข้อมูลที่จะช่วยให้มือใหม่ที่เพิ่งจะเริ่มต้นเข้าสู่วงการได้มีไกด์ไลน์ในการเลือกซื้อบุหรี่ไฟฟ้าไว้ใช้งานกันให้ได้แบบปัง ๆ และได้ของดี ลองมาดู Step การเลือก ดังนี้

  • เลือกจากแบรนด์ผู้ผลิต แบรนด์บุหรี่ไฟฟ้าในตลาดนั้นมีหลากหลายยี่ห้อด้วยกัน นักสูบหรือผู้บริโภคที่ยังไม่เคยสูบมาก่อน อาจจะศึกษาหาข้อมูลจากผู้ที่เคยใช้งานแล้ว ไม่ว่าจะเป็นเพื่อนนักสูบ หรือรีวิวสินค้าตามอินเตอร์เน็ต ก็พอจะทำให้เข้าใจความแตกต่างกันของแต่ละแบรนด์ หรือสามารถเลือกจากความยอดนิยมของแบรนด์ก็ได้ เพราะนั่นหมายถึงว่าแบรนด์นั้นเป็นที่ยอมรับและมีการใช้งานมากที่สุด สามารถคิดได้เลยว่ามีคุณภาพอย่างแน่นอน 
  • เลือกจากการใช้งาน ผู้บริโภคต้องสำรวจความต้องการที่แท้จริงของตนเองว่ามีการใช้งานอย่างไร ต้องการปริมาณการสูบจำนวนมากหรือไม่ หากไม่ก็อาจจะเลือกที่มี puff น้อย ๆ อย่าง 800 puff หรือหากอยากใช้งานยาว ๆ ไม่ต้องซื้อบ่อย ๆ ก็เลือกรุ่น quik 5000 puff ก็จะตอบโจทย์กว่า นอกจากนี้ก็ยังต้องดูปริมาณนิโคตินที่มากับเครื่องด้วย บางคนอยากได้อารมณ์การสูบบุหรี่แล้วพ่นควันออกมาแต่อาจจะไม่ได้อยากได้สารนิโคตินเข้าไปในร่างกาย ก็สามารถเลือกแบบ 0% ได้ หรือใครที่อยากได้ปริมาณนิโคตินน้อย ๆ แต่ก็ยังได้ฟีลให้หายโหยหาการสูบบุหรี่ก็สามารถเลือกแบบนิโคติน 3% ตามของรุ่นควิกก็ได้ 
  • เลือกรสชาติและกลิ่น สำหรับข้อนี้อาจจะเป็นอะไรที่เลือกยากพอสมควร เพราะหากคุณเข้าไปเห็นลิสต์แต่ละรสชาติของ ks quik ราคาส่ง คุณจะต้องอยากเหมามันมาทั้งหมดแน่นอน เพราะแบรนด์ออกรสชาติให้เลือกหลากหลาย บางรสชาติแค่อ่านชื่อก็รู้สึกอร่อยขึ้นมาแล้ว บางรสชาติก็สงสัยถึงความเข้ากันแต่ก็ทำให้รู้สึกอย่างลอง แต่ด้วยราคาที่ไม่สูงมากการจะเหมามาลองหลาย ๆ รสชาติไม่ใช่เรื่องที่เป็นไปไม่ได้ อย่างคำที่ใครว่าไว้ ชอบก็จัดประหยัดทำไม

เลือกช่องทางการสั่งซื้อ ข้อนี้เป็นเรื่องสำคัญที่ต้องทำไฮท์ไลท์เอาไว้เลย เพราะการเลือกซื้อของในออนไลน์เราอาจจะเจอสินค้าไม่ตรงปกหรือของปลอมได้ แต่หากคุณสนใจ quik 5000 puff ราคาส่ง ก็ให้เลือกซื้อผ่านเว็บไซต์ที่เป็น Official ตัวแทนจากแบรนด์โดยตรง คุณสามารถดูได้จากชื่อเว็บไซต์ และหน้าตาของเว็บไซต์ที่มีความน่าเชื่อถือ รวมถึงยังต้องมีความเคลื่อนไหวอยู่ตลอด ไม่ใช่เว็บไซต์ที่เปิดทิ้งไว้นิ่ง ๆ และหากมี Line Official ให้สามารถคุยกับผู้ขายได้โดยตรงก็จะยิ่งดี เพราะจะทำให้เราสามารถเช็กได้จากการพูดคุยว่าร้านค้านี้ขายของแท้หรือไม่ หรือไม่ก็เช็กได้ว่ามีความรู้เรื่องแบรนด์บุหรี่ไฟฟ้าที่นำมาจัดจำหน่ายจริง ๆ ต้องให้คำแนะนำแก่ผู้บริโภคได้ดี

แหล่งซื้อพอดไฟฟ้าจากเว็บออฟฟิเชี่ยลเชื่อถือได้

การเลือกซื้อบุหรี่ไฟฟ้า  Quik ราคาส่ง หรือ ks quik ราคาส่ง แม้ว่าแต่ละแท่งจะไม่ได้มีราคาแพงมากนัก แต่เราก็ไม่ควรเสียรู้ให้กับสินค้าปลอม หากถามว่ามีของปลอมด้วยหรือ ก็ต้องถามกลับว่ามีสินค้าอะไรที่ฮิต ๆ แล้วไม่มีของปลอมบ้าง แต่การที่เรามีสติและศึกษาอย่างรัดกุมก็จะช่วยให้เราไม่ตกเป็นเหยื่อของโจรได้ การเลือกซื้อบุหรี่ไฟฟ้าผ่านเว็บไซต์ที่เป็นบริษัทนำเข้าออฟฟิเชี่ยลของแบรนด์จะช่วยการันตีว่าเราจะได้รับผลิตภัณฑ์ที่เป็นของแท้ส่งตรงจากแบรนด์อย่างแน่นอน การเลือกบุหรี่ไฟฟ้าที่เราต้องสูดเข้าไปในร่างกายแม้จะมีความอันตรายน้อยกว่าบุหรี่ แต่เราก็ควรจะพิถีพิถันในการเลือกเช่นเดียวกัน หากได้ร้านค้าดี ๆ คุณก็จะมีแหล่งซื้อบุหรี่ไฟฟ้าไปตลอด และถ้าใครไม่รู้จะซื้อที่ไหนก็สามารถสั่งผ่านเว็บไซต์ของเราได้ เราเป็นเว็บนำเข้าโดยตรงจากแบรนด์ผู้ผลิตจึงมั่นใจได้เลยว่าได้ของแท้มีคุณภาพสูงจากแบรนด์ชัวร์ ๆ เพราะเราถือคติให้ลูกวางใจได้ว่าสั่งบุหรี่ไฟฟ้าควิกจากร้านของเรา ‘แท้ชัวร์ไม่ต้องกลัวปลอม’ และพร้อมส่งทั่วไทย สั่งได้เลยตลอด 24 ชั่วโมง หรือสามารถแอดไลน์เข้ามาสอบถามข้อมูลกับทีมงานผู้เชี่ยวชาญเรื่องบุหรี่ไฟฟ้าของเราได้ทุกเวลา เราพร้อมให้คำแนะนำและคำปรึกษาสำหรับมือใหม่ที่ต้องการข้อมูลในการตัดสินใจ  

สำหรับมือใหม่ที่กำลังหาข้อมูลในการตัดสินใจเลือกซื้อบุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งมาเพื่อใช้งาน หลังจากได้อ่านบทความนี้ก็คงจะพอช่วยให้นักสูบมือใหม่มีข้อมูลในการตัดสินใจเลือกซื้อมากขึ้น การเลือกบุหรี่ไฟฟ้าต้องใจเย็น ๆ แต่หากเลือกแล้วได้แบรนด์บุหรี่ไฟฟ้าที่ใช้งานได้ตรงใจ สูบนาน คุ้มค้าคุ้มราคา บวกกับเจอร้านจัดจำหน่ายที่ถูกใจด้วยแล้วล่ะก็เหมือนได้โชคสองต่อ จะทำให้การสูบบุหรี่ไฟฟ้าของคุณได้อรรถรสมากยิ่งขึ้น quik ราคาส่ง พร้อมจัดส่งแล้ววันนี้ทั่วประเทศ มีบุหรี่ไฟฟ้าทุกรุ่น ทุกกลิ่น จากแบรนด์บุหรี่ไฟฟ้าคุณภาพ KS เรากล้าการันตีเลยว่าหากใครได้ลองจะต้องติดใจในรสชาติเด็ดจัดจ้านจากแบรนด์บุหรี่ไฟฟ้าประเทศเพื่อนบ้านของเราแบรนด์นี้แน่นอน

บทความอื่นที่น่าสนใจ