Ks Quik ที่สุดของแบรนด์พ็อดใช้แล้วทิ้ง เพรียวบางทันสมัยอันดับ 1

Ks Quik hot

Ks Quik อันตรายกี่ % ต่อสุขภาพของผู้ใช้หรือเปล่า?

ไม่ว่าจะรุ่นใดในยี่ห้อพ็อดบุหรี่ไฟฟ้าอย่าง Ks Quik ก็มีนิโคตินมาพร้อมซึ่งมาคู่กับในน้ำยาที่จะถูกส่งออกมาทุกครั้งหลังการสูบเข้าปากผ่านรสชาติต่าง ๆ ซึ่งก็ปฏิเสธไม่ได้เป็นทางเลือกแทนการสูบบุหรี่ติดไฟแบบมวนมาก ๆ ไหนจะสารละลายที่อยู่ของเหลวที่มีนิโคตินก็ล้วนแล้วปลอดภัยกับสุขภาพทั้งสิ้น ดีกว่าในสารก่อมะเร็งอย่างบุหรี่มวนมาก ๆ 

แต่หากถามถึงผลกระทบต่อสุขภาพที่อาจเกิดขึ้นจากบุหรี่ไฟฟ้านั่นมีบ้างหรือไม่นั้น ก็ต้องยอมรับตรง ๆ เลยถือว่ามีอันตรายที่น้อยนิด เทียบไม่ติดกับบุหรี่มวนเลย เพราะไม่มีทั้งยาสูบและการเผาควัน จึงทำให้ปราศจากความเสี่ยงต่อสุขภา แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นผลกระทบด้านสุขภาพที่อาจมาจากการใช้พ็อดบุหรี่ไฟฟ้าของ Quik Ks ก็อยู่ที่นิสัยส่วนตัวผู้สูบ ความถี่ในรอบการสูบต่อวัน ต่อนาที ฯลฯ ด้วยเช่นกัน 

และอีกข้อกังวลที่พบบ่อยคือเรื่องการติดการสูบพ็อด Ks Quik ซึ่งก็แน่นอนว่ามีโอกาสอยู่บ้าง แต่ไม่มาก แต่ถึงติดก็ไม่ได้อันตรายอย่างที่คิด แต่เหตุที่ติดได้นั้นก็ด้วยเพราะมีนิโคตินซึ่งเป็นสารเสพติดชนิดหนึ่งนั่นเอง ส่วนอัตรายมในเรื่องสุขภาพระบบทางเดินหายใจอาจมีบ้าง เฉพาะที่เป็นภูมิแพ้หากสูบหรือได้ควันก็อาจเกิดการระคายเคืองได้อยู่บ้าง และอีกส่วนที่หลาย ๆ ท่านกังวลคือสุขภาพปอด ซึ่งก็ต้องบอกเลยยังไม่มีประวัติผู้เจ็บป่วยที่มีอาการปอดจากการใช้ Ks quik แต่จะมีในกลุ่มที่ผลิตภัณฑ์ที่มี THC ผสมอยู่ในน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าอยู่บ้าง ซึ่งในตัว  Ks Quik 800 puffs, Ks Quik 2000 puffs, Ks Quik puffs นั้นไม่มีส่วนของ THC ผสมเลย หายห่วงได้ครับ 

ดังนั้นหากจะให้พูดถึง % ระดับอันตรายที่แน่นอนที่เกี่ยวข้องกับการใช้ Ks Quik ทั้ง Ks Quik 800, Ks Quik 2000 หรือ Ks Quik 5000 แบบชัดเจนเลยนั้น ถือตอบได้ยาก และยังคงเป็นเรื่องท้าทายในวงการวิทยาศาสตร์และแพทย์ในหลาย ๆ ประเทศ เนื่องจากยังคงศึกษากันอยู่ และกฎระเบียบที่เป็นมาตรฐานในหลาย ๆ ที่ก็ไม่เหมือนกัน บางแห่งก็อนุญาตให้ใช้ บางที่ก็ไม่ เป็นต้น อย่างไรก็ตามก็หลักฐานที่มีอยู่ชี้ให้เห็นว่าบุหรี่ไฟฟ้านั้นมีความเสี่ยงน้อยกว่าบุหรี่มวนให้อ่านอยู่มากมาย และจากองค์กรระดับโลก อย่างไรก็ดี การจะใช้เลือกใช้ทั้งทีก็ต้องพิจารณาถึงสุขภาพตัวท่านและอีกหลายส่วนด้วยเช่นกัน  

 • สำหรับบุคคลที่ติดบุหรี่มวนอยู่ การเปลี่ยนมาใช้บุหรี่ไฟฟ้านั้นช่วยการลดอันตรายได้จริงแท้แน่นอน อย่างไรก็ตาม การเลิกสูบบุหรี่ยังคงเป็นทางเลือกที่ดีที่สุด
 • ไม่แนะนำให้ใช้บุหรี่ไฟฟ้าสำหรับผู้ไม่สูบบุหรี่ โดยเฉพาะเยาวชนและคนหนุ่มสาว เนื่องจากอาจทำให้ติดนิโคตินได้ตั้งแต่เนิ่น ๆ
 • มีการบำบัดที่ดีมากมายที่สามารถใช้แทนการเสพนิโคตินทางเลือกที่ปลอดภัยกว่าและมีประสิทธิภาพมากกว่า เช่น กรหาหมอปรึกษาแพทย์

ข้อควรระวังเรื่องของแบตเตอรี่ Ks Quik ที่จะปลอดภัยกับผู้สูบ

เมื่อซื้อพ็อดสูบในรุ่น Ks Quik ผ่านทาง Ksofficialthailand ก็ไม่จำเป็นต้องแบตเตอรี่สำรองหรือสายชาร์จใด ๆ เพิ่มเติมเลย เพราะสำหรับอุปกรณ์  Ks Quik 800 puffs, Ks Quik 2000 puffs, Ks Quik puffs ที่ซื้อมานั้นแถมสายชาร์จมาให้พร้อมแล้ว และยืนยันได้ว่าจะได้รับผลิตภัณฑ์ที่มีชื่อเสียงและมีคุณภาพ และก็ไม่ควรอย่างยิ่งที่จะคิดโมแกะพ็อดเพื่อแปลงแบตเตอรี่ใด ๆ เพราะเป็นอันตรายอย่างมาก และถือไม่ถูกตามมาตรฐานอุตสาหกรรมอย่างแรง ตัวรุ่นนี้มีประวัติที่ได้รับการพิสูจน์แล้วด้านความปลอดภัยแบตเตอรี่แล้วว่าดีจริง แต่ก็ต้องระวังหากซื้อในเว็บที่ไม่น่าเชื่อถือ หรือไปซื้อมือ 2 มาใช้ ท่านก็อาจได้แบตเตอรี่ปลอมตามมาซึ่งย่อมจะเกิดการทำงานผิดปกติหรือเกิดอุบัติเหตุได้

และนอกจากนั้นยังมีเรื่องที่ต้องให้ความสำคัญและรับรู้ก่อนใช้ด้วยเช่นกัน หากยังเป็นมือใหม่ เพื่อเป็นพื้นฐานด้านความปลอดภัยและลดความเสี่ยงที่อาจตามมามากมาย รวมไปถึงความคุ้มค่าที่ควรจะได้รับ ดังเช่นต่อไปนี้ 

 • ก่อนใช้ให้ตรวจสอบอย่างรอบคอบว่ามีสัญญาณของความเสียหายหรือข้อบกพร่องหรือไม่ หากคุณสังเกตเห็นความผิดปกติใด ๆ เช่น รอยบุบ น้ำตา หรือการรั่วไหล อย่าเพิ่งใช้ ให้ติดต่อทีมผู้ขายทันที
 • ไม่ควรปล่อยแบตเตอรี่ให้สัมผัสกับอุณหภูมิที่ร้อนเกินไปเพราะส่งผลตรงกับความปลอดภัยของคุแนะนำอย่าเอาไปวางตากแดดหรือในแหล่งความร้อนสูง 
 • เลี่ยงการทำตัวพ็อด Ks Quik หล่นหรือโดนกระแทกที่รุนแรงมากเกินไปเพราะจะทำให้แบตและส่วนประกอบภายในเสียหายจนนำไปสู่อันตรายได้
 • ใช้ USB ที่ผู้ผลิตออกแบบมาโดยเฉพาะสำหรับการชาร์จแบตเตอรี่ Ks Quik ของคุณเสมอเพื่อเลี่ยงไม่ทำให้เกิดการชาร์จไฟเกินจนทำให้ตัวแบตนั้นร้อนเกินไป 
 • แนะนำอย่าทิ้งชารจ์แบตเตอรี่ทิ้งไว้โดยไม่ดูแลหรือปล่อยข้ามคืน เมื่อแบตเตอรี่ชาร์จเต็มแล้ว ให้ถอดออกจากเครื่องชาร์จทันที
 • ในตอนชาร์จให้วางแบตเตอรี่ไว้บนพื้นผิวที่ไม่ติดไฟให้ห่างจากวัสดุที่ติดไฟได้ เพื่อลดความเสี่ยงจากไฟไหม้ในกรณีที่ทำงานผิดปกติ
 • ปฏิบัติตามเวลาชาร์จที่แนะนำโดยผู้ผลิตแบตเตอรี่ เพราะการชาร์จไฟมากเกินไปหรือชาร์จไวไปย่อมทำให้อายุการใช้งานแบตนั้นลดลง

สรุปนานแค่ไหนที่จะชาร์จแบตเตอรี่ในรุ่นต่าง ๆ ของ Ks Quik ให้เต็มได้ 

ต้องทราบว่า Ks Quik แต่ละรุ่นมีแบตขนาดที่ต่างกันไป Ks Quik 800 puffs, Ks Quik 2000 puffs 330 mah, 350 mah, Ks Quik 5000 puffs 600 mah ได้แก่ ซึ่งแน่นอนย่อมจะใช้เวลาต่างกัน การทำความเข้าใจเวลาในการชาร์จของบุหรี่ไฟฟ้า Ks Quik รุ่นต่าง ๆ ก่อนใช้งานจริงก็นับจำเป็นมาก ๆ  เช่นกันหากอยากให้ทุกการสูบและหลังใช้นั้นมีประสิทธิภาพและความปลอดภัย ซึ่งหากจะให้สรุปโดยละเอียดเกี่ยวกับเวลาในการชาร์จของ Quik Ks แต่ละรุ่น ส่วนนี้ต้องพิจารณาจากความจุของแบตเตอรี่ด้วย ถึงจะพอทราบเวลาการชาร์จโดยเฉลี่ยได้

Ks Quik 800 พัฟ: 330mAh

ตัวแรกเลย Ks Quik 800 มีความจุของแบตเตอรี่ 330mAh ซึ่งส่วนในเวลาการชาร์จนั้นไม่นานแน่นอนแต่ก็อาจแตกต่างกันเไปตามปัจจัยต่าง ๆ เช่น เอาต์พุตของเครื่องชาร์จ อย่างไรก็ดีเวลาในการชาร์จโดยเฉลี่ยสำหรับรุ่นนี้คือประมาณ 9 ถึง 14 นาที แต่ทั้งนี้ก็ขอแนะนำให้ตรวจสอบอุปกรณ์ระหว่างการชาร์จอยู่เสมอเมื่อเต็มก็ถอดใช้สูบได้เลย

Ks Quik 2000 พัฟ 350mAh:

ต่อมารุ่น Ks Quik 2000 มาพร้อมกับตัวเลือกความจุแบตเตอรี่ในระดับ 350mAh ซึ่งแน่นอนความจุที่แตกต่างกันจากตัวแรกนั้นมีผลเช่นกัน และโดยเฉลี่ยแล้ว เวลาในการชาร์จสำหรับรุ่นนี้จะอยู่ที่ประมาณ 10 ถึง 15 นาที และขอย้ำอีกครั้งว่าจะต้องจับตาดูทุกช่วเวลาที่กำลังทำการชาร์จเพื่อป้องกันการชาร์จไฟเกิน

Ks Quik 5000 พัฟ 600mAh:

รุ่นท้ายสุดพี่ใหญ่ Ks Quik 5000 มีความจุแบตเตอรี่เพิ่มขึ้นถึง 600mAh และแน่นอนเลยจะต้องใช้เวลาชาร์จนานขึ้นเมื่อเทียบกับรุ่นก่อน ๆ ในกลุ่มผลิตภัณฑ์ Ks Quik ซึ่งโดยเฉลี่ยแล้ว เวลาในการชาร์จสำหรับพัฟรุ่น Ks Quik 5000 คือประมาณ 15 ถึง 20 นาทีจะไม่ต่างกันมากเพราะมีระบบ Fast charge มาให้ และเช่นเดิมควรถอดอุปกรณ์ทันทีเมื่อชาร์จเต็มแล้ว

หมายเหตุ: ระยะเวลาในการชาร์จทั้งหมดนี้ให้ไว้เป็นการประมาณการทั่วไป และอาจแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับพฤติกรรมการชาร์จของแต่ละบุคคล รวมถึงกำลังไฟของเครื่องชาร์จ

Ks Quik เคยมีใครใช้ไปแล้วมีอาการเจ็บคอบ้างไหม

แม้ว่าความกังวลเกี่ยวกับอาการเจ็บคอของการใช้พ็อด Ks Quik แต่ทราบไว้เลยไม่ว่าจะตัว Ks Quik 800 puffs, Ks Quik 2000 puffs, Ks Quik puffs ในความเป็นจริงแล้ว เหตุการณ์เหล่านี้เกิดขึ้นไม่บ่อยนัก ด้วยรุ่นีน้มีมาตรการควบคุมคุณภาพที่เข้มงวด และความแรงของนิโคตินที่ไม่แรงเกินไปมีเพียง 3 เปอร์เซ็นต์เท่านั้น แต่อย่างไรก็แล้วแต่วิถีของการสูบที่เหมาะสม และพฤติกรรมของผู้ใช้ก็เกี่ยวเนื่องกับการระคายเคืองในลำคอได้ แต่ก็ให้มั่นใจก่อนเลยได้ว่า KS นั้นอยู่ในฐานะแบรนด์ชั้นนำที่เน้นมาตรการควบคุมคุณภาพอย่างมาก โดยเฉพาะใน e-liquid ที่ใช้ในพ็อด Ks Quik มีคุณภาพในส่วนผสมอย่างมากและผลิตมาอย่างระมัดระวังเพื่อลดการระคายเคืองในลำคอและโอกาสที่จะเกิดอาการเจ็บคอแล้วอย่างดี

และตามที่ว่าไปทุกรุ่นของ Ks Quik นั้นให้ระดับนิโคตินมาได้อย่างเหมาะสม ไม่สูงเกินไปซึ่งก็นับว่าจัดออกมาได้ตรงกับความต้องการของผู้สูบเลยทีเดียว และรับประกันว่าจะไม่ทำให้เกิดการระคายเคืองในลำคอและไม่เกิดอาการเจ็บคอแน่นอนหากไม่สูบจัดเกินความจำเป็น ก็ช่วยบรรเทาอาการระคายเคืองแน่นอน ดังนั้นหากไม่อยากเจ็บคอหรือใด ๆ ควรทำการหลีกเลี่ยงการสูบยาว ๆ หรือถี่เกินไป ทั้งนี้การดื่มน้ำให้เพียงพอก็เป็นสิ่งสำคัญสำหรับสุขภาพคอเช่นกัน ทั้งผู้สูบและไม่สูบด้วยเช่นกัน เพราะการบริโภคน้ำให้เพียงพอตลอดทั้งวันจะช่วยรักษาระดับความชุ่มชื้นและลดโอกาสที่จะเกิดอาการคอแห้งหรือเจ็บคอได้อย่างแน่นอน และยิ่งหากคุณสูบก็อย่าลืมดื่มน้ำบ่อย ๆ หรือวันละ 5-8 แก้วกำลังดี 

แต่หากสูบแล้วเจ็บคอก็ขอแนะนำให้พักก่อน แต่จะให้การันตีว่าเกิดเพราะสูบพ็อด Ks Quik  นั้นก็ไม่ใช่อย่างแน่นอน เพราะสาเหตุอื่นๆ ของอาการเจ็บคอที่ไม่เกี่ยวข้องกับบุหรี่ไฟฟ้า Ks Quik  ก็มีมากมายหลายประการ 

Ks Quik hot
 • อาการเจ็บคอมักเกิดจากการติดเชื้อไวรัสหรือแบคทีเรีย เช่น โรคไข้หวัด ไข้หวัดใหญ่ หรือคออักเสบ การติดเชื้อเหล่านี้อาจส่งผลให้เกิดการอักเสบ ความเจ็บปวด และไม่สบายในลำคอได้ ซึ่งหากเป็นเช่นนั้นให้พักสูบพ็อด Ks Quik แล้วยาแก้หรือเข้ารับการรักษาทางการแพทย์เพื่อบรรเทา
 • ละอองเกสรดอกไม้ ไรฝุ่น สะเก็ดผิวหนังของสัตว์เลี้ยง หรืออาหารบางชนิดก็อาจทำให้เกิดอาการเจ็บคอได้ รวมถึงสารก่อภูมิแพ้ต่าง ๆ เช่น การใช้อยู่ในแอร์นาน ๆ เป็นต้น 
 • โรคกรดไหลย้อน (GERD) ที่มักจะทำให้กรดในกระเพาะอาหารไหลกลับเข้าไปในลำคอ ก็มีผลทำให้เกิดการเจ็บคอ การรับประทานอาหารที่ดีต่อสุขภาพและหลีกเลี่ยงการเงยหัวขึ้นขณะนอนหลับจะช่วยในเรื่องนี้ได้ดี
 • การสัมผัสกับอากาศแห้ง มลพิษ ควัน หรือสารเคมีต่าง ๆ ย่อมจะทำให้เกิดการระคายเคืองและเจ็บคอได้ควรหลีกเลี่ยงสูบ Ks Quik หรืออยู่นสภาพแวดล้อมที่เต็มไปด้วยควัน และสามารถเคมีที่เป็นอันตราย

วิธีในเก็บตัวพ็อด Ks Quik เมื่อไม่ได้ใช้งานที่เหม1าะสมที่สุด

ใครอยากรู้ถึงวิธีการเก็บรักษาพ็อด Quik Ks ที่จะทำให้อายุการใช้งานของพ็อดคุณนั้นอยู่ได้นานกว่าคาดคิด ไม่พักงง่าย ๆ เรามีคำแนะนำดี ๆ ที่รับประกันว่าเห็นผลจริง หากทำตามได้ครบ พร้อมแล้วก็มาเลื่อนดูและจดจำกันเลย 

 • เก็บพ็อดในที่ที่ไม่ร้อนเกิน และไม่เย็นไป เพื่อไม่ส่งผลต่อประสิทธิภาพของน้ำยาและแบตเตอรี่
 • ลองใช้เคสหที่ออกแบบมาสำหรับการจัดเก็บพ็อด Ks Quik เพื่อป้องกันการกระแทกและการรั่วไหลที่อาจเกิดขึ้น
 • เก็บพ็อดแบบตั้งเครื่องให้อยู่ในแนวตรงจะช่วยป้องกันการรั่วไหลของน้ำยา
 • เก็บพ็อด Ks Quik ให้ห่างจากของมีคม กุญแจ ฯ ที่อาจเจาะหรือทำให้พ็อดเสียหาย
 • จัดระเบียบพ็อด Ks Quik ของคุณตามลำดับหรือแยกความแตกต่างระหว่างรสชาติ
 • หากคุณใช้ภาชนะจัดเก็บใด ๆ เป็นประจำ ให้ทำความสะอาดเป็นระยะ ๆ เพื่อขจัดสิ่งตกค้างหรือสิ่งสะสม
 • ควรเก็บพ็อด Ks Quik ให้พ้นมือเด็กและสัตว์เลี้ยงเพื่อป้องกันความปลอดภัยของทั้งตัวพ็อดและตัวเด็กรวมถึงสัตว์เลี้ยง

กลิ่นตัวของผู้ใช้ Ks Quik มีความแตกต่างจากผู้ที่ไม่ใช้หรือไม่?

ไม่ต้องกังวลเลยสูบ  Ks Quik 800 puffs, Ks Quik 2000 puffs, Ks Quik puffs กลิ่นตัวไม่เหม็นแน่นอน ต่างจากบุหรี่มวลแน่ชัวร์ อย่างไรก็ดีอยากให้เข้าใจก่อนว่า กลิ่นตัวส่วนใหญ่เป็นผลมาจากการทำงานของแบคทีเรียบนผิวหนังที่ทำปฏิกิริยากับเหงื่อ และอาจเกิดจากพันธุกรรม ฮอร์โมน อาหาร สุขอนามัย ฯลฯ ซึ่งแน่นอนว่าไม่เกี่ยวข้องกับการใช้งานพ็อดบุหรี่ไฟฟ้าแน่นอน และก็ต่างจากบุหรี่ยาสูบแบบดั้งเดิมที่ขึ้นชื่อเรื่องกลิ่นติดตัว อีกทั้งน้ำยาของ Ks Quik ก็มีส่วนผสมที่ดีซึ่งเมื่อระเหยไปเป็นละอองควันน้ำแล้วยังไงก็ไม่มีผลกระทบโดยตรงต่อกลิ่นตัวแถมยังให้ความหอมกับคนที่อยู่ใกล้ ๆ อีกด้วย และที่ชัด ๆ เลย คือความต่างจากบุหรี่ยาสูบทั่วไปที่ไม่มีกลิ้นไหม้ของควันที่เผา ไม่มีมีกลิ่นซึ่งอยู่ในควันบุหรี่ที่มีผลต่อกลิ่นตัวอันไม่พึงประสงค์

ติดตามข่าวสารได้ที่ Facebook : KSOFFICIATHAILAND

สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account : @The_ks2

200.00฿
250.00฿
ลดราคา!
Original price was: 300.00฿.Current price is: 200.00฿.