Ks Kurve2 พ็อดสูบยอดนิยม ที่คนทั่วโลกเลือกใช้กว่าแสนราย

Ks Kurve2

Ks Kurve2 ปลอดภัยแบบ 100% ไม่มีผลเสียต่อปอดและการหายใจ

ใครที่ใช้บุหรี่มวนอยู่ย่อมมีปัญหาระบบปอด ทางเดินหายใจและอาการอาจรุนแรงขึ้นได้เสมอ แต่วันนี้หากมาเลือกใช้ Ks Kurve2 จะปลอดภัยกว่าแน่นอน เพราะเป็นพ็อดที่มาพร้อมคุณประโยชน์มากมาย ห่างไกลโรคทางเดินหายใจแบบของจริง เพราะ Ks Kurve2 ไม่เหมือนกับบุหรี่ยาสูบทั่วไป ด้วยไม่ส่วนใดที่เกี่ยวข้องกับการเผาไหม้ มีวงจรระบบไฟฟ้าที่จะทำให้เกิดควันเท่านั้น จึงไม่มีผลเสียและเรื่องอาจเป็นอันตรายอย่างควันบุหรี่ รวมถึงสารพิษอีกมากมายที่ก็จะไม่มีปรากฏในละออควันของ Ks Kurve2 รับรองว่าลดความเสี่ยงของการระคายเคืองต่อปอดและทางเดินหายใจได้แบบ 100% สูบได้สบายใจ เหมาะจริงสำหรับใครที่อยากติดบุหรี่แต่อยากลดสารเคมีอันตรายออกไปจากร่างกายและถึงจะมี Nicotine แต่ระดับปริมาณก็ห่างไกลจากบุหรี่จริงมาก ๆ แต่อย่างไรการสูบสารที่มีอยู่ใน e-liquid ปัจจุบันก็ยังไม่ได้รับการยอมรับที่สมบูรณ์และชัดแจ้งมากนัก แต่ก็ได้การรับรองจากองค์กรระดับโลกแล้วมากมาย

เพราะเรื่องของระบบทางเดินหายใจของแต่ละคนนั้นไม่เท่ากัน ซึ่งหมายถึงว่ายังไม่เหมาะกับใครที่มีโรคดังกล่าวหรือใกล้เคียง เพราะอาจมีระดับความไวต่อสารต่าง ๆ ได้ ซึ่งก็เป็นธรรมดาอยู่แล้วบางคนอาจรู้สึกโล่งใจในตอนสูบ Ks Kurve2 แต่ก็ปฏิเสธไม่ได้ว่าคนอื่น ๆ ก็อาจยังมีผลข้างเคียงอยู่ ดังนั้นการรู้ถึงอาการของตนเองอย่างใกล้ชิดก่อนจะมาใช้ Ks Kurve2 ก็จะเป็นเรื่องที่ดีสำหรับตัวท่าน เพราะต้องยอมรับว่าถึงบุหรี่ไฟฟ้าจะมีขายที่ Ksofficialthailand มานานกว่าทศวรรษแล้ว แต่ผลกระทบระยะยาวจากการใช้บุหรี่ไฟฟ้าหรือสำหรับผู้ที่มีปัญหาเกี่ยวกับระบบทางเดินหายใจและปอดที่มาเลือกใช้นั้นยังคงไม่เป็นที่เข้าใจอย่างถ่องแท้ การวิจัยเกี่ยวกับความปลอดภัยและประสิทธิภาพของบุหรี่ไฟฟ้ายังมีการดำเนินอยู่ในปัจจุบันว่าเป็นเช่นใด ซึ่งหากได้ถามแพทย์คุยกับหมอก่อนใช้ว่าควรมิควรก็เป็นเรื่องที่ไม่ควรมองข้ามโดยเฉพาะสำหรับใครที่มีโรคปอดหรือปัญหาระบบทางเดินหายใจอยู่ ส่วนใครที่แข็งแรงไม่มีโรคอะไรสูบได้สบายใจเลย แต่ก็อย่าหนักหน่วงจนเกินไป และขอย้ำเลยสำหรับบุคคลที่มีปัญหาระบบทางเดินหายใจก็อย่าคิดเพียงแต่ว่าพ็อดรุ่นนี้นั้นไม่ได้อันตรายเหมือนกับยาสูบ คุณไม่ควรมองข้ามความเสี่ยงต่อผลกระทบระยะยาวของการใช้บุหรี่ไฟฟ้าที่มีต่อสุขภาพระบบทางเดินหายใจที่ซึ่งยังอยู่ระหว่างการศึกษาอยู่

Ks Kurve2 ใช้ร่วมกับบุหรี่ไฟฟ้ากับแอลกอฮอล์ เบียร์ เหล้า ได้ไหม

หลายท่านที่เป็นสายปาร์ตี้ สายเที่ยวอาจมีคำถามเกิดขึ้นเกี่ยวกับความเข้ากันได้ระหว่างการสูบพ็อด Ks Kurve2 พร้อมกันกับแอลกอฮอล์และเบียร์ มีผลเสียอะไรไหม ใช้ร่วมกันได้ดีหรือเปล่า เราต้องตอบเลยว่าใช้ได้แน่นอน ส่วนผลเสียนั้นหลัก ๆ ก็ทราบกันดีว่าการดื่มเหล้าเบียร์นั้นย่อมมีอยู่แล้ว แต่เอาเถอะของแบบนี้อยู่ที่ความชอบความพึงพอใจส่วนตัวห้ามกันไม่ได้ และการใช้บุหรี่ไฟฟ้า Ks Kurve2 ขณะดื่มเครื่องดื่มแอลกอฮอล์หรือเบียร์ด้วยเช่นกันก็นับเป็นทางเลือกหรือความชอบส่วนบุคคล แต่ก็ต้องอย่าลืมว่าทั้งการสูบพ็อดและการดื่มแอลกอฮอล์เป็นกิจกรรมทางกฎหมายสำหรับผู้ใหญ่เท่านั้น หากเป็นเด็กก็ยังไม่ควรที่จะทำ และผู้ใช้ควรตระหนักถึงขีดจำกัดของต นเองเพื่อสุขภาพของท่าน

แต่หากถามถึงผลกระทบที่อาจเกิดขึ้นจากการใช้บุหรี่ไฟฟ้าง Ks Kurve2 กับการบริโภคแอลกอฮอล์ ตอนนี้ก็ยังไม่มีรายงานผลข้างเคียงที่บอกได้ชัดหรือเขียนระบุเฉพาะเจาะจง แต่การพิจารณาถึงผลกระทบจากปฏิกิริยาที่อาจเกิดขึ้นก็เป็นสิ่งสำคัญ เพราะแอลกอฮอล์และนิโคตินสามารถส่งผลกระทบต่อระบบหัวใจและหลอดเลือดได้ทั้งคู่อยู่แล้ว นอกจากนี้ก็มีผลข้างเคียงอื่น ๆ ดังนั้นก็จึงยังจำเป็นที่เราต้องควรใช้ในปริมาณที่พอเหมาะ แต่หากถามว่าฟินไหม ก็แน่นอนว่าฟินจริง ซึ่งแค่สูบกับน้ำดื่มทั่วไปก็เพลินแล้ว ยิ่งเข้ากับเบียร์เหล้ายิ่งฟินเข้าไปใหญ่ สามารถให้รู้สึกผ่อนคลายได้อย่างแท้จริง

แต่กระนั้นอย่าลืมว่าหากจะเลือกใช้ Ks Kurve2 ไปพร้อมกันขณะดื่มแอลกอฮอล์หรือเบียร์หรือใด ๆ ก็ตาม ก็ไม่ใช่ว่าจะสูบหรือดื่มเท่านั้น หรือแม้จะเสพในระดับที่เหมาะสมแล้ว ก็ควรที่จะมีออกกำลังกายไว้ด้วยเช่นกันเพื่อให้สิ่งที่คุณชอบไม่มาทำร้ายคุณภายหลัง และอีกอย่างที่อย่าลืมคือเรื่องข้อปฏิบัติตามกฎหมายที่เกี่ยวข้องกับการใช้บุหรี่ไฟฟ้าและเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ด้วยเช่นกัน และที่สำคัญควรใช้ความด้วยระมัดระวัง โดยเฉพาะใครที่กำลังใช้ยา อาหารเสริม หรือ สมุนไพร ฯ อยู่ เพราะอาจสามารถเกิดปฏิกิริยาที่ไม่พึงประสงค์เกิดขึ้นได้ ดังนั้นควรจะมีสติทุกครั้งที่จะใช้ร่วมกัน หรือปรึกษาแพทย์ก่อนได้ก็จะยิ่งดีเพื่อหลีกเลี่ยงความเสี่ยงต่อสุขภาพที่อาจเกิดขึ้น

Ks Kurve2 สามารถทำให้น้ำหนักเพิ่มขึ้นหรือลดลงได้จริงหรือ

สำหรับผลกระทบของการสูบพ็อด Ks Kurve2 กับเรื่องน้ำหนัก บางท่านสงสัยว่าจะทำให้เพิ่มขึ้นหรือลดลง ตรงนี้อธิบายได้ไม่ยาก สูบแล้วไม่มีผอมเหมือนกับการใช้ยาเสพติดบางชนิดแน่นอน ถึง Ks Kurve2 มีนิโคตินที่ซึ่งเป็นที่รู้กันว่ามีผลต่อความอยากอาหารลดลง แต่ก็ไม่ได้ส่งผลให้น้ำหนักลดลงได้มากขนาดนั้น และก็แน่นอนว่าไม่ใช่ทุกคนที่จะประสบกับผลกระทบนี้ แต่สำหรับใครที่สูบพ็อดแทนที่การกินของว่างหรือพฤติกรรมการกินอื่น ๆ ก็อาจนำไปสู่การที่ทำให้นักหนักตัวลดลงได้ และในทางกลับกันบางคนอาจใช้บุหรี่ไฟฟ้าเป็นตัวช่วยในการรับมือกับความเครียด หรือใช้หลังการรับประทานอาหารก็อาจส่งผลให้น้ำหนักเพิ่มขึ้นได้เช่นกัน แต่ในขณะที่คนอื่นๆ ก็อาจไม่สังเกตเห็นถึงการเปลี่ยนแปลงใด ๆ กับเรื่องน้ำหนักเลย ปัจจัยต่างๆ ทั้งนี้ก็เกี่ยวข้องกับนิสัยการกิน การออกกำลังกาย ที่ซึ่งสามารถมีอิทธิพลต่อผลกระทบต่อน้ำหนักได้ไม่ใช่เพียงแต่จากพ็อดเพียงอย่างเดียว 

Ks Kurve2

หรือกล่าวง่าย ๆ ว่าการเปลี่ยนแปลงของน้ำหนักนั้นมีอิทธิพลจากปัจจัยหลาย ๆ อย่าง ใช้พ็อดบุหรี่ไฟฟ้าเพียงอย่างเดียวไม่เห็นผลเต็มประดานักหรอก ในการดำเนินชีวิต ระดับหรือปริมาณอาหารที่กินแต่ละมื้อ หรือและการออกกำลังกายเป็นสิ่งสำคัญ ดังนั้นจึงไม่ควรมองว่า Ks Kurve2 เป็นปัจจัยเดียวในการควบคุมน้ำหนัก แต่ควรมองให้เป็นส่วนหนึ่งกิจกรรมเสริมเสียมากกว่า

Ks Kurve2 จะส่งผลกับประสิทธิภาพของยาบางชนิดแค่ไหนกัน

ตามที่กล่าวไปว่าส่วนประกอบหลัก ๆ ของบุหรี่ไฟฟ้า Ks Kurve2 นั้นคือ Nicotine ซึ่งเป็นที่รู้กันว่านิโคตินย่อมมีปฏิกิริยากับยาบางชนิดอยู่แล้วจึงสามารถส่งผลต่อประสิทธิผลของยาหรือ   อาหารเสริมสมุนไพรบางชนิดที่ผู้ใช้อยู่ได้ โดยเฉพาะกับผู้ป่วย เพราะนิโคตินมีผลต่อการเผาผลาญ การเหนี่ยวนำหรือการยับยั้งเอนไซม์ ซึ่งหมายความอาจนำไปสู่การเปลี่ยนแปลงผลการรักษาที่อาจเกิดขึ้นได้ เพราะการที่มีผลต่อการดูดซึมยาบางชนิดได้นั้น จากบุหรี่ไฟฟ้าอาจทำให้ระดับ pH ในระบบทางเดินหายใจเปลี่ยนแปลงรวมถึงความเข้มข้นของยาในกระแสเลือดดังนั้นจึงปฏิเสธไม่ได้ว่าส่งผลต่อประสิทธิภาพของยาได้เช่นกัน แต่ก็ไม่ได้มากหรือเห็นผลชัดขนาดนั้น

เพราะปัจจัยทางพันธุกรรมสามารถมีบทบาทสำคัญในการเผาผลาญและปฏิกิริยาระหว่างยาได้เช่นกัน ไม่ใช่แค่จากบุหรี่ไฟฟ้าเท่านั้น เพราะปฏิกิริยาระหว่างยากับนิโคตินกับบางคนก็อาจไม่มีผลเลย แต่ความแปรผันทางพันธุกรรมกับกระบวนการเมทาบอลิซึมของยา เช่น เอนไซม์ไซโตโครม P450 นั้นสามารถส่งผลต่อวิธีการประมวลผลยาในร่างกายโดยตรง ดังนั้นผลกระทบของการใช้ Ks Kurve2 ต่อประสิทธิผลของยานั้นจึงไม่ใช่เรื่องใหญ่หรือชัดเจนมากนัก แต่อย่างไรหากคุณกำลังใช้ยาใด ๆ อยู่และกำลังจะซื้อพ็อด Ks Kurve2 จากทางเว็บ Ksofficialthailand จำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องศึกษาข้อมูลให้ดี แนะนำว่าถ้าป่วยหนัก เช่น ไข้หวัดสูง หรือโควิด หรือใด ๆ ที่เกี่ยวกับการไอ ปอด การหายใจ รอให้หายก่อนควรซื้อมาใช้ และควรต้องปรึกษากับผู้เชี่ยวชาญด้านสุขภาพ เภสัชกร ก่อนเสมอ หรือแจ้งหมอในตอนกรอกประวัติรักษาหรือตอนแจ้งรับยาไปเลยว่าคุณสูบบุหรี่ไฟฟ้าเพื่อที่พวกเขาสามารถช่วยประเมินความเสี่ยงที่อาจเกิดขึ้นและจัดแผนการใช้ยาให้ดีที่สุดให้กับคุณได้ 

ผู้ที่ใช้ Ks Kurve2 ไปนาน ๆ มีอัตราการเสียชีวิตเหมือนบุหรี่จริงหรือไม่?

สาเหตุหลักที่ผู้คนหันมาใช้บุหรี่ไฟฟ้า Ks Kurve2 คือลดความเสี่ยงและอันตรายต่าง ๆ ที่เกิดจากสารเคมีอันตรายจากบุหรี่มวนที่สามารถก่อให้เกิดปัญหาสุขภาพร้ายแรง รวมถึงเพิ่มความเสี่ยงต่อการเสียชีวิตด้วยเช่นกัน ซึ่งนั่นหมายความว่าการบุหรี่ไฟฟ้าไม่เกี่ยวข้องกับอัตราการเสียชีวิตที่จะเพิ่มมากขึ้นใด ๆ เลย ปลอดภัยใช้ได้สบายใจและไร้ซึ่งการเผาไหม้และการผลิตควันที่เป็นอันตรายแน่นอน มีเพียงสารนิโคตินอยู่เท่านั้น แต่อย่างไรเราก็เลือกแบบไม่มีนิโคตินมาเสียบเข้าหัวพ็อด Ks Kurve2 ได้เช่นกัน ดังนั้นตัดเรื่องความกังวลส่วนนี้ไปได้เลย แต่อย่างไรเนื่องจากบุหรี่ไฟฟ้า Ks Kurve2 เป็นผลิตภัณฑ์ที่ค่อนข้างใหม่ การศึกษาวิจัยในผลกระทบเฉพาะต่ออัตราการเสียชีวิตจึงยังไม่มีชัดเจนมากนักเท่ากับบุหรี่จริง แต่จากการวิจัยที่มีในปัจจุบันก็ชัดเจนในระดับหนึ่งแล้วว่าความเสี่ยงที่เกี่ยวข้องกับการใช้บุหรี่ไฟฟ้านั้นต่ำกว่าความเสี่ยงที่เกี่ยวข้องกับการสูบบุหรี่แบบเดิม ๆ อย่างมาก

และปฏิเสธไม่ได้จริงว่าเป้าหมายหลักของการซื้อผลิตภัณฑ์ Ks Kurve2  มาใช้นั่นคือการสูบบุหรี่ที่ไร้ควันพิษ เพราะทุกคำที่พ่นออกมานั้นเป็นไอ ไม่ต้องสัมผัสกับสารเคมีอันตรายเป็นการช่วยลดความเสี่ยงต่อสุขภาพได้อย่างดี เป็นตัวเลือกที่แสดงให้เห็นว่เป็นเครื่องมือในการเลิกบุหรี่ที่ดีและรวมถึงในด้านสุขภาพที่ดีขึ้นด้วยเช่นกัน แต่ทางที่ดีก็พลาดที่จะติดตามข่าวเกี่ยวกับอัตราการเสียชีวิต การป่วย มีผลกระทบใด ๆ อยู่เสมอเพื่อให้เราใช้งานในระยะยาวได้อย่างสบายใจยิ่งขึ้น

Ks Kurve2 วิธีที่เหมาะสมในการทำความสะอาดและบำรุงรักษา

การทำความสะอาดและการดูแล Ks Kurve2 อย่างเหมาะสมถือเป็นสิ่งสำคัญมาก ๆ เพราะจะช่วยการรักษาฟังก์ชันการทำงานและยืดอายุการใช้งานได้จริง และด้านล่างนี้เราได้รวมวิธีการทำความสะอาดและดูแล Ks Kurve2 ให้กับมือใหม่และทุกท่านได้จดจำและไปทำตามกัน รับรองดีต่ออุปกรณ์ของท่าน 100%

การทำความสะอาดเป็นประจำระหว่าง-หลังการใช้งาน

 • ใช้สำลีค่อย ๆ ทำความสะอาดจุดสัมผัสที่อยู่ช่องใส่หัวพ็อดเพื่อลดคราบน้ำยา
 • เช็ดด้านนอกของอุปกรณ์ด้วยผ้านุ่มหรือกระดาษทิชชูเพื่อขจัดคราบหรือลายนิ้วมือ
 • หลีกเลี่ยงการใช้กระแทกล่วงหล่นเนื่องจากอาจทำให้อุปกรณ์เสียหายได้
 • เก็บอุปกรณ์ไว้ในที่ห่างจากแสงแดดโดยตรงและอุณหภูมิที่สูงหรือต่ำเกินไป

การดูแลแบตเตอรี่

 • หลีกเลี่ยงการชาร์จแบตเตอรี่นานเกินไป ถอดออกจากสายชาร์จเมื่อชาร์จเต็มแล้ว
 • เช็ดจุดสัมผัสตรงรูเสียบสายชาร์จแบตเตอรี่ด้วยผ้าสะอาดหรือทิชชู่เพื่อขจัดฝุ่นหรือเศษต่าง ๆ
 • หากแบตเตอรี่ชำรุดแนะนำให้เปลี่ยนแบตเตอรี่ใหม่จาก Ksofficialthailand 

เคล็ดลับการบำรุงรักษาทั่วไป

 • หลีกเลี่ยงการให้อุปกรณ์สัมผัสกับความชื้นหรือน้ำที่มากเกินไป
 • ป้องกันไม่ให้อุปกรณ์สัมผัสกับวัตถุมีคมหรือพื้นผิวขรุขระ
 • เก็บอุปกรณ์ให้ห่างจากเด็กและสัตว์เลี้ยง
 • ตรวจสอบความเสียหายหรือการทำงานผิดปกติเป็นประจำ 

ติดตามข่าวสารได้ที่ Facebook : KSOFFICIATHAILAND.

สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account : @The_ks2