รู้ลึกรู้จริง! KS Kurve 2 น่าใช้อย่างไร? ใช้สูบตอนเดินทางได้ไหม

KS Kurve 2 d

มาดูกันว่า KS Kurve 2 มีทีเด็ดตรงอะไรบ้าง มีกี่สีให้เลือก แล้วเจ้าพ็อด KS Kurve 2 มีกลิ่นใดให้เราได้ลอง และสามารถนำพาไปที่ใด ๆ ได้อย่างไม่เสี่ยงเรื่องกฎหมาย

ทีเด็ดของ KS Kurve 2 คืออะไร

บุหรี่ไฟฟ้า Ks Kurve 2 เป็นนวัตกรรมใหม่ที่แท้จริงในโลกแห่งการสูบไอ ด้วยหม้อเปลี่ยนหัวเล็ก KS อันเป็นเอกลักษณ์ เทคโนโลยีล้ำสมัยที่ส่งผลให้มีกลิ่นหอมได้ทันทีที่สูบเข้า รูปแบบการเปลี่ยนหัวพ็อดที่สะดวก ตัวเลือกสีและรสชาติที่หลากหลาย และตาข่ายคอยล์ปกติที่เหนือชั้น ซึ่งต้องยอมรับความเป็นเลิศของ Ks Kurve 2 ที่มีมันสุดยอดสำหรับนักสูบจริง ๆ 

นอกจากนี้ Ks Kurve 2 นำเสนอเทคโนโลยีของแบตเตอรี่ที่มีประสิทธิภาพเพื่อยืดอายุการใช้งานของผู้ใช้ได้อย่างตลอดเวลาด้วยให้กำลังไฟฟ้าที่สม่ำเสมอ 6.5 W มีความจุที่ 450mah ซึ่งนับว่าได้ขยายระยะเวลาใช้งานก่อนที่จะต้องชาร์จใหม่ที่เยี่ยมยอดกว่าตัว Ks Kurve รุ่นก่อนหน้า และยังช่วยให้สามารถชาร์จใหม่ได้อย่างรวดเร็วภายในเวลาเพียง 10-18 นาทีเท่านั้น 

และที่โดดเด่นอีกอย่างมีให้เลือกหลากสีเลยสำหรับ KS Kurve 2 ไม่ว่าจะสีเขียวฟอเรสต์ในฉบับเอิร์ธโทนซึ่งนำสัมผัสแห่งธรรมชาติมาสู่ผู้ใช้งาน หรือจะเป็น KS Kurve 2  สีดำที่ให้ความเหนือกาลเวลาและโฉบเฉี่ยว สง่างามทุกมิติ หรือจะสีแปซิฟิคบลูที่สดใสและสะดุดตา หรือจะชอบอะไรที่ฉูดฉาด KS Kurve 2 ก็มีสีแดงที่ร้อนแรงมีพลังให้คุณเลือก และอีกสีคือ KS Kurve 2 สีเงินสุดคลาสสิกหรูหราในุทุกฟีลการสูบ อีกทั้งน้ำหนักของตัวเครื่องรุ่นนี้มีเพียง 21.7g เท่านั้น พกง่ายสบายกระเป๋า ขนาดเครื่องก็ไม่เล็กไม่ใหญ่ โดยมีความกว้างยาวที่ 114.76mm*20.4mm*12mm เพียงเท่านั้น

พ็อดบุหรี่ไฟฟ้าอย่าง KS Kurve 2 สามารถใช้เป็นกิจกรรมทางสังคมหรืองานอดิเรกได้หรือไม่?

พ็อดบุหรี่ไฟฟ้าอย่าง KS Kurve 2 สามารถจะเป็นหนึ่งกิจกรรมทางสังคมและงานอดิเรกสำหรับสายควันได้แน่นอน เพราะแน่นอนการที่ปัจจุบันสังคมให้ความนิยม KS Kurve 2 กันมากขึ้น ก็ทำให้เกิดพื้นที่ที่ให้ผู้สูบบุหรี่ไฟฟ้าได้มารวมตัวกัน และได้เกิดการแบ่งปันประสบการณ์ และหารือเกี่ยวกับแง่มุมต่างๆ ของการใช้งานวมถึงระบบพ็อดต่าง ๆ ของ KS Kurve 2 มากขึ้นซึ่งนับทำให้ส่งเสริมความสัมพันธ์และมิตรภาพได้อย่างดีจึงจัดเป็นอีกกิจกรรมทางสังคมได้นั่นเอง 

โดยเฉพาะกับร้าน Vape ทั่วไปซึ่งแต่ละแห่งจะมีห้องรับรอง หรือแม้แต่จุดขายเองเลยนั้นก็ได้กลายเป็นสถานที่รวมตัวยอดนิยมสำหรับผู้สูบไอเพื่อพบปะสังสรรค์และสำรวจรสชาติ e-liquid ของตัวพ็อดกันอยู่เสมอ และแน่นอนในพื้นที่เหล่ามีสภาพแวดล้อมที่เป็นมิตร และเปิดบุคคลทั่วไปที่แม้ไม่ใช่เพื่อนหรือรู้จักกันสามารถได้ลองใช้บุหรี่ไฟฟ้าแบบต่าง ๆ หรือตัว KS Kurve 2 ได้เช่นกัน พร้อมกันนี้ยังมีการแลกเปลี่ยนคำแนะนำและเคล็ดลับ และสนทนาเกี่ยวกับการสูบไอในร้านค้าเหล่านั้น อีกทั้งอาจจัดกิจกรรมหรือการแข่งขันอยู่กันอีกด้วย หรือแม้แต่ในทั่วโลก เดี๋ยวนี้ก็คงเคยเห็นว่ามีการกิจกรรมการแข่งขันที่เปิดโอกาสให้ได้ลองบุหรี่ไฟฟ้าตัวใหม่ ๆ หรือเข้าร่วมการแข่งขันเล่นควัน ด้วยท่าพ่นควันต่าง ๆ เป็นต้น หรือแม้ในชุมชนสูบไอออนไลน์ เช่น ฟอรัมและกลุ่มโซเชียลมีเดีย ก็ได้กลายเป็นศูนย์กลางให้คนสูบไอได้เชื่อมต่อถึงกัน ชุมชนเหล่านี้อนุญาตให้บุคคลแบ่งปันประสบการณ์การสูบไอ ขอคำแนะนำ และหารือเกี่ยวกับระบบพ็อดบุหรี่ KS Kurve 2 อยู่เช่นกันถือกเป็นช่องทางสำหรับการมีปฏิสัมพันธ์ทางสังคมเกี่ยวกับการสูบไอได้อย่างแท้จริง 

และที่แน่นอนสุด ๆ คือ พ็อดบุหรี่ไฟฟ้า KS Kurve 2 สามารถจะเป็นงานอดิเรกได้อย่างแน่ชัวร์ ด้วยในเวลาว่างไม่มีอะไรทำก็สามารถมาพ่นสูบลองเล่นควันในท่าต่าง ๆ ได้อย่างเพลิดเพลินไม่แพ้กับกิจกรรมอื่น ๆ หรือการที่ตัวพ็อด KS Kurve 2 ออกแบบให้สามารถมีการเลือกเปลี่ยนหัวพ็อดจากยี่ห้อต่าง ๆ มาใส่ได้ก็ยิ่งตอบโจทย์ผู้ที่ชื่นชอบบางคนสนุกกับการปรับแต่งอุปกรณ์ได้อย่างดี เรียกได้ว่าเป็นรุ่นที่มอบความสร้างสรรค์ให้กับผู้ใช้ได้สามารถแสดงสไตล์และรสนิยมที่เป็นเอกลักษณ์ของตนเองได้ 

และอย่างที่ว่าไปตอนต้น ปัจจุบันนี้มีเวทีและรายการแข่งขัน Cloud-Chasing ที่ให้เหล่านักสูบมาโชว์ Trick การพ่นควันในท่าต่าง ๆ ซี่งถือเป็นอะไรที่น่าตื่นเต้นและเป็นหนึ่งในงานอดิเรกที่น่าประทับใจ เพราะแน่ละว่าก่อนจะไปทำการแข่งขันเหล่านี้ที่ต้องใช้ทักษะ ผู้สูบต้องมีการฝึกฝนปรับปรุงเทคนิคต่าง ๆ ก่อนเสมอ จึงทำให้นับเป็นงานอดิเรกที่ดีเลยทีเดียว ไม่เพียงเท่านั้นยังถือเกี่ยวเนื่องกับเรื่องการสะสมอีกด้วยเพราะพ็อดในรุ่น KS Kurve 2 นั้นเชื่อว่ายังคงผลิตตลอด เมื่อผลิตใหม่ก็ทำให้  KS Kurve 2 สามารถเป็นรุ่นลิมิเต็ดและหายากตามไป แต่ในที่ Ksofficial Thailand มีขายตลอด และไหนจะเรื่องสีต่าง ๆ ซึ่งก็เช่นเดียวกับการสะสมสิ่งของอื่น ๆ ซึ่งในการได้มาลองสะสมนี่เองก็จัดเป็นเป็นงานอดิเรกอย่างหนึ่งเช่นกัน 

KS Kurve 2 มีรสชาติเยอะมาก โดนใจสายสูบแน่นอน! 

ใครกำลังหาพ็อดที่จะตอบรสนิยมของคุณในเรื่องกลิ่นและรสชาติ KS Kurve 2 ตอบโจทย์ได้ เพราะทางแบรนด์ผลิตกลิ่นออกมามากมายจึงตอบโจทย์สำหรับผู้สูบบุหรี่ที่กำลังมองหาประสบการณ์ที่อัดแน่นไปด้วยรสชาติ เพราะ KS Kurve 2 มีรสชาติที่โดดเด่นเยอะมาก ๆ และนั่นจึงทำให้บุหรี่ชนิดนี้จึงกลายเป็นที่นิยมในหมู่ผู้สูบบุหรี่ไฟฟ้า อีกทั้งเลือกใช้ส่วนผสมที่พิถีพิถันของยาสูบระดับพรีเมียมที่มาจากทั่วโลก การคัดเลือกอย่างพิถีพิถันนี้ช่วยให้มั่นใจได้ถึงประสบการณ์การสูบบุหรี่ที่เข้มข้น ราบรื่น และสมดุล และกลิ่นที่ผสมผสานกันอย่างลงตัวที่ทำให้คุณต้องอยากกลับมาสูบซ้ำอีกอยู่เสมอ รับรองไม่ว่าสายใด ชอบกลิ่นไหน มีให้เลือกครบรสแล้วสำหรับ KS Kurve 2 แต่ละกลิ่นจะเพิ่มความบันเทิงทางใจให้คุณได้สูงสุดแน่นอน และรับรองในทุกกระบวนการผลิต ทุกขั้นตอนได้รับการตรวจสอบอย่างดีเพื่อให้ได้มาตรฐานที่ดีที่สุด ยกตัวอย่างกลิ่นที่มี พร้อมระดับความเข้มข้นนิโคติน ได้แก่ 

KS Kurve 2 d
 • GRAPE (รสองุ่น) :  Nicotine: 3%
 • TARO (รสเผือก) : Nicotine: 3% 
 • TOBACCO (รสยาสูบ) : Nicotine: 5% 
 • WATERMELON (รสแตงโม) :  Nicotine: 3% 
 • COLA (รสโคล่า) :  Nicotine: 3% 
 • LEMONADE (รสมะนาว): Nicotine: 3% 
 • MINT (รสมิ้นท์) : Nicotine: 5% 
 • BLUEBERRY (รสบลูเบอร์รี่) : Nicotine: 3% 
 • Lignt Tobacco (ยาสูบอ่อน) : Nicotine: 3% 
 • LYCHEE (รสลิ้นจี่) :  Nicotine: 3% 
 • Jasmine Tea (ชามะลิ) :  Nicotine: 3%
 • Guava (ฝรั่ง) :  Nicotine: 3%
 • PINEAPPLE (รสสับปะรด) :  Nicotine: 3% 
 • Strawberry Ice Cream (ไอศครีมสตอเบอรี่) :  Nicotine: 3%
 • Chocolate Mint (ช็อคโกแลต มินท์) :  Nicotine: 3%
 • Strawberyy Soda (สตอเบอรี่ โซดา) :  Nicotine: 3% 
 • Cream Pudding (พุดดิ้งครีม) Nicotine: 3% 
 • Mango (มะม่วง) : Nicotine: 3% 

KS Kurve 2 สามารถใช้บุหรี่ไฟฟ้าในการขนส่งสาธารณะ เช่น รถประจำทางหรือรถไฟ ได้หรือไม่

เป็นธรรมที่เมื่อบุหรี่ไฟฟ้าอย่าง KS Kurve 2 ได้รับความนิยม หลายท่านจึงเกิดคำถามขึ้นเกี่ยวกับการใช้บุหรี่ไฟฟ้าในพื้นที่สาธารณะ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในรูปแบบการเดินทาง เช่น รถประจำทาง และรถไฟ ซึ่งแน่นอนพ็อดนี้สูบได้ทุกที่ก็จริง แต่สำหรับที่ที่กล่าวยังคงจำเป็นสุด ๆ ที่จะต้องเข้าใจกฎและข้อบังคับที่เกี่ยวข้องกับการใช้งาน KS Kurve 2 ในระบบขนส่งสาธารณะ

โดยสำหรับข้อกำหนดกฎที่อนุญาตให้ใช้บุหรี่ไฟฟ้าในการขนส่งสาธารณะนั้นแตกต่างกันไปในแต่ละภูมิภาค รวมถึงเมือง และบางประเทศ บางที่ได้มีการสั่งห้ามการใช้งานอย่างชัดเจน หรือข้อกำหนดเหมือนกับการสูบบุหรี่ทั่วไป แต่ในบางที่ก็อนุญาตให้ใช้บุหรี่ไฟฟ้าในพื้นที่ที่กำหนดหรือภายใต้เงื่อนไขเฉพาะดังนั้นหากจะเอา KS Kurve 2 ไปใช้ก็อย่าลืมตรวจเช็คถึงข้อบังคับเหล่านี้ไว้ด้วย และยังควรต้องพิจารณาคำนึงถึงเพื่อนร่วมเดินทาง เพราะคนอ่น ๆ อาจมีอาการแพ้หรือแพ้สารบางชนิดที่พบในบุหรี่ไฟฟ้า และแม้บุหรี่ไฟฟ้าจะไม่ผลิตควันที่เป็นอันตรายเช่นเดียวกับบุหรี่ทั่วไป แต่ก็อย่าลืมห่วงว่าบางคนย่อมไม่ชอบ ดังคำที่ว่า คนเหมือนคน แต่คนไม่เหมือนกัน และอีกอย่างให้ความสำคัญกับแบตเตอรี่ นี่คือเรื่องความปลอดภัยโดยตรง ท่านควรการจัดเก็บอย่างเหมาะสม และมีความระมัดระวังในการจัดการ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในพื้นที่จำกัด เช่น การขนส่งสาธารณะรถประจำทางหรือรถไฟ

มีข้อควรระวังใดๆ ที่ฉันควรใช้ KS Kurve 2 ในตอนเมื่อเดินทาง

ในตอนที่ก่อนเดินทางไปกับ KS Kurve 2 ด้วยเช่นกันคุณจำเป็นต้องทำความคุ้นเคยกับกฎหมายและข้อบังคับเกี่ยวกับการสูบบุหรี่ในประเทศหรือภูมิภาคปลายทางที่จะไปก่อนด้วย เพราะในสถานที่บางแห่งมีกฎเกณฑ์ที่เข้มงวดเกี่ยวกับการใช้และการครอบครองผลิตภัณฑ์สูบบุหรี่ รวมถึงบุหรี่ไฟฟ้า ซึ่งก็เชื่อมโยงถึง KS Kurve 2 เช่นกัน เพราะเป็นบุหรี่ไฟฟ้า ซึ่งแม้ส่วนมากจะได้รับอนุญาตในพื้นที่สาธารณะ แต่ในโรงแรม รีสอร์ท หรือที่พักอื่น ๆ ยังคงมีจำกัด และโดยเฉพาะกับระหว่างเดินทาง ซึ่งหากเดินทางโดยรถส่วนตัวนั้นไม่ค่อยมีปัญหา หากไปกับเพื่อนสนิทมิตรสหาย หยิบสูบได้ในรถตามสบาย แต่หากเป็นอยู่บนรถตู้ รถประจำทางที่มีผู้โดยสารอื่น ๆ ยังไงก็ไม่ควร 

ซึ่งหากเป็นเช่นนั้นก็ให้ความสำคัญก่อนเลย เริ่มตั้งแต่จัดกระเป๋าสำหรับการเดินทาง ต้องแน่ใจว่าได้เก็บ KS Kurve 2 ไว้อย่างปลอดภัยเพื่อป้องกันความเสียหาย และไม่เป็นอันตรายต่อคนอื่น และห้ามใจไม่หยิบสูบหากเดินทางกับรถสาธารณะ แนะนำให้พิจารณาหากล่องหรือกระเป๋าที่ผลิตมาโดยเฉพาะสำหรับบุหรี่ไฟฟ้าโดยตรงที่จะช่วยป้องกกันจากการกระแทกหรือเพื่อหลีกเลี่ยงการใช้งานโดยไม่ได้ตั้งใจในระหว่างการเดินทาง หรือหากคุณวางแผนจะเดินทางผ่านอากาศหรือระบบขนส่งสาธารณะอื่น ๆ ด้วยเช่นกัน โปรดตรวจสอบนโยบายเฉพาะเกี่ยวกับบุหรี่ไฟฟ้า เพราะสายการบินมักจะมีข้อจำกัดในการพกพาบุหรี่ไฟฟ้าที่จะนำมาไว้ในใต้ท้องเครื่อง บางที่อาจไม่ให้เลย เนื่องจากอาจทำให้เกิดไฟฟ้าลัดวงจรได้ซึ่งอาจส่งผลต่อความปลอดภัยอย่างมาก หรือบางที่อาจกำหนดให้คุณต้องพกบุหรี่ไฟฟ้าไว้ในสัมภาระถือขึ้นเครื่องได้ก็มีเช่นกัน โปรดตรวจสอก่อนเสมอ 

และที่สำคัญขณะเดินทาง ต้องเคารพพื้นที่ปลอดบุหรี่และความชอบของคนรอบข้าง โปรดคำนึงถึงพื้นที่สูบบุหรี่ที่กำหนดไว้ และหลีกเลี่ยงการใช้ KS Kurve 2 ของคุณในโซนหวงห้าม เช่น สนามบิน การขนส่งสาธารณะ หรือสถานที่อื่น ๆ ที่ห้ามสูบบุหรี่ และหากคุณเป็นคนที่มีพ็อด KS Kurve 2 หลายสี และอยากเอาไปสลับใช้ ก็ไม่ขอแนะนำให้พกพาไปในปริมาณมากเกิน รวมถึงหัวพ็อดน้ำยาเช่นกัน เพราะบางประเทศมีข้อจำกัดเกี่ยวกับปริมาณการนำเข้า สิ่งนี้จะช่วยให้เราไม่เสี่ยงที่จะพบกับปัญหาทางกฎหมายใด 

ติดตามข่าวสารได้ที่ Facebook : KSOFFICIATHAILAND

สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account : @The_ks2