คอนเฟิร์ม Ks Quik สุดทันสมัยใช้งานได้โดยไม่ต้องตั้งค่า!

คอนเฟิร์ม-Ks-Quik

Ks Quik พ็อดบุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้งคืออะไร

สำหรับคำจำกัดความของ KS Quik พ็อดแบบใช้แล้วทิ้ง เช่น KS Quik Pod อธิบายง่าย ๆ เลยก็คืออุปกรณ์ที่จำลองบุหรี่จริงมาแบบอิเล็กทรอนิกส์ที่มีความครบวงจรทั้งการรวมแบตเตอรี่ วงจรระเหยควันไอ ถังเก็บน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่มีสารนิโคติน และอื่น ๆ เข้ากันเป็นชิ้น ๆ เดียว เพื่อนำเสนอทางเลือกที่สะดวกและพร้อมใช้งานสำหรับผู้ชอบการสูบบุหรี่ หรือผู้ที่ต้องการอยากจะเลิกบุหรี่ได้มาสูบเพื่อสนองความต้องการของตนนั่นเอง หรือดูรายละเอียดด้านล่างนี้เพื่อได้เห็นภาพความเป็นพ็อดบุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้งที่ครอบคลุมทุกรุ่น KS Quik ได้เลย 

มอบสะดวกในการใช้:

KS Quik ใช้งานง่ายมาก วิธีในเปิดใช้งานเครื่องก็ดึงหรือสูบควันจากปากสูบได้ทันที เมื่อสูบก็มีควันออกมา โดยไม่จำเป็นต้องใช้ปุ่มหรือการตั้งค่าใด ๆ แค่ปากไปสูบพ็อดจะเปิดใช้งานโดยอัตโนมัติ และดังที่ว่าไปตัวพ็อดนั้นเติมน้ำยามาให้แล้ว พร้อมใช้งานได้ทันทีหลังจากฉีกซองบรรจุภัณฑ์ 

หลากหลายกลิ่นและรสชาติ:

พ็อดแบบใช้แล้วทิ้งมีรสชาติที่แตกต่างกันไปมากถึง 27 แบบให้เลือกซื้อผ่านช่องทาง Ksofficialthailand โดยมีทั้งกลิ่นแนวผลไม้ต่าง ๆ รวมไปถึงของหวาน เครื่องดื่ม หรือแม้แต่กลิ่นยาสูบทั่วไป ตอบสนองได้ทุกรสนิยมมาก ๆ แถมสูบได้มากถึง 5,000 คำ

มีให้เลือกหลายขนาดสูงสุด 5000 คำ:

Pods Ks Quik มีให้วางขายให้เลือกด้วยทั้งหมด 3 รุ่น แบ่งได้ Quik KS Pod 800 คำ, Ks Quik 2000 คำ และ Ks Quik 5000 คำ ให้ผู้ใช้สามารถเลือกตามความชอบ อัตราการใช้งาน ซึ่งก็มีระดับราคาต่างกันไป และที่สำคัญใช้งานได้อย่างง่ายดายในทุกรุ่น

ประสิทธิภาพที่สม่ำเสมอ:

Quik KS Pod ได้รับการออกแบบทางวิศวกรรมที่ห้มีประสิทธิภาพมาก ทั้งวงจรภายในตัวพ็อดและรวมถึงวัสดุในการผลิตที่เลือกเป็นเกรดอาหารมาใช้ ปลอดภัยสม่ำเสมอตลอดการใช้งาน ฟินทุกลมหายใจแน่นอน 

น้ำยาไม่มีการรั่วไหล:

วิเคราะห์ออกแบบมาอย่างดีมีคุณภาพทุกส่วน และช่วยลดความเสี่ยงของการรั่วไหลหรือการหกของน้ำยาออกไปอย่างหมดจด ผู้ใช้จะไม่พบปัญหาการรั่วซึมอย่างแน่นอน หมดปัญหาการต้องคอยเช็ดคอยทำความสะดวกหรือเปลืองน้ำยาไปมาก ๆ 

ไม่จำเป็นต้องเสียบชาร์จแบต:

KS Quik มีแบตเตอรี่ที่อัดแน่นด้วยประสิทธิภาพมาก ๆ ใช้งานได้ยาว ๆ โดยไม่จำเป็นต้องชาร์จแบตใด ๆ เลย แต่ทั้งนี้ก็ดีไซน์ให้สามารถชาร์จได้เช่นกันเพื่อสำหรับผู้สูบไอที่ต้องเดินทางอยู่ตลอดเวลาโดยจะชาร์จได้ในรุ่น KS Quik 2000 และ 5000 KS Quik

ไม่ต้องหาหัวใส่หรือเปลี่ยนคอยล์:

KS Quik เป็นพ็อดแบบใช้แล้วทิ้งไม่จำเป็นต้องเปลี่ยนคอยล์ เพราะคอยล์ถูกติดตั้งไว้ในพ็อดเรียบร้อยแล้ว และการันตีได้ถึงประสิทธิภาพสูงสุดตลอดการใช้งาน ทำให้ไม่จำเป็นต้องซื้อชุดคอยล์แยก รวมถึงหัวน้ำยาบุหรี่เช่นกัน ประหยัดทั้งเวลาและเงินมาก ๆ

ปัจจุบันนี้เราสามารถนำเอา Ks Quik ขึ้นไปยังเครื่องบินได้หรือยัง? 

แน่นอนหากใครจะพก KS Quik ขึ้นไปยังบนเครื่องบิน จำเป็นมาก ๆ เลยครับที่ต้องให้ความสำคัญกับกฎข้อบังคับการเดินทางทางอากาศของสายการบินนั้น ๆ และต้องอัปเดตอยู่ตลอด เพราะตลอดหลายปีที่ผ่านมานโยบายเรื่องพวกนี้ก็มีกาปรับเปลี่ยนมาโดยตลอดเพื่อให้ทันเทรด์และเข้ากับเทคโนโลยีใหม่ ๆ และรวมถึงเพื่อรับประกันความปลอดภัยของผู้โดยสารเช่นกัน ซึ่งโดยทั่วไปแล้ว สิ่งที่ต้องเข้าใจก่อนเลยนั้นคือ กฎระเบียบของหน่วยงานรักษาความปลอดภัยด้านการขนส่งในที่ต่าง ๆ ซึ่งส่วนนี้จะมีหน้าที่รับผิดชอบด้านความปลอดภัยที่สนามบินเพื่อการรับรองความปลอดภัยของผู้โดยสาร และก็มักจะรตรวจสอบและควบคุมสิ่งของที่สามารถนำขึ้นเครื่องบินได้

และกฎหลัก ๆ เลยของการขึ้นเครื่องคือเรื่องแบตเตอรี่ ซึ่งพ็อด KS Quik นั้นก็มีแบตเตอรี่ที่ใช้พลังงานจากแบตเตอรี่ลิเธียมไอออนซึ่งการมีแบตเตอรี่ลิเธียมไอออน ซึ่งก็อยู่ภายใต้กฎข้อบังคับด้านความปลอดภัยเฉพาะเนื่องจากอาจเสี่ยงต่อการเกิดไฟไหม้ สายการบินจึงให้ความสำคัญกับความปลอดภัยของผู้โดยสารโดยการจำกัดหรือห้ามการใช้อุปกรณ์ที่มีแบตเตอรี่ลิเธียมดังนั้นจึจำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องเข้าใจกฎเฉพาะเกี่ยวกับแบตเตอรี่ลิเธียมที่กำหนดโดยสายการบินที่คุณบินด้วย เช่น ตามกฎข้อบังคับของ TSA ของอเมริกานั้นจะไม่อนุญาตให้นำบุหรี่ไฟฟ้าและอุปกรณ์สูบไอน้ำต่าง ๆ รวมถึงพ็อด Ks Quik ขึ้นเครื่องในสัมภาระเช็คอิน แต่จะต้องถือไว้ในกระเป๋าถือขึ้นเครื่องหรือติดตัวคุณแทน เช่นนั้นถึงจะได้ 

นอกจากนี้ยังมีข้อจำกัดด้านปริมาณ อย่างทาง TSA นั้นจะอนุญาตให้ผู้โดยสารพกพาอุปกรณ์บุหรี่ไฟฟ้าและแบตเตอรี่สำรองได้ในจำนวนจำกัดในกระเป๋าถือขึ้นเครื่อง แต่ที่อื่น ๆ อาจต่างกันไปซึ่งก็จำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องตรวจสอบกับสายการบินที่คุณกำลังบินด้วยเพื่อดูข้อจำกัดเหล่านั้น และโดยทั่วไปแล้วหากผ่านการรักษาความปลอดภัยที่สนามบิน คุณอาจต้องนำ Ks Quik pod ออกจากกระเป๋า และนำไปใส่ในถังแยกต่างหากเพื่อการคัดกรองด้วยรังสีเอกซ์ ซึ่งกระบวนการนี้ช่วยเพิ่มการมองเห็นอุปกรณ์สำหรับเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยที่ดำเนินการคัดกรองนั่นเอง 

ในเรื่องกฎของเหลวของก็มีเช่นกัน ตัวอย่างของทาง TSA นั้นกำกับไว้ว่า e-liquid แต่ละตลับในพ็อด Ks Quik ของคุณต้องเป็นไปตามกฎ 3-1-1 หรือควรมีขนาด 3.4 ออนซ์หรือน้อยกว่าเท่านั้น  แต่สำหรับตัวพ็อด KS Quik ไม่ได้มีการต้องใช้ขวดน้ำยาใด ๆ ส่วนใหญ่จะไม่มีปัญหาอะไรในส่วนนี้ ซึ่งเบื้องต้นก็ประมาณนี้ ดังนั้นจำให้ดีเลยหากคุณกำลังเดินทางไปต่างประเทศโดยขึ้นเครื่องบิน ต้องไม่มองข้าม การกฎระเบียบของประเทศปลายทางเพื่อได้ไม่เสียเวลาและไม่ผิดกฎของประเทศนั้น ๆ

สูบพ็อด Ks Quik ในห้องน้ำระหว่างเที่ยวบินได้หรือไม่

แม้ว่าจะนำ KS Quik ขึ้นเครื่องบินไปได้แล้วก็ตาม แต่ก็ยังนับว่ามีข้อจำกัเกี่ยวกับการใช้บุหรี่ไฟฟ้าในระหว่างเที่ยวบินด้วยเช่นกัน และก็ชัดเจนมาก ๆ ว่า โดยปกติแล้วทุกสายการบินมีนโยบายที่เป็นกฎระเบียบของรัฐบาลกลาง  โดยทั่วไปแล้ว จะมีการห้ามไม่ให้สูบบุหรี่ รวมถึงการใช้บุหรี่ไฟฟ้าบนเที่ยวบินซึ่งการห้ามนี้มีสาเหตุมาจากความกังวลเกี่ยวกับความเสี่ยงด้านสุขภาพที่อาจเกิดขึ้นจากไอมือสอง รวมถึงความสับสนและการหยุดชะงักของผู้โดยสารหรือเพื่อให้ผู้โดยสารมั่นใจได้ว่าทุกคนบนเครื่องจะเดินทางได้อย่างราบรื่นปลอดภัย อีกทั้งในบางประเทศ อาจมีข้อจำกัดในการนำเข้าหรือครอบครองผลิตภัณฑ์ที่มีสารนิโคติน ซึ่งแน่นอนว่าบุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้ง Ks Quik นั้นมีสารนิโคติน จำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องรู้เพื่อได้ปฏิบัติตามกฎหมาเพื่อหลีกเลี่ยงปัญหาทางกฎหมาย


แต่หากสงสัยว่าสายการบินที่คุณกำลังจะโดยสารนั้นจำกัดส่วนนี้หรือไม่ ก็แน่นอนว่าควรต้องตรวจสอบอย่างทันทีเพื่อไม่ได้ละเมิดกฎหมาย เพราะบางสายการบนถือว่าเป็นสิ่งต้องห้ามโดยเด็ดขาด ซึ่งมีอีกหลายปัจจัยที่ต้องพิจารณา ดังนี้เลย 

  • ทำการตรวจสอบเว็บไซต์ของสายการบินหรือติดต่อฝ่ายบริการลูกค้าจะทำให้คุณได้รับข้อมูลที่เป็นปัจจุบันที่สุดเกี่ยวกับการใช้งานพ็อด KS Quik บนสายการบิน
  • นอกเหนือจากนโยบายของสายการบินแล้ว ต้องเข้าใจกฎระเบียบของรัฐบาลกลางที่ควบคุมการใช้บุหรี่ไฟฟ้าบนเที่ยวบิน เช่น กระทรวงคมนาคมของสหรัฐอเมริกา (DOT) และสำนักงานบริหารการบินแห่งชาติ (FAA) ที่กำหนดไว้เพื่อป้องกันอันตรายที่อาจเกิดขึ้นบนเครื่องบิน

Ks Quik จำเป็นต้องถอดแบตเตอรี่ออกก่อนเดินทางหรือไม่

ข้างต้นกล่าวไปคร่าว ๆ บ้างแล้วเกี่ยวกับแบตเตอรี่กับการขึ้นเครื่อง ซึ่งแน่นอนว่าหลัก ๆ จะฃให้พกติดตัวแทนการแยกไว้ในกระเป๋าที่จะเอาไว้โหลดใต้เครื่อง แต่อย่างไรก็แล้วแต่ ไม่ว่าจะขึ้นเครื่องหรือไปไหน ก็บอกเลยว่าแบตของ KS Quik นั้นไม่ต้องถอนและไม่ควรถอด เพราะ KS Quik ได้ออกแบบมาแบบชิ้นเดียวกันทั้งเครื่องซึ่งหมายความว่าไม่ได้ผลิตมาเพื่อให้ถอดได้ และก็ไม่มีความจำเป็นใด ๆ ที่จะต้องถอด เพราะอุปกรณ์ Ks Quik มีโครงสร้างแบบปิดผนึก ซึ่งหมายความว่าแบตเตอรี่ถูกรวมเข้ากับอุปกรณ์อย่างแน่นหนาและไม่สามารถถอดออกได้ และการออกแบบนี้รับประกันความปลอดภัยสูงสุดดังนั้นจึงไม่ควรมีการงัดแงะแบตเตอรี่ออกมาก่่อนเดินทางขึ้นเครื่อง หรือระหว่างโดยสารแบบใดก็ตาม แต่หากพกไปในที่ที่มีนโยบายเรื่องบุหรี่ไฟฟ้าที่เกี่ยวข้องกับความห่วงความปลอดภัยของแบตเตอรี่ แนะนำให้ตรวจสอบก่อนเสมอเช่นเดียวกับตอนขึ้นเครื่องว่าสามารถนำเอาอุปกรณ์ที่ใช้แบตเตอรี่ลิเธียมไอออนติดขึ้นไปกับการขนส่งนั้น ๆ ได้หรือไม่ เช่นอย่างที่เข้าใจกันแล้วว่า กฎระเบียบของสายการบินให้ความสำคัญกับความปลอดภัยของผู้โดยสาร และมีแนวทางปฏิบัติเฉพาะเพื่อให้มั่นใจในการขนส่งอุปกรณ์ที่มีแบตเตอรี่ลิเธียมไอออนอย่างมาก แต่ก็ให้ถือติดมือขึ้นไปได้ แต่ไม่ให้สูบ และถึงจะไม่ให้ยังไงก็เราก็ยังไม่มีไม่จำเป็นต้องถอดแบตเตอรี่ออก เนื่องจากแบตเตอรี่เป็นส่วนสำคัญส่วนหนึ่งของตัวพ็อด KS Quik มาก ๆ หากถอดออกไปนอกจากจะพังแล้วยังอาจส่งผลอันตรายตัวต่อท่านได้เช่นกัน 

คอนเฟิร์ม-Ks-Quik

สินค้า Ks Quik ที่ร้านค้า Ksofficialthailand วันนี้ขายในราคาที่ปลอดภาษีได้หรือไม่? 

เพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์ Ks Quik ที่คุณชื่นชอบได้ในราคาสุดคุ้มได้ที่ร้าน Ksofficialthailand ที่ซึ่งเป็นจุดหมายปลายทางของคุณในการซื้อบุหรี่ไฟฟ้า Pods Ks Quik ที่ซึ่งคุณซื้อได้อย่างสบาย ช้อปปิ้งได้แบบไม่มีขั้นต่ำจำกัดยอดใด ๆ ซื้อกี่ตัวก็ได้ แถมหนึ่งในแง่มุมที่น่าสนใจที่สุดของการโอกาสในการซื้อสินค้า Ks Quik ในราคาปลอดภาษี ซึ่งหมายความว่าคุณสามารถประหยัดค่าใช้จ่ายได้มากเมื่อเทียบกับร้านอื่น ๆ ที่อาจบวกภาษีเข้ากับราคาขาย แต่ที่นี่ไม่เป็นเช่นนั้น เลือกซื้อพ็อด Ks Quik ที่คุณชื่นชอบโดยไม่ต้องกังวลกับค่าใช้จ่ายใด ๆ เพิ่มเติมเลย แถมยังมีโอกาสได้รับส่วนลดอีกอยู่ตลอด  

และทางร้านไม่เพียงเสนอราคาปลอดภาษีเท่านั้น แต่ยังภูมิใจในการให้บริการลูกค้าด้วยราคาที่คุ้มค่าในราคาส่ง ไม่ว่าจะผลิตภัณฑ์ Ks Quik รุ่นใดขนาดไหน จะ Ks Quik 800 หรือ 2000 หรือ 5000 คำ ราคาถูกทุกตัวรับประกันเลยจะได้รับความคุ้มค่าที่สุดกับเงินที่จ่ายไป ซื้อที่นี่ยังไงก็ประหยัดทุนคุณแน่นอนและที่สำคัญนอกจากผลิตภัณฑ์ Ks Quik ก็มีรุ่นอื่น ๆ มีอีกหลากหลายชนิดทั้งพ็อดและแบบเติมเรียกได้ว่ามีครบทุกแบบ ทุกสินค้าพร้อมขาย ไม่มีหมดสต็อก พร้อมแล้วก็สั่งได้เลย รอของไม่นานเกินใจแน่นอน มีทุกอย่างที่นักสูบต้องการ 100%

ติดตามข่าวสารได้ที่ Facebook KSOFFICIATHAILAND

สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account : @The_ks2

QUIK 5000