สุดยอดนวัตกรรมใหม่ของ KS Quik 5000 Puff มาในจำนวนคำที่มากกว่าเดิม

สุดยอดนวัตกรรมใหม่

เหล่านักสูบสายควันทั้งหลาย KS Quik 5000 Puff วันนี้คุณควรเลิกสูบบุหรี่มวลและหันมาสูบพอตไฟฟ้ากันได้แล้ว ถ้าหากว่าอยากจะได้รับรสชาติและฟีลในการสัมผัสความรู้สึกที่เข้มข้นขึ้น สำหรับพอตไฟฟ้าที่เราอยยากจะมาแนะนำในวันนี้ เป็นพอตของแบรนด์ Kardinal Stick ด้วยแบรนด์นี้เขาผลิตพอตออกมาได้ตอบโจทย์ผู้ใช้งาน อีกทั้งราคาก็ไม่ได้สูงจนเด็กวัยรุ่นเข้าถึงไม่ได้ เรามั่นใจว่าพอตที่เรากำลังจะนำเสนอต่อไปนี้ หลายๆ คนต้องเคยศึกษามาก่อนอย่างแน่นอน เนื่องจากกระแสกำลังมาแรงไม่ใช่น้อย พอตรุ่นนี้ถูกเรียกว่า KS Quik 5000 Puff ซึ่งจะเป็นพอตแบบใช้แล้วทิ้งได้ทันที รุ่นนี้จะมีจำนวนคำที่สามารถสูบได้ก่อนจะทิ้งอยู่ที่ 5000 คำ จุดเด่นไม่ได้มีเพียงแค่ด้านเดียว แต่ยังมีอีกหลายๆ ด้าน ไม่ว่าจะเป็นรูปทรงที่สวยงาน และความเข้มข้นของตัวน้ำยา บอกได้คำเดียวว่ารุ่นนี้น่าสนใจจริง ถ้าเป็นไปได้ก็อยากให้คนที่กำลังสูบบุหรี่มวลอยู่ ณ ตอนนี้ เลิกและหันมาสูบพอตรุ่นนี้เสียจริง

KS Quik 5000 Puff สินค้าโดดเด่นที่กำลังมีกระแส พอตใช้แล้วทิ้ง 

มีหลายคนเลยที่ตั้งคำถามเกี่ยวกับพอตรุ่น KS Quik 5000 Puff เนื่องด้วยเป็นพอตที่กำลังมีกระแสอยู่ในตอนนี้ ผู้คนมากมายถามว่าพอตรุ่นนี้ ทำไมถึงถูกเรียกว่าพอตใช้แล้วทิ้ง คำตอบก็คือ เพราะไม่ใช่รุ่น หัวพอต ทำให้เวลาที่จะใช้งานไม่ต้องเสียบหัวพอตเข้ากับตัวเครื่อง แกะถุงออกมาก็เริ่มใช้ได้เลย และเมื่อหมดน้ำยาไม่ต้องซื้อน้ำยาใหม่มาเติม สามารถที่จะสั่งซื้อตัวเครื่องใหม่ได้เลยเช่นกัน ด้วยลักษณะในการใช้งานที่น่าสนใจตรงนี้ ทำให้พอตรุ่น KS Quik 5000 Puff กลายเป็นสินค้าที่โดดเด่นนั้นเอง สำหรับลักษณะรูปทรงก็ออกแบบได้ดูเท่มีสไตล์ ตัวสีขึ้นอยู่กับกลิ่นที่เลือก รับประกันได้เลยว่าสีแจ่มแน่นอน ขนาดพกพาง่าย อย่างที่บอกว่ารุ่นนี้รูปร่างกะทัดรัดหยิบจับสะดวก มีระบบหลายๆ อย่างภายในที่ช่วยป้องกันอันตราย รุ่นนี้มีระบบป้องการการรั่วไหลของน้ำยา และยังมีระบบป้องกันการเผาไหม้ รพอตรุ่นนี้เป็น บุหรี่ไฟฟ้าใกล้ฉัน เมื่อซื้อไปใช้งานรับประกันว่าผู้ซื้อจะต้องพึ่งพอใจแน่ๆ 

จุดเด่นของ KS Quik 5000 Puff

ด้วยการออกแบบหลายๆ อย่างทำให้เห็นว่าพอตรุ่น KS Quik 5000 Puff มีจุดเด่นมากมาย สำหรับวัยรุ่นนักสูบที่กำลังสูบบุหรี่มวลอยู่ตอนนี้ ทางเราอยากจะแนะนำว่าให้เลิกและเปลี่ยนมาสูบพอตแทน เมื่อเทียบกันในเรื่องของความสวยงาม, ฟีลสัมผัสที่ได้รับจากการสูบ หรือแม้แต่ความปลอดภัย ก็ยังคิดเหมือนเดิมว่าพอตไฟฟ้าไม่อันตราย สำหรับจุดเด่นของ KS Quik 5000 Puffก็จะมีดังนี้

  • มีการออกแบบตัวเครื่องให้ออกมาดูสวยงาม การดีไซน์ของพอตไฟฟ้ารุ่นนี้ ต้องยอมรับว่าดีไซน์รูปทรงออกมาได้ดูเท่ ลักษณะภายนอกที่เห็นก็คือ พื้นผิวจะมีความเรียบและมีความทันสมัย สีของแต่ละเครื่องก็จะขึ้นอยู่กับกลิ่นที่เลือก รับประกันว่ารุ่นนี้ พกเป็น Gadget เท่ๆ ได้ดีเลยทีเดียว นอกจากรุ่นนี้แล้ว รุ่นอื่นๆ ก็จะเน้นการออกแบบในลักษณะเดียวกัน เรียบๆ ง่ายๆ แต่เก๋ 
  • มีขนาดรูปทรงที่กะทัดรัด รุ่นนี้ไม่เพียงออกแบบมาให้ดูเท่เท่านั้น แต่ยังออกแบบออกมให้สามารถพกพาได้ง่ายด้วย รุ่นนี้จะม้ำหนักที่บางเบา แต่ทนทานรับประกันว่าไม่พังง่ายแน่นอน 
  • รุ่นนี้จะเป็นรุ่นใช้แล้วทิ้งได้เลย ข้อดีคือ ไม่ต้องเสียเวลาในการเสียบหัวพอต สำหรับรุ่นนี้เมื่อแกะซองออกก็สามารถใช้ได้ทันที ตัวน้ำยาจะให้ฟีลสัมผัสรวมไปถึงรสชาติที่เข้มข้นกว่า ที่มากไปกว่านั้นปลอดควันได้อย่างจุใจ 
  • รุ่นนี้จะมีลักษณะวิธีการใช้งานที่ง่าย เป็นระบบอัตโนมัติ ไม่มีปุ่มปิด-เปิด ใช้การสัมผัส ถ้าหากว่าเคยสูบบุหรี่มวลมาก่อน การที่จะหันมาสูบพอตก็ไม่ใช่เรื่องยาก อย่างที่รุ่นนี้แกะซองก็สามารถนำมาใช้ได้เลย รุ่นนี้แบตเตอรี่อึด ชาร์จไว ผู้ใช้จะไม่รู้สึกเสียเวลาไปกับการรอคอยอย่างแน่นอน 
  • รุ่นนี้จะมีน้ำยาให้เลือกเยอะ โดยจะมีให้เลือกมากถึง 30 กลิ่น แต่ละกลิ่นก็จะมีสไตล์ที่โดดเด่น อีกทั้งยังมีกลิ่นใหม่ๆ มาอัปเดตอยู่เรื่อยๆ รุ่นนี้สไตล์ของกลิ่นจะเน้นไปที่ความหอมหวานและความสดชื่น รับประกันว่าสูบง่าย ไม่ฝืดคออย่างแน่นอน สำหรับคนที่ไม่เคยสูบมาก่อน หรือเรียกว่าเป็นมือใหม่ ไม่มีสิ่งใดให้ต้องเป็นกังวล 
  • รุ่นนี้ด้วยเรื่องของราคา จะบอกว่าหากคุณมีงบที่จำกัด บุหรี่ไฟฟ้ารุ่นนี้จะเปลี่ยนเรื่องยากให้เป็นเรื่องง่ายได้ดีเลยทีเดียว เนื่องจากราคาถูกมาก ทุกกลิ่นเริ่มต้นที่ 200 บาท ซึ่งเป็นราคาที่ไม่ว่าใครก็สามารถเข้าถึงมันได้ ไม่แพงแถมยังคุ้มค่า หากใครที่กำลังมองหาพอตไฟฟ้ารุ่นประหยัด ก็อยากให้มองมาที่รุ่นนี้เลย 
สุดยอดนวัตกรรมใหม่

KS Quik 5000 Puff ราคาถูกจริงหรือไม่

พอตไฟฟ้ารุ่น KS Quik 5000 Puff ราคาถูกจริง พอตในตระกูล KS Quik เรียกได้ว่าราคาถูกเกือบทุกรุ่น ดังนั้นจึงไม่แปลกที่จะเป็นที่ต้องการในกลุ่มวัยรุ่นมากมาย อีกทั้งลักษณะในการใช้งานก็ไม่ได้ยุ่งยาก เรียบง่าย ไม่มีการเสียบหัวพอตเข้ากับตัวเครื่อง เมื่อใช้จนหมดแล้วก็สามารถที่จะทิ้งและซื้อเครื่องใหม่ได้ทันที ด้วยราคาที่ย่อมเยาขนาดนี้ เราว่าการที่จะสั่งซ้อมาใช้นั้นคงไม่ใช่เรื่องยาก ย้ำอีกครั้งในส่วนของน้ำยารุ่นนี้จะมีการซึมซับที่ดีกว่าแน่นอน ประสิธิภาพในการปล่อยควันก็เหนือชั้นกว่าเยอะ 

บุหรี่ไฟฟ้าจากแบรนด์ดัง Kardinal Stick รุ่น KS Quik 5000 Puff มาในราคาที่ย่อมเยา ถูกใจวัยรุ่นสายควัน 

หากสนใจรุ่นไหนก็สามารถลองหาซื้อมาพิสูจน์กันได้เลย เพราะราคาของเขาย่อมเยาจริง ๆ ช่วยให้การสูบบุหรี่ไฟฟ้าของคุณเป็นเรื่องที่ง่ายขึ้นมาได้อย่างง่ายดายเลยทีเดียว แถมยังมีการรับประกันการใช้งานอีกต่างหาก เรียกได้ว่าคุ้มแบบสองต่อกันเลยก็ว่าได้  หากใครที่กำลังมองหาการสูบบุหรี่รูปแบบใหม่ที่ไฉไลกว่าเดิม และจะเป็นตัวช่วยดีๆ ในการเลิกบุหรี่ของคุณอยู่ไม่น้อยเลย พอตไฟฟ้าที่มีลักษณะเด่นที่ตรงใจผู้ใช้งานทุกประการเช่นนี้ ดีไซน์สวย ขนาดพอดีมือ น้ำหนักเบา มีระบบป้องกันแบบเหนือชั้น แถมยังได้รับสัมผัสในการสูบที่ดีแบบนี้ บอกเลยว่าปล่อยผ่านไม่ได้แล้ว 

ติดตามข่าวสารได้ที่ : https://ksofficialthailand.com/

สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account : @The_ks2