รีวิวบุหรี่ไฟฟ้า Ks Quik 2000 Puff : พอตใช้แล้วทิ้ง หอมชัด ฟินทุกครั้งที่สูบ !

review-of-the-ks-quik-2000-puff

เนื้อหาหน้า

จุดเด่นของพอต Ks Quik 2000

ผู้ที่ชื่นชอบ vape ทุกคน! เตรียมพร้อมสำหรับการมาถึงของสุดยอดบุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้ง Ks Quik 2000 Pod เตรียมพร้อมพบเจอกับรูปแบบของพอตบุหรี่ไฟฟ้าที่เต็มไปด้วยจุดแข็งและคุณสมบัติที่ไม่มีใครเทียบได้ และก่อนจะไปดูรีวิวแบบเจาะลึกทุกมุมมองของเจ้ารุ่นนี้ มาดูจุดเด่นคร่าว ๆ กันก่อนเลย ว่ามีทีเด็ดอะไรน่าซื้ออย่างไร

 • ด้วยความจุที่มากถึง 2,000 คำ ซึ่งเทียบเท่ากับการสูบบุหรี่ถึง 120 มวน ทำให้ Ks Quik 2000 Pod มีอายุการใช้งานที่ยาวนานเป็นพิเศษ ซึ่งจะทำให้คุณพึงพอใจได้นานขึ้น ไม่ต้องเติมบ่อยหรือน้ำผลไม้หมดในเวลาที่ไม่สะดวกอีกต่อไป เพียงแค่เอนหลัง ผ่อนคลาย และเพลิดเพลินกับการสูบอย่างต่อเนื่อง
 • Ks Quik 2000 ไม่เพียงแต่เด่นที่ประสิทธิภาพเท่านั้น แต่ยังสวยงามอีกด้วย ด้วยการออกแบบบรรจุภัณฑ์ที่น่าทึ่ง คุณจะต้องหลงใหลตั้งแต่แรกเห็น แค่เปิดซองก็พร้อมลุย! ไม่จำเป็นต้องกดปุ่มใด ๆ เพื่อเริ่มสูบ มันใช้งานง่ายจริง ๆ หยิบเข้าปากและดูดได้ทุกเวลา
 • เกี่ยวกับการตอบสนอง Ks Quik 2000 โดดเด่นด้วยการสูบฉีดที่นุ่มนวลซึ่งมีเวลาตอบสนองที่น่าทึ่งที่ 0.0008 วินาที ถูกต้อง – ความพึงพอใจทันทีที่ปลายนิ้วของคุณ พัฟแต่ละอันมอบประสบการณ์การดูดที่ราบรื่นและน่าพึงพอใจ ยกระดับประสาทสัมผัสของคุณสู่คลาวด์ไนน์
 • Ks Quik 2000 มีกลิ่นหลากหลายที่จะทำให้ต่อมรับรสของคุณเต้นระรัว หอม หวาน เย็น อร่อย สดชื่น – ชื่อนี้เราจัดให้! ดื่มด่ำในโลกที่เต็มไปด้วยรสชาติที่จะทำให้คุณกระหายมากขึ้น และด้วยความจุของเหลว 7 มล. และระดับนิโคติน 3% คุณจึงคาดหวังได้ไม่น้อยไปกว่าสูบบุหรี่จริง ๆ เลย
 • Ks Quik 2000 อยู่ที่ความสามารถในการช่วยเลิกบุหรี่ ด้วยผลลัพธ์จริงที่มีอัตราความสำเร็จสูงถึง 95% จึงเป็นตัวเปลี่ยนเกมสำหรับทุกคนที่ต้องการหลุดพ้นจากพันธนาการของการสูบบุหรี่ คว้าโอกาสที่จะกอบกู้สุขภาพและอิสรภาพของคุณกลับคืนมาด้วยอุปกรณ์ที่น่าทึ่งนี้

คุณพร้อมที่จะเล่นควันหอม ๆ แน่น ๆ แบบสุดฟินกันหรือยัง? Ks Quik 2000 พอตบุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งรุ่นนี้ พร้อมแล้วที่จะยกระดับประสบการณ์การเล่นควันไอน้ำให้สูงขึ้นอย่างที่ไม่เคยเกิดขึ้นกับนักเล่นควันมาก่อนแน่นอน คลิกซื้อได้เลยเพื่อสัมผัสกับความมหัศจรรย์ขนาดพกพานี้และดื่มด่ำกับความสุขของเมฆและรสชาติที่ไร้ขีด จำกัด

Ks Quik 2000 อายุการใช้งานที่ยาวนาน / การชาร์จที่รวดเร็ว

Ks Quik 2000 ซึ่งเป็นอุปกรณ์ที่ยกระดับการสูบควันไอน้ำด้วยอายุการใช้งานที่ยาวนานและความสามารถในการชาร์จที่รวดเร็วปานสายฟ้าแลบ ด้วยแบตเตอรี่อันทรงพลังขนาด 350mAh และระบบชาร์จ USB Type-C คุณจะเพลิดเพลินไปกับการสูบที่ยาวนานจนของเหลวหยดสุดท้าย ซึ่งโดยปกติใช้งานได้ 5 – 8 วันเลยทีเดียว

อย่างที่บอกคุณสมบัติที่โดดเด่นอย่างหนึ่งของ Ks Quik คืออายุการใช้งานที่น่าประทับใจ มาพร้อมกับแบตเตอรี่ขนาด 350mAh อุปกรณ์นี้ช่วยให้มั่นใจได้ว่าคุณจะไม่ประสบปัญหาการขาดแคลนพลังงานอันน่าหงุดหงิดใดๆ ก่อนที่คุณจะเสร็จสิ้นเซสชั่นการสูบ คุณสามารถดื่มด่ำความนุ่มนวลและมีกลิ่นหอมโดยไม่ต้องกังวลว่าพลังงานแบตเตอรี่จะหมด Ks Quik ได้รับการออกแบบมาเพื่อตอบสนองความต้องการในการสูบของคุณ มอบประสบการณ์ที่สม่ำเสมอและไม่ขาดตอน

และความสามารถในการชาร์จอย่างรวดเร็วของ Ks Quik ทำให้สะดวกอย่างเหลือเชื่อ ด้วยระบบการชาร์จ USB Type-C คุณสามารถชาร์จอุปกรณ์ได้อย่างรวดเร็วและง่ายดายเมื่อต้องการ บอกลาการรอเป็นชั่วโมงเพื่อให้อุปกรณ์ของคุณชาร์จ Ks Quik รวบรวมประสิทธิภาพและทำให้แน่ใจว่าคุณใช้เวลามากขึ้นในการเพลิดเพลินกับรสชาติที่คุณชื่นชอบและใช้เวลาน้อยลงในการรอให้อุปกรณ์ของคุณเปิดเครื่อง นอกจากนี้ ระบบการชาร์จ USB Type-C ยังช่วยให้คุณใช้ Ks Quik ได้จนถึงน้ำยาหยดสุดท้าย คุณไม่ต้องกังวลอีกต่อไปว่าอุปกรณ์ของคุณกำลังจะแบตหมดแต่น้ำยายังเหลือเยอะ เมื่อยังมี e-liquid เหลืออยู่ในพ็อดก็ยังคงให้ฟีลลิ่งที่ดีอยู่ด้วยระบบการชาร์จนั่นเอง ทำให้มั่นใจได้ว่าคุณจะเพลิดเพลินไปกับทุกรสชาติที่คุณเลือกได้อย่างเต็มที่

Ks Quik มีกลิ่นรสชาติอะไรบ้าง? รสไหนอร่อย

ไม่ว่าคุณจะเป็นแฟนของผลไม้รสเลิศ ครีมผสมครีม หรือเมนทอลสดชื่น Ks Quik มีบางสิ่งที่ตอบสนองทุกรสนิยม จากกลิ่นหอมหวานและรสเปรี้ยวของผลไม้ผสม ไปจนถึงชั้นที่เข้มข้นและนุ่มละมุนของรสชาติที่ได้รับแรงบันดาลใจจากของหวาน ไม่มีปัญหาการขาดแคลนตัวเลือกที่จะกระตุ้นต่อมรับรสของคุณ ทุกการสูดดมจะล้อมรอบตัวคุณด้วยรสชาติที่ฟุ้งซ่านอยู่บนลิ้นของคุณ ทำให้อรรถรสการสูบของคุณพิเศษอย่างแท้จริง

แต่ไม่ใช่แค่เรื่องของรสชาติเท่านั้น Ks Quik มีความภาคภูมิใจในความมุ่งมั่นในด้านคุณภาพและนวัตกรรม แต่ละแคปซูลผลิตขึ้นอย่างพิถีพิถันโดยมีระดับนิโคติน 3% ซึ่งสร้างสมดุลที่สมบูรณ์แบบระหว่างความพึงพอใจและความนุ่มนวล และด้วยระบบล้ำสมัยล่าสุดที่มี Mesh Coil ที่พัฒนาขึ้นพร้อมก้านสำลีออร์แกนิก คุณจึงคาดหวังได้ว่าเมื่อที่แกะซองแล้วสูบครั้งใดก็จะได้รับประสบการณ์การสูบที่ไร้ที่ติทุกครั้ง

ดังนั้น ไม่ว่าคุณจะโหยหาความชุ่มฉ่ำของส่วนผสมของผลไม้เมืองร้อน ความนุ่มนวลของรสชาติที่ได้แรงบันดาลใจจากของหวาน หรือความสดชื่นที่เย้ายวนใจของกลิ่นมิ้นต์ Ks Quik มีรสชาติตามจินตนาการของคุณ ดื่มด่ำกับรสชาติที่รอคุณอยู่และยกระดับการเดินทางด้วยไอน้ำของคุณให้สูงขึ้นไปอีกขั้น อย่าพลาดโอกาสในการเริ่มต้นการผจญภัยทางประสาทสัมผัสกับ Ks Quik สัมผัสรสชาติที่น่าพึงพอใจ คุณภาพไร้ที่ติ และเทคโนโลยีล้ำสมัยที่ทำให้บุหรี่ไฟฟ้ารุ่นนี้แตกต่าง

รวม 11 กลิ่นยอดฮิตติดใจสิงห์รมควัน

ตอนนี้ Ks Quik มีให้เลือกหลายรสชาติออกแบบมาเพื่อทุกท่านได้เต็มอิ่มกับทุกแนวอารมณ์ ถ้าชอบเล่นควัันก็ซื้อเลยเพื่อให้รางวัลตัวเองด้วยสุดยอดประสบการณ์การค้นพบรสชาติใหม่ที่คุณชื่นชอบได้แล้ววันนี้! มาดูกันเลยว่ามีรสอะไรบ้างให้คุณได้สัมผัสลิ้มลอง

 • กลิ่นรส Banana
 • กลิ่นรส Energy
 • กลิ่นรส Cola Lemon
 • กลิ่นรส Custard Pudding
 • กลิ่นรส Guava
 • กลิ่นรส Mango
 • กลิ่นรส Lychee
 • กลิ่นรส Honeydew
 • กลิ่นรส Strawberry Jam
 • กลิ่นรส Blueberry Jam
 • กลิ่นรส Strawberry Ice Cream

Ks Quik 2000 ดีไซน์รูปทรงและราคาที่จับต้องได้ เพียง 220 บาท

Ks Quik 2000 สร้างสรรค์ขึ้นอย่างอย่างล้ำสมัย เก๋ไก๋ เพื่อมอบความที่ราบรื่นและไม่ยุ่งยากเมื่อหยิบสูบและรูปทรงโฉบเฉี่ยวช่วยให้พกพาใส่กระเป๋าเสื้อหรือกระเป๋าถือได้ง่าย จึงมั่นใจได้ว่ามีติดตัวไว้ทุกเมื่อที่คุณต้องการพักควัน ไม่ว่าคุณจะสังสรรค์หรือพักผ่อนที่บ้าน Ks Quik 2000 ก็พร้อมมอบประสบการณ์ที่น่าพึงพอใจในทันที อีกคุณสมบัติที่โดดเด่นอย่างหนึ่งของ Ks Quik คือการออกแบบสีดำที่ดึงดูดใจ สีดำเกี่ยวข้องกับความซับซ้อนและความสง่างามมาช้านานโดยกำหนดให้เป็นสีหลักของอุปกรณ์ และการผสมผสานระหว่างสีดำกับรูปทรงที่โฉบเฉี่ยวทำให้เกิดบุหรี่ไฟฟ้าที่ดึงดูดสายตาและมีสไตล์จนใครก็ต้องเหลียวมอง

review-of-the-ks-quik-2000-puff

และไม่เพียงแต่มีความสวยงามเท่านั้น แต่ยังมีราคาที่จับต้องได้ เพียง 220 บาท เราเชื่อว่าทุกคนควรได้รับประสบการณ์การสูบไอที่ยอดเยี่ยมโดยไม่ทำลายธนาคาร Ks Quikให้คุณเพลิดเพลินกับคุณภาพและสไตล์ระดับพรีเมียมในราคาย่อมเยา โดยรวมแล้วเป็นบุหรี่ไฟฟ้าที่สมบูรณ์แบบสำหรับผู้ที่ให้ความสำคัญกับสไตล์ ความสะดวก และราคาที่จ่ายได้ รูปทรงเพรียวบางและพกพาสะดวกทำให้เป็นเพื่อนที่สะดวกสำหรับการสูบไอในขณะเดินทาง การออกแบบแกนสีดำช่วยเพิ่มเสน่ห์และความซับซ้อนให้กับการสูบของคุณ และด้วยราคาเพียง 220 บาท Ks Quik 2000 นั้นแสดงถึงความคุณค่าและคุณภาพที่เหนือชั้นแท้จริง

ความปลอดภัย ระบบป้องกัน การแจ้งเตือนของ Ks Quik

เมื่อพูดถึงการสูบพอตใช้แล้วทิ้ง ความปลอดภัยเป็นสิ่งสำคัญที่สุด นั่นเป็นเหตุผลที่ Ks Quik มาพร้อมกับคุณสมบัติที่ทันสมัย ไฟเตือนอัจฉริยะ คุณลักษณะเฉพาะนี้จะสว่างขึ้นก่อนที่แบตเตอรี่จะหมด ซึ่งเป็นตัวบ่งชี้ที่ชัดเจนว่าถึงเวลาที่ต้องชาร์จใหม่ ด้วย Ks Quik 2000 คุณจะบอกลาปัญหาไฟฟ้าดับโดยไม่คาดคิดและเพลิดเพลินไปกับพอตบุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งนี้ได้อย่างไร้กังวล

แต่ความปลอดภัยไม่ได้หยุดเพียงแค่นั้น Ks Quik 2000 ก้าวไปอีกขั้นด้วยการกำจัดระบบการเผาไหม้ที่พบได้ทั่วไปในบุหรี่แบบดั้งเดิม ซึ่งหมายความว่าไม่มีกลิ่นไหม้ที่เกี่ยวข้องกับการใช้บุหรี่ไฟฟ้านี้ สิ่งนี้ไม่เพียงทำให้อารมณ์ของการสูบไอสนุกสนานยิ่งขึ้น แต่ยังช่วยให้มั่นใจถึงสุขภาพและความเป็นอยู่ที่ดีของทั้งผู้สูบบุหรี่และคนรอบข้าง และแน่นอนเราเข้าใจถึงความสำคัญของการจัดหาผลิตภัณฑ์ที่คุณสามารถใช้ได้อย่างมั่นใจ นั่นเป็นเหตุผลที่ Ks Quik ผ่านการทดสอบอย่างเข้มงวดและตรงตามมาตรฐานความปลอดภัยระดับสูง คุณสามารถวางใจได้ว่าบุหรี่ไฟฟ้านี้สร้างขึ้นเพื่อให้ความสำคัญกับความปลอดภัย

สรุปแล้ว Ks Quik เป็นบุหรี่ไฟฟ้าที่ดีที่สุดในแง่ของความปลอดภัยด้วยเช่นกัน ช่วยการป้องกัน และสุขภาพ คุณลักษณะไฟเตือนจะแจ้งให้คุณทราบเกี่ยวกับสถานะแบตเตอรี่ และย้ำว่าไม่มีระบบเผาไหม้ช่วยให้มั่นใจได้ว่าจะไม่มีกลิ่นไหม้อันไม่พึงประสงค์ ทำให้ปลอดภัยสำหรับทุกคนที่อยู่ใกล้เคียง มั่นใจได้เลยว่าเป็นผลิตภัณฑ์ที่คุณวางใจได้สำหรับการสูบอย่างปลอดภัยและสนุกสนาน

ภาพรวมของพอด Ks Quik 2000 น่าซื้อหรือไม่?

ดีแน่นอนสำหรับพอตใช้แล้วทิ้งรุ่นนี้ ซึ่งจากทั้ง 11 รสชาติดีอร่อยแน่นอน ดูดไปไม่เพียงไม่กี่คำก็รู้สึกอิ่มได้แน่นอน และยังเป็นบุหรี่ไฟฟ้าที่ออกแบบด้วยคุณสมบัติความปลอดภัยขั้นสูงและมุ่งเน้นที่การปกป้องสุขภาพของคุณ ด้วยนวัตกรรมไฟเตือนที่สว่างขึ้นก่อนที่แบตเตอรี่จะหมด คุณจึงรู้สึกมั่นใจในความปลอดภัยและความน่าเชื่อถือของผลิตภัณฑ์นี้ นอกจากนี้ Ks Quik 2000 ยังปราศจากระบบการเผาไหม้ จึงมั่นใจได้ว่าจะไม่มีกลิ่นไหม้ และทำให้ปลอดภัยทั้งผู้สูบบุหรี่และคนรอบข้าง และอย่างที่รู้ดีไม่ค่อยมีเจ้าไหนให้รูชาร์จที่ตูดพอตมาแบบนี้ ปกติจะเป็นพวกบุหรี่ไฟฟ้าใช้ระยะยาวมากกว่า สำหรับพอตใช้แล้วทิ้งน้อยจะมีรูชาร์จให้นั่นเอง ใครซื้อสูบแล้วไม่มีผิดหวัง ราคาก็ไม่แพงเลยด้วย บอกเลยต้องจัด! และวันนี้ Ks Quik 2000 มีจำหน่ายแล้วในราคาประหยัด สัมผัสกับการปฏิวัติของบุหรี่อิเล็กทรอนิกส์แบบใช้แล้วทิ้งผ่านการซื้อบนเว็บไซต์ของเราได้เลย!

ติดตามข่าวสารได้ที่ Facebook : KSOFFICIATHAILAND

สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account : @The_ks2

บทความเพิ่มเติม