Quik 5000 Gadget คู่ใจที่วัยรุ่นไทยต้องพกติดตัว

Quik 5000 Gadget คู่ใจที่วัยรุ่นไทยต้องพกติดตัว

ในช่วงหลายปีที่ผ่านมาบุหรี่ไฟฟ้ากลายเป็นอุปกรณ์ที่เห็นแล้วสะดุดตาสุด ๆ ในหมู่วัยรุ่นชาวไทย ที่มองไปทางไหนก็ต้องเจอคนจับบุหรี่ไฟฟ้าไว้ในมือ ซึ่งก็ต้องยอมรับว่าสิ่งที่ทำให้บุหรี่ไฟฟ้ากลายมาเป็นอุปกรณ์ที่มีอิทธิพลในหมู่วัยรุ่นได้อย่างรวดเร็วนั้นก็มาจากเทคโนโลยีของบุหรี่ไฟฟ้าที่มีการพัฒนาไปไกล ไม่ว่าจะเป็นรูปลักษณ์ภายนอกที่ก็ทำให้ภาพลักษณ์ดูดีกว่าการถือมวนบุหรี่แบบเดิม ๆ เพราะมันดูเหมือนเป็นอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ หรือเป็นแก็ดเจ็ตเสริมที่ไม่ต่างอะไรกับพวกนาฬิกา smart watch เลย มีความไฮเทค ลดความเป็นอุปกรณ์เสพติดในตัวของมันเองลง และสิ่งที่สำคัญต่อมาก็คือกลิ่นรสชาติก็ไม่แรงและเหม็นจนทำร้ายคนรอบข้างเทียบเท่ากับการสูบบุหรี่ทั่วไป อย่าง quik 5000 แบรนด์ดังจากมาเลเซียก็มีให้เลือกหลากหลายรสชาติมากถึง 24 ชนิด จึงทำให้ได้รับการตอบรับในหมู่วัยรุ่นเป็นอย่างดี และไม่แปลกใจเลยว่าบุหรี่ไฟฟ้าจะกลายเป็นกระแสที่ฮอตฮิตติดลมบนในเวลาเพียงไม่นานชนิดที่ว่าคนที่ไม่เคยเป็นนักสูบมาก่อนก็ยังเลือกที่จะลองสูบบุหรี่ไฟฟ้าแทน ลองมาทำความรู้จักกลไกการทำงานของบุหรี่ไฟฟ้าให้มากขึ้นแล้วคุณจะเข้าใจคำตอบว่าทำไมสิ่งนี้ถึงได้รับความนิยมสูง

เนื้อหาหน้า

มาทำความรู้จักบุหรี่ไฟฟ้า quik 5000 ทำไมใคร ๆ ก็เลือกใช้ 

บุหรี่ไฟฟ้านั้นเป็นอุปกรณ์การสูบที่ถูกพัฒนามาให้อยู่ในรูปแบบที่มีการใช้ไฟฟ้าเข้ามาเกี่ยวข้อง นับเป็นอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกที่ใช้กลไกของแบตเตอรี่ในการขับเคลื่อนพลังงานเพื่อให้เกิดความร้อนและไอน้ำ โดยภายในตัวอุปกรณ์นั้นยังประกอบไปด้วยสารเคมีชนิดต่าง ๆ โดยส่วนประกอบสำคัญก็คงไม่พ้น ‘นิโคติน’ ซึ่งเป็นสารเสพติดตัวสำคัญในบุหรี่ทุก ๆ รูปแบบที่เมื่อเราสูบเข้าไปยังภายในร่างกายแล้วจะทำให้ผู้สูบเกิดอาการเสพติดจนไม่สามารถเลิกสูบบุหรี่ได้ ต่อมาก็คือสาร ‘โพรไพลีนไกลคอล’ สารตัวนี้จะเป็นองค์ปประกอบที่ทำให้ผู้สูบเกิดอาการไอออกมา ‘กลีเซอรีน’ ชื่อนี้คงจะคุ้นหูหลาย ๆ คนเป็นอย่างดี เพราะได้รับการรับรองจากองคืกรอาหารและยาว่ามีความปลอดภัยในการนำมาใช้ประกอบอาหารและยา แต่เมื่อมาอยู่ในรูปแบบที่ทำให้ถูกใช้โดยการสูดเข้าไปในร่างกายก็ยังไม่ได้รับการรับรองที่แน่ชัดว่าจะไม่ทำอันตรายหรือส่งผลเสียกับร่างกายของผู้สูบเข้าไป และส่วนสุดท้ายก็คือ ‘สารแต่งกลิ่น’ ซึ่งถ้ามองในตลาดบุหรี่ไฟฟ้าแล้วก็เรียกได้ว่ามีเป็นหมื่น ๆ ชนิดเลยทีเดียว ซึ่งก็นับว่าเป็นความหลากหลายของวงการโลกนักสูบ ที่ทำให้กลิ่นบุหรี่เหม็น ๆ แสบคอจนเป็นที่รำคาญและกวนใจกับคนรอบข้าง แปรเปลี่ยนมาเป็นกลิ่นละมุนหอมหวานไม่แหลมจนเวียนหัว และหากเมื่อพูดถึงปัจจัยสำคัญที่ทำให้คนส่วนใหญ่หรือกลุ่มนักสูบมือใหม่หันมาเลือกบุหรี่ไฟฟ้าแทนการสูบบุหรี่แบบเดิม ๆ นั่นก็อาจจะมาจากความเชื่อที่ถูกส่งผ่านกันมาว่าบุหรี่ไฟฟ้านั้นแม้จะมีสารนิโคตินในรูปแบบเดียวกันกับบุหรี่ทั่วไปแต่ก็ทำอันตรายต่อร่างกายที่ผู้สูบจะได้รับนั้นมีความอันตรายน้อยกว่า เพราะไม่ได้สูบผ่านการเผาไหม้โดยตรงทำให้ไม่ได้รับสารอันตรายจากทาร์ที่ทำให้เกิดโรคมะเร็งหรือโรคทางเดินหายใจตามมา นั่นจึงเป็นเหตุผลที่สำคัญเลยว่าทำไมใครหลายคนถึงได้หันมาสูบบุหรี่ไฟฟ้ากันมากขึ้น จนทำให้ quik 5000 puff ราคาส่ง ติดเป็นคำค้นหายอดนิยมในเว็บไซต์ค้นหาชื่อดังอย่างกูเกิ้ล เพราะใคร ๆ ก็อยากจะลิ้มลองความหอมหวานนี้เช่นกัน และการเข้าถึงโลกอินเตอร์ที่เหมือนเชื่อมร้านค้าให้เข้าถึงง่ายแค่ปลายนิ้วจึงทำให้แทบจะทั้งหมดที่ได้ลองต่างก็ตกหลุมรักแบรนด์บุหรี่ไฟฟ้ายี่ห้อนี้กันทั้งนั้น

Quik 5000 Gadget คู่ใจที่วัยรุ่นไทยต้องพกติดตัว

เทียบกันแบบหมัดต่อหมัดระหว่างบุหรี่ไฟฟ้าและบุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้ง

คงเห็นภาพการใช้งานบุหรี่ไฟฟ้าชัดเจนมากขึ้นแล้ว อย่างที่บอกว่าวิวัฒนาการของบุหรี่ไฟฟ้านั้นล้ำหน้าไปมาก ๆ ทำให้บุหรี่ไฟฟ้ายังมีแยกประเภทออกมาให้นักสูบเลือกกันอีก อย่างแบบบุหรี่ไฟฟ้าปกติกับบุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้ง ซึ่งเราจะลองมาเทียบกับแบบจุดต่อจุดให้ได้เห็นกันชัด ๆ เลยว่าแต่ละแบบนั้นแตกต่างกันอย่างไร เพื่อที่นักสูบมือใหม่ที่จะเข้าวงการนี้ หรือนักสูบบุหรี่รุ่นออริจินอลอยากจะหันมาลองน้องใหม่จะได้มีแนวทางในการเลือกมากขึ้น จะได้มีบุหรี่ไฟฟ้าที่ตอบโจทย์การใช้งานให้ตรงใจมากที่สุด

  • กลไกการทำงาน สำหรับบุหรี่ไฟฟ้าและบุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งนั้นมีระบบการทำงานในรูปแบบเดียวกันไม่ได้แตกต่างกันนัก นั่นก็คือการใช้ไฟฟ้าในรูปแบบของระบบพอต
  • แบตเตอรี่ ในส่วนของแบตเตอรี่นั้นบุหรี่ไฟฟ้าจะถูกออกแบบมาให้ชาร์จไฟฟ้าเข้าแบตเตอรี่เพื่อให้เกิดการใช้งานได้ซ้ำ ๆ ใช้งานได้ยาวนานโดยเมื่อแบตหมดก็ชาร์จไฟเข้าเพิ่มได้เรื่อย ๆ แต่แบบบุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้งนั้นแม้จะมีการทำให้ชาร์จไฟฟ้าได้ แต่แบตเตอรี่ที่มากับตัวอุปกรณ์ก็นับว่าเพียงพอต่อการสูบให้หมดในปริมาณที่มากับเครื่อง อย่างเช่น quik 5000 puff ที่สูบได้ในปริมาณ 5000 คำ หรืออาจมากกว่านั้น แต่ก็มีแบตเตอรี่ที่มากับตัวเครื่องถึง 350 mAh ด้วยกัน เมื่อใช้งานแล้วก็นับว่าอยู่ได้หลายวันเลยทีเดียว
  • การใช้งาน สำหรับการใช้งานก็ตามชื่อเลยบุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้งถูกออกแบบมาให้ใช้งานแล้วหมดไป ทำให้ในการใช้งานไม่จำเป็นจะต้องดูแลรักษาอย่างดีจนเกินไป พอน้ำยาหมดก็เปลี่ยนแท่งใหม่สูบได้เลย ส่วนบุหรี่ไฟฟ้าแบบปกตินั้นจะทำให้เกิดการใช้งานที่ใช้ได้ยาวกว่า หลายครั้งผ่านการชาร์จแบตเตอรี่ เมื่อน้ำยาหมดก็เติมได้ใหม่เรื่อย ๆ โดยไม่ต้องเปลี่ยนตัวอุปกรณ์
  • น้ำยา ข้อนี้นับว่าเป็นสิ่งที่ทำให้หลายคนเลือกยากเช่นกัน น้ำยาในบุหรี่ไฟฟ้านั้นมีให้เลือกเยอะแยะมากมาย โดยสำหรับบุหรี่ไฟฟ้าเมื่อน้ำยาหมดก็สามารถซื้อน้ำยาใหม่ ๆ ที่ชอบมาเติมหรือเปลี่ยนกลิ่นได้เรื่อย ๆ แต่ใช้อุปกรณ์เดิม แต่บุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้งนั้นในหนึ่งแท่งจะมาพร้อมน้ำยาและกลิ่นเพียงรสชาติเดียวเท่านั้นไม่สามารถซื้อมาเปลี่ยนใหม่ได้ แต่ถึงอย่างนั้นบุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งก็ยังนับว่ารสชาติและกลิ่นให้เลือกหลากหลายอยู่ดี ซึ่ง ks quik ราคาส่ง ที่จำจัดหน่ายในเว็บไซต์ต่าง ๆ ก็เรียกได้ว่าละลานตาและมีรสชาติแปลกใหม่ให้เลือกอีกด้วย และจุดสำคัญอีกจุดในเรื่องของน้ำยาก็คือแบบพอตใช้แล้วทิ้งจะแก้ปัญหาน้ำยาแทงก์รั่วไหล เพราะอายุการใช้งานสั้นไม่เหมือนกับแบบบุหรี่ไฟฟ้าปกติที่ใช้ไปสักพักจะเกิดการรั่วไหลของน้ำยา
  • ระบบการใช้งาน ข้อนี้ก็เป็นตัวแปรหนึ่งที่ทำให้หลายคนเลือกจะลองบุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้งก่อนบุหรี่ไฟฟ้าแบบปกติ เพราะว่าบุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้งนั้นไม่จำเป็นต้องมีความรู้ในการปรับแต่งค่า มือใหม่ที่เพิ่งหัดสูบบุหรี่ไฟฟ้าก็สามารถใช้งานได้ เพราะใช้งานง่ายแค่แกะออกจากซองก็สูบได้เลย แตกต่างจากแบบบุหรี่ไฟฟ้าปกติที่ต้องมีการปรับตั้งค่าให้เหมาะกับผู้สูบ
  • ขนาดและรูปแบบ สำหรับขนาดบุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้งจะถูกออกแบบมาให้เล็กกะทัดรัดกว่า เพราะตัวอุปกรณ์ไม่ต้องมีความจำเป็นให้แข็งแรงทนทานเพื่อการใช้งานที่ยาวนานแบบบุหรี่ไฟฟ้าปกติ ใครที่เป็นสายไม่ชอบพกของชิ้นใหญ่การเลือกบุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้งก็จะตอบโจทย์มากกว่า เพราะยกขึ้นมาสูบทีก็จับถนัดมืออีกด้วย
  • ราคา ในส่วนของราคาบุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้งสำหรับ quik ราคาส่ง จะมีราคาที่ถูกกว่า ประหยัดกว่า เพราะออกมาให้ใช้งานในระยะสั้น ไม่มีความซับซ้อนของเทคโนโลยีเท่ากับบุหรี่ไฟฟ้าแบบปกติ หากใครมองการใช้งานยาว ๆ ไม่อยากซื้อก็ควรเลือกใช้งานบุหรี่ไฟฟ้าแบบปกติมากกว่า แต่ก็อย่าลืมว่ายังไงคุณก็ต้องซื้อน้ำยาเติมอยู่ดี และต้องหมั่นดูแลดีเป็นพิเศษเพราะอุปกรณ์ก็เสี่ยงเกิดการเสื่อมของคุณภาพจากการใช้งานได้เช่นกัน

แหล่งซื้อบุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้งที่สั่งง่ายส่งตรงถึงบ้าน

หลาย ๆ ท่านคงจะเห็นข้อแตกต่างระหว่างบุหรี่ไฟฟ้าแบบปกติกับบุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้งกันขึ้นมาแล้ว ว่ากลไกการทำงานและหลักการใช้งานแตกต่างกันตรงจุดไหนบ้าง ใหห้ท่านลองพิจารณาประกอบกับพฤติกรรมการสูบหรือการใช้งานของตัวเองอีกทีก่อนเลือกซื้อ สำหรับใครที่รู้สึกว่าบุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้งนั้นตอบโจทย์มากกว่าอยากจะหามาลองสูบเพื่อเข้าสู่วงการนักสูบแบบคนอื่นบ้าง แม้ว่าจะไม่มีจัดจำหน่ายในร้านค้าทั่วไปตามท้องถนนเหมือนบุหรี่ธรรมดา แต่ในโลกที่อินเตอร์เน็ตเข้าถึงทุกคนได้อย่างง่ายดาย การจะหา quik 5000 puff ราคาส่ง หรือ ks quik ราคาส่ง ก็ไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป เพื่อน ๆ สามารถค้นหาได้ง่ายในเว็บเสิร์ชเอนจิ้นทั่วไป หรือเว็บไซต์ของเราก็มีให้บริการจัดจำหน่าย สามารถสั่งซื้อได้ผ่านทางหน้าเว็บไซต์นี้ หรือแอด Line Official เพื่อสั่งซื้อได้เลย รับรองว่าสั่งง่าย สะดวกสบาย โอนเงินแล้วไม่ถูกโกง ของส่งเร็วถึงบ้านท่านอย่างแน่นอน

quik 5000 puff จะกลายเป็นแก็ดเจ็ตอันใหม่ในหมู่นักสูบวัยรุ่นในเร็ว ๆ นี้อย่างแน่นอนการันตียอดขายอันดับ 1 จากมาเลเซีย หากคุณกำลังมองหหาบุหรี่ไฟฟ้าสำหรับมือใหม่ สำหรับคนที่หัดลอง หรือคนที่อยากเลิกบุหรี่ การเลือกบุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งนับว่าเป็นอีกทางเลือกหนึ่ง เพราะสามารถใช้งานได้นานสมกับราคา มีนิโคตินอยู่ในระดับ 3% มีรสชาติให้เลือกหลากหลายถึง 24 ชนิด สามารถเปลี่ยนแท่งสูบได้ตามใจชอบไม่ต้องรอน้ำยาหมด โดยควิกรุ่นใหม่ล่าสุดออกแบบมาให้สูบถึง 5000 คำเลยทีเดียว ก็ใช้แท่งเดียวได้ยาว ๆ หลายวัน สำหรับมือใหม่หรือคนที่อยากจะเลิกบุหรี่ไม่อยากสูบบ่อยก็นับว่าใช้งานได้แบบเหลือ ๆ เลย โปรดจงจำไว้ว่าบุหรี่ถ้าเลิกไม่ได้เรามีบุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้งขาย quik ราคาส่ง พร้อมจัดส่งให้คุณถึงบ้านแล้ววันนี้ คลิกสั่งได้ง่าย ๆ ผ่านเว็บไซต์ของเราเลย

ติดตามข่าวสารได้ที่ : KSOFFICIATHAILAND