Quik 5000 พอตอันดับ 1 จากค่าย KS ดีจริงแน่นอน 100%

quik 5000

คุณสมบัติ Quik 5000 โดดเด่นอย่างไรบ้าง?  

Quik 5000 บุหรี่ไฟฟ้านวัตกรรมใหม่นี้อัดแน่นไปด้วยคุณสมบัติเฉพาะตัวที่จะทำให้นักสูบควันค้นพบกับโลกใหม่ได้อย่างตลอดกาล ใช้งานง่าย ใช้งานดี มีจำนวนคำสูบเยอะ แบตเตอรี่ก็อัดมาให้เต็ม ๆ รวมถึงการออกแบบขนาดเครื่องต่าง ๆ พกพาง่ายเป็นที่สด ตลอดจนกลิ่นที่หลากหลาย

 1. อุปกรณ์ในกล่อง

เมื่อคุณซื้อ Quik 5000 คุณจะได้รับแพ็คเกจที่ครอบคลุมซึ่งประกอบด้วยอุปกรณ์ที่จำเป็นทั้งหมดเพื่อประสบการณ์การสูบไอที่ราบรื่น โดยในกล่องจะประกอบด้วยอุปกรณ์บุหรี่ไฟฟ้า 1 เครื่อง พร้อมด้วยที่ชาร์จ USB และคู่มือผู้ใช้ พร้อมคุณสามารถเริ่มสูบไอได้ทันที

 1. สูบได้เต็มอิ่มถึง 5,000 คำ

Quik 5000 ยกระดับการสูบไอขึ้นไปอีกระดับด้วยความสามารถในการให้ผู้ใช้สูบได้ด้วยจำนวนคำสูงสุด 5,000 คำ ซึ่งจัดให้เต็ม ๆ อิ่ม ๆ กว่ารุ่นก่อนหน้าแบบมาก ๆ หมดก็ทิ้งได้เลยไม่ต้องน้ำยา

 1. แบตเตอรี่แอมป์มากถึง 600mAh

ไม่ต้องกังวลว่าพลังงานจะหมดอีกต่อไปด้วยแบตเตอรี่ขนาด 600mAh ของ Quik 5000 แบตเตอรี่ความจุสูงนี้รับประกันการใช้งานที่ยาวนานและช่วยให้คุณเพลิดเพลินกับการสูบได้ตลอดทั้งวันโดยไม่มีต้องกลัวหมด แต่ก็มีระบบให้ชาร์ตด้วยสาย USB Type C ได้อีกด้วย 

 1. กลิ่นที่หลากหลายถึง 26 ชนิด

เบื่อกับตัวเลือกรสชาติที่มีจำกัดใช่ไหม? Quik 5000 มีกลิ่นน้ำยาที่แตกต่างกันถึง 26 กลิ่น เพื่อตอบสนองรสนิยมและความชอบที่หลากหลาย ไม่ว่าคุณจะกระหายรสชาติผลไม้ รสมิ้นต์ หรือของหวาน มีบางอย่างสำหรับทุกคน สำรวจตัวเลือกต่างๆ มากมายและค้นพบกลิ่นใหม่ที่คุณโปรดปราน

 1. พกพาสะดวกขนาดพอเหมาะ

ออกแบบโดยคำนึงถึงความสะดวกสบาย Quik 5000 มีขนาดกะทัดรัดและบาง ด้วยขนาดเพียง 20.5 × 5 × 120.6 มม. ทำให้สามารถใส่กระเป๋าเสื้อ กระเป๋าเงิน หรือกระเป๋าของคุณได้อย่างง่ายดาย เอาติดตัวไปได้ทุกที่หยิบสูบง่ายทุกเวลา

ทำไมใคร ๆ ก็หันมาเลือกใช้ Quik 5000 

นับเป็นพอตบุหรี่ไฟฟ้าที่กำลังได้รับความนิยมทั่วโลก เป็นตัวเลือกอันดับต้นๆ ของผู้ชื่นชอบการสูบพอตแบบทิ้งได้ หากอยากรู้ว่าเพราะอะไรกัน ต่อไปนี้เป็นข้อดี 6 ประการที่ทำให้ Quik 5000 เป็นพอตสูบที่ใคร ๆ หามาซื้อใช้ 

 • ทางเลือกที่ดีต่อสุขภาพในการสูบบุหรี่

Quik 5000 เป็นทางเลือกที่ดีต่อสุขภาพมากกว่าการสูบบุหรี่แบบดั้งเดิม การกำจัดยาสูบที่เป็นอันตรายและการเผาไหม้จะช่วยลดความเสี่ยงที่เกี่ยวข้องกับโรคที่เกี่ยวข้องกับการสูบบุหรี่ ด้วย Quik 5000 คุณสามารถเพลิดเพลินกับการสูบไอโดยไม่มีผลเสียจากการสูบบุหรี่แบบเดิม ๆ

 • ความสะดวกและใช้งานง่าย

ด้วยการออกแบบที่ใช้งานง่าย Quik 5000 จึงใช้งานง่ายอย่างไม่น่าเชื่อ ไม่ต้องชาร์ตแบต และไม่จำเป็นต้องมีไม้ขีด ไฟแช็ค หรือที่เขี่ยบุหรี่ หยิบเข้าปากสูบได้เลย เป็นตัวเลือกสำหรับทั้งผู้เริ่มต้นอย่างแท้จริง

 • คุ้มค่ากับเงินที่ต้องจ่ายไป

จัดเป็นวิธีแก้ปัญหาที่คุ้มค่าเมื่อเทียบกับการสูบบุหรี่แบบเดิมๆ เนื่องจากอุปกรณ์นี้สูบหมดก็ทิ้งได้เลย แถมจำนวนคำก็เยอะถึง 5,000 คำ จึงสามารถประหยัดเงินได้โดยการซื้อน้ำยาเติมอยู่บ่อย ๆ รวมถึงไม่ต้องซื้อบุหรี่หลาย ๆ ซอง สามารถช่วยคุณลดค่าใช้จ่ายเหล่านี้ไปได้อย่างดี

 • กลิ่นหอมฟุ้งไม่เหม็น

บอกลากลิ่นควันที่ติดอยู่ตามเสื้อผ้า ผม และสิ่งแวดล้อมของคุณ เพราะ Quik 5000 มอบประสบการณ์การสูบไอที่ไร้กลิ่น รับรองคุณจะเพลิดเพลินกับกลิ่นหอมของกลิ่นน้ำยาที่หลากหลายรสชาติไม่ทิ้งกลิ่นเหม็น ๆ ไว้แน่นอน

 • ไม่เป็นที่น่ารังเกลียด

ด้วยข้อจำกัดที่เพิ่มขึ้นเกี่ยวกับการสูบบุหรี่ในที่สาธารณะ Quik 5000 จึงเป็นทางเลือกที่เป็นที่ยอมรับของสังคม ไอไร้ควันช่วยลดความรู้สึกไม่สบายที่เกิดจากควันบุหรี่มือสอง ช่วยให้คุณเพลิดเพลินกับการสูบไอโดยไม่รบกวนคนรอบข้าง

Quik 5000 ช่วยลดสูบบุหรี่มวลได้จริงไหม 

สามารถมีบทบาทในการลดการบริโภคยาสูบได้อย่างแน่นอน ประโยชน์ต่อสุขภาพ ระดับนิโคตินที่ปรับแต่งได้ การยอมรับทางสังคม และความคุ้มทุน ทำให้บุหรี่ชนิดนี้เป็นทางเลือกที่น่าสนใจนอกเหนือจากบุหรี่แบบดั้งเดิม รับรองเลยการที่ผู้สูบบุหรี่เปลี่ยนมาใช้ Quik 5000 สามารถลดการสูบบุหรี่จำนวนมากและส่งเสริมสังคมที่มีสุขภาพดีขึ้น แต่หากท่านสงสัยว่าลดได้จริงอย่างไร เพราะอะไรอีก มาดูกัน!

 • ทางเลือกที่ดีต่อสุขภาพ: Quik 5000 ขจัดกระบวนการเผาไหม้และยาสูบที่เป็นอันตรายที่พบในบุหรี่แบบดั้งเดิม การใช้ e-liquid แทนจะช่วยลดการใช้สารเคมีและสารพิษที่เป็นอันตรายที่เกี่ยวข้องกับโรคที่เกี่ยวข้องกับการสูบบุหรี่ได้อย่างมาก ทางเลือกที่ดีต่อสุขภาพนี้อาจกระตุ้นให้ผู้สูบบุหรี่เปลี่ยนมาใช้ Quik 5000 เพื่อลดอันตรายที่เกิดขึ้นต่อร่างกาย
 • ช่วยในการติดนิโคติน: Quik 5000 ช่วยให้ผู้ใช้สามารถเลือกระดับนิโคตินที่แตกต่างกันใน e-liquid ของตนได้ คุณลักษณะนี้สามารถเป็นประโยชน์อย่างยิ่งสำหรับบุคคลที่พยายามเลิกสูบบุหรี่โดยค่อยๆ ลดปริมาณนิโคตินที่บริโภคลง ด้วยการใช้ Quik 5000 ผู้สูบบุหรี่สามารถควบคุมการพึ่งพานิโคตินได้มากขึ้น ซึ่งช่วยให้เราหลุดพ้นจากการกำมือของบุหรี่แบบเดิมๆ
 • การยอมรับทางสังคม: เนื่องจากการห้ามสูบบุหรี่แพร่หลายมากขึ้นในที่สาธารณะ Quik 5000 จึงเป็นทางเลือกที่สังคมยอมรับ การสูบไอทำให้เกิดควันบุหรี่มือสองน้อยที่สุด ซึ่งช่วยลดความรู้สึกไม่สบายของผู้ไม่สูบบุหรี่ การยอมรับทางสังคมที่เพิ่มขึ้นนี้อาจกระตุ้นให้ผู้สูบบุหรี่เปลี่ยนมาใช้ Quik 5000 ท่านสามารถยังคงเพลิดเพลินกับการสูบเล่นควันได้โดยไม่ส่งผลเสียต่อผู้อื่น
 • วิธีแก้ปัญหาที่คุ้มค่า: การสูบบุหรี่อาจเป็นนิสัยที่มีราคาแพง โดยเฉพาะอย่างยิ่งในระยะยาว Quik 5000 นำเสนอทางออกที่คุ้มค่าด้วยการด้วยสูบได้ยาว ๆ หมดก็ทิ้งได้ ผู้สูบบุหรี่สามารถประหยัดเงินได้ด้วยการซื้อน้ำยาเติมแบบอิเล็กทรอนิกส์ แทนที่จะซื้อบุหรี่เป็นซองอย่างต่อเนื่อง ซึ่งถือเปลืองค่าใช้จ่ายมาก ๆ ที่กำลังมองหาตัวเลือกที่เป็นมิตรกับงบประมาณ
quik 5000

เมื่อซื้อพอต Quik 5000 ต้องหาอุปกรณ์เสริมอะไรเพิ่มบ้าง

แน่นอนว่ามีอุปกรณ์เสริมเพิ่มเติมที่สามารถยกระดับประสบการณ์การสูบไอของคุณได้ ถึงแม้ว่าชุดพื้นฐานจะมีประกอบด้วยอุปกรณ์และสายชาร์จ Type-C คุณภาพสูงอยู่แล้ว แต่การมีอุปกรณ์เสริมดังต่อไปนี้จะช่วยทำให้คุณรู้ดีขึ้นไปอีกหลายระดับได้แน่นอน มาดูกันว่ามีอะไรบ้าง 

 1. เคสป้องกัน: เคสป้องกันสามารถปกป้องอุปกรณ์ Quik 5000 ของคุณจากรอยขีดข่วน การตกหล่น หรือความเสียหายจากอุบัติเหตุ มองหาเคสที่ออกแบบมาเป็นพิเศษเพื่อให้พอดีกับขนาดของ Quik 5000 เพื่อการปกป้องสูงสุด
 2. แท่นชาร์จ: แท่นชาร์จหรือแท่นชาร์จช่วยให้อุปกรณ์ Quik 5000 ของคุณเป็นระเบียบและเข้าถึงได้ง่าย มีพื้นที่เฉพาะสำหรับชาร์จอุปกรณ์ของคุณ โดยไม่จำเป็นต้องใช้สายเคเบิลพันรอบและลดความยุ่งเหยิง
 3. สายคล้อง/พวงกุญแจ: หากคุณต้องการเก็บอุปกรณ์ Quik 5000 ไว้ใกล้มือตลอดเวลา เชือกเส้นเล็กหรือที่ใส่พวงกุญแจอาจเป็นอุปกรณ์เสริมที่มีประโยชน์ได้ ช่วยให้คุณพกพาอุปกรณ์ของคุณคล้องคอหรือติดกับกุญแจได้อย่างสะดวก

เงื่อนไขการรับประกันสินค้า

Quik 5000 มาพร้อมการรับประกัน 1 ปี นับจากวันที่ชำระเงิน การรับประกันนี้ครอบคลุมถึงข้อบกพร่องหรือข้อผิดพลาดในการผลิตที่อาจเกิดขึ้นระหว่างระยะเวลาที่กำหนด เพื่อให้มั่นใจว่าคุณจะได้รับผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพดีที่สุดและการสนับสนุนลูกค้า อย่างไรก็ตาม จำเป็นต้องเข้าใจเงื่อนไขและข้อจำกัดของการรับประกันจึงจะได้รับประโยชน์จากความคุ้มครองอย่างเต็มที่  เพราะแน่นอนว่ารับประกัน Quik 5000 ในทุก ๆ กรณีกันเลยเลยทีเดียว แต่อย่างไรก็มีบางข้อที่ยกเว้น ซึ่งในกรณีที่ยกเว้นนั้น มีดังนี้ 

 • เครื่องหมายสูญหายหรือถูกงัดแงะ: หากผลิตภัณฑ์หายไปหรือมีร่องรอยของการปลอมแปลงใดๆ การรับประกันจะไม่มีผล การดูแลอุปกรณ์ Quik 5000 ของคุณอย่างเหมาะสมและรักษาความปลอดภัยให้ปลอดภัยเพื่อหลีกเลี่ยงสถานการณ์ที่ไม่พึงประสงค์ใดๆ ถือเป็นสิ่งสำคัญ
 • ทุบหรือหล่นบนพื้น: ความเสียหายจากอุบัติเหตุที่เกิดจากการทุบหรือทำอุปกรณ์หล่นบนพื้นไม่ครอบคลุมภายใต้การรับประกัน ใช้งาน Quik 5000 ของคุณด้วยความระมัดระวัง และตรวจสอบให้แน่ใจว่าได้รับการปกป้องจากการตกหล่นหรือการกระแทกโดยไม่ตั้งใจ
 • ตกน้ำ: หากอุปกรณ์ Quik 5000 โดนน้ำ เช่น จุ่มหรือตกน้ำ การรับประกันจะถือเป็นโมฆะ ความเสียหายจากน้ำอาจส่งผลกระทบอย่างรุนแรงต่ออุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ ดังนั้น คุณจึงควรเก็บ Quik 5000 ให้ห่างจากแหล่งน้ำ

การขอเคลมตัวเครื่อง

ในกรณีที่เกิดขึ้นไม่บ่อยนักที่คุณประสบปัญหากับอุปกรณ์ Quik 5000 ของคุณ ผู้ผลิตจะมีกระบวนการที่ตรงไปตรงมาในการยื่นคำร้อง เมื่อทำตามขั้นตอนเหล่านี้ คุณจะสามารถแก้ไขปัญหาและรับอุปกรณ์เปลี่ยนได้อย่างรวดเร็ว คุณจึงมั่นใจได้ว่าคุณจะพึงพอใจกับผลิตภัณฑ์

 1. รายงานปัญหาและขอเคลม: ติดต่อร้านค้าที่คุณซื้อ Quik 5000 และรายงานปัญหาที่คุณพบกับอุปกรณ์ ให้ข้อมูลโดยละเอียดเกี่ยวกับปัญหาที่คุณกำลังเผชิญ ขอแนะนำให้แนบรูปภาพสินค้าที่ต้องการเคลมที่ชัดเจนพร้อมกับการสื่อสารของคุณ
 2. แสดงหลักฐานการซื้อ: นอกจากการรายงานปัญหาแล้ว จำเป็นต้องแจ้งสลิปการโอนเงินหรือหลักฐานการซื้ออื่น ๆ ที่ยืนยันความเป็นเจ้าของอุปกรณ์ Quik 5000 แก่ร้านค้าด้วย สิ่งนี้จะช่วยตรวจสอบการเรียกร้องของคุณและทำให้กระบวนการราบรื่น
 3. ขอที่อยู่สำหรับการคืนสินค้า: ร้านค้าจะให้ที่อยู่แก่คุณซึ่งคุณสามารถส่งสินค้าเพื่อตรวจสอบและดำเนินการเคลมได้ ปฏิบัติตามคำแนะนำ และจัดส่งอุปกรณ์โดยใช้วิธีที่ปลอดภัยและเชื่อถือได้เพื่อให้แน่ใจว่าอุปกรณ์จะมาถึงอย่างปลอดภัย
 4. รอการตรวจสอบและเปลี่ยน: เมื่อร้านค้าได้รับอุปกรณ์ที่คุณอ้างสิทธิ์แล้ว ก็จะตรวจสอบเพื่อตรวจสอบปัญหาที่รายงาน โดยทั่วไปกระบวนการนี้จะใช้เวลา 3-5 วัน หากการเรียกร้องถูกต้องและอยู่ภายใต้เงื่อนไขการรับประกัน เราจะส่งอุปกรณ์ใหม่ไปให้คุณเพื่อทดแทน

รับรองเมื่อทำตามขั้นตอนเหล่านี้ คุณสามารถดำเนินการเคลมอุปกรณ์ Quik 5000 และรับการสนับสนุนที่จำเป็นจากร้านค้าที่ซื้อได้ จุดมุ่งหมายคือเพื่อให้แน่ใจว่าปัญหาใดๆ ที่พบได้รับการแก้ไขอย่างทันท่วงที และคุณสามารถเพลิดเพลินกับคุณประโยชน์ของอุปกรณ์ Quik 5000 ต่อไปได้โดยไม่มีความไม่สะดวก

สรุปภาพรวม Quik 5000 

ต้องยอมรับว่าในโลกที่การสูบบุหรี่เป็นนิสัยที่แพร่หลาย การค้นหาวิธีแก้ปัญหาที่มีประสิทธิภาพในการลดการสูบบุหรี่จำนวนมากถือเป็นสิ่งสำคัญ และการเปิดตัว Quik 5000 ก็ไม่ทำให้ผิดหวัง สามารถสร้างความเปลี่ยนแปลงได้จริง ด้วย Quik 5000 เป็นอุปกรณ์สำหรับบุหรี่ไฟฟ้าที่เป็นนวัตกรรมใหม่ที่ออกแบบมาเพื่อมอบประสบการณ์การสูบไอที่น่าพึงพอใจโดยไม่มีผลกระทบที่เป็นอันตรายจากการสูบบุหรี่แบบเดิม ๆ มีรสชาติและคุณสมบัติที่หลากหลาย ทำให้เป็นทางเลือกที่น่าสนใจนอกเหนือจากบุหรี่แบบดั้งเดิม

ไม่ต้องห่วงเลยเมื่อทำการซื้อผลิตภัณฑ์ การมีการรับประกันจะมอบความอุ่นใจและความมั่นใจ Quik 5000 เข้าใจถึงความสำคัญของความพึงพอใจของลูกค้า และเสนอการรับประกันที่กว้างขวางเพื่อให้คุณมั่นใจในผลิตภัณฑ์ ซึ่งอย่างที่บอกคุณจะได้รับสิทธิประโยชน์จากการรับประกัน 1 ปี และมั่นใจได้ว่าข้อบกพร่องหรือข้อบกพร่องในการผลิตจะได้รับการแก้ไขและรอสินค้าตัวใหม่ของคุณได้ทันที!

ติดตามข่าวสารได้ที่ Facebook : KSOFFICIATHAILAND

สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account : @The_ks2