เจาะลึกเรื่องราวเกี่ยวกับบุหรี่ไฟฟ้า quik 5000 พร้อมแหล่งจำหน่าย 

quik 5000 ซื้อร้านไหนปัจจุบันมีร้านค้าออนไลน์ให้คุณสั่งซื้อได้ง่ายๆ

ปัจจุบันเราจะเห็นคนถือบุหรี่ไฟฟ้า หรือ quik 5000 เดินตามท้องถนนมากมาย เนื่องจากเป็นหนึ่งในไอเทม ที่หลายคนถือติดมือ และนิยมมากขึ้นกว่าแต่ก่อนมาก เพราะใจช่วงแรกเรามักจะได้ยินว่าบุหรี่ไฟฟ้าเป็นอีกหนึ่งตัวช่วยที่ทำให้เลิกบุหรี่ได้แบบง่าย ๆ และมีหลายเสียงที่บอกว่าบุหรี่ไฟฟ้าไม่เป็นอันตรายต่อร่างกายสามารถสูบได้ ทำให้บุหรี่ไฟฟ้ากลายมาเป็นอุปกรณ์สำคัญที่หลายคนสูบกันมาก และบางคนมองว่าการถือบุหรี่ไฟฟ้าเป็นเหมือนแฟชั่นใหม่ แต่ก็มีหลายเสียงบอกว่าการสูบบุหรี่ไฟฟ้า ก็มีอันตรายเหมือนกับบุหรี่ทั่วไปเช่นเดียวกัน วันนี้เราจะพาทุกคนมาเจาะลึกเรื่องราวของบุหรี่ไฟฟ้า รวมไปถึงแหล่งจำหน่ายกันเลยดีกว่า เพื่อให้ทุกคนได้เข้าใจบุหรี่ไฟฟ้ามากขึ้น 

เนื้อหาหน้า

ทำความรู้จักกับบุหรี่ไฟฟ้า quik 5000 คืออะไร

บุหรี่ไฟฟ้าหลายคนคงได้ยินชื่อนี้บ่อย ๆ ในปัจจุบันแต่อาจจะยังไม่เข้าใจว่าบุหรี่ไฟฟ้าคืออะไร จริง ๆ และที่เคยเห็น quik ราคาส่ง อันนี้คืออะไรจริง ๆ แล้วบุหรี่ไฟฟ้าเป็นอุปกรณ์สูบบุหรี่ชนิดหนึ่ง ซึ่งมีกลไกไฟฟ้าเข้ามาเกี่ยวข้องทำให้เกิดความร้อน และไอน้ำ โดยมีสารเคมีต่าง ๆ ออกมาการเผาไหม้เหมือนบุหรี่ปกติทั่วไปเลย สำหรับตัวอุปกรณ์ของบุหรี่ไฟฟ้านั้นจะประกอบไปด้วย 3 ส่วนได้แก่ แบตเตอรี่  , ความร้อน และน้ำยา โดยน้ำยาจะถูกทำให้เกิดควัน และเข้าสู่ร่างกาย ซึ่งยังไม่ได้มีผลจากวิจัยออกมาว่าบุหรี่ไฟฟ้านั้นมีความปลอดภัยมากกว่าบุหรี่อย่างไรบ้าง หรือเมื่อมีการสูดดมไปด้วยจะเกิดผลกระทบอย่างไรต่อร่างกายสำหรับสารประกอบของบุหรี่ไฟฟ้าหลัก ๆ ได้แก่

  • นิโคติน ซึ่งเป็นสารปกติที่พบในบุหรี่แบบทั่วไปด้วย และเป็นสาระสำคัญที่ทำให้เกิดการเสพติด เพราะเมื่อเข้าสู่ร่างกายเข้าไปแล้วจะไปช่วยกระตุ้นระบบประสาทส่วนกลาง และยังเพิ่มความดันโลหิต อัตราการเต้นและการหายใจ ทำให้เกิดมะเร็งปอด โรคเกี่ยวกับทางเดินหายใจ และอื่น ๆ และยังช่วยกระตุ้นฮอร์โมนบางตัวที่ทำให้น้ำตาลในเลือดเพิ่มมากขึ้น อาจจะเสี่ยงต่อเบาหวานก็เป็นไปได้ และหากผู้หญิงที่ตั้งครรภ์ได้รับนิโคตินเข้าไปอาจจะเสี่ยงต่อการพัฒนาสมองของทารกในครรภ์ก็เป็นได้
  • โพรไพลีนไกลคอล เป็นส่วนสำคัญ และเป็นที่ทำให้เกิดไอ โดยไอของบุหรี่ไฟฟ้ามีอนุภาคที่เล็กกว่าบุหรี่ทำให้สูดดมเข้าไปได้ลึกกว่า และดูดซึมในกระแสเลือดได้รวดเร็วกว่า เมื่อเกิดการสูดหรือดมเข้าไปบางคนอาจจะมีผลกับผิวหนัง หรือดวงตา และปอดที่อาจจะแพ้ได้ ที่สำคัญเลยกับคนที่เป็นโรคปอดเรื้อรัง หรือโรคหอบหืดที่เกี่ยวกับทางเดินหายใจ 
  • กลีเซอรีน เป็นอีกหนึ่งสาระสำคัญเช่นกัน ที่จะมาเพิ่มความชื้นโดยจะผสมกับสารโพรไพลีนไกลคอลจนเกิดเป็นไอที่ออกมา  โดยกลีเซอรีนนั้นมีผลการวิจัยอกมาแล้วว่าสามารถใช้ได้กับอาหาร และยา แต่ยังไม่ได้รับการยืนยันว่าหากสูบในรูปแบบที่เป็นไอจะเกิดผลกระทบต่อร่างกายอย่างไรบ้าง  
  • สารแต่งกลิ่น และรสที่เรามักเห็นทั่ว ๆ ไปใน quik 5000 puff  ซึ่งตัวนี้เป็นสารเคมีที่ใช้กับอาหารมีความปลอดภัย สามารถรับประทานได้ แต่เช่นเดียวกันกับกลีเซอรีนว่ายังไม่ได้มีผลการวิจัยมารองรับว่าหากสูบ หรือสูดเข้าไปจะมีผลอย่างไรต่อร่างกายนั่นเอง

บุหรี่ไฟฟ้า quik 5000 ช่วยเลิกบุหรี่ได้จริงไหม  

จากข้อมูลวิจัยทางการแพทย์จริง ๆ แล้วยังไม่มีการระบุออกมาว่าบุหรี่ไฟฟ้า quik 5000 puff  ช่วยทำให้คนเลิกบุหรี่ได้จริงหรือไม่นั่นเอง และก็ยังไม่มีข้อมูลของงานวิจัยชุดไหนที่บ่งบอกได้ว่า บุหรี่ไฟฟ้ามีความปลอดภัยกว่าบุหรี่แบบทั่วไป แต่ที่น่าสนใจคือมีผลการวิจัยจากประเทศอังกฤษที่มีการพูดถึงประสิทธิภาพของบุหรี่ไฟฟ้าโดยทำการทดลองนำคนที่ต้องการเลิกบุหรี่จริง ๆ แบ่งออกมาเป็น 2 กลุ่มเพื่อทำการวิจัยโดยใช้ระยะเวลา 3 เดือนในการทดลอง วิธีการทดลองคือให้กลุ่มแรกใช้วิธีการเลิกบุหรี่โดยการให้สูบบุหรี่ไฟฟ้า และอีกกลุ่มให้เบิกบุหรี่โดยการรับประทานยาเลิกบุหรี่  ในระหว่าง 3 เดือนนี้นอกจากการใช้บุหรี่ไฟฟ้า และการรับประทานยาเลิกบุหรี่แล้ว ยังมีการอบรมให้ความรู้ และความเข้าใจเกี่ยวกับการเลิกบุหรี่ด้วย เพื่อผลทดลองสิ้นสุดลง กลับพบกว่ากลุ่มแรกที่เลิกโดยการใช้บุหรี่ไฟฟ้า เลิกบุหรี่ได้มากถึง 18%   และกลุ่มที่ 2 ที่เลิกโดยการรับประทานยานั้น เลิกบุหรี่ได้เพียง 9.9% จากผลการทดลองนี้ทำให้เราได้ทราบว่าการใช้บุหรี่ไฟฟ้าเป็นตัวช่วยเลิกบุหรี่มีประสิทธิภาพมากกว่าการรับประทานยาถึง  1 เท่า แต่ที่น่าสนใจคือ 18% ที่เลิกบุหรี่นั้น หันมาสูบบุหรี่ไฟฟ้าแทนมากถึง 80% เลย   แต่กลุ่มที่เลิกโดยการใช้ยานั้นสามารถเลิกบุหรี่แบบขาดได้ถึง  90% โดยไม่ต้องใช้ยาเลิกบุหรี่ด้วย ดังนั้นจากการทดลองนี้จึงบอกได้เลยว่าคนที่เลิกบุหรี่โดยการใช้บุหรี่ไฟฟ้ามีโอกาสเลิกบุหรี่ได้สูงกว่าก็จริง แต่กลับทำให้คนเหล่านั้นหันมาสูบบุหรี่ไฟฟ้าแทนนั่นเอง 

ทำไมคนถึงนิยมสูบบุหรี่ไฟฟ้าเยอะขึ้น มีโทษจริงไหม

จากผลการวิจัยจริง ๆ นั้นยังไม่ได้มีระบุว่าบุหรี่ไฟฟ้ามีโทษจริงไหม แต่ช่วยลดการสูบบุหรี่ได้จริง เพราะหลายคนที่สูบบุหรี่ หากได้ลองบุหรี่ไฟฟ้าแล้วกลับติดใจ และหันมาสูบบุหรี่ไฟฟ้ามากขึ้น แต่ก็มีหลายกระแสที่บอกว่าหากบุหรี่ไฟฟ้าไม่ดี ทำไมจึงมีคนสูบบุหรี่ไฟฟ้าเยอะมากขึ้น รวมถึงหลายคนยัง ตามหาซื้อ quik ราคาส่ง หรือหาซื้อบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นใหม่ ๆ ที่ออกมา   จริง ๆ แล้วสาเหตุหลักที่ทำให้คนนิยมบุหรี่ไฟฟ้ามากขึ้นอาจจะเป็นการสร้างภาพลักษณ์ของบุหรี่ไฟฟ้าที่ดีกว่าบุหรี่ทั่วไป เนื่องจากภาพของบุหรี่ไฟฟ้านั้นคนที่สูบดูเท่ แฟชั่น  ทำให้เกิดความนิยมในวัยรุ่น หรือหนุ่มสาวที่นิยมเที่ยวกลางคืน นอกจากนี้แล้วในช่วงแรกที่มีการใช้บุหรี่ไฟฟ้านั้นมีการโฆษณาออกมาว่าบุหรี่ไฟฟ้าไม่มีสารก่อมะเร็ง แต่แท้ที่จริงในบุหรี่ไฟฟ้ามีสารนิโคตินซึ่งเป็นสารที่ก่อให้เกิดมะเร็งเช่นเดียวกัน แต่อาจจะมีน้อยกว่า หรืออาจจะยังไม่มีผลงานวิจัยออกมาชัดเจนเรื่องความปลอดภัยของบุหรี่ไฟฟ้า ทำให้กลายมาเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ดีกว่าที่คนนิยม รวมไปถึงบุหรี่ไฟฟ้ามีความสวยงามกว่าด้วยตัวของอุปกรณ์ ภาพลักษณ์ และดีไซน์ ที่เป็นไอเทมเด็ดในการแต่งตัวออกมาให้ดูสวย ถือแล้วดูดี ถ่ายภาพออกมาแล้วดูทันสมัย และบุหรี่ไฟฟ้ายังมีหลากหลายรสชาติที่เลือกตามที่ชื่นชอบได้เลย ไม่ว่าจะเป็นกลิ่นหรือรสอะไร สูบได้ง่ายกว่าบุหรี่ทั่วไป มีรสชาติที่ทั้งผู้ชายและผู้หญิงชื่นชอบกันมากมาย ไอที่ออกมามีกลิ่นคล้ายผลไม้ หรือกลิ่นที่ไม่เหม็นฉุนต่างจากบุหรี่ทั่วไป จึงไม่แปลกใจที่หากบุหรี่ไฟฟ้าจะกลายมาเป้นอีกหนึ่งไอเทมหลักที่คนที่นิยมมาก ๆ และหาซื้อกันทั่วไป แถมยังมีจัดจำหน่ายหลากหลายช่องทางในราคาที่ไม่สูงมาก สามารถซื้อมาสูบได้บ่อยครั้งตามที่ต้องการเลย

quik 5000 ซื้อร้านไหนปัจจุบันมีร้านค้าออนไลน์ให้คุณสั่งซื้อได้ง่ายๆ

ทำความรู้จักกับ quik บุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้งคืออะไร 

quik 5000 หรือ  KS Quik คือพอด หรือ pod บุหรี่ไฟฟ้าประเภทใช้แล้วทิ้ง ที่ไม่ต้องมาดูแลรักษาเลย เพราะเมื่อหมดแล้วก็สามารถใช้แล้วทิ้งได้เลยทันที โดยส่วนใหญ่ที่ได้รับความนิยมกันมากคือแบรนด์ Kardinal Stick  เนื่องจากเป็นแบรนด์ที่มีราคาไม่แพงมาก และยังหาซื้อแบรนด์  ks quik ราคาส่ง ได้ด้วย ทำให้เกิดความประหยัดกว่าบุหรี่ไฟฟ้าอื่น ๆ มาก และที่สำคัญตัวแบรนด์นี้มีการออกแบบมาให้น่าสนใจ หลากหลายรูปแบบเพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคนที่ชื่นชอบการสูบยุหรี่ไฟฟ้าทุกคน ไม่ว่าจะเป็นความโดดเด่นในเรื่องของดีไซน์ รวมไปถึงสีสันที่ทางแบรนด์หยิบมาใช้ช่วยให้ผู้สูบสามารถเลือกรูปแบบที่ชื่นชอบได้ด้วย และหากน้ำยาบุหรี่หมดก็ไม่ต้องใช้ซ้ำ สามารถเปลี่ยนหัวใหม่ได้เลย ในราคาที่ไม่แพงมากด้วย ที่มีความโดดเด่นเป็นอย่างมาก เพาะไม่ต้องเปลี่ยนหัวเติมน้ำยาให้เกิดความยุ่งยาก แค่เปลี่ยนตัวใหม่ไปเลย และไม่ต้องนึกถึงเรื่องราคาเพราะด้วยความที่เป็นแบบใช้แล้วทิ้งทำให้มีราคาที่ย่อมเยากว่า หากใช้แล้วเกิดความคุ้มค่าสำหรับบุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้งนี้มีด้วยกัน 2 รุ่น ได้แก่  KS Quik 800 และ KS Quik 2000 ที่ผู้สูบสามารถเลือกสูบได้ตามความต้องการเลยว่าชอบแบบไหน โดยไม่ว่าแบบไหนก็คุ้มค่า และตอบโจทย์ทุกคนได้มากกว่าแน่นอน วิธีการใช้งานคือเราไม่จำเป็นต้องชาร์จแบตให้วุ่นวายหรือมาคอยเปลี่ยนคอยล์ และส่วนใหญ่สามารถใช้งานได้มากถึง 500 – 600 พัฟ ขึ้นอยู่กับการใช้งานของแต่ละคนด้วยแถมยังมีหลากหลายรสชาติให้ได้ลองซื้อมาดูดกัน 

ช่องทางการจัดจำหน่าย ซื้อได้ผ่านช่องทางไหนได้บ้าง 

หากใครที่กำลังตามหา quik 5000 puff ราคาส่ง หรือ ks quik ราคาส่ง ในรุ่นอื่น ๆ นั้น สามารถมองหาร้านจากอินเทอร์ทั่วไป ที่สามารถไว้ใจได้ เนื่องจากปัจจุบันบุหรี่ไฟฟ้าได้รับความนิยมสูงมากทำให้มีหลายที่หาบุหรี่ไฟฟ้ามาจัดจำหน่ายมากมาย ดังนั้นจึงไม่ใช่เรื่องยากหากใครที่ต้องการมองหาช่องทางในการจัดจำหน่าย โดยรวมไปถึงทางเว็บไซต์นี้เองก็ตามที่มีจัดจำหน่ายบุหรี่ไฟฟ้าทุกแบบ เพื่อตอบโจทย์ผู้ที่ชื่นชอบการสูบบุหรี่ไฟฟ้ามากกว่าที่อื่น ๆ ไม่ว่าจะเป็นรุ่นไหน หรือแบรนด์ใด และที่สำคัญคือจำหน่ายในราคาที่สามารถจับต้องได้ มีหลากหลายรสชาติให้เลือกได้ตามความชอบ และยังมีอัปเดตรสชาติใหม่ ๆ มาให้หลายคนได้ลิ้มลองเสมอ สามารถสั่งซื้อได้เลยผ่านช่องทางออนไลน์ และบริการจัดส่งแบบไว ที่ส่งด่วนทันใจถึงบ้านในวันรุ่งขึ้น ทำให้คุณไม่จำเป็นต้องรอเวลานานอีกต่อไปในการสูบบุหรี่ไฟฟ้าในรุ่น และรสชาติที่ชอบ ติดต่อได้ทั้งผ่านไลน์แอด หรือช่องทางของเว็บไซต์ได้ตลอด 24 ชั่วโมง 

จากผลการวิจัยยังไม่ได้มีการบ่งชี้ว่าการสูบบุหรี่ไฟฟ้านั้นช่วยทำให้เราเลิกสูบบุหรี่ได้ดีกว่าวิธีการอื่น ๆ จริงไหม หรือการสูบบุหรี่ไฟฟ้าไม่มีอันตรายจริงหรือไม่ แต่ปัจจุบันก็มีหลายคนที่ชื่นชอบการสูบบุหรี่ไฟฟ้า และหันมาสูบกันมากด้วยสมัยนิยม แฟชั่น  และเหตุผลอื่น ๆ แต่ที่สำคัญการสูบบุหรี่ไฟฟ้าคือมีรสชาติที่ดีกว่า และมีหลากหลายรสชาติมากกว่า ผู้สูบสามารถเลือกได้ตามความชอบ ในราคาที่เหมาะสม ทั้ง quik 5000 puff ราคาส่ง   และอื่น ๆ รวมไปถึงมีแหล่งจัดจำหน่ายที่หาได้ไม่ยาก ดังนั้นจึงไม่แปลกใจที่หากบุหรี่ไฟฟ้าจะได้รับความนิยมและเป็นอีกหนึ่งทางเลือกในการสูบบุหรี่ของคนยุคใหม่ โดยเฉพาะวัยรุ่นหนุ่มสาว

ติดตามข่าวสารได้ที่ : KSOFFICIATHAILAND

Lorem ipsum dolor sit amet...