พอต Quik 5000 รุ่นใช้แล้วทิ้ง สูบง่ายไม่บาดคอ เหมาะกับมือใหม่ที่สุด

Quik 5000 best th

สำหรับคนที่เป็นสายพอต ทางเราเองก็อยากจะพูดถึงพอตรุ่นนี้หน่อย ซึ่งเป็นของแบรนด์ดังอย่าง KS ตั้งอยู่ที่ประเทศมาเลเซีย รุ่นที่เรากำลังจะกล่าวถึงนี้คือรุ่น Quik 5000 จัดอยู่ในประเภทพอตใช้แล้วทิ้ง อยากจะบอกกับทุกคนอย่างนี้ กระแสดีมาก  มาแรงจนไม่น่าเชื่อ มีหลายคนเลยที่เรียกร้องมา อยากจะรู้จักพอตรุ่นนี้เหลือเกิน ส่วนใครที่เป็นสาวกของ KS ตรงนี้ก็อาจจะรู้จักพอตในรุ่นที่กำลังจะกล่าวถึงนี้ดี ได้ยินมาว่าเข้าไทยมาได้ไม่นาน ยอดขายก็คือพุ่งกระฉูด ขายดีเป็นพลุแตก ในเมื่อเป็นเช่นนี้ ก็ไม่แปลกที่จะมีผู้คนมากมายตั้งคำถาม ถ้าเช่นนั้นเพื่อไม่ให้เห็นการเสียเวลา เรามาเริ่มชี้แจ้งรายละเอียดเกี่ยวกับพอตรุ่นนี้กันเลย 

แบรนด์ KS นำเสนอสินค้าใหม่ รุ่นฮิตติดอันดับ Quik 5000 Puffs จริงหรือไม่ 

เนื่องด้วยกระแสของ Quik 5000 ที่กำลังมาแรงมากๆ ในตอนนี้ อย่างที่หลายๆ คนทราบกัน พอตรุ่นนี้เป็นสินค้าตัวใหม่ของบริษัทชั้นนำอย่าง KS pod จากรายละเอียดคร่าวๆ ก็คือ พอตรุ่นนี้จัดอยู่ในประเภทใช้แล้วทิ้ง อีกทั้งยังสูบได้มากถึง 5000 คำ เมื่อเทียบกับหลายๆ รุ่นที่ทางแบรนด์ได้ผลิตออกมา รุ่นนี้สูบได้เยอะกว่าจริงๆ เท่านั้นยังไม่พอพอตรุ่นนี้ ตัวเครื่องยังมีความพิเศษหลายๆ อย่าง ไม่เช่นนั้นคงไม่มีกระแส หรือเป็นพอตรุ่นที่ขายดีที่สุดขึ้นมาได้อย่างแน่นอน สำหรับใครที่ยังนึกภาพไม่ออกว่าพอตใช้แล้วทิ้งรุ่นนี้มีลักษณะอย่างไร ทางเรามีรูปมาภาพมาให้ดู จากลักษณะของตัวเครื่องจะเห็นได้ว่ามีขนาดที่กะทัดรัด พกพาง่าย หยิบจับได้สะดวก เนื่องด้วยมีน้ำหนักที่เบา แต่วัสดุที่นำมาใช้ทนทาน เพราะฉะนั้นเมื่อมีการตกหล่น หรือว่าเกิดการกระแทกแรงๆ ตรงนี้จะไม่เกิดการเสียหายภายในอย่างแน่นอน อยากให้ทุกคนที่กำลังสนใจมั่นใจในส่วนนี้  อีกสิ่งหนึ่งที่อยากจะชี้แจ้งเกี่ยวกับพอตรุ่นนี้ก็คือ เรื่องของความปลอดภัยในการใช้งาน ในส่วนของเรื่องนี้ก็เป็นอีกเรื่องที่อยากให้ผู้ที่สนใจวางใจเช่นเดียวกัน เมื่อเทียบกับบุหรี่มวนแล้ว พอตใช้แล้วทิ้งรุ่นนี้ปลอดภัยต่อผู้ใช้งานมากกว่าหลายเท่า ไม่เพียงเท่านั้นฟีลในการสูบ เมื่อจะต้องนำมาเทียบกับบุหรี่มวน คำนวณเป็นตัวเลขก็คือ 250 มวลต่อหนึ่งแท่ง รสชาติสัมผัส ฟีลในการสูบดีกว่าหลายเท่า มีการผสมผสานน้ำยานิโคตินเพียงแค่ 3% เท่านั้น 

พอตใช้แล้วทิ้งรุ่น Quik 5000 ตอบโจทย์เหล่าวัยรุ่นอย่างไร

สำหรับคนที่ไม่เคยลองสูบพอตไฟฟ้า คุณจะไม่มีทราบอย่างแน่นอนว่าความรู้สึกของการสูบพอตมันเป็นอย่างไร เพราะฉะนั้นหากว่ามีใครในวันนี้ที่สนใจ และอยากจะลองเปิดใจจริงๆ ทางเราก็ขอแนะนำเป็นรุ่นนี้เลย สินค้าตัวใหม่ของทาง KS เป็นรุ่นใช้งานง่าย แกะกล่อง เปิดเครื่องก็สามารถเริ่มใช้ได้ทันที อีกเรื่องหนึ่งคือราคาถูกมาก ไม่แปลกที่กลุ่มวัยรุ่นไทยจะสั่งซื้อกันเยอะ แถมกลิ่นก็มีให้เลือกหลากหลายอีกต่างหาก มีทั้งกลิ่นของหวาน ผลไม้ เครื่องดื่ม บอกได้เลยว่าได้สดชื่นกันก็งานนี้แหละ พอตใช้แล้วทิ้งรุ่นนี้ตอบโจทย์เหล่าสายควันของแท้ ถ้าไม่เชื่อเดี๋ยวเรามาดูกันเลยดีกว่าว่ารุ่นนี้ดีจริงอย่างที่กล่าวไว้หรือไม่ 

Quik 5000 best th
  • พอตรุ่นนี้จะทำให้คุณได้เต็มอิ่มกับฟีลในการสูบ เพราะสูบได้สูงสุด 5000 คำ อยู่ได้ 1 เดือนเต็ม 
  • พอตรุ่นนี้จะทำให้คุณได้ลิ้มรสกับความสดชื่นและความหอมหวานมากยิ่งขึ้น เนื่องจากใช้เส้นใยจากธรรมชาติ อีกทั้งยังมีตาข่ายคอยล์อีกด้วย 
  • พอตรุ่นนี้มีกลิ่นให้คุณได้เลือกมากถึง 26 กลิ่น ประกอบไปด้วยกลิ่นขนม เครื่องดื่ม และผลไม้ เลือกได้หมดตามสไตล์ที่ชอบ 
  • พอตรุ่นนี้สั่งซื้อไปใช้ ไม่เพียงแค่ราคาถูก แต่ยังอัดแน่นไปด้วยประสิทธิภาพในการใช้งานที่ยอดเยี่ยม มีระบบป้องกันหลายชั้น ใช้งานง่าย เพียงแค่แกะกล่องก็เริ่มใช้งานได้ทันที 
  • พอตรุ่นนี้ขนาดเครื่องกะทัดรัด น้ำหนักเบาสบาย ไม่บุบสลายได้ง่าย ความจุของแบตเตอรี่ให้เต็มที่ 350 mAh อยู่ได้ทั้งวัน ไม่ต้องชาร์จบ่อย 

ช่องทางในการสั่งซื้อ สั่งซื้อ Quik 5000 Puffs วันนี้ไม่ผิดหวัง เชื่อได้มากน้อยแค่ไหน

ทุกคนเห็นแล้วหรือยัง Quik 5000 สั่งซื้อพอตใช้แล้วทิ้งรุ่นนี้กลับไปใช้ ไม่มีคำว่าผิดหวังจริงๆ ทุกสิ่งที่ได้ชี้แจ้งไปเป็นคุณสมบัติโดยตรงของรุ่นนี้ ย้ำอีกครั้งในเรื่องของราคา รุ่นนี้ราคาอยู่ที่หลักร้อย เป็นราคาที่วัยรุ่นสามารถเข้าถึงได้จริง สั่งซื้อได้มากกว่า 2 เครื่องแน่นอน สำหรับกลิ่นถ้าอยากรู้ว่าตอนนี้มีกลิ่นใดที่น่าสนใจบ้าง ตรงนี้ก็สามารถกดเข้ามาดูได้ที่นี่ บนลิ้งค์นี้จะเป็นการแนะนำเกี่ยวกับกลิ่นของรุ่นนี้ไว้ทั้งหมด ลองเข้ามาดูเผื่อว่าจะมีกลิ่นที่คุณสนใจ ทุกกลิ่นจะมีการผสมนิโคตินเพียงแค่ 3% หมด เพราะฉะนั้นวางใจได้ไม่เป็นอันตรายแน่นอน สำหรับคนที่ยังเป็นมือใหม่ ไม่อยากให้ไปลองรุ่นอื่นๆ ถึงแม้ว่าแบรนด์ KS จะมีพอตหลายๆ รุ่นให้ลองก็ตาม อย่างตอนนี้รุ่นที่ขายดีอันดับ1 ก็คือ KS Quik 5000 และอีกรุ่น KS Lumina แต่รุ่น Quik 5000 เหมาะที่สุด เพราะง่ายกว่า ไม่บาดคอด้วย สำหรับคนที่สนใจก็ลองมาเลือกกลิ่นกันดูได้ที่นี่ 

กดสั่งซื้อกับเรา ราคาถูก จัดส่งฟรี ได้รับสินค้าคุณภาพดี100%

จบกันไปแล้วกับการชี้แจ้งในเรื่องของรายละเอียดของพอตรุ่น Quik 5000 ซึ่งเป็นสินค้าตัวใหม่ท่างแบรนด์ KS ได้มีการออกมาวางขาย สำหรับราคาขายรุ่นนี้ถือได้ว่าราคาถูกมาก สั่งซื้อเก็บไว้หลายๆ อันก็ยังได้ และที่ดีมากไปกว่านั้นก็คือ จะสั่งเป็นแบบราคาขายส่งก็ยังได้ สำหรับคนที่อยากจะนำมาทำเป็นธุรกิจ บอกเลยถ้าสั่งในช่วงที่กำลังฮิตแบบนี้ ขายดีแน่นอนเพราะผู้คนกำลังต้องการ ส่วนช่องทางในการสั่งซื้อ ก็ไม่ต้องไปมองจากแหล่งใดให้ไกล มองมาที่เราได้เลย ทางเราเป็นแหล่งซื้อขายและจัดส่งที่ดีที่สุด อยากจะสั่งซื้อกี่อันก็จิ้มกันเข้ามาได้เลย ราคาถูกที่สุด จัดส่งไว คุณภาพอัดแน่น

ติดตามข่าวสารได้ที่ : https://ksofficialthailand.com/

สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account : @The_ks2