KS Quik พอตสูบที่มีเอกลักษณ์ลงตัวในทุกรุ่น กลิ่นชัด!

ks-quik-the-perfect-smoking-pot-in-every-model

รายละเอียดที่น่าสนใจของพอต KS Quik 

KS Quik ซึ่งเป็นแบรนด์ที่มีชื่อเสียงของ Kardinal Stick เราได้ทดสอบโมเดลทั้งหมด รวมถึงรุ่น 800, 2000 และ 5000 และเราสามารถพูดได้อย่างมั่นใจว่าผลิตภัณฑ์เหล่านี้มอบอารมณ์การเล่นควันที่น่าพึงพอใจอย่างแท้จริง มาดูรายละเอียดของแต่ละรุ่นกันเลย!

KS Quik 800: พอตสูบไอน้ำราคาประหยัดรุ่นนี้สามารถปั๊มได้มากถึง 800 คำต่ออุปกรณ์ และมีปริมาตรของเหลว 7 มล. ใช้งานง่ายอย่างเหลือเชื่อโดยไม่ต้องกดปุ่ม และการออกแบบที่กะทัดรัดและน้ำหนักเบา (102 x 15 x 15 มม.) ทำให้พกพาได้สะดวก ความจุของแบตเตอรี่คือ 350 mAh เลือกจากกลิ่นยอดนิยมกว่า 15 กลิ่น แต่โปรดทราบว่าไม่สามารถชาร์จแบตเตอรี่ได้

KS Quik 2000: KS Quik 2000 รุ่นที่ขายดีที่สุดอีกรุ่น มาพร้อมความจุการสูบที่น่าประทับใจถึง 2000 คำเพียงแกะกล่องและเริ่มใช้งานโดยไม่จำเป็นต้องกดปุ่มใดๆ การออกแบบเพรียวบาง (109 x 20.5 x 12 มม.) ช่วยให้พกพาสะดวก อุปกรณ์มีปริมาตรสารละลาย 7 มล. ทำให้ไม่จำเป็นต้องเติมของเหลว

KS Quik 5000 : รุ่นอัพเกรดนี้เพิ่มจำนวนคำการสูบได้ถึง 5,000 และมีให้เลือกถึง 24 รสชาติ ระดับนิโคตินตั้งไว้ที่ 3% และมีแบตเตอรี่ขนาด 600 mAh ด้วยรูปทรงทรงกลมและวัสดุภายใน PCTG ทำให้อุปกรณ์นี้โดดเด่น ขนาด 22×127.5 มม. แบตเตอรี่ชาร์จล่วงหน้าด้วยสายเคเบิล Type C และปริมาตรของเหลวอยู่ที่ 10 มล.

อร่อยทุกกลิ่น ฟินทุกลมหายใจ!!

เจาะลึกโลกแห่งกลิ่นหอมและรสชาติอันน่ารับประทานกับ KS Quik เตรียมตัวให้พร้อมสำหรับตัวพอตบุหรี่ไฟฟ้าเพื่อการสูบไอน้ำที่น่าจดจำซึ่งจะส่งความรู้สึกของคุณไปสู่ระดับใหม่ของความพึงพอใจ

โดยมีให้เลือกสูบทั้ง แอปเปิ้ลเขียว,  สเปียร์มินต์, องุ่น มิกซ์เบอร์รี่, ฮันนี่ดิว, บลูเบอร์รี่,  มะนาว, มะม่วง นี่เป็นเพียงรสชาติชวนน้ำลายสอบางส่วนที่รอคุณอยู่ ด้วย KS Quik ทุกลมหายใจคือการเดินทางผ่านโลกแห่งความอร่อย แต่เดี๋ยวก่อนยังมีอีกมาก! ดับกระหายด้วยเครื่องดื่มเพื่อความสดชื่นของเรา ได้แก่ ชาสมุนไพร, โคล่าเลมอน,  มะนาวโซดา,  น้ำแร่, สตรอเบอร์รี่นม, โซดาส้ม, ไวท์สลัชและชาเขียว ชานม . จิบเครื่องดื่มผสมที่น่ารื่นรมย์เหล่านี้และปล่อยให้ต่อมรับรสของคุณเต้นด้วยความยินดี!

และหากยังไม่พอ เตรียมตัวให้พร้อมสำหรับของหวานของเราที่จะสนองความอยากของหวานของคุณ ดื่มด่ำกับความเย้ายวนของสตรอเบอร์รี่ ไอศกรีมฟินไปกับความหวานหวนคิดถึงความหลังของสตรอเบอร์รี่ แคนดี้และปล่อยให้ฝนโปรยปรายเบา ๆ ของหยาดฝนพาคุณไปสู่สวรรค์แห่งของหวาน

ด้วย KS Quik ทุกรสชาติได้รับการรังสรรค์อย่างพิถีพิถันเพื่อให้คุณได้รับความสุขจากการสูบไอน้ำอย่างแท้จริง ไม่ว่าคุณจะเป็นผู้ชื่นชอบผลไม้ คอเครื่องดื่ม หรือผู้ชื่นชอบของหวาน เรามีบางอย่างที่กระตุ้นต่อมรับรสและทำให้คุณอยากลองอีก ซื้อเลย! เพื่อ? ให้รางวัลตัวเองด้วยพอตสูบ KS Quik ให้เมฆกลิ่นหอมโอบล้อมคุณและดื่มด่ำทุกช่วงเวลา จำไว้ว่าชีวิตนั้นสั้นเกินไปสำหรับรสชาติที่น่าเบื่อ 

ดีไซน์โดดเด่น ทันสมัย ดูดีในทุกรุ่นที่ผลิต

เตรียมตัวตื่นตาไปกับการออกแบบที่ไม่ธรรมดาของ KS Quik ความรู้สึกแบบสูบที่ผสมผสานสุนทรียภาพสมัยใหม่เข้ากับประสิทธิภาพที่เหนือชั้นได้อย่างง่ายดาย ด้วยรูปลักษณ์ที่เพรียวบางและมีสไตล์ ผลงานชิ้นเอกที่สูบนี้จึงดูน่าทึ่งในทุกรุ่นที่ผลิต

ในโลกที่การออกแบบมักจะเน้นที่เบาะหลัง KS Quik มีความโดดเด่นจากฝูงชน ไม่ว่าคุณจะเลือกรุ่น 800, 2000 หรือ 5000 คุณจะได้รับการต้อนรับด้วยความงามทรงกลมที่สะดุดตาและใช้งานได้จริง การผสานรวมรูปแบบและฟังก์ชันอย่างลงตัวทำให้เกิดรูปลักษณ์ที่น่าดึงดูดใจและน่าประทับใจอย่างแน่นอน

แต่ไม่ใช่แค่รูปลักษณ์ภายนอกเท่านั้น KS Quik ได้รับการออกแบบมาเพื่อมอบประสบการณ์การสูบไอที่ยอดเยี่ยม วัสดุด้านในผลิตจาก PCTG ที่ทนทาน ช่วยให้มั่นใจได้ถึงความทนทานโดยไม่กระทบต่อคุณภาพ และด้วยการเคลือบยางที่ห่อหุ้มตัวเครื่อง คุณสามารถเพลิดเพลินกับการยึดเกาะที่มั่นคงซึ่งจะไม่หลุดมือของคุณ แม้ในช่วงที่สูบไออย่างหนักก็ตาม

แต่ความมหัศจรรย์ไม่ได้หยุดอยู่แค่นั้น KS Quik นำเสนอระบบขดตาข่ายที่เป็นนวัตกรรมใหม่ ซึ่งผสมผสานเส้นใยฝ้ายออร์แกนิกที่ให้รสชาติและการผลิตไอที่ไม่มีใครเทียบได้ ดื่มด่ำไปกับการสูบไอที่บริสุทธิ์ที่สุด เพราะแต่ละคำที่เข้าปากจะนำคุณเข้าใกล้ความสุขที่ไล่ตามเมฆมากขึ้น

ks-quik-the-perfect-smoking-pot-in-every-model

ที่ KS Quik เราเชื่อว่าการออกแบบไม่ควรเป็นเรื่องทีหลัง นั่นเป็นเหตุผลที่เราทุ่มเททั้งแรงกายและแรงใจในการสร้างสรรค์ไอระเหยที่ไม่เพียงแต่ทำงานได้อย่างไม่มีที่ติเท่านั้น แต่ยังทำให้ทุกคนต้องเหลียวมองไม่ว่าจะไปที่ไหนก็ตาม เมื่อคุณเลือก KS Quik คุณกำลังเปิดรับไลฟ์สไตล์ที่เฉลิมฉลองความสง่างามและฟังก์ชันการทำงานในระดับที่เท่าเทียมกัน

ดังนั้นไม่ว่าคุณจะเป็นผู้ชื่นชอบการออกแบบ นักเลงรสชาติ หรือเพียงผู้ชื่นชมสิ่งดีๆ ในชีวิต KS Quik พร้อมยกระดับเกมการสูบพอตของคุณ สัมผัสประสบการณ์การผสมผสานที่ลงตัวระหว่างศิลปะและนวัตกรรม เพราะสไตล์ควรเป็นแนวหน้าของการเดินทางสูบของคุณเสมอ

KS Quik อันตรายหรือไม่? วิธีดูแลใช้งานที่ถูกต้อง

ในโลกที่ความกังวลเกี่ยวกับความปลอดภัยของผลิตภัณฑ์เป็นสิ่งสำคัญยิ่ง เราเข้าใจดีว่าคุณอาจมีคำถามเกี่ยวกับความปลอดภัยของการสูบไอน้ำ อย่ากลัวเลย เพราะเมื่อพูดถึง KS Quik เราให้ความสำคัญกับความเป็นอยู่ที่ดีของคุณเหนือสิ่งอื่นใด ให้เรามั่นใจว่า KS Quik ไม่เพียงแต่เป็นผลิตภัณฑ์คุณภาพสูง แต่ยังเป็นผลิตภัณฑ์ที่ปลอดภัยอีกด้วย

หนึ่งในคุณสมบัติหลักที่ทำให้ KS Quik แตกต่างคือระบบการเผาไหม้ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ เทคโนโลยีล้ำสมัยนี้ไม่เพียงแต่ลดการผลิตควันเท่านั้น แต่ยังป้องกันกลิ่นไหม้อีกด้วย ช่วยให้มั่นใจได้ถึงความสะอาดและสนุกสนานยิ่งขึ้น และบอกเลยดีกว่าบุหรี่มวลทั่วไปแน่นอน 100% มีวิจัยมาแล้วชัดเจน แถมช่วยเลิกบุหรี่ได้ 95% อีกด้วยนะ บอกลากลิ่นอันไม่พึงประสงค์และพบกับความพึงพอใจอย่างแท้จริงด้วย KS Quik แต่มาตรฐานความปลอดภัยล่ะ? เราภูมิใจที่จะกล่าวว่า KS Quik ก้าวไปไกลกว่านั้นเพื่อให้เป็นไปตามกฎข้อบังคับด้านความปลอดภัยที่เข้มงวด มั่นใจได้ว่าผลิตภัณฑ์แต่ละชิ้นของเราผ่านการทดสอบและรับรองอย่างพิถีพิถัน เพื่อให้คุณอุ่นใจพร้อมดื่มด่ำไปกับรสชาติที่คุณชื่นชอบ

เคล็ดลับคู่มือการใช้งานที่สำคัญ:

โปรดติดตามการทบทวนบทความฉบับเต็ม ซึ่งคุณจะได้พบกับเคล็ดลับและข้อมูลเชิงลึกอันมีค่าเพิ่มเติมเกี่ยวกับการใช้ Quik 800, 2000, 5000 Puff อย่างมีประสิทธิภาพ ไม่ว่าคุณจะเป็นมือใหม่หรือผู้เคยใช้งานมาก่อนแล้วก็ตาม เคล็ดลับเพิ่มเติมเหล่านี้จะช่วยให้คุณได้รับประโยชน์สูงสุดจากอุปกรณ์ของคุณ 

  1. ไฟ LED แสดงสถานะ : ให้ความสนใจกับไฟ LED ด้านหน้าบน KS Quik ของคุณ อย่างตัว 5000 คำ หากปรากฏสลัวหรือไม่สว่างเลย แสดงว่าพอตแบตเตอรี่ใช้แล้วทิ้งโดยสิ้นเชิง ด้วยวิธีนี้ คุณจะรู้ว่าเมื่อถึงเวลาที่ต้องเปลี่ยนพอตและฟินการสูบพอตของคุณต่อไป
  2. ชาร์ตแบตไม่นานเกินไป: ชาร์จแบตเตอรี่ตามเวลาที่บันทึก โดยซิงค์กับระยะเวลาของอุปกรณ์เอง ในเวลาเพียง 15-20 นาที แบตเตอรี่ของคุณจะชาร์จเต็มและพร้อมที่จะเติมพลังให้กับการสูบไอของคุณ ไม่ต้องเสียเวลารออีกต่อไป ด้วย KS Quik ความพึงพอใจก็อยู่ใกล้แค่เอื้อม
  3. สังเกตุถึงกลิ่นไหม้: เราเข้าใจดีว่าบางครั้งหลังจากชาร์จและสูดเพียงเล็กน้อย คุณอาจสังเกตเห็นกลิ่นไหม้ที่ยังคงอยู่ แต่อย่ากลัว! มีวิธีแก้ไขง่ายๆ ค่อยๆ จิบและดื่มด่ำไปพร้อมกับการสูบ ด้วยการปล่อยให้ไฟค่อยๆ กลับคืนสู่สภาพเดิม คุณจะบอกลากลิ่นที่ไม่พึงประสงค์และเปิดรับรสชาติอันบริสุทธิ์และน่ารื่นรมย์ที่ KS Quik นำเสนอ
  4. คำนึงถึงระดับของน้ำยา: จำเป็นต้องจับตาดูระดับของเหลวในอุปกรณ์ของคุณ ทันทีที่ถึงระดับต่ำ อย่าลืมเติมใหม่ทันที ซึ่งไม่เพียงแต่รับประกันการผลิตไอที่สม่ำเสมอ แต่ยังป้องกันการโดนแห้งหรือรสชาติที่ไม่พึงประสงค์อีกด้วย ระมัดระวังและรักษาระดับของเหลวของคุณให้เพียงพอเพื่อการสำรวจรสชาติอย่างต่อเนื่อง

สรุปเหตุผลที่ควรใช้พอต KS Quik แทนบุหรี่จริง

ปลดล็อกคุณประโยชน์: เหตุใดจึงเลือก KS Quik Pods มากกว่าบุหรี่แบบดั้งเดิม เอาหละฟังนะทุกคน! เรากำลังจะเปิดเผยเหตุผลที่น่าสนใจบางประการว่าทำไมพอต KS Quik จึงควรเป็นทางเลือกแทนบุหรี่แบบเดิมๆ ของคุณ รัดเข็มขัดไว้ เพราะนี่จะเป็นตัวเปลี่ยนเกม!

1. ความสะดวกสบายที่ง่ายดาย : คุณเบื่อที่ต้องรับมือกับขั้นตอนที่ซับซ้อนหรือไม่? ไม่ต้องมองไปไกลกว่า KS Quik ที่ซึ่งความเรียบง่ายเป็นที่สุด ด้วย KS Quik ทุกรุ่น คุณสามารถบอกลางานที่น่ารำคาญเหล่านั้นได้ ไม่จำเป็นต้องเติมของเหลวหรือชาร์จแบตเตอรี่ เพียงหยิบพอตขึ้นมาสูบ และเมื่อเสร็จแล้ว ก็สามารถโยนมันลงถังขยะได้อย่างง่ายดาย มันง่ายมาก!

2. ความสุขแบบประหยัด: เตรียมพร้อมที่จะประหยัดเงินอย่างจริงจัง! KS Quik เป็นทางเลือกที่ประหยัดงบประมาณแทนบุหรี่แบบดั้งเดิม บอกลาการซื้อแพ็คราคาแพงอยู่เรื่อยๆ และพบกับพอตที่คุ้มราคาที่พอดีกับกระเป๋าเงินของคุณ ด้วย KS Quik คุณจะเพลิดเพลินกับวิถีของการสูบไอน้ำที่น่าพึงพอใจโดยไม่ต้องเปลืองกระเป๋า

3. ลาก่อนการเติมน้ำยา: พูดตามตรง การเติมอาจเป็นเรื่องยุ่งยาก แต่ด้วย KS Quik มันเป็นเรื่องของอดีตไปแล้ว บอกลาการเติมที่ยุ่งเหยิงและทักทายพอตที่เติมไว้ล่วงหน้าที่สะดวกสบาย เพียงใส่พอตใหม่เมื่อคุณพร้อมสำหรับรสชาติใหม่ เท่านี้ล่ะ! เรียกว่าสูบง่ายไม่ต้องยุ่งยากจริง

4. หลากหลายกลิ่นสุดหอมหวล: เมื่อพูดถึงกลิ่นหอม KS Quik มอบอากาศบริสุทธิ์ด้วยรสชาติที่หลากหลาย บอกลากลิ่นซ้ำซากของบุหรี่แบบดั้งเดิม และเปิดรับกลิ่นหอมเย้ายวนที่ KS Quik มอบให้ ตั้งแต่ผลไม้ที่ยั่วเย้าไปจนถึงของหวานที่ไม่อาจต้านทานได้ แต่ละตัวพอตคือการผจญภัยที่มีกลิ่นหอมที่จะทำให้คุณอยากได้มากขึ้น

5. ช้อปปิ้งตลอด 24 ชั่วโมงทุกวัน: ทำไมต้องรอ ในเมื่อคุณสามารถมีทุกสิ่งไว้แค่เพียงปลายนิ้วสัมผัส? ด้วย KS Quik คุณสามารถสั่งซื้อสินค้าที่คุณชื่นชอบได้ทุกที่ทุกเวลา เว็บไซต์ของเราเปิดตลอด 24 ชั่วโมง รับรองว่าคุณจะไม่ต้องรอนานหรือทริปช้อปปิ้งที่ไม่สะดวก และส่วนที่ดีที่สุด? คำสั่งซื้อของคุณจะถูกส่งตรงไปที่หน้าประตูของคุณภายในสองวัน ความสะดวกและรวดเร็วที่สุด!

สำหรับบทสรุปที่น่าสนใจว่าทำไมพอต KS Quik จึงควรเป็นตัวเลือกอันดับต้นๆ ของคุณมากกว่าบุหรี่แบบดั้งเดิม ตั้งแต่ความสะดวกสบายที่ไม่ต้องเปลืองแรงไปจนถึงตัวเลือกที่ประหยัดงบ กลิ่นหอมอันน่ารื่นรมย์ และการช้อปปิ้งออนไลน์ที่สะดวกสบาย KS Quik มีครบทุกอย่างแล้ว 

ติดตามข่าวสารได้ที่ Facebook : KSOFFICIATHAILAND

สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account : @The_ks2