ks quik 5000 puff ดีไหม กลิ่นไหนขายดี หาซื้อได้ที่ไหน พอตใช้แล้วทิ้งที่คุณต้องลอง 

ks quik 5000 puff ดีไหม กลิ่นไหนขายดี หาซื้อได้ที่ไหน

ks quik 5000 puff พอตใช้แล้วทิ้งที่ใครๆ ก็ชอบ แบรนด์ดัง Kardinal  อันดับแรกต้องขออธิบายก่อนว่าพอตใช้แล้วทิ้งเป็นบุหรี่ไฟฟ้าสำเร็จรูปที่ใช้งานง่าย แค่แกะซองหรือแกะกล่องออกสามารถสูบได้เลยไม่ต้องตั้งค่าอะไรมากมาย สูบหมดโยนทิ้งไม่ต้องเสียดาย ไม่ต้องดูแลรักษาหรือทำความสะอาดอะไรให้ยุ่งยาก ไม่ต้องพึ่งพาอุปกรณ์เสริมต่างๆ ไม่จำเป็นต้องเติมน้ำยาหรือเปลี่ยนคอยล์ ไม่ต้องชาร์จแบตเตอรี่เหมือนบุหรี่ไฟฟ้าทั่วไป ยกเว้นบางรุ่นที่สามารถชาร์จแบตได้เพื่อให้ฟินกันจนถึงหยดสุดท้าย พอตใช้แล้วทิ้งเป็นบุหรี่ไฟฟ้าที่ใช้งานง่าย น้ำหนักเบา มาในขณะกะทัดรัด สะดวกต่อการพกพาตอบโจทย์การใช้งานในชีวิตประจำวันและที่สำคัญคือราคาไม่แพง 

KS Quik 5000 Puffs สเปคโดยรวม 

พอตใช้แล้วทิ้งที่โดดเด่นด้วยรูปทรงการดีไซน์สวยงามยอดเยี่ยมมาในขนาดกะทัดรัดน้ำหนักเบาสะดวกต่อการพกพา ตอบโจทย์การใช้งานในชีวิตประจำวัน พอตใช้แล้วทิ้งที่สูบได้มากถึง 5,000 คำ Mesh Coil โดดเด่นด้วยเส้นใยฝ้ายออแกนิคคอยล์ตาข่ายที่ให้สัมผัสสุดฟิน รีดกลิ่นและรสชาติออกมาได้ฉ่ำมาก รุ่นนี้สามารถชาร์จได้ด้วยระบบ USB Type C แบตเตอรี่ให้มา 350 mAh ระยะการใช้งานอยู่ที่ประมาณ 1 เดือน ขึ้นอยู่กับความถี่ในการใช้งานด้วย ในปัจจุบันมีกลิ่นให้เลือกมากกว่า 24 กลิ่นตอบโจทย์ความต้องการที่หลากหลาย ที่สำคัญหัวน้ำยายังผลิตจากวัสดุเกรดพรีเมี่ยมเป็นวัสดุ food grade ที่สะอาดปลอดภัยการันตีไม่มีสารปรอทหรือสารเคมีตกค้างแน่นอน 

KS Quik 5000 Puffs กลิ่นไหนขายดี 

KS quik 5000 puff อย่างที่บอกว่าปัจจุบันมีน้ำยาให้เลือกมากกว่า 24 กลิ่น ความจุน้ำยา 10 ml น้ำยา Sonic ปริมาณนิโคติน 3% อิ่มเร็วได้นิคแบบตัดเต็ม รับรองได้อรรถรสในการสูบแน่นอน สำหรับวันนี้เราขอหยิบยกเอาหัวผลัดหรือหัวน้ำยา KS Quik 5000 Puffs  กลิ่นที่ได้รับความนิยมขายดิบขายดีมาฝากเอาไว้เป็นตัวเลือกให้กับนักสืบที่ยังตัดสินใจไม่ได้ว่าจะเลือกกลิ่นไหนดีจะมีกลิ่นไหนบ้างตามไปดูกันเลย 

1.Grape

เราขอแนะนำกลิ่นองุ่นเป็นกลิ่นที่ใครหลายๆ คนหลงใหล กลิ่นหอมฟุ้งกระจายรสชาติองุ่นแบบเต็มๆ คำเป็นกลิ่นที่ขายดียอดขายถล่มทลาย รสชาติหวานฉ่ำ สูบได้เรื่อยๆ กลิ่นไม่มีจาง และที่สำคัญมีความเย็นสดชื่นทุกคำเหมือนองุ่นแช่แข็งที่พึ่งนำออกมาจากตู้เย็นสดๆ ทำให้ชุ่มฉ่ำได้ทั่วทั้งร่างกาย โดยเฉพาะอย่างยิ่งสภาพอากาศในเมืองไทยของเราที่ร้อนระอุแค่ได้สูบ KS Quik 5000 Puffs กลิ่นองุ่น กลิ่นนี้ เพิ่มความสดชื่นคลายร้อนได้แน่นอนเป็นน้ำยาซอลนิคที่ให้ฟิลการสูบที่ดีเยี่ยม 

2.Lime 

Ks Quik 5000 Puff กลิ่นมะนาวซองสีเขียวที่ทำให้คุณต้องเปรี้ยวปาก ห้ามพลาดเลยกับกลิ่นนี้ คุณจะได้สัมผัสกับรสชาติของมะนาวที่มีความเปรี้ยวแบบถึงใจและมีความหอมเน้นๆ ที่สำคัญคือเย็นสดชื่นเหมือนดื่มน้ำมะนาวปั่น กลิ่นนี้เหมาะกับคนที่กำลังพยายามเลิกบุหรี่มวนแล้วรู้สึกเปรี้ยวปาก คุณจะได้สัมผัสกับรสชาติของมะนาวแบบเน้นๆ ไม่ใช่แค่ความเปรี้ยวอย่างเดียวแต่ยังมีความหวานที่ลงตัวเรียกได้ว่าเปรี้ยวหวานหอมๆ ยิ่งบวกความสดชื่นเข้าไปด้วยยิ่งฟิน

3.Peach 

กลิ่นพีช เหมาะกับคนที่กำลังมองหาน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้ากลิ่นผลไม้ ซึ่งนี่เป็นกลิ่นพีชผลไม้เกรดพรีเมี่ยมที่ใครหลายๆ คนชอบมีความหอมแบบเป็นเอกลักษณ์แถมยังมีความหวานฉ่ำและเย็นชื่นใจในทุกคำที่สูบ สูบเพลิดเพลินได้ตลอดทั้งวัน คุณจะได้สัมผัสกับความหอมความนุ่มละมุนเหมือนกำลังเคี้ยวลูกพีชเย็นๆ ฉ่ำๆ ส่งตรงมาจากทวีปยุโรป ความเย็นสุดเฟรช ช่วยตัดความเลี่ยนได้เป็นอย่างดี สูบไปนานๆ กลิ่นไม่จางแน่นอนไม่เสียอรรถรสในการสูบสามารถสูบได้เพลินๆ ตลอดทั้งวันสูบเท่าไหร่ก็ไม่มีเบื่อ สูบหมดก็โยนทิ้งถังขยะไปได้เลยไม่ต้องไปเสียดายซื้อใหม่ราคาถูกมากๆ

4. Orange Soda

มาต่อกันที่กลิ่นที่ทุกคนต้องหลงรัก นั่นคือ กลิ่นส้มโซดา หากใครได้ลองแล้วต้องติดอกติดใจรับประกันเลย 100% กลิ่นส้มโซดาที่มีความซาบซ่าสดชื่นไม่เหมือนใครและไม่มีใครเหมือนมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว บอกเลยว่าน้ำยาเข้มข้นทุกหยดแน่นอน ราวกับว่าคุณกำลังดื่มเครื่องดื่มส้มโซดาแบบเต็มคำที่มีความซ่าสดชื่น มีความหอมหวานของส้มสายน้ำผึ้ง มีความซาบซ่าและเย็นคลายร้อนในช่วงอากาศร้อนอบอ้าวได้เป็นอย่างดี

5. Blueberry

กลิ่นบลูเบอร์รี่ อีกหนึ่งกลิ่นที่สายผลไม้ไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง กลิ่นนี้บอกเลยว่ามีทั้งความหอมและความหวานบวกกับความอมเปรี้ยวนิดๆ ความชัดเจนของกลิ่นนั้นไม่ต้องพูดถึงชัดเจนมาก ชัดเจนทุกคำมีความเข้มข้นทุกหยดแค่หลับตาสูบแล้วลองจินตนาการว่ากำลังอยู่ท่ามกลางสวนบลูเบอร์รี่ความหอมนั้นเตะจมูก ให้ความเพลิดเพลินและให้ความสุขสนุกสนานในการสูบแน่นอน

6. Pineapple

กลิ่นสับปะรดที่มีความหอมหวานและมีความเย็นสดชื่นเหมือนกำลังดื่มน้ำสับปะรดปั่นหรือลูกอมสับปะรด ในขณะที่แบรนด์อื่นทำกลิ่นนี้ออกมามักจะทำออกมาราวกับว่าเป็นกลิ่นสังเคราะห์ ไม่เหมือนกลิ่นสับปะรดจริงๆ แต่แบรนด์นี้เขาทำกลิ่นสับปะรดออกมาให้เรารู้สึกเหมือนกำลังกินสับปะรดสดๆ หรือดื่มน้ำสับปะรดปั่นที่มีความหวานฉ่ำสดชื่น มีอร่อยทุกคำ ฟินทุกคำแน่นอน

7. Watermelon

ไม่พูดถึงกลิ่นนี้ เห็นทีคงจะไม่ได้ กลิ่นแตงโมที่ใครๆ ต้องหลงรักกลิ่นนี้ขายดีอันดับต้นๆ เลยทีเดียวคุณจะได้สัมผัสกับความหอมของแตงโมแต่ถ้าคุณคาดหวังว่าวันนี้จะเหมือนกับผลไม้แตงโมสดๆ ก็อาจจะไม่เป็นอย่างที่คุณคาดหวังเพราะกลิ่นนี้ให้ความรู้สึกเหมือนคุณกำลังอมลูกอมกลิ่นแตงโมซะมากกว่า แต่ถึงอย่างไร ทางแบรนด์ก็ทำกลิ่นนี้ออกมาได้ดีมากๆ ไม่ทำให้ผิดหวังแน่นอนความเย็นให้มากลางๆ ช่วยคลายร้อนได้ดีไม่แพ้กัน ยิ่งในช่วงนี้อากาศร้อนอบอ้าว ยิ่งต้องลอง  

8. Lemonade

กลิ่นเลมอนที่ให้ความรู้สึกเหมือนกำลังอมลูกอมเลมอน แน่นอนว่าคุณจะได้สัมผัสกับความเปรี้ยวและความหวานที่ผสมผสานกันอย่างลงตัว ไม่ได้เปรี้ยวจี๊ดอย่างเดียวแต่มีความหวานตัดนิดๆ เป็นการผสมผสานกันอย่างลงตัวมากๆ เพื่อให้ได้มิติของน้ำยาที่ไม่ซ้ำซากจำเจและดูน่าเบื่อ กลิ่นนี้ให้ความเย็นมากลางๆ แต่ก็เย็นสดชื่น ช่วยคลายร้อนได้ดีไม่ใช่น้อยเหมาะกับคนที่กำลังเปรี้ยวปากอยากหาอะไรเปรี้ยวๆ หวานๆ มาลอง กลิ่นนี้ตอบโจทย์ได้ชัวร์ 

ทั้งหมดนี้คือกลิ่นที่ขายดีสำหรับ ks quik 5000 puff ถ้าถามว่า ks quik 5000 puff ดีไหม ก็บอกกันตรงๆ เลยว่า ดีสุดๆ ภาพรวมเป็นพอตใช้แล้วทิ้งที่คุ้มค่ากับเงินที่เสียไปและสามารถสูบได้ค่อนข้างเยอะเมื่อเทียบกับพอตใช้แล้วทิ้งรุ่นอื่นๆ แถมยังสามารถชาร์จแบตได้ เพื่อให้ผู้ใช้งานได้ฟินกันจนถึงจุดสุดท้าย ในส่วนของน้ำยาก็มีให้เลือกมากกว่า 24 กลิ่นซึ่งกลิ่นต่างๆ ที่เราเอามาแนะนำเป็นกลิ่นที่ขายดีแต่ก็ยังมีอีกหลากหลายกลิ่นที่ขายดีไม่แพ้กัน ชอบกลิ่นไหน ก็ต้องไปหามาลองเพราะแต่ละคนมีความชอบไม่เหมือนกัน

ks quik 5000 puff ดีไหม กลิ่นไหนขายดี หาซื้อได้ที่ไหน

ซื้อ ks quik 5000 puff ร้านไหนดี 

ks quik 5000 puff ซื้อร้านไหนปัจจุบันมีร้านค้าออนไลน์ให้คุณสั่งซื้อได้ง่ายๆ ผ่านช่องทางออนไลน์ อย่างไรก็ตาม ก่อนตัดสินใจซื้อต้องเลือกร้านให้ดี พิจารณาจากอะไรมาดูกัน 

  • เชื่อถือได้ 

ซื้อ ks quik 5000 puff  จากร้านจำหน่ายออนไลน์ที่เชื่อถือได้หรือได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าอย่างแพร่หลาย มีรีวิวที่ดีจากลูกค้าหรือคนที่เคยซื้อไปใช้งานก่อนหน้านี้ มีเสียงตอบรับที่ดี คุณสามารถเข้าไปอ่านรีวิวก่อนตัดสินใจซื้อก็ได้และต้องมั่นใจว่าเป็นรีวิวที่เกิดขึ้นจากคนที่เคยซื้อไปก่อนหน้านี้จริงๆ ไม่ใช่รีวิวหน้าม้าที่ทางร้านจัดทำขึ้นมาเพื่อเพิ่มความน่าเชื่อถือให้กับตัวเอง  

  • ขายราคาถูก 

สั่งซื้อ ks quik 5000 puff จากร้านจำหน่ายที่ขายในราคาถูก บางร้านขาย ks quik ราคาส่งและราคาปลีก สำหรับคนที่ต้องการสั่งซื้อเยอะๆ สั่งซื้อ quik 5000 puff ราคาส่งนั้นคุ้มค่ามากกว่าแน่นอน ยิ่งสั่งซื้อเยอะราคาก็ยิ่งถูก สั่งซื้อไปตุนหรือเอาไปขายต่อให้เพื่อนๆ ก็ได้ ถือเป็นรายได้เสริมที่ดี ลองเปรียบเทียบร้านดูหลายๆ ร้านต้องดูว่าร้านไหนขายราคาถูกกว่าแต่ก็ต้องพิจารณาที่ความน่าเชื่อถือของร้านนั้นด้วยเช่นกัน 

  • ทีมงาน support 24 ชั่วโมง 

ซื้อ ks quik 5000 puff  กับร้านค้าที่มีทีมงานหรือพนักงานคอยให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง ทีมงานคอยให้คำแนะนำหรือให้คำปรึกษาที่ดี ถ้าคุณมีข้อสงสัยเกี่ยวกับการใช้งาน ตลอดจนมีข้อสงสัยต่างๆ คุณสามารถติดต่อสอบถามกับทีมงานได้ตลอด 24 ชั่วโมง พนักงานพูดจาดีมีมารยาทให้คำแนะนำและให้คำปรึกษาด้วยความประทับใจ 

  • ของแท้ 100% 

สั่งซื้อพอตใช้แล้วทิ้งหรือ  ks quik 5000 puff  กับร้านค้าที่ขายสินค้าแบรนด์แท้ 100% ไม่มีสินค้าย้อมแมวไม่เอาของปลอมมาขายให้ลูกค้า หรือคุณอาจดูรีวิวจากคนที่เคยซื้อไปใช้ก่อนหน้านี้แล้วกลับมาซื้อใหม่อีกครั้งทำให้คุณมั่นใจได้ว่าสินค้าที่ทางร้านขายนั้นเป็นของแท้ของดีมีมาตรฐาน เพราะไม่อย่างนั้นคงไม่มีลูกค้าคนไหนกลับมาซื้อซ้ำอีกแน่นอน 

  • มีให้เลือกหลายกลิ่น 

มองหาร้านจำหน่ายพอตใช้แล้วทิ้ง  ks quik 5000 puff   ที่มีให้เลือกหลายกลิ่นหลายรสชาติหรือมีให้เลือกมากกว่า 24 กลิ่น มีกลิ่นที่คุณกำลังตามหาสามารถตอบสนองความต้องการได้ทุกรูปแบบ มีกลิ่นให้เลือกหลากหลายไม่ซ้ำซากจำเจหรือมีกลิ่นใหม่ๆ ให้คุณได้ลองก่อนใครมีการอัพเดทสินค้าใหม่อยู่ตลอดเวลา

  • จัดส่งทั่วประเทศไทย 

สั่งซื้อ ks quik 5000 puff   ร้านค้าออนไลน์หรือเว็บไซต์ออนไลน์ที่มีบริการจัดส่งสินค้าทั่วประเทศไทย จัดส่งด่วนส่งเร็วถึงหน้าบ้านและที่สำคัญต้องแพ็คสินค้าอย่างดีมีคุณภาพได้มาตรฐานเพื่อไม่ให้สินค้าได้รับความเสียหายในระหว่างการขนส่ง เพื่อให้ลูกค้าได้รับสินค้าที่มีคุณภาพได้มาตรฐานไม่เสียหายสามารถนำไปใช้งานได้อย่างเต็มอรรถรส หรือมีการรับประกันสินค้าอย่างดี รับเคลมสินค้า รับคืนเงินสินค้า ซึ่งคุณต้องศึกษาเงื่อนไขให้ดีก่อนตัดสินใจซื้อจะได้ไม่เกิดปัญหาตามมาภายหลัง

ks quik 5000 puff   พอตใช้แล้วทิ้งที่อัพเกรดมาจากรุ่นก่อนๆ สูบได้มากถึง 5,000 คำเลยทีเดียว แถมยังมีกลิ่นให้เลือกมากกว่า 24 กลิ่นตอบสนองความต้องการที่หลากหลายไม่ซ้ำซากจำเจ การใช้งานง่ายแค่แกะซองก็สูบได้เลยไม่มีอะไรยุ่งยากอีกต่อไปสำหรับมือใหม่สามารถใช้งานได้ง่ายๆ พกพาได้สะดวกตอบโจทย์การใช้งานในชีวิตประจำวัน ดังนั้น ไม่มีเหตุผลอะไรเลยที่คุณจะไม่ลองพอตใช้แล้วทิ้งตัวนี้ รับรองว่าคุณจะไม่ผิดหวังแน่นอน

ติดตามข่าวสารได้ที่ : KSOFFICIATHAILAND