พอตใช้แล้วทิ้ง KS Quik 5000 มาพร้อมกับการใช้งานที่ดีกว่าเดิม พร้อมนำเสนอกลิ่นใหม่ที่อยากให้ลอง

พอตใช้แล้วทิ้ง KS Quik

วันนี้เรามีพอตรุ่นใหม่ ซึ่งเป็นรุ่นใช้แล้วทิ้งใช้แล้วทิ้งที่กำลังดังอยู่ ณ ขณะนี้ เรียกได้ว่าคนที่ต้องการต้องพากันหาสินค้าแทบจะพลิกแผ่นดินหา เนื่องจากสินค้าขายดีจนขาดตลาด แต่เป็นโชคดีของใครหลายๆ คนที่ผ่านเข้ามาเว็บไซต์ของเรา เพราะว่าคุณจะได้สินค้าแบบที่คุณต้องการ พอตใช้แล้วทิ้ง KS Quik 5000 พอตรุ่นนี้ที่ใครหลายคนกำลังตามหา ถามว่ารุ่นนี้ดีอย่างไร บอกได้เลยข้อดีมีมากมายไม่เช่นนั้นคงไม่เป็นพอตขายดีแน่ๆ ถ้าเทียบระดับความขายดีอยากจะบอกว่ารองลงมาจากรุ่น KS Lumina สำหรับคนที่ไม่เคยรู้จักพอตรุ่นนี้มาก่อน เดี๋ยวจะแนะนำให้รู้จัก เชื่อเลยว่าจะต้องหาสั่งซื้อมาทดลองใช้แน่นอน เพราะว่ามันดีจริง แถมยังราคาถูก คุ้มราคา ใช้ได้นาน โดนใจวัยรุ่นยุคนี้เลย อยากรู้แล้วใช่ไหมว่าจริงตามที่พูดหรือไม่ ถ้าอยากรู้กันแล้วก็ตามเข้ามาดูได้เลย

แนะนำสินค้ารุ่นใหม่ พอตใช้แล้วทิ้ง KS Quik 5000 รุ่นนี้เพียงแค่แกะกล่อง ก็พบกับความฟินได้ทันที 

ตามที่บอกว่าจะมาแนะนำสินค้าตัวใหม่ของแบรนด์ KS ซึ่งแน่นอนว่าเป็นพอตไฟฟ้ารุ่นใช้แล้วทิ้งที่กำลังดัง วัยรุ่นมากมายกำลังตามหาและให้ความสนใจ ด้วยรุ่นนี้อยากจะบอกเลยว่าพกพาง่ายมาก ขนาดกะทัดรัด และดีไซน์เท่มาก  โดนใจวัยรุ่นชายหลายคนแน่ๆ เท่านั้นยังไม่พอความโด่งดังและเป็นกระแสของพอตรุ่นนี้ ต้องบอกว่าติดเทรน พอตไฟฟ้าใกล้ฉัน ใช้คำค้นหาคำนี้บนแพลตฟอร์มต่างๆ ทุกคนเชื่อไหมว่าทุกแพลตฟอร์มต้องขึ้นยี่ห้อนี้และรุ่นนี้ขึ้นมาทันที สำหรับคนที่เป็นสายพอตถ้าไม่สั่งซื้อมาลองใช้ ก็จะไม่รู้เลยว่ามันดีจริง หรือไม่จริงกันแน่ แต่จากคำรีวิวต่างก็พูดเป็นเสียงเดียวกันหมด ตัวน้ำยาซึมซับได้ดีได้รสชาติสัมผัสที่เข้มข้น อาจจะเป็นเพราะว่าวัสดุที่นำมาใช้ เป็นตัวเร่งที่ช่วยทำให้ตัวน้ำยาซึมซับได้ดีขึ้น ในเรื่องของความปลอดภัย ตรงนี้ยืนยันให้ได้ว่าปลอดภัย100% การผสมผสานของตัวสารนิโคติน ทางแบรนด์ก็ได้มีการออกมาประกาศที่ชัดเจนแล้ว ผสมนิโคตินเพียงแค่ 3% เท่านั้น  นอกจากนี้รู้สึกว่าจะมีกลิ่นใหม่ๆ มาให้ลองกันด้วย เอาแบบนี้เดี๋ยวเราจะพาไปดูกลิ่นขายดี มาดูกันว่าจะมีกลิ่นอะไรบ้าง เผื่อว่าจะถูกใจหลายๆ คนที่สนใจ  


แนะนำกลิ่นขายดี สั่งซื้อวันนี้ สินค้าพร้อมส่ง 

ตรงนี้ก็จะเป็นกลิ่นขายดีของ พอตใช้แล้วทิ้ง KS Quik 5000  ซึ่งหลายคนก็รู้อยู่แล้วว่าเป็นพอตใช้แล้วทิ้ง เน้นความสะดวกสบายในการใช้งาน แกะกล่องแล้วก็สูบได้เลยง่ายๆ สำหรับกลิ่นขายดีที่นำมาแนะนำวันนี้ หากใครที่สนใจกลิ่นใด ตอนนี้ยังมีสินค้าที่พร้อมจัดส่งให้ทันที ราคาส่ง บอกเลยว่าส่งฟรี พอต 1 เครื่อง ราคาสบายกระเป๋าสุดๆ ซื้อเก็บตุนไว้หลายๆ เครื่องก็ยังได้ สำหรับกลิ่นขายดีก็จะมีดังนี้  

พอตใช้แล้วทิ้ง KS Quik
  • Green Apple (แอปเปิ้ลเขียว) มีกลิ่นแอปเปิ้ลเขียว รสชาติเปรี้ยวตอนท้าย เย็นปานกลาง
  • Herbal Tea (ชาสมุนไพร) มีกลิ่นจับเลี้ยง รสชาติเหมือนอิชิตัน มาพร้อมความเย็น
  • Milk Tea (ชานม) มีกลิ่นเหมือนชานมไข่มุก รสชาติหวาน มาพร้อมความเย็น
  • Mixed Berries (เบอร์รี่รวม) มีกลิ่นเบอร์รี่หลายชนิดรวมกัน รสชาติหวานตามสไตล์ผลไม้ มาพร้อมความเย็น
  • Orange Soda (ส้มโซดา) มีกลิ่นหอมและรสชาติส้มโซดาแบบชัดเจน มาพร้อมความเย็น
  • Peach (พีช) มีกลิ่นพีชชัดเจน รสชาติเปรี้ยวนิด ๆ มาพร้อมความเย็น
  • Spearmint (สเปียร์มิ้นท์) มีกลิ่นมิ้นท์ชัดเจน รสชาติเหมือนหมากฝรั่งรสมิ้นท์ มีความเย็นมากที่สุด
  • Strawberry Candy (ลูกอมสตรอว์เบอร์รี่) มีกลิ่นลูกอมสตรอว์เบอร์รี่แบบชัดเจน รสชาติหวานไม่ติดคอ มาพร้อมความเย็น
  • Strawberry Milk (นมสตรอว์เบอร์รี่) มีกลิ่นสตรอว์เบอร์รี่ผสมนมข้น รสชาติหวานกำลังดี

KS Quik 5000 Puffs ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ มีกลิ่นให้เลือกครบทุกฟีล 

สำหรับใครที่ชอบกลิ่นเย็นๆ สดชื่นๆ แนะนำเป็นกลิ่นนี้เลย Spearmint (สเปียร์มิ้นท์) จะได้กลิ่นอายของใบมิ้นท์ที่ชัดเจนมาก ไม่เพียงแค่หอมเท่านั้น แต่ยังให้ความรู้สึกสดชื่น เย็นสบายถึงที่สุด หากใครที่ชอบตอนนี้ยังมีสินค้าอยู่ กดสั่งซื้อกันเข้ามาได้เลย หรือสาวๆ ที่ไม่ชอบกลิ่นแรงๆ อยากได้ฟีลหวานๆ สูบแล้วลื่นคอก็จะแนะนำเป็นเป็นพวกกลิ่น Strawberry Candy (ลูกอมสตรอว์เบอร์รี่), Strawberry Milk (นมสตรอว์เบอร์รี่) และ Mixed Berries (เบอร์รี่รวม) ตรงนี้ก็จะติดรสชาติหวานๆ ให้ฟีลแบบผู้หญิ๊งผู้หญิงเลย หรือถ้าไม่ชอบติดเลียน อยากได้รสชาติเปรี้ยวๆ ก็ต้องเป็น Green Apple (แอปเปิ้ลเขียว), Orange Soda (ส้มโซดา) และ Peach (พีช) รับประกันว่าเปรี้ยวถึงใจแน่นอน ย้ำว่าสินค้าพร้อมส่ง สำหรับคนที่ยังไม่เคยลอง อยากให้ลองดูสักกลิ่น รับประกันว่าติดใจแน่นอน สูบง่ายไม่ฝืดคอ เรากล้ายืนยัน 

KS Quik 5000 Puffs รุ่นประหยัด สูบได้นานถึง 1 เดือนเต็ม ด้วยจำนวนคำที่มากถึง 5000 คำ

สำหรับ พอตใช้แล้วทิ้ง KS Quik 5000  เป็นรุ่นที่อยากจะแนะนำจริงๆ อีกทั้งในตอนนี้สินค้าก็หายากมากๆ หากใครที่สนใจช่องทางการสั่งซื้อของเรายังมีสินค้าว่างอยู่ สามารถเข้ามากดสั่งซื้อได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ย้ำหลายครั้งมากๆ ว่าไม่ผิดหวังแน่นอน เนื่องด้วยรุ่นนี้สามารถสูบได้ยาวนานถึง 1 เดือนเต็ม เพราะมีจำนวนคำที่สามารถสูบได้ 5000 คำ ก่อนใช้หมด บอกได้เลยว่าฟิลกันไปยาวๆ เพลิดเพลินไปกับรสชาติการสูบเต็มอัตรา และนอกจากกลิ่นขายดีที่ได้แนะนำไปเมื่อสักครู่นี้ ทางเราเองก็ยังมีกลิ่นอื่นๆ อีกมากมาย รุ่นนี้เขามีกลิ่นให้เลือกมากถึง 20 กลิ่นด้วยกัน ถ้าหากว่าไม่เชื่อก็กดเข้ามาดูได้เลย ดีไซน์สวย คุณภาพเยี่ยม แนะนำอีกเรื่องอยากให้ซื้อตุนเก็บไว้เยอะๆ มากๆ สนใจสั่งซื้อกดตรงนี้ได้เลย

ติดตามข่าวสารได้ที่ : https://ksofficialthailand.com/

สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account : @The_ks2