รีวิวบุหรี่ไฟฟ้า Ks Kurve 2 พอดโฉมใหม่ 2023 ไฉไลกว่าเดิม!

ks-kurve-2-the-new-2023-pod-looks-better-than-before

จุดเด่นของ Ks Kurve 2 มีอะไรน่าสนใจ?

ก่อนอื่นเลยมาดูคุณสมบัติที่โดดเด่นคร่าว ๆ ของ KS Kurve 2 และสำรวจว่าเหตุใดจึงคุ้มค่าที่จะพิจารณาสำหรับความต้องการในการสูบไอของคุณก่อนจะไปเจาะลึกในแต่ละส่วน เริ่มเลย

1. โฉมใหม่ รสชาติดีขึ้น 

KS Kurve 2 ไม่เพียงดึงดูดสายตา แต่ยังมอบประสบการณ์รสชาติที่ดียิ่งขึ้นอีกด้วย ด้วยการออกแบบที่เป็นนวัตกรรมใหม่และเทคโนโลยีขั้นสูง อุปกรณ์นี้ถูกสร้างขึ้นเพื่อให้คุณมีเซสชั่นการสูบไอที่น่าพึงพอใจและสนุกสนาน บอกลารสชาติจืดชืดและสวัสดีกับรสชาติที่เข้มข้นทุกครั้งที่พ่น

2. หลากหลายสไตล์

KS Kurve 2 มีให้เลือก 5 สีและสไตล์ที่แตกต่างกัน ให้คุณเลือกสีที่เหมาะกับความต้องการของคุณมากที่สุด ไม่ว่าคุณจะชอบสีดำเงา สีแดงสด หรือสีเงินแบบคลาสสิก KS Kurve 2 มีดีไซน์ที่เหมาะกับรสนิยมเฉพาะตัวของลูกค้าทุกเพศวัย

3. แบตเตอรี่ที่ใช้งานได้ยาวนาน 

KS Kurve 2 มาพร้อมกับแบตเตอรี่ทรงพลังขนาด 450 mAh เพื่อให้แน่ใจว่าคุณสามารถเพลิดเพลินกับการสูบพอดได้นานขึ้นโดยไม่ต้องกังวลว่าพลังงานจะหมด บอกลาการชาร์จแบตบ่อยๆ และสวัสดีกับความสุขในการสูบพอดที่ไม่ขาดตอน

4. อรรถรสการสูบไอที่ราบรื่นและสม่ำเสมอ 

ด้วยเทคโนโลยี Chip 5K ทำให้ KS Kurve 2 มอบประสบการณ์การสูบพอดบุหรี่ไฟฟ้าที่ราบรื่นและต่อเนื่อง ความรู้สึกสูบฉีดอย่างเต็มที่และประสิทธิภาพที่ไร้รอยต่อทำให้มั่นใจได้

5. ความทนทานของตัว Pod

คุณสามารถคาดหวังอุปกรณ์ที่สร้างขึ้นมาให้มีอายุการใช้งานยาวนาน ทางค่ายนี้ยืนหยัดอยู่เบื้องหลังคุณภาพและอายุการใช้งานที่ยาวนานของทุกรุ่น และ KS Kurve 2 ก็ไม่มีข้อยกเว้น มั่นใจได้ว่าคุณกำลังลงทุนอย่างชาญฉลาดกับอุปกรณ์สูบที่ทนทานและเชื่อถือได้

6. การรับประกันที่คุ้มค่า

มาพร้อมกับการรับประกัน 30 วัน ให้คุณอุ่นใจยิ่งขึ้น เราเชื่อมั่นในคุณภาพของผลิตภัณฑ์ของเราและมุ่งมั่นที่จะรับประกันความพึงพอใจในการใช้พอตตัวนี้ตลอดการใช้งาน

Ks Kurve 2 ระยะเวลาการใช้แบตเตอรี่ / การชาร์ต

นับเป็นผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดในกลุ่มผลิตภัณฑ์บุหรี่ไฟฟ้าของทางแบรนด์ KS Kurve 2 ออกแบบโดยคำนึงถึงความสะดวกในการสูบสำหรับทุกคน อุปกรณ์นี้มีอายุการใช้งานแบตเตอรี่ที่น่าประทับใจและความสามารถในการชาร์จที่รวดเร็วซึ่งจะทำให้คุณสูบบุหรี่ไฟฟ้าตัวนี้ได้ตลอดทั้งวัน เมื่อแบตหมดก็นำเอาสาย USB Type C มาชาร์ตได้ทันทีง่ายดายเป็นที่สุุด

และด้วยแบตเตอรี่ขนาด 450 mAh และเทคโนโลยี Chipset K5 ทำให้ KS Kurve 2 สามารถช่วยบอกลาการขัดจังหวะการชาร์จบ่อยๆ และสวัสดีกับความสุขในการสูบที่ยาวนานขึ้น และคุณสมบัติที่โดดเด่นอย่างหนึ่งของ KS Kurve 2 คืออายุการใช้งานแบตเตอรี่ที่น่าทึ่ง การชาร์จเต็มใช้เวลาเพียง 20 นาที ให้คุณเติมน้ำมันในปั๊มก็สามารถฟิน ๆกับการสูบพอตบุหรี่ไฟฟ้าได้ทั้งวันโดยไม่ต้องกังวลว่าพลังงานจะหมด ซึ่งหมายความว่าใช้เวลาน้อยลงในการรอให้อุปกรณ์ของคุณชาร์จ และมีเวลามากขึ้นในการอิ่มเอมกับรสชาติที่คุณชื่นชอบ

การผสมผสานระหว่างแบตเตอรี่ 450 mAh และเทคโนโลยี Chipset K4 ทำให้มั่นใจถึงประสิทธิภาพที่สม่ำเสมอตลอดเวลาการสูบไอ ไม่ต้องกังวลอีกต่อไปเกี่ยวกับระดับพลังงานที่ลดลงซึ่งส่งผลต่อคุณภาพด้วย KS Kurve 2 คุณสามารถคาดหวังประสบการณ์การสูบที่น่าพึงพอใจได้ตั้งแต่ต้นจนจบ

KS Kurve 2 ไม่เพียงแต่ให้อายุการใช้งานแบตเตอรี่ที่ยาวนานขึ้นและการชาร์จอย่างรวดเร็วเท่านั้น แต่ยังมอบสไตล์และความสะดวกสบายอีกด้วย การออกแบบเพรียวบางและขนาดที่กะทัดรัดทำให้พกพาติดตัวไปได้ทุกที่ ใส่ไว้ในกระเป๋าเสื้อและสนุกไปกับการสูบบุหรี่ไฟฟ้าในขณะเดินทาง ดังนั้นไม่ว่าคุณจะเป็นนักสูบไอที่ช่ำชองหรือเพิ่งรู้จักโลกของบุหรี่ไฟฟ้า KS Kurve 2 จะสร้างความประทับใจด้วยแบตเตอรี่ที่มีอายุการใช้งานยาวนาน ความสามารถในการชาร์จอย่างรวดเร็ว และต่อเนื่อง บอกลาปัญหาแบตเตอรี่หมดสร้างความสุขในทุกช่วงเวลาที่สูบ

Ks Kurve 2 กับรสชาติที่ชัดเจนหลากหลายฟิลลิ่ง!

ได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงความอเนกประสงค์และรสชาติ KS Kurve 2 สามารถใช้ได้กับทั้งหัวพอด KS Pod และ KS Pod Max หรือของเหลว โดยให้คุณมีตัวเลือกมากมายเพื่อตอบสนองความต้องการในการสูบ ด้วย KS Kurve 2 คุณมีอิสระในการเลือกรสชาติและใส้ต่างๆ ที่หลากหลาย ไม่ว่าคุณจะโหยหาความจัดจ้านของใบยาสูบ ความหวานของผลไม้ ความเย็นสดชื่นของเมนทอล หรือรสชาติที่น่าเย้ายวนอื่นๆ เราก็มีบางอย่างที่เหมาะกับต่อมรับรสที่ตามหา สำรวจคอลเลกชันที่กว้างขวางของเราและค้นพบรสชาติใหม่ที่จะยั่วเย้าความรู้สึกคุณไปตลอดกาล

ks-kurve-2-the-new-2023-pod-looks-better-than-before

KS Kurve 2 ไม่เพียงแค่สามารถใช้งานร่วมกับหัวพอดและของเหลวต่างๆ ได้เท่านั้น แต่ยังช่วยให้เปลี่ยนระหว่างหัวพอดได้อย่างราบรื่นอีกด้วย คุณสามารถสลับระหว่างพอดต่างๆ ได้อย่างง่ายดายโดยไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับปัญหาความเข้ากันได้หรือความจำเป็นในการปรับแต่งที่ซับซ้อน เพลิดเพลินกับความสะดวกในการใช้รสชาติและรูปแบบฝักต่างๆ อย่างง่ายดาย

รับประกันด้วยส่วนประกอบที่เป็นของเหลวแบบเดียวกัน คุณสามารถสลับไปมาระหว่างพอดได้อย่างง่ายดายโดยไม่ยุ่งยาก เรียกได้ว่าได้อิสระในการเลือกพอดที่เหมาะกับความต้องการ โดยยังคงรักษารสชาติและประสิทธิภาพที่ยอดเยี่ยมไว้เช่นเดิม

คัดสรร 19 กลิ่นสุดหอมหวลสำหรับผู้ใช้ Ks Kurve 2

เข้าใจดีว่ารสชาติเป็นส่วนสำคัญของการสูบพอด ซึ่งเป็นเหตุผลที่ทางผู้ผลิตทำงานอย่างไม่รู้จักเหน็ดเหนื่อยเพื่อคัดสรรรสชาติคุณภาพสูงที่หลากหลายกว่า 19 ตัวเลือก และแต่ละรสชาติได้รับการสร้างสรรค์อย่างพิถีพิถันเพื่อมอบรสชาติที่น่าพึงพอใจและแท้จริง มีครบทั้งกลิ่นผลไม้ แยม ครีม โคล่า ฯลฯ อาทิ ยาสูบ, รสมะนาว, มินท์, รสเผือก, องุ่น, สัปปะรด, ลิ้นจี่, โคล่า, บลูเบอร์รี่, แตงโม, ชามะลิ, สตอร์เบอร์รี่ โซดา, ช็อคโกแลต มินท์, มะม่วง และฝรั่ง เป็นต้น ซึ่งยังมาพร้อมนิโคตินตั้งแต่ 3% – 5% ให้คุณดื่มด่ำกับรสชาติที่คุณชื่นชอบโดยไม่ลดทอน และแน่นอนจะมีรสชาติออกมาใหม่เรื่อย ๆ เสมอ ติดตามได้เลย!

Ks Kurve 2 การออกแบบที่หรูหราและราคาที่ไม่แพงไป

เป็นบุหรี่ไฟฟ้าแบบบุหรี่ไฟฟ้าที่ล้ำสมัยที่ผสมผสานการออกแบบที่ทันสมัย หรูหราทุกการใช้ มี​​โครงสร้างน้ำหนักเบา และประสิทธิภาพที่เพิ่มขึ้น สร้างขึ้นด้วยอะลูมิเนียมเกรดที่ใช้กับอวกาศ อุปกรณ์นี้ไม่เพียงแต่ดึงดูดสายตาเท่านั้น แต่ยังสร้างมาให้ทนทานต่อการใช้งานประจำวันอย่างสมบุกสมบันอีกด้วย

KS Kurve 2 มีขนาดเครื่องที่กะทัดรัด เพียง 104.5 x 21.5 x 12.8 มม. รูปทรงเพรียวบางและถูกหลักสรีรศาสตร์ช่วยให้จับได้ถนัดมือ ช่วยให้คุณหยิบสูบ พกพาได้อย่างง่ายดาย ด้วยน้ำหนักเพียง 17.8 กรัม จึงเบาอย่างน่าทึ่ง ทำให้พกพาและใช้งานได้สะดวกตลอดทั้งวัน

นอกจากการออกแบบที่มีสไตล์หรูหรา และโครงสร้างน้ำหนักเบาแล้ว KS Kurve 2 ยังมีระบบ Double Air Inlet ทางแบรนด์ได้ปรับแต่งระบบไอดีอย่างพิถีพิถันเพื่อให้การไหลเวียนของอากาศคงที่และเงียบ เพิ่มประสิทธิภาพโดยรวมของอุปกรณ์ คุณสามารถคาดหวังการจับฉลากที่ราบรื่นและน่าพึงพอใจทุกครั้งที่คุณใช้ KS Kurve 2

ยอมรับเลยว่าผสมผสานได้ลงตัวระหว่างสไตล์ การออกแบบที่มีน้ำหนักเบา และประสิทธิภาพที่เพิ่มขึ้นด้วย KS Kurve 2 ยกระดับการสูบไอของลูกค้าด้วยอุปกรณ์ที่ไม่เพียงแต่ดูดีเท่านั้น แต่ยังมอบคุณภาพและความทนทานที่ยอดเยี่ยมอีกด้วย และอย่างที่บอกเจ้าพอดรุ่นนี้มีด้วย 5 สี 5 แบบ อันได้แก่ Ks Kurve 2 Forest Green, Ks Kurve 2 , Silver, Ks Kurve 2 Silver, Ks Kurve 2 Red, Ks Kurve 2 Red, Ks Kurve 2 Pacific Blue และ ิKs Kurve 2 Black

ที่สำคัญเราเข้าใจถึงความสำคัญของราคาที่สามารถจ่ายได้ ซึ่งเป็นเหตุผลว่าทำไมเราจึงตั้งราคา KS Kurve 2 ให้อยู่ในระดับที่เป็นมิตรกับงบประมาณ ด้วยราคาไม่เกินพันบาท คุณก็สามารถฟินไปกับฟีเจอร์และคุณภาพของ KS Kurve 2 ได้อย่างคุ้มค่า เราเชื่อว่าทุกคนควรเข้าถึงประสบการณ์การสูบไอคุณภาพสูงโดยไม่ต้องประนีประนอมกับการเงินว่าจะแพงเกินไปหรือเปล่า ด้วยราคาเพียง 890 บาทเชื่อว่าทุกท่านเข้าถึงและครอบครองได้!

วิธีใช้งาน Ks Kurve 2 และคุณสมบัติความปลอดภัย

แน่นอนความทนทานและคุณภาพเป็นสิ่งสำคัญสูงสุดในการออกแบบผลิตภัณฑ์ อะลูมิเนียมเกรดที่ใช้ในอุตสาหกรรมอวกาศและอวกาศที่ใช้ในการก่อสร้าง KS Kurve 2 ช่วยให้มั่นใจได้ถึงความแข็งแกร่งและอายุการใช้งานที่ยาวนาน วางใจได้ว่าอุปกรณ์นี้สร้างมาให้ทนทานต่อความต้องการใช้งานประจำวัน โดยยังคงประสิทธิภาพที่ยอดเยี่ยมไว้ได้เมื่อเวลาผ่านไป และสำหรับวิธีใช้งานก็ไม่ยุ่งยากอีกด้วย รับรอง KS Kurve 2 นั้นเป็นมิตรต่อผู้ใช้และปลอดภัย ซึ่งออกแบบมาเพื่อนักเล่นควันไอน้ำโดยเฉพาะ ด้วยการออกแบบที่ใช้งานง่ายและคุณลักษณะด้านความปลอดภัยขั้นสูง การใช้ KS Kurve 2 จึงง่ายดายและสนุกสนาน

และหากต้องการเริ่มใช้ KS Kurve 2 เพียงแกะกล่องอุปกรณ์และทำความคุ้นเคยกับส่วนประกอบของอุปกรณ์ เมื่อเสร็จแล้ว ให้เลือกพอดที่คุณต้องการใส่ลงในเครื่อง KS Kurve 2 เข้ากันได้กับทั้ง KS Pod และ KS Pod Max ทำให้คุณมีความยืดหยุ่นในการเลือกพอดที่เหมาะกับความต้องการของทุกท่าน

อีกคุณสมบัติที่โดดเด่นอย่างหนึ่งของ KS Kurve 2 คือการใช้งานแบบไร้ปุ่ม หลังจากใส่พอดแล้ว คุณสามารถเริ่มเพลิน ๆ ไปกับรสชาติที่คุณชื่นชอบได้โดยไม่ต้องกดปุ่มใดๆ เพียงนำหลอดเป่าไปที่ริมฝีปากและหายใจเข้า กระบวนการสูบน้ำจะทำงานโดยอัตโนมัติ มอบประสบการณ์การสูบไอที่ราบรื่นและน่าพึงพอใจ

นอกจากการออกแบบที่เป็นมิตรกับผู้ใช้แล้ว KS Kurve 2 ยังรวมเอาคุณสมบัติด้านความปลอดภัยที่จำเป็นหลายอย่างไว้ด้วย คุณลักษณะเหล่านี้มีจุดมุ่งหมายเพื่อให้มั่นใจถึงความรู้สึกดี ๆ การสูบไออย่างปลอดภัยและสม่ำเสมอ อุปกรณ์นี้มีกลไกการป้องกันหลายอย่าง รวมถึงการป้องกันความร้อนสูงเกิน การป้องกันการลัดวงจร และการป้องกันแรงดันไฟฟ้าต่ำ การป้องกันเหล่านี้ช่วยป้องกันปัญหาที่อาจเกิดขึ้นและทำให้อุปกรณ์มีอายุการใช้งานที่ยาวนาน เพราะทางค่าย KS ให้ความสำคัญกับความปลอดภัยและความพึงพอใจของลูกค้าเป็นสำคัญ KS Kurve 2 ได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงความเป็นอยู่ที่ดีของคุณ ช่วยให้คุณได้มีฟิลลิ่งที่ยอดเยี่ยมกับการสูบไอโดยไม่ต้องกังวลใดๆ สัมผัสความเรียบง่ายและความสบายใจที่มาพร้อมกับการใช้ KS Kurve 2

ภาพรวม Ks Kurve 2 ดีไหม?

และถือเป็นบุหรี่ไฟฟ้าแนวปฏิวัติที่มอบความอเนกประสงค์ ราคาย่อมเยา และความทนทานเป็นพิเศษ ไม่ว่าคุณจะชอบ KS Pod หรือ KS Pod Max KS Kurve 2 ก็มีส่วนประกอบของเหลวที่ใช้ร่วมกันและราคาที่เป็นมิตรกับงบประมาณไม่เกินพันบาท และทุกท่านสามารถสัมผัสความอเนกประสงค์ ราคาย่อมเยา และความทนทานของ KS Kurve 2 ได้แล้ววันนี้ เลือกพอดที่เหมาะกับความต้องการทุกคน เพลิดเพลินกับส่วนประกอบของเหลวที่ใช้ร่วมกัน และพักผ่อนอย่างสบายใจเมื่อรู้ว่าคุณได้รับการสนับสนุนจากความมุ่งมั่นของเราในด้านคุณภาพและความพึงพอใจของลูกค้า ใครก็สนใจก็สั่งได้เลยผ่านหน้าเว็บ หรือ Add Line ของเราได้เช่นกัน! หอมอร่อย ช่วยเลิกบุหรี่ได้จริง!

ติดตามข่าวสารได้ที่ Facebook : KSOFFICIATHAILAND

สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account : @The_ks2