คำแนะนำที่ดีสำหรับผู้ใช้งานพ็อดสูบ Ks Quik

ks-quik

ความรู้เบื้องต้นเกี่ยวกับพ็อดบุหรี่ไฟฟ้า Ks Quik ของดีจากแบรนด์ KS

พ็อดบุหรี่ไฟฟ้า Ks Quik เป็นพ็อดแบบใช้แล้วทิ้งที่ฉีกซองแล้วสูบได้ทันที ไม่ต้องมาเสียเวลากับการเติมน้ำยาใด ๆ เพราะได้ออกแบบมาหลายกลิ่นให้ผู้ใช้สามารถสลับระหว่างรสชาติต่างๆ ได้อย่างง่ายดาย อยากสูบกลิ่นไหนก็เพียงเปลี่ยนพ็อดก็ได้เลยง่าย ๆ แค่นี้ ซึ่งตัวพ็อดจะหมดเมื่อไหร่ก็ขึ้นอยู่กับจำนวนคำที่รุ่นนั้น ๆ มีกำกับไว้ โดยสำหรับรุ่นของ Ks Quik นั้นมีด้วยกัน 3 แบบ 3 ขนาดซึ่งแต่ละรุ่นก็มาพร้อมกับแบตเตอรี่ความจุสูงเพื่อให้คุณใช้ได้ยาวนานเป็นพิเศษ แต่ยังสามารถชาร์จได้อีกด้วย โดยรุ่นที่ว่านั้น ได้แก่ 800 คำ 2000 คำ และ 5000 คำ แต่ทั้งนี้จะชาร์จได้ 2 รุ่นคือ 2000 และ 5000 คำจึงไม่ต้องห่วงเรื่องแบตหมดอีกต่อไป

และแน่นอนว่าพ็อดบุหรี่ไฟฟ้า Ks Quik แต่ละรุ่นก็มีรสชาติและกลิ่นให้เลือกเยอะมาก จึงไม่ต้องห่วงเช่นกัน ชอบสูบกลิ่นอะไร รสไหนก็มีให้เลือกจุใจ ไล่ตั้งแต่กลิ่นยาสูบ เมนทอล มิ้นท์ ไปนถึงเครื่องดื่ม ผลไม้ เค้น ของหวานต่าง ๆ แบรนด์นี้มีให้ครบทุกกลิ่น ไม่ต้องกลัวเบื่อเลย ตอบโจทย์ได้ทุกรสนิยมแน่นอน โดยทางรุ่นของ 5000 คำนั้นก็จะมีกลิ่นหลากหลายที่สุด และไม่ซ้ำกลิ่นกันเลย ทั้งนี้ก็ยังมีตัวเลือกความแรงของนิโคตินที่แตกต่างกันออกไปอีกด้วย ตอบโจทย์ผู้อยากเลิกบุหรี่ได้อย่างแท้จริง! พกพาง่ายเอาไปไหนก็ได้ หยิบสูบพ่นควันเท่านั้นจบ ที่สำคัญทุกรุ่นนั้นก็ปลอดภัยใช้งานง่าย เนื่องจากมีระบบการป้องกันความร้อนสูงเกิน การป้องกันการลัดวงจร และอีกมากมาย!

เรื่องน่ารู้เกี่ยวกับกระบวนการผลิตและส่วนประกอบของพ็อด Ks Quik

พูดถึงเรื่องการผลิต Ks Quik Pods ต้องบอกเลยว่าส่วนประกอบแต่ละชิ้นได้รับการประดิษฐ์ขึ้นมาอย่างพิถีพิถันให้ความสำคัญกับผู้ใช้งานหรือกล่าวได้ว่าทางแบรนด์ KS นั้นใส่ใจในรายละเอียดเป็นอย่างมาก แม้ราคาจะไม่แพง แต่อุปกรณ์นั้นใช้วัสดุคุณภาพสูงที่ได้มาตรฐานคุณภาพที่น่าเชื่อถือปลอดภัยกับผู้ใช้ล้าน % โดยเฉพาะสำหรับในส่วนประกอบของพ็อดนั้นการันตีได้ชัดเจนมาก ๆ ซึ่งประกอบไปด้วยดังนี้ 

ไมโครโปรเซสเซอร์

หัวใจสำคัญของ Ks Quik ทุกตัวคือไมโครโปรเซสเซอร์ที่ซับซ้อนซึ่งทำหน้าที่เป็นระบบปฏิบัติการของอุปกรณ์ ไมโครโปรเซสเซอร์นี้มีบทบาทสำคัญในการตรวจจับการไหลเวียนของอากาศจากปากเป่า โดยควบคุมฟังก์ชันต่างๆ เช่น การเปิดใช้งานระบบทำความร้อน, การควบคุมกระบวนการทำให้เป็นละอองและรักษาการกระจายความร้อนหรือควันที่สม่ำเสมอ

ระบบของอะตอม 

ระบบการทำให้เป็นละอองภายใน Ks Quik Pods มีหน้าที่เปลี่ยนของเหลวจากบุหรี่ไฟฟ้าให้เป็นไอ ซึ่งเป็นใช้เทคโนโลยีขั้นสูงที่ออกแบบวิศวกรรมที่มีความแม่นยำและรอบคอบเพื่อการผลิตไอ การส่งกลิ่น และรสชาติที่เหมาะสมที่สุดสำหรับผู้สูบ 

แท็งค์จัดเก็บน้ำยา 

ในทุก ๆ รุ่น Ks Quik มีถังบรรจุของเหลวสำหรับบุหรี่ไฟฟ้าอย่างแน่นหนาภายในตัวพ็อดซึ่งแม้เราจะไม่เห็นระดับน้ำยา แต่รับรองได้ว่าตัวแท็งค์นั้นผลิตจากวัสดุที่ทนทานในอุตสาหกรรมอาหารเลยทีเดียว ซึ่งก็ได้ออกแบบมาให้ป้องกันการรั่วซึมไปตลอดการสูบ การันตีไม่มีรั่วแน่นอน 

เซ็นเซอร์

Ks Quik Pods แต่ละตัวจะมีเซ็นเซอร์ที่มีหน้าที่ตรวจจับการทำงานของไมโครโปรเซสเซอร์ เซ็นเซอร์นี้ช่วยให้อุปกรณ์เปิดใช้งานโดยอัตโนมัติเมื่อคุณได้ทำการสูบ ทำให้ไม่ต้องใช้ปุ่มกดนั่นเอง 

ไฟ LED

Ks Quik มีไฟ LED ที่ตรงก้นตัวสูบที่จะระยิบระยับขึ้นทุกครั้งที่มีการสูบ ซึ่งแม้จะไม่ได้บอกว่าแบตอยู่ใรระดับได้อย่างชัดเจน แต่ก็เป็นตัวบ่งชี้สถานะการทำงานของอุปกรณ์ได้ดี เพราะเมื่อใดที่ไฟไม่ติดนั้นก็แปลว่าแบตหมดหรือสูบจนครบจำนวนคำแล้วนั่นเอง

ทำความเข้าใจเกี่ยวกับการชาร์จพ็อดบุหรี่ไฟฟ้า Ks Quik

แน่นอนว่าสำหรับผู้ใช้ใหม่แล้วนั้นจำเป็นต้องเข้าใจขั้นตอนการชาร์จอุปกรณ์ที่เหมาะสมด้วยเช่นกัน ถึงแม้ตัวพ็อดจะออกมาแบบใช้แล้วทิ้ง หรือแต่ละตัวจะมีความจุแบตเตอรี่ที่ต่างกันไป แต่การชาร์จก็สำคัญมาก ๆ อยู่ดี แล้ววิธีการชาร์จเป็นอย่างไรเดี๋ยวมาดูกัน รวมถึงข้อควรระวังด้านความปลอดภัยต่าง ๆ ที่ควรทราบ 

อันดับแรกเลยนั้นโดยทั่วไปแล้วพ็อดบุหรี่ไฟฟ้า Ks Quik จะสามารถชาร์จด้วย 2 วิธีหลัก ๆ ดังนี้ 

 • สาย USB วิธีการทั่วไปคือการเชื่อมต่ออุปกรณ์กับสาย USB ซึ่งสามารถทำได้โดยการเสียบปลายสาย USB เข้ากับคอมพิวเตอร์ อแดปเตอร์ติดผนัง หรือพอร์ต USB อื่น ๆ ที่เหมาะสม
 • กล่องชาร์จ: เป็นแบตสำรองแบบพกพาสำหรับอุปกรณ์ชาร์จบุหรี่ไฟฟ้าโดยตรง ซึ่งใช้งานง่ายและสามารถหาซื้อได้ที่ Ksofficialthailand เพียงเสียบพ็อดในช่องของตัวแบตเท่านั้นเอง ทั้งยังชาร์จหลาย ๆ อันพร้อมกันได้อีกด้วย 

ทั้งนี้เพื่อให้มั่นใจถึงประสิทธิภาพสูงสุดและยืดอายุการใช้งานพ็อดบุหรี่ไฟฟ้า เรื่องของเวลาในการชาร์จพ็อด Ks Quik นั้นก็ควรให้ความสำคัญและรู้วิธีเช่นกัน โดยแนะนำให้ชาร์จ 10-15 นาทีก็พอ และควรทำความสะอาดพอร์ตชาร์จทั้งบนอุปกรณ์และสาย USB เป็นระยะๆ เพื่อไม่ให้มีเศษฝุ่นหรืออะไรมาตกค้าง อย่างไรก็ดีเนื่องด้วยเป็นพ็อดแบบสูบแล้วทิ้ง ชาร์จครั้งเดียวก็ถือว่าเกินพอ ดังนั้นหากคุณสังเกตเห็นอายุการใช้งานแบตเตอรี่ลดลงอย่างเห็นได้ชัดหรือชาร์จแล้วสูบไม่ขึ้น กลิ่นน้อยลงนั้นก็หมายถึงอาจถึงเวลาที่ต้องเปลี่ยนพ็อดแล้วนั่นเอง 

ks-quik

ความคุ้มค่าของการใช้พ็อด Ks Quik คืออะไร

ในเรื่องความคุ้มค่านั้นแน่นอนว่า  Ks Quik คุ้มจริงที่จะซื้อ อย่างแรกเลย คือ ราคาไม่แพง นับเป็นการลงทุนที่ดีสำหรับมือใหม่และใครที่อยากเลิกสูบบุหรี่ ซึ่งที่ Ksofficialthailand ก็ขายราคาส่ง จับต้องได้ ถูกกว่าเจ้าใดในตลาด แถมยังมีชุดอุปกรณ์อื่น ๆ ขายครบครันในที่เดียว ไม่ว่าจะที่ชาร์จ เคสใส่พ็อด และอีกมากมาย นอกจากนี้ยังคุ้มค่าที่เรื่องของอายุการใช้งานเช่นกัน เพราะ Ks Quik Pods ขึ้นชื่อในความทนทานอยู่แล้ว ใช้งานได้นานจริง แต่ทั้งนี้ก็ขึ้นอยู่รูปแบบการใช้งานของแต่ละคนด้วย แต่โดยรวมถึก็ถือว่าเป็นการประหยัดมาก ๆ กว่าบุหรี่มวนแน่นอน นับลดค่าใช้จ่ายได้อย่างแท้จริง 

เรื่องประสิทธิภาพยิ่งไม่ต้องห่วง เพราะเป็นพ็อดจากแบรนดังอย่าง KS ที่สร้างขึ้นโดยใช้วัสดุคุณภาพสูงและผ่านการทดสอบมาอย่างดี ยิ่งประกอบกับราคาที่เอื้อมถึงยิ่งทำให้เป็นตัวเลือกที่คุ้มค่าอย่างไม่อาจปฏิเสธได้ เพราะเราไม่ต้องไปซื้อบุหรี่เป็นซอง ๆ หรือต้องไฟแช็กที่เดี๋ยวอันละ 7-20 บาทกันไปแล้ว รวมถึงไม่เสี่ยงต่อสุขภาพ ไม่ต้องกลัวว่าจะต้องเก็บเงินไปจ่ายค่ารักษาพยาบาลจากการติดบุหรี่มวน เลือกเมื่อเปลี่ยนมาใช้ Ks Quik ดีคุ้มแน่นอน อีกทั้งยังไม่เป็นมลพิษต่อคนรอบข้างและสิ่งแวดล้อมอีกด้วย! 

เคล็ดลับการแก้ปัญหาทั่วไปสำหรับพ็อดบุหรี่ไฟฟ้า Ks Quik

จริง ๆ แล้วน้อยครั้งที่ตัวพ็อดจะมีปัญหา ส่วนใหญ่ขึ้นอยู่กับการใช้งานเสียมากกว่า แต่ทั้งนี้ก็เป็นเรื่องธรรดาที่ผู้ใช้งาน Ks Quik อาจพบกับปัญหาได้บ้าง แต่วันนี้ไม่ต้องห่วง ไม่ว่าคุณจะประสบปัญหาอะไร วิธีการแก้ไขง่ายนิดเดียว โดยขอยกตัวอย่างเหตุการณ์พร้อมวิธีแก้ไขปัญหาต่าง ๆ ดังนี้ 

1. พึ่งซื้อมา ฉีกซองแล้วแต่สูบไม่ขึ้น ดูดไม่มีควันทำไง? 

 • ตรวจสอบว่าแบตเตอรี่ได้รับการชาร์จและทำงานอย่างถูกต้อง หากอุปกรณ์ไม่เปิดหรือแสดงสัญญาณแบตเตอรี่อ่อน ให้ชาร์จโดยใช้วิธีการชาร์จที่เหมาะสมตามที่ระบุไว้ในคู่มือผู้ใช้
 • คอยล์ของพ็อดอาจยังไม่เข้าที่ ลองสูบอีกสัก 4-5 ครั้งสั้นๆ เพียงเพื่อดึง e-liquid เข้าไปในขดลวดแล้วรอสักพักกลับมาสูบใหม่ 
 • หากทำตาม 2 ขั้นตอนเบื้องต้นแล้วยังเป็นเหมือนเดิมอยู่ แจ้งทางเพจผู้ขายเพื่อส่งสินค้าเคลมกลับเปลี่ยนใหม่ได้ทันที 

2. สูบไป 2-3 ครั้งแล้วพัง หรือไม่มีควัน ทำยังไง

 • ตัวพ็อดบุหรี่ไฟฟ้านั้นบอบบางและควรจัดการด้วยความระมัดระวัง หลีกเลี่ยงการทำอุปกรณ์หล่นหรือการกระแทกที่รุนแรงมากไป เนื่องจากอาจทำให้ส่วนประกอบภายในหรือตัวพ็อดเสียหายได้
 • ตรวจดูว่ามีรอยรั่วหรือไม่ หากมีการรั่วไหล อาจบ่งบอกถึงพ็อดที่ชำรุด หากเป็นเช่นนั้นก็สามารถติดต่อทางเว็บที่ขายได้ทันที 
 • หลีกเลี่ยงการใช้งานมากเกินไปเพราะการใช้งานอย่างต่อเนื่องย่อมทำให้เกิดความร้อนสูงและอาจเกิดความเสียหายได้ ควรให้พ็อดเย็นตัวลงบ้างเพื่อป้องกันส่วนประกอบต่าง ๆ

3. พ็อดเปียกน้ำแก้ไขยังไง

 • หากพ็อดเปียกให้ค่อยๆ ซับให้แห้งด้วยผ้าสะอาดเพื่อทำให้พ็อดแห้ง หรือปล่อยให้แห้งสนิทในบริเวณที่มีอากาศถ่ายเทสะดวกเป็นเวลาอย่างน้อย 24 ชั่วโมงจนแห้งจริงแล้วค่อยนำมาใช้ใหม่
 • ตรวจสอบความเสียหายหรือดูว่ามีร่องรอยของน้ำเข้าหรือความเสียหายหรือไม่ หากมีน้ำเข้าไปในพ็อดมากไปแนะนำให้เปลี่ยนเครื่องเพื่อหลีกเลี่ยงการทำงานผิดปกติหรืออันตรายที่อาจเกิดขึ้น

4. เคล็ดลับการแก้ไขปัญหาอื่น ๆ

 • ทำความสะอาดเศษหรือน้ำยาอาจสะสม โดยค่อยๆ เช็ดจุดสำคัญ ๆ เช่น รูชาร์จแบตด้วยผ้าแห้งหรือสำลีพันก้านที่สะอาด
 • หากคุณทำตามขั้นตอนการแก้ไขปัญหาแล้ว แต่ยังประสบปัญหา โปรดติดต่อทีมสนับสนุนลูกค้าของ Ks Quik หรือทางเว็บและทาง Line@ ที่ซื้อมาเพื่อขอความช่วยเหลือเพิ่มเติม 

ซื้อพ็อด Ks Quik ทีละตัว หรือหลาย ๆ ตัว หรือรุ่นไหนก่อนดี

หลายท่านที่จะซื้ออาจจะยังคิดไม่ออกว่าซื้อทีเดียวไปเลยหลาย ๆ ตัว หรือซื้อ Ks Quik ตัวเดียวก่อนดี หรือไม่รู้ว่าจะซื้อรุ่นไหนก่อนระหว่าง 800, 2000, 5000 คำ ข้อควรพิจารณาในการซื้อพ็อด Ks Quik แบบแยกหรือจำนวนเยอะ ๆ มีอะไรบ้าง ส่วนนี้เองก็ขึ้นอยู่กับความชอบและรูปแบบการใช้งานของท่านเอง เพราะทั้งแต่แบบแต่ละรุ่นก็มีข้อดีแตกต่างกันไป รวมถึงการซื้อเดี่ยวและซื้อหลาย ๆ ตัวพร้อมกันเช่นกัน 

ยกตัวอย่างเช่นการซื้อพ็อด Ks Quik ตัวเดียวในครั้งแรก นั้นทำให้ผู้ใช้สามารถทดลองรสชาติและความเข้มข้นของนิโคตินที่แตกต่างกันได้โดยไม่ต้องจ่ายเงินเยอะ ๆ เพราะก็อาจทำให้เจอรสที่ไม่ชอบได้ ซึ่งก็ถือมีประประโยชน์อย่างยิ่งสำหรับผู้ที่เพิ่งเริ่มสูบไอหรือผู้ทุนน้อยเช่นกัน เพราะการซื้อแต่ละพ็อดช่วยให้จัดการงบประมาณเมื่อเจอรสที่ใช่ค่อยซื้อหลาย ๆ ตัวได้ก็จะคุ้มค่าทั้งทุนและไม่เสียเวลามานั่งสุ่มหารสที่ใช่นั่นเอง 

ส่วนสำหรับการเลือกซื้อพ็อด Ks Quik หลาย ๆ ตัวทีเดียวนั้นก็มีข้อดีเช่นกัน หนึ่งเลยการซื้อสินค้าจำนวนมาก ๆ ย่อมจะมาพร้อมกับราคาส่วนลดหรือราคาส่งจากทางเว็บ Ksofficialthailand ได้ก็นับช่วยให้ประหยัดต้นทุนในระยะยาวได้อย่างมาก ยิ่งใครสูบบ่อยด้วยแล้วถือว่าประหยัดเวลามาก ๆ เช่นกัน ไม่ต้องรอส่งเมื่อสั่งใหม่ หมดแล้วหยิบสูบได้ทันที เป็นต้น ส่วนถ้าถามว่าจะซื้อรุ่นไหนก่อนดี 800 puff 2000 puff หรือ Ks Quik 5000 คำ ก็ตอบได้ว่าขึ้นอยู่กับความชอบเลย เพราะแต่ละรุ่นก็มีรายละเอียดที่ดีแตกต่างกันไป

ติดตามข่าวสารได้ที่ Facebook : KSOFFICIATHAILAND

สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account : @The_ks2