KS Lumina พอตรุ่นใหม่สุด ใช้หัวได้หลากหลาย โดยใจสายควัน 100%

ks-lumina

อะไรคือ KS Lumina 

แนะนำ KS Lumina บุหรี่ไฟฟ้ารุ่นใหม่ล่าสุดจาก Kardinal Stick (KS) อุปกรณ์ล้ำสมัยนี้ได้รับการออกแบบมาเพื่อให้ผู้ใช้ได้รับความสะดวกสบายที่เหนือชั้น ด้วยการออกแบบที่ทันสมัยและคุณสมบัติที่น่าประทับใจมากมาย ไม่ว่าจะแบตเตอรี่ที่ทรงพลัง พอตสูบนี้มีความจุแบตเตอรี่ 450 mAh ช่วยให้สูบไอได้ยาวนานโดยไม่จำเป็นต้องชาร์จใหม่อย่างต่อเนื่อง และเมื่อถึงเวลาชาร์จ เทคโนโลยี Super Fast Charge ของ Lumina ช่วยให้ชาร์จได้เร็วมาก ๆ จริง ๆ แบตหมดเมื่อไหร่ก็ได้กลับมาฟินกับกลิ่นควันที่ชื่นชอบได้อย่างทันอกทันใจ

พร้อมด้วยกำลังขับ 6.5 วัตต์ KS Lumina ให้การผลิตไอน้ำที่ราบรื่นและสม่ำเสมอ ช่วยให้คุณได้ลิ้มรสทุกคำอย่างเต็มกำลัง ไม่ว่าคุณจะเป็นมือใหม่หรือผู้มีประสบการณ์ พอตสูบนี้ให้รสชาติที่โดนใจและรสชาติเข้มข้นที่จะทำให้คุณอยากดื่มอีก และ KS Lumina ยังมีขนาดกะทัดรัดทำให้เหมาะสำหรับการสูบไอขณะเดินทาง ด้วยขนาดเพียง 112.5 มม. 20.5 มม. 12 มม. และน้ำหนักเพียง 27 กรัม ทำให้สามารถใส่กระเป๋าเสื้อหรือกระเป๋าถือได้สะดวก ทำให้เป็นเพื่อนเดินทางที่สะดวกสบายสำหรับการผจญภัยในแต่ละวันของคุณ แม้จะมีขนาดเล็ก แต่พอตสูบนี้ก็ไม่ลดทอนประสิทธิภาพ ส่งต่อน่ารื่นรมย์ทุกการสูบไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ใด

รับรองว่าเมื่อคุณเปิดกล่องครั้งแรก คุณจะพบทุกสิ่งที่คุณต้องการเพื่อเริ่มการผจญภัยที่สูบไอของคุณ แพ็คเกจประกอบด้วยเครื่อง KS Kurve หนึ่งเครื่อง สายเคเบิล Type-C หนึ่งเส้นสำหรับการชาร์จ และคู่มือผู้ใช้หนึ่งเล่มที่จะแนะนำคุณตลอดกระบวนการตั้งค่าและการทำงาน แพ็คเกจที่ครอบคลุมนี้ช่วยให้แน่ใจว่าคุณมีทุกสิ่งดีได้อย่างเต็มศักยภาพตั้งแต่แกะกล่อง

คุณสมบัติของแบตเตอรี่ การชาร์ต

สำหรับในคุณสมบัติแบตเตอรี่ก็ดีและน่าประทับใจ โดยมีขนาดความจุที่ 450 mAH เรียกว่าได้ KS Lumina ไม่ใช่แค่ระบบพอตที่ทันสมัยและมีสไตล์เท่านั้น ด้วยความจุของแบตเตอรี่ 450 mAh พร้อมกับเทคโนโลยี Super Fast Charge ที่ช่วยให้มั่นใจได้ว่าคุณสามารถสนุกกับการสูบไอได้นานขึ้นโดยไม่ต้องกังวลว่าพลังงานจะหมด

เพราะความจุของแบตเตอรี่ 450 mAh ได้รับการออกแบบมาเพื่อมอบประสิทธิภาพที่ยาวนาน ช่วยให้คุณสูบไอได้นานหลายชั่วโมง ไม่ว่าคุณจะเป็นคนสูบไอหนักๆ หรือคนที่ชอบสูบไอเป็นครั้งคราวตลอดทั้งวัน แบตเตอรี่ของ Lumina ก็ช่วยคุณได้ บอกลาการต้องชาร์จพลังอยู่เสมอ และพบกับความสุขในการสูบไออย่างต่อเนื่อง

อีกคุณสมบัติที่ยอดเยี่ยมมาก ๆ ของพอตบุหรี่ไฟฟ้า KS Lumina คือระบบ Super Fast Charge ด้วยเทคโนโลยีที่เป็นนวัตกรรมนี้ คุณสามารถบอกลาการรอชาร์จอุปกรณ์ของคุณเป็นเวลานานได้ พอร์ตการชาร์จ USB Type-C ช่วยให้มั่นใจได้ถึงกระบวนการชาร์จที่รวดเร็วและมีประสิทธิภาพ คุณจึงสามารถใช้เวลารอน้อยลงและมีเวลาเพลิดเพลินไปกับรสชาติที่คุณชื่นชอบได้มากขึ้น

และตามที่กล่าวไว้ ระบบ Super Fast Charge ช่วยให้คุณสามารถชาร์จแบตเตอรี่ของ Lumina ให้เต็มได้ในเวลาอันรวดเร็ว ในความเป็นจริง ใช้เวลาชาร์จเพียงครั้งเดียวเพื่อให้คุณใช้งานได้นานถึง 24 ชั่วโมง ซึ่งหมายความว่าคุณสามารถไว้วางใจ Lumina พอตสูบไอน้ำของคุณได้ตลอดทั้งวัน โดยไม่ต้องชาร์จใหม่อย่างต่อเนื่อง และความสะดวกสบายของฟีเจอร์การชาร์จเร็วนั้นสอดคล้องกับประสบการณ์การใช้งานโดยรวมของ KS Lumina ความสามารถในการชาร์จพอตสูบของคุณอย่างรวดเร็วและง่ายดายช่วยให้มั่นใจได้ว่าคุณจะมีอุปกรณ์พร้อมเสมอทุกครั้งที่คุณต้องการ ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่บ้าน ที่ทำงาน หรือกำลังเดินทาง ความสามารถในการชาร์จที่รวดเร็วบุหรี่ไฟฟ้ารุ่น Lumina จะช่วยให้ช่วงเวลาการสูบคุณดีขึ้นแน่นอน 100% ระบบพอตนี้ออกแบบมาเพื่อมอบประสิทธิภาพที่ยาวนานและการชาร์จที่รวดเร็วปานสายฟ้า บอกลาความวิตกกังวลเกี่ยวกับแบตเตอรี่เหลือน้อย และพบกับความสุขในทุกวันที่จะสูบแน่นอน

รสชาติที่หลากหลาย ใช้ได้กับหัวพอตแทบทุกรุ่น

พอตบุหรี่ไฟฟ้า KS Lumina ยังมีรสชาติที่หลากหลายให้เลือก ช่วยให้คุณสามารถค้นหารสชาติที่ใช่สำหรับคุณ ไม่ว่าคุณจะชอบยาสูบแบบคลาสสิก เมนทอลที่ทำให้สดชื่น หรือรสชาติผลไม้ตามใจ KS Lumina มีทุกสิ่งสำหรับทุกรสนิยม

และอีกเรื่องที่โดดเด่นของ KS Kurve 2 คือความอเนกประสงค์ คุณไม่จำเป็นต้องจำกัดอยู่เพียงพอตยี่ห้อเดียวอีกต่อไป ด้วยความเข้ากันได้กับรุ่นต่าง ๆ อุปกรณ์เสริมนี้เปิดโลกของการเล่นควัน ช่วยให้คุณสำรวจรสชาติและประสบการณ์ที่แตกต่างกันได้อย่างง่ายดาย ไม่ว่าคุณจะชอบการผสมผสานที่นุ่มนวลของ KS Lumina Pod หรือรสชาติเข้มข้นของหัวพอต Relx Infinity Kurve 2 ก็พร้อมช่วยคุณ เรียกได้ว่าออกแบบมาเพื่อให้เข้ากันได้กับหัวพอตยอดนิยมที่หลากหลาย นอกจากนี้ก็สามารถใช้หัวพอตของ KS kurve Lite1/2, KS kurve ,KS kurve 2, INFY Pod และ Relx Infinity Pod Kurve 2 เป็นตัวเปลี่ยนเกมสำหรับผู้ชื่นชอบเล่นควันไอน้ำ

การันตีเลยว่า Kurve 2 ไม่เพียงแต่ให้ความเข้ากันได้กับหัวพอตที่แตกต่างกันเท่านั้น แต่ยังเป็นโซลูชันที่สะดวกสำหรับผู้ที่ต้องการสลับระหว่างพอตอย่างรวดเร็วและง่ายดาย การออกแบบที่เรียบง่ายช่วยให้ติดตั้งและถอดหัวพอตได้ง่าย โดยไม่จำเป็นต้องใช้ขั้นตอนหรือเครื่องมือที่ซับซ้อน ซึ่งหมายความว่าคุณสามารถเปลี่ยนรสชาติได้ในระหว่างเดินทางโดยไม่ต้องยุ่งยากใดๆ รับประกันทำได้ดีในทุกที่ที่คุณอยู่ 

ส่วนสำหรับความจุพอตของรุ่น KS Lumina จะอยู่ที่ 2 มล. ซึ่งอยู่ในระดับที่ช่วยให้คุณพบกับรสชาติที่หลากหลายโดยไม่ต้องเติมให้ยุ่งยากตลอดเวลา ไม่ว่าคุณจะชอบ e-liquid แบบดั้งเดิมหรือตัวทำละลายเข้มข้นอื่นๆ Lumina ก็พร้อมตอบสนองทุกความต้องการในการสูบของคุณ นอกจากนี้ ด้วยความต้านทานความร้อน 1Ω ทำให้พอตสูบนี้รับประกันการกระจายความร้อนที่เหมาะสม ส่งผลให้ได้อารมณ์ที่ราบรื่นและน่าพึงพอใจทุกครั้ง

ช่องทางสั่งซื้อ/การับประกันสินค้า KS Lumina

หากคุณกำลังมองหาวิธีที่ไม่ยุ่งยากในการสั่งซื้อพอตบุหรี่ไฟฟ้า KS Lumina ไม่ต้องมองหาที่ไหนอีกแล้ว ด้วยขั้นตอนการสั่งซื้อที่ราบรื่นและบริการจัดส่งที่รวดเร็ว KS Lumina ทำให้การซื้ออุปกรณ์พอตสูบสุดพิเศษนี้ง่ายกว่าที่เคย

ks-lumina

ในการเริ่มต้น การสั่งซื้อ KS Lumina เป็นเรื่องง่าย เพียงติดต่อผู้ดูแลระบบและสอบถามเกี่ยวกับโปรโมชั่นหรือส่วนลดที่กำลังดำเนินอยู่ พวกเขายินดีอย่างยิ่งที่จะช่วยเหลือคุณในการสั่งซื้อและรับรองว่าคุณจะได้รับข้อเสนอที่ดีที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ ไม่ว่าคุณจะเป็นคนสูบไอมากประสบการณ์หรือเป็นมือใหม่ในโลกแห่งการสูบควันไอน้ำ ผู้ดูแลระบบที่เป็นมิตรและรอบรู้จะแนะนำคุณตลอดกระบวนการ ทำให้เป็นประสบการณ์ที่ไร้ความเครียด

เมื่อคุณส่งคำสั่งซื้อกับผู้ดูแลระบบแล้ว คุณจะได้รับการจัดส่งที่รวดเร็วและมีประสิทธิภาพ หากคุณอยู่ในกรุงเทพฯ รังสิต นนทบุรี จังหวัดสมุทรปราการ หรือเชียงใหม่ KS Lumina มีบริการจัดส่งด่วนผ่านบริการจัดส่งเอกชนมากมาย ซึ่งจะทำให้คุณจะได้รับสินค้าภายใน 1-3 ชั่วโมง ทำให้คุณได้ใช้งานอุปกรณ์สูบไอเครื่องใหม่ของคุณได้ในเวลาอันรวดเร็ว

สำหรับผู้ที่ตั้งอยู่ในจังหวัดอื่น KS Lumina มีตัวเลือกการจัดส่งด่วนผ่านบริการจัดส่งที่เชื่อถือได้ เช่น DHL, FLASH และ KERRY ด้วยกำหนดการจัดส่งรายวัน คุณจึงมั่นใจได้ว่าคำสั่งซื้อของคุณจะถึงมือคุณอย่างรวดเร็วและปลอดภัย นอกจากนี้ KS Lumina ยังมาพร้อมกับการรับประกันเพื่อให้คุณอุ่นใจได้ ในกรณีที่คุณประสบปัญหากับอุปกรณ์ของคุณ โปรดติดต่อฝ่ายสนับสนุนลูกค้าของผู้ผลิตและจะช่วยเหลือคุณในการแก้ไขปัญหาทันที

รายละเอียดเกี่ยวกับการประกันสินค้าในกล่อง KS Lumina

KS Lumina ไม่ใช่แค่ระบบพอตที่โดดเด่นเท่านั้น นอกจากนี้ยังมาพร้อมกับประสบการณ์แกะกล่องที่ยอดเยี่ยมและการรับประกันผลิตภัณฑ์ที่ครอบคลุม ตั้งแต่วินาทีแรกที่คุณได้รับแพ็คเกจไปจนถึงสิ่งที่อยู่ภายใน KS Lumina รับรองว่าทุกแง่มุมของการสูบไอของคุณจะได้รับการดูแลอย่างดี ซึ่งนับเป็นสิ่งที่ทำให้ KS Lumina แตกต่างอย่างแท้จริงคือความมุ่งมั่นในการสร้างความพึงพอใจให้กับลูกค้าผ่านการรับประกันผลิตภัณฑ์ที่ครอบคลุม ความคุ้มครองการรับประกันครอบคลุมมากกว่าตัวอุปกรณ์เท่านั้น รวมถึงประกันภัยสำหรับผลิตภัณฑ์บุหรี่ไฟฟ้า เพื่อให้มั่นใจว่าคุณสามารถเข้าสู่วิธีการซื้อได้อย่างสบายใจ

ซึ่งสำหรับการประกันภัยสำหรับผลิตภัณฑ์บุหรี่ไฟฟ้าเป็นส่วนสำคัญของการรับประกันของ KS Lumina เนื่องจากจะให้ความคุ้มครองจากสถานการณ์ที่ไม่คาดฝัน บุหรี่ไฟฟ้าอาจเป็นอุปกรณ์ที่ละเอียดอ่อน และอาจเกิดอุบัติเหตุหรือการทำงานผิดปกติได้ ด้วยการประกันภัยที่รวมอยู่ ความเสียหายหรือข้อบกพร่องใดๆ สามารถแก้ไขได้ทันทีและมีประสิทธิภาพ ทำให้คุณมั่นใจได้ว่าการลงทุนของคุณจะได้รับการปกป้อง และโดยทั่วไปความคุ้มครองประกันภัยสำหรับผลิตภัณฑ์บุหรี่ไฟฟ้าจะรวมถึงการคุ้มครองข้อบกพร่องจากการผลิต ไฟฟ้าขัดข้อง และความเสียหายจากอุบัติเหตุ ซึ่งหมายความว่าหาก KS Lumina ของคุณประสบปัญหาใดๆ ภายในระยะเวลาการรับประกันที่ระบุ คุณสามารถติดต่อผู้ขายหรือผู้ผลิตได้อย่างง่ายดาย และขอให้ซ่อมแซมหรือเปลี่ยนใหม่ ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับสถานการณ์

การประกันภัยที่ดีที่นำเสนอโดยผู้ขายและผู้ผลิตที่มีชื่อเสียงทำให้มั่นใจได้ว่าคุณจะได้รับบริการและการสนับสนุนที่ยอดเยี่ยม ในกรณีที่มีปัญหาใดๆ พวกเขาจะแนะนำคุณตลอดขั้นตอนการเคลม โดยให้ความช่วยเหลืออย่างทันท่วงที และรับรองว่าคุณจะสามารถกลับไปฟินกับพอตตัวสูบไอได้โดยเร็วที่สุด

หมายเหตุ: ข้อมูลที่ให้ไว้เกี่ยวกับการรับประกันผลิตภัณฑ์และการประกันภัยเป็นไปตามแนวทางปฏิบัติทั่วไปของอุตสาหกรรม สำหรับรายละเอียดเฉพาะเกี่ยวกับการรับประกันและการประกันภัยของ KS Lumina โปรดดูที่เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของผู้ผลิตหรือติดต่อผู้ขายโดยตรง

สรุปภาพรวม KS Lumina ดีไหม

โดยสรุป KS Lumina คือผู้เปลี่ยนเกมในโลกของบุหรี่ไฟฟ้า การออกแบบที่ทันสมัย ​​แบตเตอรี่ทรงพลัง และใช้หัวพอตได้อเนกประสงค์ ทำให้ผู้ที่ชื่นชอบสูบไอระเหยเป็นสิ่งที่ต้องมี ไม่ว่าคุณจะเป็นนักสูบไอที่มีประสบการณ์หรือเพิ่งเริ่มต้นเส้นทางการสูบไอ Lumina นี้จะสร้างความประทับใจอย่างแน่นอน ลองใช้ KS Lumina วันนี้รับรองฟินไม่รู้ลืม!

นอกจากนี้ยังให้การออกแบบที่เพรียวบางและกะทัดรัดของ KS Lumina ทำให้เป็นคู่หูที่สมบูรณ์แบบสำหรับการสูบไอระหว่างเดินทาง โครงสร้างน้ำหนักเบาและรูปทรงตามหลักสรีรศาสตร์ทำให้พกพาใส่กระเป๋าเสื้อหรือกระเป๋าได้ง่าย รับรองว่าคุณจะไม่มีวันทิ้งรสชาติโปรดไว้ข้างหลัง ไม่ว่าคุณจะไปทำงาน ไปทำธุระ หรือออกไปเที่ยวไหนก็ดีและเหมาะสมสำหรับสายสูบ

อีกทั้งการสั่งซื้อ KS Lumina เป็นกระบวนการที่เรียบง่ายและตรงไปตรงมา ต้องขอบคุณผู้ดูแลระบบที่ให้ความช่วยเหลือและความมุ่งมั่นในการจัดส่งที่รวดเร็ว ด้วยการออกแบบที่ทันสมัย ​​คุณสมบัติที่น่าประทับใจ และรสชาติที่หลากหลายให้เลือก KS Lumina จึงเป็นตัวเลือกชั้นยอด อย่าพลาดพอตสำหรับการสูบไอสุดพิเศษนี้ สั่งซื้อเลยวันนี้ไม่ผิดหวัง!

ติดตามข่าวสารได้ที่ Facebook : KSOFFICIATHAILAND

สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account : @The_ks2